Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Chương 1363: Trở thành thành chủ của Hỏa Hoa Thành

"Trả tiền một lần duy nhất sao? Đối với Đế cấp chiến hạm cỡ lớn tốt nhất ư?"

Đối phương thất kinh đối với tài phú của Diệp Trần, trên thực tế, Diệp Trần có thể chi trả 100 triệu 5000 vạn Nguyên thạch thì đã làm cho hắn phải giật mình một cách dị thường rồi, phải biết rằng cho dù là người nối nghiệp tương lai của các thế lực Nhị phẩm, Nhất phẩm, cũng không có khả năng có được mấy tỷ Nguyên thạch, trừ phi là Sinh Tử Cảnh bát trọng thiên cường giả thì may ra, nhưng Diệp Trần thì chỉ mới là Tam Tinh Tử Kim Thống Lĩnh mà thôi.

"Đỉnh tiêm đại Đế cấp chiến hạm không nhiều lắm, giá tiền dao động từ 500 triệu Nguyên thạch đến 600 triệu Nguyên thạch." Không có cái nào được gọi là tốt nhất, đỉnh tiêm Đế cấp chiến hạm có tất cả ưu điểm, giá cả cao cũng chưa chắc là loại tốt nhất, nói không chừng người mua cũng không thích những ưu điểm này.

"Mang ta đi xem qua một chút đi!"

Diệp Trần nói.

"Được ạ."

Đối phương gật gật đầu, mang theo Diệp Trần đi vào phân xưởng bên trong.

Trong phân xưởng thập phần quảng đại, dài rộng vượt qua hai mươi dặm, ở chỗ này đang đỗ hàng trăm Đế cấp chiến hạm, bên ngoài là một vài cái Tiểu Đế cấp chiến hạm, bên trong là các loại Trung Đế cấp chiến hạm, còn chỗ hạch tâm là nơi đỗ Đại Đế cấp chiến hạm, nhưng số lượng có rất ít, tổng cộng có chừng hơn ba mươi chiếc.

"Toàn bộ Kim Giáp Tinh có chừng ba mươi ba chiếc Đại Đế cấp chiến hạm, trong đó đạt cấp độ Đỉnh tiêm thì có bốn chiếc, chiếc này có tên gọi là Kim Đao Số, bản thân được làm từ chất liệu tương đương với Cực phẩm cao đẳng phòng ngự Bảo Khí, không thể phá vỡ, có thể đơn giản xuyên thủng một khỏa Vô sinh mệnh tinh cầu có đường kính mấy mươi vạn dặm, vòng phòng ngự có thể ngăn cản Trung đẳng Chiến Đế liên tục oanh kích, giá của nó là 500 triệu Nguyên thạch; còn đây là chiếc Tản Mộc Số, chất liệu so với Kim Đao Số kém hơn một chút, nhưng vòng phòng ngự lại rất mạnh, có thể ngăn cản Cao đẳng Chiến Đế liên tục oanh kích, giá trị là 500 triệu 2000 vạn Nguyên thạch; còn cái này là Vô Ảnh Số, chất liệu phòng ngự tương đối yếu, nhưng lại có thể tàng hình, Linh Hồn Lực đơn thuần cũng khó có thể phát giác ra nó, giá trị là 500 triệu 5000 vạn Nguyên thạch; còn đây là Đế Giang Số, chất liệu của nó không kém gì Kim Đao số, còn vòng phòng ngự cao hơn cả Tản Mộc Số, nhưng có nhược điểm là khá tiêu hao Nguyên thạch, giá trị của nó là 600 triệu Nguyên thạch."

Đối phương đem bốn chiếc Đỉnh tiêm Đế cấp chiến hạm ra giới thiệu một lần.

"Ta có thể mua hai chiếc không ?"

Diệp Trần ưng ý Đế Giang Số, bất quá hắn cảm thấy Vô Ảnh Số cũng rất có ý tứ.

"Thật có lỗi, cái này thì không được, việc mua sắm Đế cấp chiến hạm sẽ được ghi chép rõ trong hồ sơ, đối với Đại Đế cấp chiến hạm, mỗi người chỉ có thể mua sắm một chiếc mà thôi."

"Như vậy! Chà…đã như vầy thì cho ta tuyển thêm một chiếc Đỉnh tiêm Tiểu Đế cấp chiến hạm nhé."

Bình thường, có rất ít người, hoặc là chỉ có một người đi du hành thì dùng Tiểu Đế cấp chiến hạm sẽ tương đối dễ dàng hơn, dù sao Tiểu Đế cấp chiến hạm cũng không đáng bao nhiêu Nguyên thạch, cứ lo trước để khỏi phiền phức về sau.

"Được ạ."

Đối phương gật gật đầu, dẫn đường ở phía trước mà hắn cũng không còn cảm thấy kinh ngạc nữa. Diệp Trần đã có thể xa hoa chi 600 triệu Nguyên thạch, thì mấy ngàn vạn Nguyên thạch có đáng là gì, theo hắn thấy thì Diệp Trần hẳn là đã tìm được một bảo tàng nào đó trong Tinh Không rồi, bởi không có chỗ tài phú nào để đối phương dễ dàng chi ra sáu bảy trăm triệu Nguyên thạch như vậy, tài phú của Diệp Trần đoán chừng đã vượt qua 1 tỷ Nguyên Thạch rồi.

Diệp Trần tuyển chọn 1 chiếc Tiểu Đế cấp chiến hạm có tên gọi là Mị Ảnh Số, giá trị của nó là 7000 vạn Nguyên thạch, vòng phòng ngự có thể ngăn cản Cao đẳng Chiến Đế liên tục oanh kích, ngoại trừ kích thước bên ngoài nhỏ hơn trăm lần thì không có chênh lệch gì so với Đế Giang Số.

...

Đãi ngộ mà Tam Tinh Tử Kim Thống Lĩnh nhận được không chỉ riêng việc có thể mua sắm Đế cấp chiến hạm, đãi ngộ lớn nhất của nó là có thể trở thành thành chủ, trên thực tế, Nhất Tinh Tử Kim Thống Lĩnh thì đã có thể được làm thành chủ rồi. Nói cách khác, sau khi trở thành Tam Tinh Tử Kim Thống Lĩnh, Diệp Trần đã có thể trở thành thành chủ thành thị bên trên một trong các khỏa sinh mệnh tinh cầu của Tứ đại Sinh Mệnh tinh vực…

Trở thành Thành chủ không chỉ là một vinh dự, nó cũng đại biểu cho tài phú. Lượng thuế thu được từ mỗi một tòa thành thị trong mỗi năm tương đương rất kinh người, khi trở thành thành chủ thì hàng năm chẵng cần phải làm gì cũng đều có thể đạt được đại lượng Nguyên thạch.

Trừ việc đó ra, địa vị thành chủ cũng có thể kế thừa, sau khi thành chủ đương nhiệm chết đi thì vị trí thành chủ này sẽ truyền lại cho hậu nhân của hắn hoặc chỉ định người kế thừa. Trong vòng một vạn năm, không ai có quyền thu hồi tòa thành thị này, bất quá sau một vạn năm, nếu như trong số những người kế thừa, không có ai có thể trở thành Tử Kim Thống Lĩnh, hoặc là đạt tới Sinh Tử Cảnh Thất trọng thiên cảnh giới, thì thành thị hội sẽ bị thu hồi.

Ví dụ như thành chủ trước mắt của Lam Diệp thành ở Hỏa Điểu Tinh là Tộc trưởng của Lam Diệp gia tộc, mà chức vị thành chủ này là do hắn được kế thừa, tính ra đến nay đã qua mấy ngàn năm, chỉ còn lại thời gian năm sáu ngàn năm nữa, nếu như trong quá trình này, chỉ cần Lam Tiên Nhi có thể đạt tới Sinh Tử Cảnh Thất trọng thiên cảnh giới thì nàng liền có thể kế thừa chức vị thành chủ, trở thành thành chủ của Lam Diệp thành.

Mỗi một thành thị trên các Sinh mệnh tinh cầu đều có 2 cấp bậc, phân biệt chính là thành thị bình thường và chủ thành thành thị, còn Sinh mệnh tinh cầu lại được phân thành 9 cấp bậc khác nhau, từ thấp đến cao theo thứ tự là Nhất cấp Sinh mệnh tinh cầu, Nhị cấp sinh mệnh tinh cầu, ... , cho đến Cửu cấp sinh mệnh tinh cầu, Hỏa Điểu tinh chính là Nhị cấp sinh mệnh tinh cầu.

Đãi ngộ của Tam Tinh Tử Kim Thống Lĩnh chính là có thể tuyển chọn một tòa chủ thành tại Tam cấp sinh mệnh tinh cầu làm lãnh địa của mình.

Đương nhiên, cũng không phải tùy tiện là có thể có được một tòa thành thị, muốn trở thành thành chủ của chủ thành tại Tam cấp sinh mệnh tinh cầu, đầu tiên Diệp Trần phải đóng phí 300 triệu Nguyên thạch cho các cao tầng, không cần phải đóng một lần duy nhất, có thể chi trả theo từng giai đoạn, sau đó, đối với việc thu thuế hàng năm cũng có ba thành được quy về cho các cao tầng, 7 thành còn lại mới chính là thuộc về mình. Bất quá, điều này đối với bất luận kẻ nào mà nói, cũng đều là một sự hấp dẫn cực lớn, dù sao nếu hắn không nghĩ cho mình thì cũng phải nghĩ cho đời sau, nếu đã sở hữu được một tòa thành thị thì dù cho hậu nhân có vận khí kém, cũng đủ để bọn hắn phong quang một vạn năm, trong một vạn năm này, tài nguyên sẽ được tích lũy vô cùng nhiều, bấy nhiêu cũng đủ để có thể luyện ra một hai cường giả đấy.

Diệp Trần đối với vị trí thành chủ thì không có nhiều hứng thú cho lắm, mặc dù hắn cũng biết rõ việc có một tòa thành thị là rất trọng yếu, khi đã có nó thì Lạc Trần Kiếm Tông muốn lạc địa sinh căn tại Tứ đại Sinh Mệnh tinh vực sẽ đơn giản hơn nhiều, hoàn toàn có thể trở thành một trong các bá chủ Sinh mệnh tinh cầu.

"Tứ đại Sinh Mệnh tinh vực sở hữu khoảng 702 khỏa Tam cấp sinh mệnh tinh cầu, chủ thành có đến 7200 tòa, trong đó có đến 1345 tòa còn trống vị trí thành chủ. Thanh Long tinh vực có 350 tòa, Bạch Hổ tinh vực 380 tòa, Chu Tước Tinh vực 320 tòa, Huyền Vũ tinh vực 295 tòa, ngươi muốn lựa chọn cái tinh vực nào?"

Tại chỗ ghi danh Thành chủ, một nữ Vương giả trên ngực phải có đeo huy chương Đại Đô Thống dò hỏi.

"Ta muốn chọn Chu Tước Tinh vực!"

Diệp Trần suy tư một phen rồi trả lời.

"Xét thấy ngươi là Tam Tinh Tử Kim Thống Lĩnh, ngươi có thể lựa chọn một Tam cấp sinh mệnh tinh cầu tốt nhất, chủ thành tốt nhất. Tại đây, ta liệt kê ra mười cái chủ thành tốt nhất cho ngươi, ngươi có thể chọn một tòa chủ thành làm lãnh địa của mình."

Địa vị Tam Tinh Tử Kim Thống Lĩnh quá tôn quý rồi, so với Tam Tinh Tướng Quân còn muốn tôn quý hơn một chút, dù sao, cả Nhân tộc cũng chỉ có năm vị Tam Tinh Tử Kim Thống Lĩnh mà thôi, mà Tam Tinh Tướng Quân có thể vượt xa chỉ số này.

Diệp Trần nhìn qua một chút, mười ngọn chủ thành này hoàn toàn chính xác là thứ phi thường tốt, chẳng những nằm ở chỗ các đại Tam cấp sinh mệnh tinh cầu, nhân số đông đúc, lại có rất nhiều cửa quan thu thuế tại chủ thành… cuối cùng, Diệp Trần lựa chọn Hỏa Hoa Thành.

Hỏa Hoa Thành là một trong các chủ thành trên Diễm Hỏa Tinh của Chu Tước Tinh vực, thu thuế bình quân hàng năm cao tới 500 vạn Nguyên thạch, nhân số thường trú tại chủ thành là hai tỷ người, đương nhiên, Hỏa Hoa Thành không hề chỉ là một tòa thành thị, mấy trăm vạn dặm xung quanh đều thuộc về khu vực nội thành của Hỏa Hoa Thành, mà trong mấy trăm vạn dặm này lại có không ít thành thị bình thường, đại thôn trấn, thị trấn nhỏ… nhiều không kể xiết, nhân khẩu cũng nhiều không kể xiết.

Đã có được Hỏa Hoa Thành, Diệp Trần có thể bổ nhiệm người của mình đảm đương nhiệm vụ trông coi thành thị thành chủ, trưởng trấn của thôn trấn.. Nếu như nói Diễm Hỏa Tinh là một Vương Quốc thì Diệp Trần tựu chính là chư hầu một phương, nếu như nói Diễm Hỏa Tinh là một khối đại lục, thì Diệp Trần chính là một hoàng đế của một quốc gia rồi, quyền lực cực lớn.

Tóm lại, bắt đầu từ bây giờ, Diệp Trần đã có tính toán cho căn cơ của mình, không còn là “lục bình không có rễ” nữa.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK