Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Đúng vậy, quả thật là viện quân tới. Hơn nữa số lượng không ít. Tổng cộng hơn thập vạn quân, đại đa số là kỵ binh. Đang từ xa hướng phía đại doanh phi tới.

Thập vạn đai quân này tự nhiên không phải là tàn binh bại tướng của Pháp Đế Duy Tư thành này, mà rốt cục là từ tiền tuyến chạy về cùng với Khố Tư Lặc là thập vạn khinh kỵ binh.

Cùng với nguyên bổn ngũ vạn quân của Lam Địch Á Tư cùng Ba Bàng. Ngũ vạn quân này ở trong Pháp Đế Duy Tư thành tổn thất cũng không lớn. Vẫn còn hơn bốn vạn, lại cùng khinh kỵ binh của Khố Tư Lặc ở phía sau hội hợp nhanh chóng chạy lại đây.

Ma pháp của Tinh Linh nữ tế ti đã thành công cản trở đại quân một đoạn thời gian ngắn. Đức Lạp Ngõa trong lòng rất gấp, bên này tuyệt không thể có việc, nếu không hắn cũng không biết nên hướng Lam Địch Á Tư cùng Ba Bàng giải thích như thế nào đây. Đáng tiếc, chính là bọn họ vẫn tới chậm một bước.

Lúc này Khố Tư Lặc nhìn phương xa khói cuồn cuộn bay lên trời thì hắn chỉ biết là hỏng rồi, lập tức hạ lệnh toàn tốc đi tới. Chính là khi hắn suất lĩnh hơn mười vạn đại quân đi tới trước doanh trại, thì chỉ thấy một mảnh biển lửa, thậm chí ngay cả tung tích của Cầm thành chiến sĩ cũng không có lưu lại.

Trận chiến này từ lúc thụ yêu Đức Lỗ Y phát ra loạt trịch mâu đầu tiên cho đến khi rút lui chiến thuật, bất quá chỉ trì hoãn không tói một canh giờ. chiến sĩ Cầm thành cơ hồ đã đem tinh túy của chiến thuật tốc chiến phát huy đến cực trí.

Hỏa hệ ma pháp cường đại, trực tiếp làm lương thực của đối thủ bị thiêu cháy như một bó đuốc, tuy chỉ mới chỉ thiêu trong một đoạn thời gian ngắn, cho dù Khố Tư Lặc có mười vạn đại quân, nhưng tại thời tiết mùa đông khô hanh này, dưới tình huống xung quanh căn bản không có bất kỳ một nguồn nước nước nào hay một thủy hệ ma pháp sư nào, thì việc bọn họ có thể làm, cũng chỉ là tiếp tục nhìn lương thảo bị thiêu đốt.

Quân đội Cầm thành sau khi đi qua những con đường quanh co, lại trở về địa phương lúc trước bọn họ đã nghỉ ngơi, mà Diệp Âm Trúc cùng Bỉ Mông cự thú sớm đã thông qua truyền tống ma pháp trận mà trở về. lúc này, vị trí của bọn họ đã là sau lưng của Khố Tư Lặc cùng mười vạn đại quân. Trên không trung, giác ưng kỵ sĩ đều xuất hiện, tuỳ thời trinh sát động hướng của đại quân đối phương.

“ Thống khoái, thật là quá thống khoái. Với đả kích này, sợ rằng người Phật La có muốn khóc cũng không khóc được, ta thật muốn biết khi Phật La quốc vương Đức Lạp Ngõa Lai biết lương thảo vận chuyển cho thú nhân bị cháy sạch sẽ thì sẽ có vẻ mặt như thế nào”.

Áo Lợi Duy Lạp khó có được dịp thoải mái cười như thế, hắn ở trên không trung là người xem rõ ràng nhất, tràng đại hỏa hoạn này so với trong tưởng tượng của hắn còn muốn tốt hơn nhiều. Công lao này đương nhiên cũng do sự cộng hưởng ma pháp lực của Diệp Âm Trúc.

“ Âm Trúc địch kéo đến nhiều như vậy, hơn nữa đều là kỵ binh, nhìn quốc kỳ, hẳn là đại quân Phật La từ tiền tuyến quay lại, bây giờ bên dưới chúng ta nên làm gì đây?”

Áo Lợi Duy Lạp đang cười lớn, lập tứ thu liễm tâm tình, đối với người thống lĩnh mà nói, lúc nào cũng phải tính toán tốt bước tiếp theo.

Diệp Âm Trúc mỉm cười nói :

“ Lần này quả thật thống khoái. Lam Địch Á Tư cùng Ba Bàng muốn vận chuyển một số lượng lớn vật tư như thế một lần nữa, sợ rằng phải cần tới mấy tháng sau. Không biết thú nhân tam đại bộ lạc có vì việc vật thực không đủ mà đình chỉ tiếp tục tiến công không ? chúng ta cũng đã ở Phật La một quãng thời gian không ngắn rồi. ngoại trừ Pháp Đế Duy Tư thành ra thì mục tiêu chiến lược của hắn cũng đã đạt được. đáng tiếc, chúng ta vẫn không thể chính thức đem chủ lực của Phật La phá hủy”.

Áo Lợi Duy Lạp nói :

“ Âm Trúc, ngươi đã làm tốt lắm rồi, phá tan đại quân Phật La, còn tạo ra hỗn loạn ở hậu phương của bọn họ. Bây giờ chỉ sợ khắp nơi ở Phật La đều ở trong tình trạng khẩn cấp, muốn tiếp tục phát khởi thế công đối Mễ Lan phương đông quân đoàn của chúng ta, sợ rằng phải mất mấy tháng thời gian mới làm được. Có khoảng thời gian trì hoãn này, ta nghĩ, phương đông quân đoàn có thể được bổ sung thêm một ít. Hơn nữa, hành động của chúng ta lần này mặc dù không có hoàn toàn phá hủy trọng tâm của người Phật La. Nhưng cũng làm cho bon hắn tổn hao khá nặng, chánh thức làm tổn hại nguyên khí của bọn họ, theo ta, Phật La hiện giờ đã không đủ khả năng trở thành mối uy hiếp cho Mễ Lan nữa”.

Diệp Âm Trúc nói :

“ Mặc dù nói như thế, nhưng người Phật La còn có hơn mười vạn đại quân. Chỉ cần có chi quân đội này tồn tại, đối với Mễ Lan cũng là sự uy hiếp không nhỏ, kiềm chế khả năng hành động của đông tuyến. Đáng tiếc, chúng ta dù sao nhân số cũng quá ít, không đủ để gây ra tổn thất gì lớn hơn nữa cho bọn hắn. Hi Nhĩ Đặc nguyên soái nói không sai, nơi này dù sao cũng là quốc nội của Phật La, không nghĩ đến, chúng ta mấy ngàn người tùy thời đều có thể mất mạng. Cầm thành chỉ có chút đó vốn liếng, chúng ta không thể tổn thất hơn nữa, cho nên, ta quyết định tạm thời trở về Cầm thành điều dưỡng, tiếp theo nên hành động thế nào, còn cần phải cùng Mễ Lan tiến hành hiệp nghị. Ra đi cũng đã hơn nửa năm thời gian, cũng nên để cho huynh đệ trở về nghĩ ngơi một chút chứ.

Áo Lợi Duy Lạp ha hả cười nói :

“ Xem ra chúng ta cũng phải về Cầm thành rồi. đây có lẽ là phương pháp tốt nhất để đề cao chiến đấu lực của các chiến sĩ, nhưng dù nói như vậy, điều này cũng dễ làm các chiến sĩ sinh ra tâm lý mệt mỏi. Trở về Cầm thành điều chỉnh một chút là lựa chọn tốt nhất. Sau khi trở về Cầm thành, ta đi tìm gia gia báo cáo một chút về tình huống của chúng, sau đó sẽ từng bước tái xác định hướng đi của chúng ta”.

Diệp Âm Trúc nói :

“ Lần này Cầm thành chúng ta coi như đã bán mạng không ít cho Mễ Lan đế quốc, hy vọng chuyện mà Ny Na nãi nãi đáp ứng chúng ta lúc đầu cũng đã làm xong rồi mới được. Như vậy chúng ta mới có thể tiếp tục hợp tác tốt đẹp”.

Áo Lợi Duy Lạp cả giận nói :

“ Âm Trúc, tiểu tử ngươi càng ngày càng biết tính toán. Đừng nói tràng chiến đấu này cho dù vì Mễ Lan, nhưng đối với Cầm thành cũng có không ít chỗ tốt. Cầm thành nằm bên trong phạm vi của Mễ Lan đế quốc, từ Cầm thành đến đông tuyến cũng không phải là khoảng cách ngắn, nên người Phật La muốn trả thù Cầm thành trước tiên phải phá tan phòng ngự của Mễ Lan đông tuyến mới được. mà trong tràng chiến tranh này, chúng ta cướp bóc được bao nhiêu vật tư? nói thật đi, ta cũng không tránh khỏi thèm muốn, có ít nhất một phần tư tài phú của quý tộc Phật La vương quốc đã lọt vào túi ngươi rồi, Bố Luân Lạp sơn mạch mặc dù phạm vi không nhỏ. Nhưng so với tài phú ngươi đoạt được, căn bản là đáng là gì, dù sao, ngưoi chính là cướp bóc một quốc gia đó”.

Nghĩ đến tràng chiến tranh này cuối cùng cũng kết thúc, sắp có thể về lại Cầm thành. Tâm tình của Diệp Âm Trúc cũng không khỏi buông lỏng vài phần, cười hắc hắc, nói :

“ Đại ca, ngươi không có gánh vác gia đình nên không biết sự tốn kém, ngặt nỗi Cầm thành sắp có trên trăm vạn dân di dời tới. không cố gắng kinh doanh sao được, ngươi cũng không cần phải nổi lòng tham, chỗ này cũng có một phần cố gắng của ngươi mà, phần đó ta vẫn sẽ lưu giữ cho ngươi, lúc nào ngươi chuẩn bị tới thường trú ở Cầm thành, ta nhất định sẽ đem một địa phương đẹp nhất ở Bố Luân Nạp sơn mạch cho ngươi kiến tạo một cái nhà”.

Áo Lợi Duy Lạp trừng mắt nhìn Diệp Âm Trúc một cái,

“ Hảo tiểu tử, ngươi đang hối lộ ta sao ?”

Diệp Âm Trúc nhún vai, nói :

“ Cứ xem là vậy đi”.

Nhìn bộ dáng của hắn có chút vô lại, Áo Lợi Duy Lạp cũng khỏi một trận nộ khí. Thở dài một tiếng, nói :

“ Sau khi chỉ huy qua các chiến sĩ Cầm thành, Nếu sau này lại để cho ta chỉ huy một chi quân đội khác sợ rằng ta sẽ không thấy một chút thú vị nào. Chiến sĩ Cầm thành là cường hãn nhất trong tất cả các quân đội mà ta đã gặp qua. Âm Trúc, nói không chừng có một ngày, ta thật sự sẽ định cư ở Cầm thành. Nhưng bây giờ vẫn chưa được. trước mắt tổ quốc ta đang ở thời điểm nguy cấp tồn vong. Ta như thế nào có thể bỏ đi được chứ ? càng huống chi gia tộc của ta cùng đế quốc sớm đã trở thành một thể”.

Diệp Âm Trúc vỗ vỗ vai hắn.

“ Ta hiểu nỗi khổ của người, nhưng bất luận thế nào ngươi lúc nào cũng là đại ca tốt của ta”.

Hai người liếc mắt nhìn nhau, toát ra một tia mỉm cười. Áo Lợi Duy Lạp nhịn không được, nói :

“ May là ngươi không phải là địch nhân của đế quốc, nếu không, ta thật sự cảm thấy lo lắng cho đế quốc”.

Hướng hành động của Cầm thành đã quyết định, Diệp Âm Trúc cũng không hề trì hoãn, còn hơn ba ngàn người trở về Cầm thành, Diệp Âm Trúc cẩn thận tính toán một chút, nếu thông qua truyền tống ma pháp trận mà nói cũng không phải không có khả năng.

Dù sao, ma pháp lực của hắn cũng đã tăng đến tử cấp thất giai, vốn dĩ đồng thời truyền tống trăm người là một gánh nặng không nhỏ, nhưng đối với hiện tại thì dễ dàng hơn nhiều, nếu mỗi lần truyền tống hai trăm người, thì ước chừng phải truyền tống ít nhất là hai mươi lần.

Bởi vì giác ưng cùng Long Lang cũng đều tính trong đó. Hai mươi lần truyền tống, nếu hắn trong trạng thái cường thịnh, thì ước chừng mất ba ngày thời gian. Tóm lại so với việc đi đường trường thì tốt hơn nhiều

Đương nhiên, muốn tiến hành truyền tống liên tục ba ngày không ngừng, trọng yếu nhất là phải chọn ra một địa phương an toàn, sau khi mười vạn đại quân của Phật La quốc xử lý xong đại doanh lương thảo bị thiêu thành than, sợ sẽ quay ra truy tìm nơi ân núp của chiến sĩ Cầm thành.

Sau khi trải qua thời gian nghĩ ngơi ngắn ngủi, đại quân Cầm thành lại nhanh chóng di chuyển, lúc này, bọn họ đã thay đổi phương hướng, hướng đến phía bắc tiến tới. Phương bắc Phật La quốc đã không còn bị thú nhân tộc uy hiếp, hiển nhiên sẽ là vùng đất trống trải, trên không lại có giác ưng kỵ sĩ trinh sát, chỉ cần có thể bỏ rơi đại quân khinh kỵ binh của Khố Tư Lặc sau lưng, là có thể bắt đầu truyền tống trở về Cầm thành.

Mười ngày sau, sau khi đại quân Cầm thành nhận được tin tốt lành do giác ưng kị sỹ truyền đến, là đã hoàn toàn bỏ rơi Khố Tư Lặc ở sau lưng, thì trong một khu rừng rậm bắt đầu truyền tống trở về.

Lựa chọn rừng rậm làm điểm truyền tống, là vì các tinh linh nữ tế ti chính là tự nhiên ma pháp sư. Có tự nhiên ma pháp sư chống đỡ, cho dù là một vạn địch nhân đến, cũng có thể ngăn cản một đoạn thời gian.

Nhóm đầu tiên truyền tống chính là chủng tộc Đức Lỗ Y, bắt đầu từ mãnh cầm Đức Lỗ Y, theo thứ tự tiếp theo là, thụ yêu, lợi trảo Đức Lỗ Y, sau đó mới đến phiên Đông Long chiến sĩ, Long Lang kỵ binh, một bộ phận giác ưng kỵ sĩ, cùng với Bỉ Mông cự thú, truyền tống sau cùng chính là giác ưng kỵ sĩ, được lưu lại để trinh sát. Dựa theo thứ tự từ yếu đến mạnh, thì sẽ đảm bảo được an toàn lớn nhất trong mỗi lần truyền tống.

Trong phủ lĩnh chủ Cầm Thành.

Tử quang chợt lóe, Diệp Âm Trúc mang theo một trăm tên mãnh cầm Đức Lỗ Y đồng thời xuất hiện trong phủ đệ. Khi bọn hắn xuất hiện thì bên trong lĩnh chủ phủ mọi người đang lúc nghị sự nhất thời bị dọa giật mình.

Thật xảo hợp, lúc này trong đại sảnh nghị sự ở lĩnh chủ phủ, An Nhã, các trưởng lão Đông Long bát tông, Hải Dương, trưởng lão Ải nhân tộc, trưởng lão Địa Tinh bộ lạc, tựa hồ đang ở đó thương lượng việc gì đó. Tử quang đột nhiên xuất hiện, còn không đợi bọn họ kịp phản ứng, đại sảnh vốn trống trãi lúc này lại đầy người.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK