Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trương Tam Phong Dị Giới Du
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Đúng vậy đúng a!" Bần đạo vội vàng nói: "Chúng ta ngay cả có lá gan này, cũng không có bổn sự này a?"

"Ân?" Thánh thiên sứ rốt cục dao động quan điểm của mình.

Phật Di Lặc vội vàng nói :"Không bằng chúng ta xem bọn họ ngày mai như thế nào, nếu lặp lại, như vậy thật sự đang giở trò."

"Hừ!" Thánh thiên sứ cười lạnh nói :"Vậy thì chờ ngày mai xem đi."

Ngày hôm sau, bần đạo cùng thánh thiên sứ vừa thấy mặt, nàng liền cười a a nói với ta :"Ngươi hôm này còn dùng dẫn hồn hương chứ?"

"Việc này..." Bần đạo nhất thời hết chỗ nói. Thầm nói, ai ya nàng làm sao mà biết được chứ?

"Rất kỳ quái vì ta cái gì cũng biết phải không?" Thánh thiên sứ đắc ý cười nói :"Dựa theo lời của các ngươi, cánh rừng lớn, con chim gì cũng đều có phải không?"

Bần đạo lập tức nhíu mày, hiển nhiên, ý tứ của nàng là có người cố ý hướng nàng tiết lộ chuyện tình dẫn hồn hương, người hiểu rõ nội tình dẫn hồn hương, tựa hồ cũng chỉ có người của hai nhà Phật Đạo, rốt cuộc là ai chứ? Là bị nàng mua, hay bản thân bị nàng ta thăm dò?

"Như thế nào, bị ta biết được, ngươi cảm giác có lỗi với ta phải không?" Thánh thiên sứ mỉm cười nói :"Không có quan hệ, nhân gia rất độ lượng, chỉ cần ngươi chịu đem dẫn hồn hương cung cấp cho ta, ta sẽ coi như không có chuyện gì xảy ra."

"Xin hỏi, ta vì cái gì nhất định phải tặng không cho ngươi vật trân quý như thế?" Bần đạo đột nhiên mỉm cười nói :"Dường như chúng ta cũng không thân nhau đến trình độ đó a?"

"Chúng ta là đồng minh, sự cường đại của hủy diệt quân đoàn ngươi cũng hẳn biết, nếu chúng ta không thể chân thành đoàn kết, mọi chuyện đều phải đề phòng lẫn nhau, chúng ta sao có thể đối kháng với hủy diệt quân đoàn a?" Thánh thiên sứ chính sắc nói.

"Được, nói hay lắm." Bần đạo cười to nói :"Bất quá đáng tiếc, ngài tựa hồ chỉ thấy người khác xấu mà không tự nhìn lại chính mình thì phải?"

"Ngươi có ý gì?" Thánh thiên sứ không vui nói :"Ta làm gì không đúng sao?"

"Dẫn hồn hương là bí mật bất truyền của chúng ta, mà kỹ thuật dung hợp linh hồn cũng là bí mật bất truyền của các ngươi, dựa vào cái gì khi chúng ta muốn kỹ thuật dung hợp linh hồn, ngươi lại đòi bốn thành lợi tức của Miểu Miểu, tới khi ngươi muốn dẫn hồn hương, chúng ta phải tặng không cho ngươi?" Bần đạo ra vẻ khó hiểu nói.

"Ngươi..." Thánh thiên sứ nhất thời á khẩu không trả lời được. Đây đều là chuyện tình gần đây nàng bất kể như thế nào cũng không cách nào bào chữa được. Cuối cùng chỉ đành nghiến răng nói :"Vậy ngươi muốn gì?"

"Kỹ thuật dung hợp linh hồn!" Bần đạo cười cười, nói :"Chúng ta có thể cung cấp đủ lượng dẫn hồn hương cho ngươi."

"Kỹ thuật dung hợp linh hồn chúng ta sẽ không cho, ngươi đổi cái khác đi." Thánh thiên sứ nói.

"không, không, chúng ta chỉ cần thứ đó." Bần đạo cười a a nói :"Đừng quên, ngài mới vừa rồi là giáo dục vãn bối như thế nào, 'nếu chúng ta không thể chân thành đoàn kết, mọi chuyện đều phải đề phòng lẫn nhau, chúng ta sao có thể đối kháng với hủy diệt quân đoàn chứ?' " Bần đạo học khẩu khí của thánh thiên sứ nhái lại, làm cho nàng tức chết.

Thánh thiên sứ lần này chính là tự tát mình một cái, bất đắc dĩ, nàng cũng chỉ đành thỏa hiệp, bất quá nàng cuối cùng vẫn yêu cầu nói :"Coi như ngươi giỏi, kỹ thuật dung hợp linh hồn ta có thể cho ngươi, bất quá các ngươi nhất định phải đổi bằng phối phương."

"Được!" Bần đạo cười nói :"Dùng phối phương luyện chế hồn hương, chúng ta toàn bộ cung cấp cho ngài."

"Hừ!" Thánh thiên sứ theo sau không nỡ nói :"Toàn bộ kỹ thuật dung hợp linh hồn, ta cũng sẽ truyền thụ toàn bộ cho các ngươi."

Ha ha, được lời hứa hẹn của thánh thiên sứ, bần đạo trong lòng vui như trẩy hội, kỹ thuật dung hợp linh hồn đây chính là cơ mật cao nhất, đối với hai nhà Phật Đạo có ý nghĩa trọng đạo, về phần dẫn hồn hương, hắc hắc, thứ đồ kia tuy rằng hiện tại tác dụng rất lớn, nhưng mà tác dụng sau này cực kỳ bé nhỏ. Kỳ thật giá trị xa xa không bằng kỹ thuật dung hợp linh hồn.

Bất quá ta tin tưởng sự tình sẽ không đơn giản như vậy, thánh thiên sứ nhất định sẽ ở bên trong động tay chân, bất quá, nàng không biết ta có linh hồn của Da Cáp Đức, là thập nhị dực đại thiên sứ, Da Cáp Đức mặc dù không có tư liệu về kỹ thuật dung hợp linh hồn, nhưng mà cũng đã có nghiên cứu qua, phương pháp cướp đoạt thần cách của hắn theo ta nghĩ khẳng định có liên hệ với kỹ thuật này, chỉ cần đối chiếu với nhau, sẽ không sợ thánh thiên sứ phá rối.

Sự tình nếu đã định, ta vôi vàng hướng Lão Quân sư huynh cùng Phật Di Lặc hồi báo, hai người sau khi nghe cũng hết sức cao hứng, dù sao dẫn hồn hương cũng phải thứ gì quan trọng lắm, sư huynh tức khắc ngay tại chõ giao phối phương dẫn hồn hương cho ta, cũng cho ta một vài thành phẩm dẫn hồn hương, miễn cho bọn hắn tạm thời luyện chế không được lại sinh sự.

Vì thế, bần đạo liền đi giao dịch với thánh thiên sứ. Sau khi nhìn thấy những thành phẩm dẫn hồn hương kia, tâm tình của thánh thiên sứ cuối cùng tốt hơn một chút, nàng rất sảng khoái giao cho ta một khỏa thủy tinh. Sau khi chứng thực, bần đạo đã đoán đúng, kỹ thuật trong thủy tinh cư nhiên thiếu mất ba chỗ mấu chốt, may mắn ta có linh hồn của Da Cáp Đức, do hắn trợ giúp ta bổ sung, lúc này mới tính là lấy được bản cũ đầy đủ.

Cuộc sống ngày sau cũng rất an bình, tất cả mọi người không ngừng bận rộn. So sánh, bần đạo làm người mở thông đạo trái lại là thanh nhàn nhất. Về phần đệ tử hai nhà Phật Đạo, mọi người tới lần này đều là tinh thông luyện khí, bình thường chỉ cần không đến phiên chúng ta thu linh hồn, bọn họ sẽ lên đỉnh núi điên cuồng luyện khí, chỉ ba năm thời gian, mỗi người đều trang bị một thân các loại pháp bảo nguyên thần.

Mặt khác, còn có một nhóm lớn linh hồn cấp cao, sau khi trải qua công đoạn xử lý ban đầu thì đưa về sư môn. Những linh hồn này ở hai nhà Phật Đạo dẫn tới một hồi sóng to gió lớn, người nguười tranh nhau cướp đoạt, cơ hồ đến sắp đánh nhau. Cuối cùng vẫn là Nguyên Thủy Thiên Tôn và Phật tổ cùng nhau hạ lệnh, vì để phát huy ra cao nhất tác dụng của những nguyên thần này, chúng nó chỉ được cấp cho người có thực lực cao minh. Dựa theo thực lực cấp thấp mà phát cho nguyên thần có thực lực bất đồng.

Đạo mệnh lệnh này tức thì bình ổn toàn bộ oán khí của môn nhân, khiến cho bọn họ ngược lại bắt đầu chuyên chú gia tăng thực lực của chính mình. Tóm lại, hai nhà Phật Đạo vì thế mà tạo thành phong trào người người bế quan, nhà nhà bế quan.

Về phần bộ hạ của thánh thiên sứ, cũng chưa từng có thời gian nhàn rỗi, bọn hắn không những phải không ngừng vây bắt linh hồn, còn tiến hành xử trí, rồi đem những linh hồn nhược tiểu trực tiếp chuyển hóa thành năng lượng nguyên chất, có công năng tăng cường trên diện rộng cho chuyển sinh trì, vì thế, bọn hắn dứt khoát cử ra một đội quân viễn chinh càng thêm khổng lồ, lên Thiên Không Chi Thành của ta đi vào vị diện thiên giới kia, thi công một tòa thiên đường.

Tòa thiên đường này tuy rằng không lớn, nhưng lại có được chuyển sinh trì chứa đựng năng lượng tinh thần, sau khi hy sinh vô số linh hồn chi hỏa, tân chuyển sinh trì có được công năng cực kỳ cường đại. Quân viễn chinh thứ nhất cùng đi với thánh thiên sứ tới đây, may mắn trở thành nhóm đầu tiên được lợi từ tân chuyển sinh trì này. Mỗi binh linh tứ dực bình thường đều dưới sự trợ giúp của tướng lãnh, dung hợp một linh hồn cấp cao nguyên chất, cũng ở trong tân chuyển sinh trì cuối cùng tiến hóa thành lục dực thiên sứ. Mà lục dực thiên sứ nguyên bản thì đề thăng thành bát dực thiên sứ, bát dực thiên sứ thì đề thăng thành thập dực đại thiên sứ trưởng. Thậm chí một vài tướng lãnh cấp cao đã tiếp cập thập dực, dưới sự trợ giúp của tân chuyển sinh trì đã hoàn thành xong thăng cấp.

Trong thời gian ngắn, thực lực của đội thiên sứ quân đoàn này tăng mạng thêm vài lần. Chứng kiến thành tích như thế, cho dù là thánh thiên sứ luôn hà khắc, cũng không nhịn được phải ngợi khen chính mình lúc trước hợp tác với chúng ta là quyết định thánh minh cỡ nào.

Trong khi đám người bần đạo bận rộn ở linh hồn thần giới thì cả hệ ngân hà cũng không có nhàn rỗi. Thiên sứ quân đoàn sau khi có được rất nhiều linh hồn thì nhanh chóng đản sinh ra một số lớn tướng lãnh cấp cao, bọn hắn thậm chí hợp thành hai đội quân đặc biệt do thiên sứ cấp cao tạo thành, đội quân bên cạnh thánh thiên sứ gọi là thánh thiên sứ quân đoàn, mà thần thiên sứ cũng không cam chịu yếu thế tạo thành một đội thần thiên sứ quân đoàn. Số lượng hai quân đoàn cùng trang bị gần giống nhau, chỉ là phương thức huấn luyện hoàn toàn bất đồng.

Thánh thiên sứ chọn dùng phương thức huấn luyện của Athéna. Toàn bộ quân đoàn lấy bát trận đồ làm môn huấn luyện chủ yếu, coi trọng là phối hợp chỉnh thể. Mà thần thiên sứ vẫn thừa hành kiểu cũ của thiên sứ quân đoàn bọn hắn, lấy tác chiến đột tập mãnh liệt là chủ yếu. Coi trọng chính là đột tập chưa từng có từ trước đến nay. Bất quá, hắn hiển nhiên là nhận lấy sự ảnh hưởng của thất công chúa, bởi vì ta từ trên đội quân này thấy được phong cách chỉ huy của thất công chúa. Lấy vinh dự cùng sứ mệnh của quân nhân ước thúc bộ hạ, khiến cho bọn hắn tại thời điểm chiến đấu, sĩ khí như lửa, quên cả sống chết. Có thể nói, đội quân như vậy không thể nghi ngờ là phi thường đáng sợ. Nếu lại phối hợp với chỉ huy tinh tế hư hư thực thực của thất công chúa, thần thiên sứ quân đoàn không thể nghi ngờ có tư cách khiêu chiến bất kỳ quân đoàn cường đại nào.

Rất hiển nhiên, hai quân đoàn tinh nhuệ này của thần thánh thiên sứ, sau này trong chiến đấu đối khánh với hủy diệt quân đoàn phát huy tác dụng cực lớn.

Đem so sánh, lão đối thủ của thiên sứ quân đoàn, Thái Thản thần tộc cũng tự nhiên không cam lòng yếu thế. Bọn họ nổi tiếng với đạo quân tinh nhuệ, Thái Thản cấm vệ quân vốn cũng đã có thể xưng hùng cả thần giới, có thể nói, trước khi mà thần thánh thiên sứ quân đoàn thành lập, Thái Thản cấm vệ quân không thể nghi ngờ là quân đoàn cường đại nhất hệ ngân hà. Mà nay, thần thánh thiên sứ quân đoàn ngày càng lớn mạnh, bọn họ cũng tự nhiên bắt đầu đổi mới.

Thái Thản lựa chọn một cái phương hướng cường hóa của ngoại tộc, đó là đại lượng hóa của khôi lỗi. Thái Thản cấm vệ quân hiện tại, trọng yếu trọng nhất đã không phải là tọa kỵ lôi nguyên tố bọn họ kiêu ngạo nhất, mà là nhóm lớn khôi lỗi bọn họ phân phối, chia đều mỗi binh lính, cũng trang bị khôi lỗi không gian có đặc chế, trong đó có thể tổn trữ mười khôi lỗi có chủng loại bất đồng, chúng nó có thể đồng thời được thả ra. Nói cách khác, một khi khai chiến, Thái Thản cấm vệ quân có thể tại trong nháy mắt gia tăng thập bội binh lực.

Những khôi lỗi này không có đơn giản như thạch tượng quỷ, do Thái Thản thần tộc chiếm được kỹ thuật thần phù của Đại Địa mẫu thần, cho nên khôi lỗi hiện tại mà bọn họ chế tạo không những thực lực tăng nhiều mà còn có công năng tái sinh. Trên thực tế, trong không gian của chúng là thổ tinh hoa, có công dụng giúp mười thần phù khôi lỗi sống lại, đương nhiên, đây đều là do Đại Địa mẫu thần cung cấp. Hơn nữa, ngoài ra trong đó còn có nguyên tố chi thủy của Nguyên Tố nữ thần cung cấp, khiến cho số lần chữa trị của khôi lỗi gia tăng hơn rất nhiều, ít nhất có thể làm cho mười khôi lỗi này sống lại trên mười lần.

Tóm lại, dưới sự trợ giúp vô tư của Đại Địa mẫu thần và Nguyên Tố nữ thần Thái Thản cấm vệ quân có được một số lượng cực lớn, thực lực cực mạnh, hơn nữa có thể chết đi sống lại. Thêm nữa Thái Thản tộc học được một vài tri thức trận pháp cơ bản, khiến cho thực lực của những quân đoàn này so với trước kia biến hóa long trời lở đất, ít nhất, đối mặt với khiêu chiến của thần thánh thiên sứ quân đoàn, bọn họ vẫn có thể bảo trì ưu thế nhất định.

Bất quá, bởi vì hạn chế sô lượng nhận được lôi nguyên tố, cho nên không thể giống thiên sứ quân đoàn gia tăng vèo vèo như vậy, cho nên, theo thơi gian trôi qua, đợi cho thần thánh thiên sứ quân đoàn số lượng vượt qua Thái Thản cấm vệ quân một độ nhất định, vậy danh hào thần giới đệ nhất quân chỉ sợ cũng phải chắp tay dâng cho người ta.

Cho nên, để tránh cho việc này phát sinh, Thái Thản cấm vệ quân ngoại trừ số lượng không ngừng mở rộng ra, trang bị cho bọn họ cũng xảy ra biến hóa cực lớn. Bọn họ trước kia tiểu chuẩn trang bị đều dụng phương thức đặc thù tiến hành tinh luyện, để cầu chiến lực tăng trên diện rộng. Dưới sự ủng hộ của Đại Địa mẫu thần, ma pháp bảo thạch của bọn họ số lượng phi thường đồi dào, cho nên mới có thể gánh lấy chi tiêu khổng lồ như thế.

Bất quá, khi thần thánh thiên sứ cùng Thái Thản thần tộc đều đang giống trống khua chiến cạnh tranh kịch liệt thì bọn hắn ai cũng không có chú ý, một đội quân chân chính có thể uy hiếp đến địa vị của bọn hắn, lại đang lặng yên chậm rãi thành hình. Đó là Tru Tiên quân đoàn do bần đạo từ mình tạo ra.

Bởi vì đệ tử Đạo Môn thật sự không nhiều lắm, hơn nữa bần đạo luôn luôn ưa chuộng binh quý tinh không quý nhiều, cho nên số lượng quân đoàn ta hạn chế trong vòng mười lăm vạn người, trong đó, chỉ có mười vạn nhân tài là chủ lực chính quy, số khác đều là dự bị mà thôi.

Mười vạn người này cũng không phải là tự nhiên từ hư không sinh ra, mà là căn cứ vào số lượng hạn chế của Tru Tiên kiếm trận. Là kiếm trận sát khí đệ nhất của thần giới, Tru Tiên kiếm trận không thể nghi ngờ là loại trận pháp tấn công cường đại nhất. Nó ngoại trừ có thể bố trí trên mặt đấy, làm lực lượng phòng ngự ra, còn có thể do mười vạn người, phân biệt khống chế mười vạn Tru Tiên kiếm, hình thành một đám mây sát lục có thể di động.

Phải biết rằng, Tru Tiên kiếm trận vốn là sắc bén vô sóng, hơn nữa tốc độ kiếm bay cực nhanh, cho nên một khi Tru Tiên kiếm trận vận động, uy lực đó khủng bố đến cực điểm, thật có thể nói là thần cản sát thần, phật chắn giết phật, quả thực là không ai đỡ nổi.

Một tinh binh sắc bén vô song như vậy, một khi dùng vào đánh bất ngờ, đây tuyệt đối là ác mộng của bất kỳ đối thủ nào, cho dù là hủy diệt quân đoàn cường hãn, sợ rằng cũng chịu không nổi.

Kỳ thật, bần đạo sớm đã có ý tưởng tạo ra Tru Tiên quân đoàn, chỉ là luôn không có cơ hội mà thôi. Mà nay đối mặt với vô lượng thiên kiếp, Đạo Môn bị bắt toàn lực nghênh chiến, rốt cục xem như làm thỏa mãn tâm nguyện của ta.

Tạo ra đội quân như vậy, đầu tiên phải tuyển người, điều này không cần bần đạo quan tâm. Nhân tài trong Đạo Môn có lẽ sẽ thiếu, nhưng mà cao thủ khống chế phi kiếm, đó phải nói là dùng tay bốc là có, dù sao phi kiếm là cơ bản của người tu đạo a. Ai mà không am hiểu chứ?

Hơn nữa, Tru Tiên kiếm trận danh chấn thần giới, ai không muốn tự mình thể hội một lần ảo diệu bên trong a? Cho nên chỉ cần sư phó hiệu lệnh một tiếng, đảm bảo đệ tử Đạo Môn sẽ vì một cái danh ngạch mà tranh nhau vỡ đầu. Chuyện này, kỳ thật là trước khi ta đến linh hồn thần giới cũng đã nói cho sư phó biết, sau khi ta đi thì sư phó lập tức bắt đầu bắt tay vào chọn lựa. Trên thực tế, bần đạo đi được năm thứ hai thì mười lăm vạn người đã chuẩn bị xong, thậm chí đã bắt đầu quen thuộc trận pháp đồng thời bắt tay vào diễn luyện.

---o0o---

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK