Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Vào băng giới, toàn lực thúc dục tinh thần lực, dưới tình huống hồn châu vận chuyển tốc độ cao cảm giác ngoại giới được tăng cường lên gấp bội. Cơ hồ chỉ trong nháy mắt, tinh thần lực của hắn cũng đã lan tràn tại khắp mọi ngõ ngách trong băng sâm. Chung quanh hết thảy lộ vẻ rất yên tĩnh, hắn cũng trước tiên tìm thấy mục tiêu của mình.

Ở chính vị trí trung ương của băng giới này, một tòa màu lam nhạt do không biết bao nhiêu nham thạch tích tụ tại nơi này tạo thành, một vòng hơi thở tánh mạng nhu hòa tựa như tự nhiên tinh khiết phiêu nhiên tứ tán.

sự thâm thúy kia so với viễn cổ chi thụ của tinh linh tộc càng thêm xác thật, sức sống chỉ có thể dùng từ sâu không lường được để hình dung, với tinh thần lực của Diệp Âm Trúc, đều không thể phân biệt nó hiện có được toàn bộ đến tột cùng là bao nhiêu.

Nhưng là, Diệp Âm Trúc lực chú ý cũng không có tập trung ở trên tánh mạng chi tuyền này, bởi vì tại bên cạnh tánh mạng chi tuyền có một người, đúng vậy, chính là ở trong băng giới này, là nơi con người không nên xuất hiện nhất, có một người. Mà hắn cứ như vậy lẳng lặng đứng ở bên cạnh tánh mạng chi tuyền, đưa lưng về phía Diệp Âm Trúc, ánh mắt hắn thủy chung nhìn vào phía trong nơi tánh mạng thủy tuyền, tựa hồ đang suy tư, lại tựa hồ như đang thừ người ra.

Nơi này tại sao lại có một người? Nghi hoặc trước tiên xuất hiện trong tâm Diệp Âm Trúc, nhưng hắn cũng không có lập tức hành động. Tu luyện nhiều năm đã dưỡng thành tâm tính trầm ổn làm cho hắn tuyệt sẽ không tùy tiện làm những việc như vậy.

Thông qua cảm giác thiên nhân hợp nhất, Diệp Âm Trúc biết, đây là một người trung niên, nhưng ngoại trừ điểm này ra, hắn lại không cách nào phát hiện thêm gì nhiều.

Người này hơi thở rất đều đều, không có bất cứ ba động, từ trên người hắn. Diệp Âm Trúc thậm trí không cảm giác thấy bất cứ tâm tình xuất hiện, hắn rất tĩnh, cả người tựa như một bộ phận trong thiên địa này. Cũng sắp cùng thiên địa chẳng phân biệt được lẫn nhau.

Loại cảnh giới này Diệp Âm Trúc quá quen thuộc, bởi vì chính là thiên nhân hợp nhất, cũng là năng lực đặc biệt mà hắn có và am hiểu nhất. Nhưng thiên nhân hợp nhất của người này tựa hồ so với hắn càng thêm cao cấp, nếu như không phải cùng có được năng lực thiên nhân hợp nhất, chỉ bằng cảm giác, đúng là tuyệt không thể nào phát hiện hắn tồn tại.

Không có năng lượng ba động, không có tâm tình ba động. Hắn tựa như một pho tượng đá. Diệp Âm Trúc đương nhiên sẽ không nhận thức rằng hắn là một người bình thường. Ở trong lòng hắn, đã đem người đó xem thành địch nhân cường đại nhất mà mình đối mặt.

Cho dù khi đối mặt Tư Long cùng Áo Bố Lai Ân, Diệp Âm Trúc cũng chưa từng có loại cảm giác này. Hắn biết Tư Long cùng Áo Bố Lai Ân là cái dạng cảnh giới gì. Nhưng là, trước mắt người này, hắn cũng hoàn toàn không biết gì cả, đây là một người, hắn không cách nào nhìn thấu.

Đồng dạng người kia tựa hồ cũng biết Diệp Âm Trúc đến. Nhưng cũng không có bởi vì Diệp Âm Trúc mà làm ra bất cứ thay đổi nào. Vẫn lẳng lặng đứng ở nơi đó như trước, lẳng lặng nhìn thủy tuyền kia. Trong mắt quang mang lưu chuyển. Tỏa ra vầng sáng nhàn nhạt mà nhu hòa.

Hắn cũng không phải không có tâm tình, mà là tâm tình nhiều nhiều lắm, nhưng được thiên nhân hợp nhất che dấu, không người nào khác có thể phát giác mà thôi.

"ngươi là ai?" Diệp Âm Trúc chính là nhịn không được lên tiếng hỏi.

Trung niên nhân không có trả lời. Nhưng hắn lại chậm rãi xoay người, từ đưa lưng về nhau biến thành đối mặt.

Diệp Âm Trúc nhìn không thấy, nhưng có thể rõ ràng cảm giác được hai đạo ánh mắt rơi vào trên người mình, ánh mắt kia cũng không sắc bén. Nhưng cũng không thể nói nhu hòa, nhưng có một loại lực xuyên thấu khó có thể hình dung, phảng phất trong nháy mắt là dường như có thể nhìn thấu hắn.

hơi thở nội liễm, tinh thần lực vẫn như trước bao phủ tại cả trong băng giới. Trong cơ thể Diệp Âm Trúc nguyên lực đã hóa thành gơn nước phiêu đãng tại chung quanh thân thể mình. Tạo thành nhịp di chuyển rất nhỏ.

Mặc dù bọn họ cũng không có giao thủ. Thậm trí không có nói chuyện với nhau, nhưng Diệp Âm Trúc biết. Chính mình đã bị vây trong bị động, bị áp chế xuống hạ phong.

Tới thực lực của hắn như vậy, dù chỉ là hơi thở biến hóa một chút cũng có thể phán đoán ra rất nhiều điều, nhưng là, trước mặt người trung niên này, hắn lại không thể nào phán đoán.

Diệp Âm Trúc nói từng chữ một hỏi lại cùng một câu, "ngươi...là....ai....?"

Trung niên nhân như trước không có lên tiếng, chỉ là hướng Diệp Âm Trúc giơ hữu chưởng của mình lên, lòng bàn tay hướng ra ngoài.

Diệp Âm Trúc trong lòng nhất thời trở nên cảnh giác, nhưng là, không có bất cứ một dấu hiệu nào, trong phút chốc, hắn chỉ là cảm giác được trong lòng bàn tay đối phương quang mang chợt lóe, sau một khắc, một cỗ năng lượng vô cùng khổng lồ trùng trùng điệp điệp oanh kích trên ngực mình.

Với năng lực trinh sát bằng tinh thần lực của Diệp Âm Trúc mà không có cảm giác được chút nào rằng đối phương muốn động thủ, lúc hắn phát giác ra, đã bị bao trong tiếng “ầm”.

Đây là cái dạng tốc độ gì? Diệp Âm Trúc không biết, hắn chỉ rõ ràng thừa nhận chính mình ngay cả cơ hội né tránh cũng không có.

Phải biết rằng hắn cùng trung niên nhân kia khoảng cách xa nhau chừng vài trăm thước, đối phương chỉ là khoát tay, công kích lập tức cũng đã đi tới trên người hắn, loại thủ đoạn công kích này, cho dù là kinh nghiệm thực chiến phong phú như Diệp Âm Trúc cũng là lần đầu tiên gặp phải.

Nguyên lực dưới tình huống bị công kích tự hành hộ thể, hơn nữa Diệp Âm Trúc bị đánh đúng vào ngực,

siêu thần khí Khô Mộc Long Ngâm Cầm hình thành một đoàn năng lượng màu nhũ trắng tại vị trí mấu chốt nhất, nhưng thân thể hắn lại như trước bay ngược ra, hoàn toàn mất đi khống chế hướng phương xa bay đi.

Phải biết rằng, thân thể hắn chính là lúc trải qua ngàn lôi cải tạo, trình độ cứng cỏi so với kim cương tinh còn muốn kinh khủng hơn, cho nên, mặc dù công kích đến đột nhiên, nhưng muốn chân chính xúc phạm tới hắn lại không dễ dàng.

Một bên Diệp Âm Trúc cố nén áp bách thống khổ trong người, một bên cẩn thân cảm thụ hơi thở nguyên tố công kích kia. hắn giật mình phát hiện, loại năng lượng này với nguyên lực của mình lại có vài phần giống nhau, trong đó cũng không phải chỉ một ma pháp nguyên tố, mà tựa hồ sở hữa tính chất ma pháp nguyên tố phá hư đặc biệt.

Ầm.....

Dưới nguyên lực bao bọc, thân thể Diệp Âm Trúc trực tiếp bay vào vòng băng, đánh tan những băng tháp trùng trùng điệp điệp do băng ngưng kết tạo thành.

Băng tháp này cũng đã tồn tại không biết bao nhiêu năm, độ cứng rắn đủ để cùng so sánh với sắt thép, nhưng là dưới va chạm mãnh liệt, thân thể Diệp Âm Trúc trước sau đụng nát bảy căn băng tháp to mới miễn cưỡng khống chế được. trùng trùng điệp điệp té rớt xuống mặt băng.

Một câu cũng không nói lại phát động công kích như vậy, địch ta đã rất rõ ràng, bất luận đối phương là có thân phận gì. Diệp Âm Trúc biết, trận đánh kinh khủng hôm nay không thể tránh né.

Trung niên nhân một chưởng đánh bay Diệp Âm Trúc nhưng cũng không có truy kích, chỉ yên lặng bình tĩnh nhìn phương hướng hắn bay ra, vẫn như trước trầm tĩnh đứng ở nơi đó, phảng phất như hết thảy cũng không quan hệ tới hắn, dường như một kích trầm trọng vừa rồi kia cũng không phải hắn phát ra.

Chậm rãi từ trong băng vỡ bò ra, cố nén cảm giác hít thở không thông không ngừng trong ngực truyền ra, Diệp Âm Trúc chậm rãi đứng lên.

Trong cơ thẻ nguyên lực vận chuyển, hội hợp với năng lượng siêu thần khí Khô Mộc Long Ngâm Cầm đem năng lượng đối phương thâm nhập trong cơ thể mình chậm rãi xua tan, nếu như hắn không phải đã đạt Bạch Cảnh, chỉ là tử cấp mà nói, cho dù là tử cấp cửu giai, tại một chưởng vừa rồi chỉ sợ cũng sẽ phải bị thương nặng.

Diệp Âm Trúc biết, mình đã gặp địch nhân cường đại nhất từ trước tới nay.

Mặc dù không biết thực lực đối thủ cùng Áo Bố Lai Ân so sánh như thế nào, nhưng có thể khẳng định, địch nhân trước mắt này thủ đoạn công kích so với Áo Bố Lai Ân tuyệt đối càng thêm kỳ dị.

Mà đồng thời lúc Diệp Âm Trúc vừa mới đứng lên, hắn rõ ràng cảm giác được hữu chưởng của người kia lại nâng lên, lòng bàn tay đồng dạng hướng chính mình.

Có kinh nghiệm lúc trước, lúc này thân thể hắn thậm chí so với ý thức vận chuyển còn nhanh hơn, trong phút chốc cũng đã thuấn di rời khỏi chỗ. Hướng ra xa ngoài trăm thước.

Tại phía sau chỗ Diệp Âm Trúc vừa đứng không xa là một tòa cao tới hơn trăm thước, một cây băng tháp thật lớn phải hai mươi người ôm phát sáng kim quang chói mắt, không có bất cứ ầm vang hay nổ mạnh, sau một khắc, căn băng tháp này lại lăng yên biến mất. Nơi tiếp xúc của nó với mặt đất, tựa như được lưỡi dao thép sắc bén cắt bóng loáng như gương.

Hắn chính là khảo nghiệm Thần Long Vương cấp cho mình sao? Nếu đúng như vậy, thì thật đúng là một cái khảo nghiệm "nho nhỏ" a!

Diệp Âm Trúc trong lòng không khỏi cười khổ, nhưng kinh nghiệm thực chiến của hắn phong phú, trong chốc lát đó đã lấy ra siêu thần khí Khô Mộc Long Ngâm Cầm trong người hoành ngang phía trước, luôn bị động chịu đòn cũng không phải biện pháp, bằng vào ý thức mau tránh ra khỏi công kích của đối phương, đồng thời hắn cũng lần đầu tiên hướng đối thủ phát động công kích.

Bảy đạo âm nhân trong suốt trầm thấp vù vù phiêu suất trong tiếng ông minh, mỗi đạo âm nhận đều là nguyên lực thuần túy, cũng không có phụ trợ gia tăng bất cứ ma pháp hiệu quả nào. Nhưng khi bảy đạo âm nhận trong nháy mắt hoành khóa hư không đi tới trước mặt trung niên nhân, bảy đạo âm nhận lại chợt phóng thả ra quang hoa ánh sáng ngọc.

Diệp Âm Trúc không có giống đối thủ như vậy mỗi một đạo công kích đều cũng sở hữu ma pháp nguyên tố mang hiệu quả phá hư, hắn tự cho rằng khống chế nguyên lực còn chưa có đạt tới trình độ này, cho nên, hắn ở bảy đạo âm nhận này, đều bỏ đi phụ trợ mà thuần túy chỉ một ma pháp nguyên tố.

Trong nháy mắt sinh ra lực công kích thêm vào hiệu quả chấn động cao tần, đây có thể nói là một kích đỉnh trạng thái của Diệp Âm Trúc từ sau khi hắn đại thành.

Cảm nhận được âm nhận, trung niên nhân trong mắt hiện lên một đạo quang thải kỳ dị, thoáng mang theo vài phần kinh ngạc, lúc này đây, hắn không hề dùng một tay, mà hai tay đồng thời giơ lên, vậy nhìn như động tác không hài lòng nhưng tại trước khi âm nhận đột kích hoàn thành.

Hai tay tạo thành chữ thập giơ lên cao đến đầu, tại trong mắt bổ xuống, một đạo kim quang như lưỡi đao song xuất.

bảy đạo âm nhận, đại biểu cho bảy nguyên tố, mặc dù đó nhìn qua chỉ là bảy đạo quang hoa léo ra quang nhận, nhưng trên thực tế, bảy đạo âm nhận này hoàn toàn có thể đại biểu bảy hệ ma pháp đơn thể cấm chú, hơn nữa ngưng tụ cùng một chỗ lại phụ trợ thêm cao tấn ba động, công kích của chúng thực sự càng mạnh hơn.

mà đối thủ công kích lại chỉ có một, lúc này đây, kim quang không phải chỉ xuất hiện gần thân thể, mà là quang nhận thực sự.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK