Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Kim Dương Chân Hỏa bị thôn tính tiêu diệt, sắc mặt Tổ Phong hơi trắng bệch, thần sắc rắt khó xem. hiển nhiên uy lực của Bạch cốt Cực Âm Diễm này vượt qua dự liệu của hắn.

- Tổ đạo hữu không cần để bụng, đạo hữu có thể tu luyện ra Kim Dương Chân Hỏa cũng đã không tệ rồi. nhưng Ma đầu này có thông linh pháp bảo Quỷ Linh Châu Nơi tay, mới có thể phát ra hỏa diễm bậc này. Nếu Kim Dương Chân Hỏa của đạo hữu có thể tấn chức thành Kim ô Chí Viêm cao cấp hơn rất có thể khắc chế được Thánh hỏa Quỹ đạo này.

Lạc Hà thấy Kim Dương Chân Hỏa bại lui cũng không ra ngoài ý liệu, ngược lại an ủi Tổ Phong.

- Khặc khặc khặc...

Quỷ thân to lớn phát ra một tràng tiếng cười đắc ý. Quỷ Linh Châu trong cơ thể hắn đột nhiên run lên, Bạch cốt Cực Âm Diễm lơ lửng trong hư không tăng nhanh tốc độ. Hỏa Diễm mầu trắng đục “vù” một tiếng ập tới chỗ quầng sáng phía Trương Hằng.

Dường như quỷ thân to lớn nhận ra Trương Hằng là thực lực yếu kém nhất trong bốn người này. nên mỗi một lần muốn đột phá trận pháp, đều đồn hết vào mục tiêu Trương Hằng.

“Xoạt xoạt...”

Hỏa Diễm màu trắng đục đánh trúng màn vách chắn sáng xanh trước mặt Trương Hằng. “Phốc” một tiếng, Hỏa Diễm màu trắng đục bám trên màn vách chắn sáng xanh điên cuồng bốc cháy lên.

Màn vách chắn sáng xanh trước mặt Trương Hằng rung chuyển từng hồi. trong Hỏa Diễm màu trắng đục kia thiêu đốt dần dần trở nên ảm đạm xuống.

“Ầm ầm!”

Quỷ thân to lớn vươn một quỷ trảo, bám vào một lớp hỏa diễm, hung hăng chụp về hướng Trương Hằng. một mối dự cảm uy hiếp mơ hồ truyền tới trong đầu Trương Hằng.

- Gia cố trận pháp!

Lạc Hà khẽ kêu lên.

Bốn người đột nhiên tăng thêm nhiều pháp lực rót vào trận Kỳ. trong lúc nhất thời, toàn bộ màn sáng lao tù hình lập phương, nở rộ hào quang màu xanh. hào quang lưu chuyển một hồi, màn vách chắn sáng xanh trước mặt Trương Hằng trong nháy mắt khôi phục nguyên trạng, mà còn trở nên ngưng thực hơn.

Ầm!

Quỷ tráo thật lớn bám vào hỏa diễm màu trắng đục kia còn lớn hơn so với thân thể Trương Hằng, hung hăng đâm vào màn vách chắn sáng xanh trước mặt hắn.

Trương Hằng Chỉ cảm thấy một bóng ma đang phủ chụp về phía mình.

“Ống" một tiếng, quỷ thân to lớn lại bị văng ra. nhưng màn vách chắn sáng xanh trước mặt Trương Hằng cũng xuất hiện vài vết rạn nứt. tuy nhiên ở dưới quầng sáng màu xanh mở lưu động, trong giây lát đã được tu bổ Nguyên vẹn.

- Uy lực của trận pháp mặc dù còn không có mở ra đến cực hạn. nhưng Bạch cốt Cực Âm Diễm của Ma đầu này uy hiếp đối với trận pháp vẫn không nhỏ, không biết Ma đầu còn có thể phát ra nhiều ít Bạch cốt Cực Âm Diễm?

Lạc Hà ánh mắt hơi biến đổi, rơi xuống trên người Trương Hằng, dùng thần thức truyền âm hỏi:

- Không biết Trương huynh đệ có chống đỡ được không, xem bộ dáng Ma đầu này. dường như có Cừu oán với ngươi...

- Giữa ta cùng Ma đầu này qua thực có chút ân oán...

Trương Hằng sắc mặt dần dần sa sầm xuống. Ma đầu kia hiển nhiên là thấy tu vi của mình thấp hơn mấy vị đại tu sĩ Hóa Thần Kỳ ở đây. cho nên mới lấy bên này làm điểm công phá, Cừu hận có thể còn là thứ yếu. Nếu không, Lạc Hà nhiều lần làm cho Ma đầu kia chịu thiệt, cũng không thấy hắn phát tiết phẫn nộ với Lạc Hà bên đó.

“Vù vù...”

Trong đôi mắt quỷ thân to lớn đột nhiên sáng lên một đoàn ma trơi màu trắng, lồng ngực phập phồng một trận. Bạch cốt Cực Âm Diễm trước người nhảy lên. ở trong cơ thể hắn thông linh pháp bảo Quỷ Linh Châu lấp lánh, xoay chuyên rất nhanh, tản phát ra một dao động tinh thần có vẻ rất hưng phấn.

- Trương huynh đệ hãy cận thận! Dường như Ma đầu này sắp toàn lực thi triển pháp thuật, ngươi cứ tiếp tục dùng toàn lực ứng phó. ở thời khắc mấu chốt, ta sẽ phát động công kích trí mạng Ma đầu này.

Lạc Hà vội vàng dùng thần thức truyền âm nói với Trương Hằng, Dường như đã kết luận hắn không thể ngăn cản công kích kế tiếp của Huyền U Thiên Ma.

“Phốc!”

Bạch Cốt Cực Âm Diễm bên ngoài thân thể quỷ thân to lớn đột nhiên tăng vọt so với lúc nãy còn nhiều hơn gấp mười lần. Một cổ uy áp cuồn cuộn ập đến. âm khí chí cường bức thẳng vào linh hồn, dường như đã ảnh hưởng tới tâm thần mấy vị tu sĩ ở đây.

- Trương đạo hữu phải cận thận, một khi âm diễm này dính vào người, sẽ ăn mòn Nguyên anh của tu sĩ...

Từ Huyền lộ vẻ mặt kinh sợ nhìn chằm chằm vào Hỏa Diễm màu trắng đục dính trên quỷ thân to lớn, trong lòng cũng phát lạnh.

Bạch Cốt Cực Âm Diễm là Thánh hỏa Quỹ đạo, mặc dù Ma đầu kia Chỉ là bước đầu luyện Thành. nhưng pháp bảo bình thường một khi đính vào đều sẽ lập tức bị hủ hóa Thành tạp chất, thậm chí còn có thể thương tổn tới thần thức tương liên của tu sĩ.

Cho nên muốn tiêu diệt âm diễm này. trừ phi có được thần thông có thể khắc chế. hoặc là có công lực trên cấp Ma đầu này.

Tuy rằng dựa vào trận pháp có thể ngăn cản âm diễm này, nhưng nếu Ma đầu bất kể hậu quả phát động Bạch cốt Cực Âm Diễm, như vậy trong bốn người tại đây Chỉ sợ Chỉ có Lạc Hà là có thể ung dung ứng phó, Tổ Phong có lẽ có thể miễn cưỡng ngăn cản, nhưng Từ Huyền cùng Trương Hằng nếu đơn thuần dựa vào pháp lực thì rất khó ngăn cản được.

Tuy nhiên, Huyền U Thiên Ma Chỉ nhờ có Thông linh Pháp bảo Quỷ Linh Châu trợ giúp, mới có thể miễn cưỡng thao túng âm diễm này, hơn nữa tốc độ công kích rất chậm, đại tu sĩ Hóa Thần KỲ bình thường hoàn toàn có thể dễ dàng né tránh âm diễm, thậm chí trước khi âm diễm này còn chưa có phát động liên bỏ chạy.

Nhưng mục đích của bốn người Trương Hằng là vây sát Ma đầu này cũng Chỉ có thể cứng rắn kháng cự lại Thánh hỏa Quỹ đạo khủng bố đến cực điểm này.

- Khặc khặc khặc...

ở bên trong hỏa diễm màu trắng đục cuồn cuộn, quỷ thân to lớn không có thiện ý nhìn về phía Trương Hằng. bộ dáng như ăn chắc hạ được đối phương rồi.

“Vù!”

vốn quỷ thân to lớn đang đứng ở trước người Trương Hằng. lại giơ quỷ trảo lên đâm tới đầu Trương Hằng.

Đồng tử trong mắt Trương Hằng lạnh xuống, một đoàn hào quang màu lam mơ hồ đang ngưng tụ trong lòng bàn tay hắn. lập tức trong lòng bàn tay hắn truyền đến một cổ hàn băng khí có thể đông lạnh linh hồn.

Mấy vị tu sĩ tại đây bao gồm Ma đầu kia đều cảm nhận được lực lượng cực hàn này.

Đột nhiên Trương Hằng vung mạnh tay lên. trên bàn tay đánh ra một mảng lam quang, xẹt qua trên người quỷ thân to lớn.

Lam quang vừa lướt qua. quỷ thân to lớn lập tức bị một tầng bông Tuyết bao trùm, hóa thành một tượng băng, phía trên lam quang Bắt đầu khởi động, đang cuồn cuộn thấm vào bên trong.

Ba người Lạc Hà đều sửng sốt, không nghĩ tới Trương Hằng Chỉ một chiêu liền chế trụ Ma đầu.

- Cái này có điểm giống như Cửu U Lam Tinh Băng Diễm trong truyền thuyết...

Tổ Phong vẻ mặt kinh sợ nhìn lam quang dần dần tan đi trong lòng bàn tay Trương Hằng, nhưng ngay sau đó lại lắc lắc đầu.

Cửu U Lam Tinh Băng Diễm trong truyền thuyết đáng sợ đến mức nào. ngay cả tu sĩ Hóa Thần Kỳ gặp nó cũng Chỉ có hốt hoảng mà chạy, ở mức độ nào đó mà nói còn khó đối phó hơn so với Bạch cốt Cực Âm Diễm trước mắt này.

Nếu Trương Hằng thật sự nắm giữ vài phần uy lực của băng diễm này. hoàn toàn có thể dựa vào thực lực bản thân hoàn toàn đóng băng Ma đầu này.

“Răng rắc...”

Qua một hai cái hô hấp. quỷ thân to lớn hóa giải khí đông lạnh, xâm nhập trong cơ thể, cũng phá vỡ lớp bằng tuyết trên người, Hỏa Diễm hừng hực màu trắng đục càng ngày càng chói mắt.

- Không nghĩ tới ngươi lại nắm giữ khí đông lạnh Cửu U Lam Tinh... Nếu để ngươi tiếp tục tu luyện trăm năm. nói không chừng có thể tu luyện ra Cửu U Lam Tinh Băng Diễm đáng sợ hơn. hôm nay bản quân cho dù phải trả bằng bất cứ giá nào cũng phải tiêu diệt ngươi!

Trong đôi mắt quỷ thân to lớn dần dần phát ra sát khí dày đặc. hiển nhiên đối với Trương Hằng tương lai có thể nắm giữ Cửu U Lam Tinh Băng Diễm, hắn có chút cố kỵ.

Mấy vạn năm qua, Huyền U Thiên Ma đã bị Cửu U Lam Tinh Băng Tủy kia đóng băng trong Băng Tinh Cung Điện, ngay cả một thân pháp lực thông thiên cùng Chỉ có thể hóa thành hắc hồ mà Trương Hằng nhìn thấy ở Quỷ Vụ Sơn lúc trước.

Trên phương diện nào đó mà nói Cửu U Lam Tinh Băng Diễm chính là khắc tinh của Ma đầu này. tuy rằng không thể dễ dàng giết chết hắn. nhưng đủ để phong ấn hẳn mấy vạn năm, mãi mãi cho đến chết.

“Vù!” Bóng mờ thật lớn có trạng thái run run, đánh tới hướng Trương Hằng

Lần này, Huyền U Thiên Ma thi triển toàn thân pháp lực. Từ trong thân thể hắn Quỷ Linh Châu rung động kịch liệt, phát ra một khí thế xông lên tận trời cao. thậm chí làm cho Đại La Phong Ma Trận ở bốn phía lắc lư nhẹ vài cái.

- Không tốt!

Lạc Hà đột nhiên khoát tay, một mảng ráng màu xanh hoa mỹ hóa thành một bàn tay to chộp tới hướng Huyền U Thiên Ma. ý đồ ngăn cản công kích của hắn Lần này.

Từ Huyền, Tổ Phong cũng đều thi triển thần thông, công tới hướng Huyền U Thiên Ma.

Ầm!

Lạc Hà đánh ra một bàn tay khổng lồ màu xanh, một tiếng nổ vang, chặt đứt đầu của quỷ thân to lớn, Ngay sau đó, bàn tay khổng lồ màu xanh bị Bạch cốt Cực Âm Diễm cuồn cuộn thôn tính tiêu diệt.

Về phần công kích của Từ Huyền và Tổ Phong, chưa kịp đến gần bản thể của quỷ thân to lớn đã bị Hỏa Diễm màu trắng đục kia chôn vùi. Chỉ có công kích của Lạc Hà chặt đứt đầu của quỷ thân to lớn.

Nhưng mà quỷ thân to lớn mất đầu vẫn như trước mở ra song chưởng to như vậy, ngưng tụ Thành một đoàn hỏa diễm màu trắng đục còn dày hơn. “Phốc” một tiếng, bị màn chắn sáng xanh kia chặn khựng lại một chút, sau đó tiếp tục đánh thăng tới hướng Trương Hằng.

Trương Hằng cắn răng một cái, quang mang màu lam trong cơ thể sáng rực lên. một bàn tay đột nhiên ngưng tụ một đoàn băng diễm màu lam khiến lòng người run sợ.

Khi hắn thành công ngưng tụ lên đoàn băng diễm màu lam âm U này. hắn cảm nhận được tinh hoa hàn băng trong cơ thể xói mòn một lượng lớn, thậm chí thân thể còn cảm thấy không khoẻ.

Băng diễm màu lam này vừa ra. mấy người ở đây đều biến sắc:

- Cửu U Lam Tinh Băng Diễm!

Quỷ thân to lớn lộ vẻ mặt hoảng sợ. thậm chí muốn thu hồi quỷ trảo thật lớn của mình lại.

Thế nhưng màn vách chắn sáng xanh do Đại La Phong Ma Trận tạo thành kia lại giữ cánh tay hắn đánh vào Trong đó, tiến thối đều bị ngăn can.

“Phốc!”

Không chút do dự, Trương Hằng cầm trong tay Cửu U Lam Tinh Băng Diễm hư hư thực thực của U lam Hỏa Diễm ngưng tụ thành đánh về phía quỷ trảo của quỷ thân to lớn.

- Không cần...

Quỷ thân to lớn tận lực rống lên một tiếng.

“Chi chi..”

Âm diễm màu trắng đục cùng U Lam Băng Diễm giao kích cùng một chỗ. bắt đầu kịch liệt giao phong, trong lúc nhất thời khó phân cao thấp, nhưng Cửu U Lam Băng Diễm lan tràn ra khí đông lạnh khủng bố cũng là trước một bước biến quỷ thân to lớn Thành một tượng băng.

Ngay sau đó, khí đông lạnh, màu lam khủng bố thuận thế một đường xông thẳng tới chỗ linh hồn của hắn. lập tức khiến cho Ma đầu này rơi vào hoàn cảnh cực Kỳ nguy hiểm.

“Chi chi...”

Một mảng băng khí chí hàn đóng băng quỷ thân phi thực thể to lớn cao tới mười trượng ở tại chỗ. đồng thời không ngừng ăn mòn thân thể Quỳ Vương khổng lồ của hắn.

Huyền U Thiên Ma đương nhiên không muốn giẫm lên vết xe đổ. lần nữa lại bị phong ấn mấy vạn năm. nên cùng dùng hết toàn lực chống cự, cố tránh cho linh hồn của mình bị đông lại.

Qua thời gian chừng một hai cái hô hấp. hỏa diễm màu trắng đục bao phủ bên ngoài quỷ thân to lớn. tuy rằng không có bị mai một. nhưng dần dần mất đi sức sống, uy lực giảm đi. thậm chí có xu thế ngưng đọng lại.

- Trương đạo hữu thật lợi hại! Không ngờ có thể thi triển Băng Diễm trong truyền thuyết này. sớm biết như thế. chúng ta còn dùng trận pháp làm gì?

Ánh mắt Tô Phong nhìn chăm chú Huyền U Thiên Ma hoàn toàn rơi vào trạng thái đóng băng, trên mặt còn mang theo vẻ khó có thể tin.

Từ Huyền nhớ tới hết thảy tao ngộ của Trương Hằng lúc trước ở Băng Phong, trên mặt lộ ra dáng vẻ như có điều suy nghĩ, rốt lại không khỏi tò mò hỏi:

- Hay là Trương đạo hữu đã nắm giữ băng diễm chí hàn bực này có thể khắc chế chính ma lưỡng đạo?

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK