Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Xuyên thấu qua Thần Linh Nhãn. Trương hằng quan sát được trạng huống quái dị ở giữa thần thức hải trong nguyên thần Ninh Tuyết Dung.

Trong thần thức hải của Ninh Tuyết Dung bao phủ một tầng khí lạnh màu trắng sáng, trong mơ hồ lộ ra một làn hơi lạnh giá khiến cho người ta kinh hãi. loại khí đông lạnh này không phải nhằm vào thân thể mà là linh hồn của người ta!

Tầng bạch quang lạnh giá này đang từng bước đồng hóa và ảnh hưởng nguyên thần của Ninh Tuyết Dung, nhưng lại không tạo thành thương tổn cho nguyên thần của nàng.

Trương Hằng ở dưới quan sát đánh giá của Thần Linh Nhãn, hắn phát hiện những bạch quang lạnh giá này là nguyên khí bản mạng nguyên thủy nhất của “bản tôn Tuyết liên” của Ninh Tuyết Dung.

Cũng chính những nguyên khí bản mạng này đã ảnh hưởng và làm thay đổi tính tình của Ninh Tuyết Dung, khiến nàng trở nên lạnh lùng lãnh đạm cùng ngăn cản ham muốn trở nên trong sáng hơn so với Trước kia,

Sau khi phân tích ra tình huống, Trương Hằng cũng có phần do dự lo lắng, không biết nên làm thế nào mới tốt.

Bởi vì chính là nguyên khí bản mạng của Ninh Tuyết Dung là nguyên nhân biến đổi tính tình của nàng, mặc dù Trương Hằng có thể mạnh mẽ Thanh tẩy những nguyên khí bản mạng này. nhưng cũng sẽ mang đến cho Ninh Tuyết Dung một ít thương tổn không thể biết trước được.

Hít một hơi thật sâu, Trương Hằng từ trạng thái Thần Linh Nhãn đặc thù khôi phục lại. Buông tay ra cho Ninh Tuyết Dung khôi phục tự do.

Trương Hằng buông lòng bàn tay, nhưng Ninh Tuyết Dung vẫn vô lực nằm trong lòng Trương Hằng. gương mặt xinh đẹp tuyệt thế vô song vẫn dán sát lồng ngực hắn. đôi mắt khép hờ, thân thể Dường như có chút suy yếu, những bông tuyết lượn lờ quanh thân nàng cũng đã biến mất.

Nhìn Ninh Tuyết Dung lẳng lặng đi vào giấc ngủ, Trương Hằng nhẹ nhàng ôm nàng, rất sợ quấy nhiễu giấc ngủ của nàng.

“Có lẽ ngủ một giấc có thể tốt hơn...” Trương Hằng nghĩ Như thế,

Đột nhiên, hắn nhớ tới Tử Cực tán nhân kiến thức rộng rãi đang ở trong tầng hai cổ tháp, có lẽ từ đối phương nơi đó thu được một ít phương pháp gì có thể giải quyết cũng không chừng.

Nghĩ đến đây, Trương Hằng đưa thần thức vào tầng hai cổ tháp trong ngọc giản thần bí.

Trong không gian tầng hai mênh mông như biến, đầy trời ngọc giản như sao trời điểm xuyết tôn thêm vẻ rực rỡ. Tử Cực tán nhân đang lơ lửng ở một góc không gian tầng hai, mắt nhắm nghiền.

Ý niệm của Trương Hằng mới vừa chạm đến Tử Cực tán nhân, vị lão nhân Nguyên Anh Kỳ này lập tức mở mắt. trong mắt chợt lóe sáng rồi tắt.

- Ta hiện tại có một chuyện thỉnh giáo.

Trương Hằng thản nhiên nói.

- Biết đều sẽ đáp!

Tử Cực tán nhân cười ha hả nói trên mặt không còn có một chút ý kháng cự.

Trương Hằng cảm thấy rất kinh ngạc, rất Kỳ quái với thái độ đột nhiên chuyển biến của Tử Cực tán nhân.

ở thời điểm trước đây, Tử Cực tán nhân vẫn luôn duy trì tư thái của tu sĩ Nguyên Anh hậu kỳ mà hôm nay đột nhiên đối phương trở nên khách sáo với mình Như vậy,

- Ở tầng hai cổ tháp này mấy năm, ngươi có nguyện vọng gì hoặc là có thỉnh cầu gì?

Trương Hằng cũng không đề cập ngay tới chuyện liên quan tới Ninh Tuyết Dung, mà là hỏi nguyện vọng cùng thỉnh cầu của đối phương.

- Lão phu thích phong cách gọn gàng dứt khoát này của ngươi.

Tử Cực tán nhân cười nói. trên mặt lộ ra vài tia chờ mong, hơi trầm ngâm rồi nói:

- Ta phát hiện trong này chẳng những có thể chịu tải linh hồn. thậm chí có công hiệu kỳ diệu có thể tầm bổ linh hồn cùng khôi phục lực lượng linh hồn. Từ mấy năm trước, tâm thần ta đã khôi phục tới trạng thái cường thịnh.

Nhưng nếu vẫn ở lại trong này. cùng sẽ gặp phải tịch mịch cùng cô đơn vô tận. điều này so với chết còn khó chịu hơn. Cho nên, lão phu thỉnh cầu ngươi cho ta ra ngoài tìm một khối thân thể tư chất thượng hảo để đoạt xá. Bởi vì hiện tại linh hồn của lão phu đã bị ngươi khống chế, cho dù tìm được thân thể cũng sẽ bị ngươi quản chế. đồng dạng không thoát khỏi số mạng bị nô dịch. Tuy nhiên, thông qua mấy lần trao đổi cùng ngươi, lão phu phát hiện ngươi cũng không phải là người đại gian đại ác cho nên mới có ý tưởng Như thế.

- Ngươi thực có ý nghĩ này?

Trương Hằng có hơi bất ngờ hỏi.

- Mặc dù trong không gian đặc thù này có kỳ hiệu tầm bổ cùng khôi phục linh hồn, ở trong này linh hồn của ta thậm chí có thể được tăng lên không ngừng, thậm chí làm được vĩnh hằng bất diệt, nhưng ở trước mặt năm tháng vô tận. những thứ này thì có ý nghĩa gì chứ?

Tử Cực tán nhân buồn bã nói.

- Việc này dễ bàn...

Trương Hằng cười nói, cũng mới phát hiện tầng hai cổ tháp không ngờ còn có công hiệu cỡ này. có thể tầm bổ cùng khôi phục linh hồn.

- Tất cả linh hồn trong tầng hai cổ tháp này. chính là ta dùng để tu luyện thần thông Thân Ngoại Tạo Thân. Đến lúc đó, ta chuẩn bị cho ngươi một khối tạo thân ngươi có thể ở bên trong nó. nhưng bất cứ lúc nào cũng phải nghe lệnh ta.

Trương Hằng nói.

- Thân Ngoại Tạo Thân?

Tử Cực tán nhân chưa từng nghe qua loại thần thông này.

- Cùng loại với thân ngoại hóa thân, điểm khác nhau chính là tạo thân là ta thông qua kỳ công nghịch thiên chế tạo ra. linh hồn thì đến từ chính linh hồn những người bị ta giết chết thu vào trong cổ tháp này.

Trương Hằng đơn giản giới thiệu.

- Nói Như vậy, đến lúc đó ta sẽ trở thành một loại tồn tại giống như con rối, mà còn phải chịu khống chế tuyệt đối của ngươi.

Tử Cực tán nhân hỏi.

- Không sai! Tuy nhiên có điểm khác biệt Với con rối chính là ngươi có thể giữ lại trí nhớ của mình, hơn nữa ta cũng có thể cho ngươi có được không gian tự do nhất định, với điều kiện duy nhất là tuyệt đối chịu khống chế của ta. Một cái ý niệm của ta có thể khiến ngươi chết đi. Trên thực tế, trạng thái của ngươi Giờ phút này, sống hay chết cũng nằm trong tay ta.

Trương Hằng nói, nơi khóe miệng mang theo ý cười.

Tử Cực tán nhân trầm mặc Thật lâu sau mới thở dài nói:

- Ta đồng ý...

- Cho dù ngươi không đồng ý, ta cũng có thể cưỡng chế đánh nhốt linh hồn ngươi vào bên trong tạo thân, đương nhiên, nếu ngươi đã nguyện ý. ta có thể ít phí một phen tâm tư.

Trương Hằng cười nhạt nói trong lòng cũng thầm ngạc nhiên vui mừng, một khi có thể Luyện chế thành Thân Ngoại Tạo Thân có thể so với Nguyên Anh hậu Kỳ. đến lúc đó mình cách hàng ngũ tung hoành Nguyên Anh KỲ cũng không xa. Hơn nữa, thân là tạo thân của Trương Hằng. ở trong đan điên hắn được tinh túy thiên địa rèn luyện lâu dài. tốc độ tu luyện cực nhanh, đến lúc đó đột phá đến cảnh giới mà khi còn sống không thể đạt tới đều có thể.

- Tuy nhiên, ta còn có một thỉnh cầu cuối cùng, mặc kệ ngươi có đồng ý hay không, đều không ảnh hưởng tới ước định của ta vừa rồi.

Tử Cực tán nhân nói với sắc mặt thành khẩn.

- Mời nói!

Đối với vị từng là cao nhân Nguyên Anh Kỳ này. Trương Hằng còn duy trì chút tôn kính cần có.

- ở chung cùng ngươi thời gian dài lâu như vậy, ta cảm giác tiềm lực của ngươi vô cùng vô hạn, thực lực tăng trưởng mọi lúc mọi nơi. Ta tin tưởng cuối cùng có một ngày toàn bộ Tam Tinh Vực thậm chí là Đông Vân đại lục, đều không thể cất chứa tồn tại của ngươi. Đến lúc đó, ngươi mọc cánh thành tiên đều có thể... Thỉnh cầu của ta là. khi ngươi đạt tới một cái độ cao ta không thể với tới. khi đó ta đã không còn giá trị sử dụng gì đối với ngươi, Hy vọng đến ngày đó ngươi có thế để cho ta tự do...

Tử Cực tán nhân chậm rãi nói ra thỉnh cầu của mình, cũng là nguyện vọng giờ phút này của lão.

- Có thể! Khi ngươi không còn giá trị sử dụng, ta sẽ cho ngươi tự do.

Trương Hằng đáp ứng không chút do dự.

- Đa tạ!

Tử Cực tán nhân khom người thật sâu cảm tạ. trong mắt mang theo vẻ cảm kích, cũng không lo lắng đến lúc đó Trương Hằng sẽ đổi ý. Cũng giống như mảnh vỡ thế giới thần bí. Lão tin tưởng rằng thời điểm Trương Hằng đạt tới cái độ cao kia. khẳng định cũng không cần vi phạm lời hứa hẹn ngày trước.

Kế tiếp, Trương Hằng liền bắt đầu đề cập tới trạng huống của Ninh Tuyết Dung, thậm chí ngay cả bí mật của bản thể Ninh Tuyết Dung là thiên địa linh vật Vạn Niên Tuyết Liên đều nói ra.

Nghe xong tin tức cùng nghi hoặc của Trương Hằng đề cập tới. Từ Cực tán nhân cười nói:

- Điều này cũng không khó hiểu lắm!

- Xin chỉ giáo cho?

Trương Hằng vui mừng thầm nghĩ trong lòng: Đúng là gừng càng già càng cay...”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK