Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thực lực của Á Đa Ni cũng đã đạt đến trình độ Tử Cấp Cửu giai, chênh lệch với Sư vương Cổ đế chủ yếu bởi vũ khí Lôi Thần chùy. Tử vừa mới đạt đến Bạch cảnh không lâu, muốn chiến thắng hắn cũng phải dùng toàn lực.

Tất cả công kích, đều biến thành một kiếm cổ phác mà đơn giản, năng lượng khổng lồ trong nháy mắt ngưng tụ lại. Lúc này, thân thể Tử như đã thành một thể với kiếm kia, Tử quang ngập trời trong nháy mắt lan tràn, mang theo ánh sáng tím tuyệt đẹp. Đây rõ ràng là một kích tràn ngập lực lượng, cũng khiến cho người ta cảm giác bay bổng, tình huống quái dị như vậy là lần đầu tiên Á Đa Ni gặp phải.

Điều mà Hùng vương có thể làm bây giờ chính là dùng sức nhấc hai tay lên, đặt Lang Nha bổng của mình ở trên đầu, hoàn toàn ngưng tụ năng lượng trong cơ thể vào Lang Nha bổng. hắn không biết mình có thể chống đỡ được một kích này của Tử không. Á Đa Ni thậm chí còn có chút hối hận. Tử Tinh bỉ mông quả nhiên còn cường đại hơn trong tưởng tượng rất nhiều.

“Oanh” một tiếng nổ vang lên, tuy nhiên, người công kích lúc này đổi lại thành Tử.

Tử diễm dày đặc chợt ngừng lại ở trên đỉnh đầu Á Đa Ni, bùn đất xung quanh bay lên, cuốn lên một đám sương mù như dòng xoáy.

Bất luận là Bỉ Mông cự thú hay là Bạo Hùng quân đoàn, đều đang nhìn chằm chằm vào trận Đại chiến kinh thiên trước mặt. Trái tim của bọn họ thậm chí đều ngừng đập, chiến đấu tràn ngập lực nổ mạnh như vậy, khiến cho mỗi một gã chiến sĩ Thú Nhân đều say mê.

Bụi đất dần dần tan đi, cục diện đã xảy ra biến hóa long trời lở đất.

Tử vẫn đứng ở đó, tay phải hắn vẫn như cũ nắm chặt Tử Tinh cự kiếm.

Á Đa Ni vẫn giữ nguyên tư thế như vừa rồi, hai tay nâng Lang Nha bổng của mình lên. Nhưng thân thể cao hơn bảy thước của hắn lúc này đã lún hơn nửa vào đất, chỉ có từ trên ngực là lộ ra. Cả người giống như tên Ải nhân. Lang Nha bổng to lớn lúc này đã hoàn toàn biến dạng, tiêm thứ của thanh Lang Nha bổng chỉ còn cách đầu Á Đa Ni có vài tấc.

Đồng thời, mỗi người đang quan chiến đều rõ ràng thấy được, Tử Tinh cự kiếm tiếp xúc với Lang Nha bổng cũng không phải là mũi kiếm mà là thân kiếm. Nói cách khác, vào lúc cuối cùng, Tử đột nhiên hoành kiếm, đè Á Đa Ni xuống mặt đất, Lang Nha bổng của hắn rõ ràng đã không thể sử dụng.

Mặt Á Đa Ni trở nên trắng bệch, một vòi máu tươi từ trong miệng hắn chảy ra. Song chưởng của hắn không thể khống chế mà run lên, lúc nào cũng có có thể đánh rơi Lang Nha bổng trong tay.

Nhìn Tử ở trước mặt, Á Đa Ni khổ sở nói: “Ngươi thắng. Chỉ là Tử đế Đại nhân, ngươi tại sao lại hạ thủ lưu tình”

Tử lạnh nhạt nhìn Á Đa Ni, đeo trọng kiếm lên vai, trong ánh mắt của hắn hàm chứa rất nhiều thứ, có khen ngợi, có thất vọng, còn có một chút ý vị không thể nói nên lời.

“Ông” Lang Nha bổng ở tay Á Đa Ni trong tiếng kêu sợ hãi của đám chiến sĩ Bạo Hùng quân đoàn bỗng hóa thành vô số mảnh vụn rơi xuống xung quanh Á Đa Ni. Hai tay vị Hùng Vương này vỗ mạnh lên mặt đất, thân thể từ trong đất chợt bay lên, hạ xuống mặt đất.

Một kiếm của Tử vừa rồi mặc dù chấn thương kinh mạch trong cơ thể hắn, nhưng cũng không tạo thành thương tổn thực sự. Nhưng Á Đa Ni biết, nếu vừa rồi là mũi kiếm hạ xuống chứ không phải là thân kiếm, thì mình đã không thể nào sống mà đứng ở đây.

Hắn mạnh bước lên vài bước: “Tử Đế Đại nhân. Ngươi tại sao không giết ta, muốn làm nhục ta sao?”

Tử đang đi về phía đám Bỉ Mông cự thú thì ngừng lại, hắn không hề quay đầu lại, lạnh nhạt nói: “Giết ngươi rất dễ dàng. Nhưng, ta không thể tìm ra ai có thể thay thế vị trí Sở La Môn Vương của ngươi. Thú Nhân quật khởi không chỉ cần có ta, đồng thời cũng là lực lượng của tất cả anh hùng Thú Nhân tộc. Á Đa Ni, ta cho ngươi một năm thời gian. Một năm sau, ta sẽ quay lại đây, đến lúc đó, ta muốn nghe câu trả lời của ngươi.”

Lời nói vừa hết, Tử bước nhanh đi, cũng không hề quay đầu lại.

Bỉ Mông cự thú Quân đoàn vẫn xếp theo trận hình, đi lên nghênh đón Tử, trong mắt mỗi một đầu Bỉ Mông cự thú đều hiện ra vẻ hưng phấn điên cuồng. Một kiếm kinh thiên đó của Tử, đúng là thông báo với bọn họ, Vương của Bỉ Mông tộc, Vương của cả Thú Nhân đã trở lại.

Hai tiếng rống giận đồng thời từ trong Bỉ Mông chiến trận vang lên. Khí tức cường đại mà Tử mang đến khiến bọn họ hưng phấn, hai cường giả giấu mặt trong Bỉ Mông chiến trận không nhẫn nại sự hưng phấn trong lòng được nữa, đồng thời biến thân.

Sơn Lĩnh cự nhân cao năm mươi thước xuất hiện trong mắt Bạo Hùng quân đoàn. Cao năm mươi thước a, trong Thế giới Thú Nhân, không ai có thể so sánh. Quang mang màu trắng nhàn nhạt lưu chuyển xung quanh thân thể Minh. Lớp da bên ngoài có thể hắn giống như nham thạch tản mát ra một tầng quang mang trong suốt. Đó là hiệu quả mà Thổ hệ Nguyên tố đạt đến cực hạn. Đó là lực phòng ngự giống như toản thạch.

Minh ngửa mặt lên trời gào lên, phong vân lập tức biến ảo, trong nháy mắt ngưng kết thành một đám mây đen, một đạo Lôi điện từ không trung giáng xuống, cùng với tiếng sấm rung trời, trực tiếp đánh vào con mắt duy nhất của Minh. Tiếng sét đánh không ngừng vang vọng toàn trường, dưới ánh sáng của lôi điện, phòng ngự trên người Minh càng trở nên trong suốt.

Độc mục, cao lớn, mạnh mẽ, Minh dùng hành động nói cho Bạo Hùng quân đoàn biết thân phận của hắn.

Á Đa Ni ngơ ngác nhìn những điều trước mặt. thân thể hắn không thể khống chế được mà run lên. Tổ tiên của Lôi Thần Bộ Lạc, Sơn Lĩnh cự nhân trong Tứ đại Thần thú, cũng đã xuất hiện? Còn ở bên cạnh Tử Đế”

Tuy nhiên, càng làm hắn giật mình còn ở phía sau. Hai tiếng rít gào, sự cao lớn của Minh hấp dẫn sự chú ý của Bạo Hùng quân đoàn. Nhưng ngay sau đó, thân hình khổng lồ cao hơn trăm thước của người kia lại trở thành tiêu điểm của toàn trường.

Chiều cao của Cách Lạp Tây Tư tự nhiên Minh không thể so sánh nổi. Mà thân thể dài đến trăm thước của hắn còn kinh khủng hơn Cự Long có thể tích lớn nhất nhiều. Độc giác đã hoàn toàn biến thành màu trắng lóe lên quang mang nhàn nhạt, một đôi mắt lạnh lùng nhìn đến Bạo Hùng quân đoàn, cùng với tiếng rống giận, hai chân hắn từ từ cong lại, hạ thấp nửa người của mình.

Tử bay lên trời. Khi hắn hạ xuống, vừa vặn cưỡi trên lưng Cách Lạp Tây Tư. Thân hình vốn đã cao lớn của hắn còn thấp hơn rất nhiều so với Cách Lạp Tây Tư.

Cách Lạp Tây Tư dùng sức bước một bước trên mặt đất, chuyển mình, mặt đất bị hắn bước qua cũng không có bụi đất bay lên, nhưng một kẽ nứt trong nháy mắt lan tràn ra bốn phương tám hướng. Một đạo quang mang màu trắng từ chiếc sừng của hắn bắn ra, xua đi đám mây đen trên bầu trời. Trong tiếng rít gào, hai Thần Thú đi về phương Bắc.

Á Đa Ni nuốt một ngụm nước miếng: “Chiến tranh cự thú. Vật tổ của Chiến Thần bộ lạc, Chiến tranh cự thú đứng thứ hai trong Tứ đại Thần thú cũng là tọa kỵ của Tử Đế” Giờ phút này, hắn phát hiện tâm thần mình như hiểu ra. Hắn dần dần hiểu được tại sao trong truyền thuyết lại xưng Tử Tinh bỉ mông lại là Vương giả chính thức của Thú Nhân tộc, đó không chỉ có lực lượng cường đại.

Tứ đại Thần thú đã xuất hiện ba, Á Đa Ni đột nhiên nghĩ đến một vấn đề. Trái tim hắn trở nên khẩn trương, quay đầu lại, nhìn về phía cờ xí của Bạo Hùng quân đoàn. Từ khí chất, một Ma Thú hình trùng màu vàng đang lóe ra ánh sáng nhàn nhạt dưới ánh sáng mặt trời.

Tử Tinh bỉ mông, Chiến tranh cự thú, Sơn Lĩnh cự nhân đều đã xuất hiện, vậy Vật tổ của Sở La Môn Bộ lạc chúng ta đâu? Chẳng lẽ…

Đáp án rất nhanh xuất hiện trong mắt Á Đa Ni. Hai đạo quang mang màu vàng từ trong Bỉ Mông chiến trận bay lên. Nhưng khiến cho Á Đa Ni thất vọng là đó không phải Kim Giáp Cấm Trùng. Mà là hai cô gái Nhân loại nhìn rất nhỏ tuổi. Điểm khác chính là, sau lưng hai cô gái này đều có một đôi cánh rất lớn. Một cỗ năng lượng ba động tinh khiết mà quen thuộc theo hai nàng vỗ cánh tản ra. Ngay khi Á Đa Ni không rõ là gì, thì một việc xuất hiện khiến cho hắn và chiến sĩ Bạo Hùng quân đoàn kêu lên thất thanh.

Thân thể hai cô gái phiêu phù trong không trung, ánh mắt của các nàng đồng thời nhìn vào Á Đa Ni. Một khắc sau, thân thể các nàng xoay tròn một vòng trong không trung. Hai cánh sau lưng bao lấy thân thể vào bên trong, hai Ma Thú màu vàng dài hơn ba thước chợt xuất hiện giữa không trung.

Đầu óc Á Đa Ni trở nên trống rỗng, căn bản không cần ai phải giải thích, Ma pháp Nguyên tố ba động rất quen thuộc và thân thiết, đã chứng minh Thiểm và Lôi.

Kim Giáp Cấm Trùng, Vật tổ của Bộ lạc thật sự đã xuất hiện, nhưng lại có hai vị.

Đạo phòng tuyến cuối cùng trong lòng Á Đa Ni rốt cuộc đã vỡ ra, “Phốc” một tiếng, thân hình cao bảy thước chợt quỳ xuống. Quỳ lạy về phía Thiểm và Lôi. Làm theo động tác của hắn, Bạo Hùng quân đoàn cũng làm ra động tác như vậy. Năm vạn Hùng nhân mạnh mẽ, đều quỳ lạy về phía hai Kim Giáp Cấm Trùng.

Thiểm và Lôi hóa thành hai đạo kim quang nhẹ nhàng hạ xuống. Khi hai nàng một lần nữa khôi phục hình người, thì đã phân biệt ngồi ở trên hai vai Tử. Tựa trên người Tử, lộ ra vẻ tinh nghịch.

“Tử Đế Đại nhân, xin đợi một chút” Á Đa Ni cao giọng gọi. Giờ phút này, hắn phát hiện những điều tam Đại bộ lạc đã làm trước kia đều là ngu xuẩn. Vương dẫn dắt Thú Nhân tộc rốt cuộc đã xuất hiện. trong nháy mắt khi thấy Kim Giáp Cấm Trùng xuất hiện, hắn đã biết mình nên lựa chọn như thế nào.

Tử không để cho Cách Lạp Tây Tư dừng lại, giọng nói của hắn truyền lại: “Ta nói rồi. ngươi còn có một năm thời gian. Bất kể ngươi lựa chọn như thế nào. Trong vòng một năm, ngươi có thể làm rất nhiều chuyện. Á Đa Ni, ta hy vọng ngươi sẽ là một Hùng Vương thông minh”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK