Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

“ Ta cũng không biết thú nhân được sinh ra như thế nào , bọn họ có thể nói là người và thú kết hợp , thậm chí có kẻ còn thuần túy là thú . Tại Long khi nỗ tư địa lục , bọn họ được coi là ma thú chủng tộc , trời sinh ham chiến đấu , thực lực lại cực kì cường đại . Nếu không phải bởi vì không am hiểu ma pháp , sợ rằng nhân tộc tại tam đại đế quốc cũng không thể áp chế , bọn họ có thể vào sâu trong lục địa xâm chiếm . Nhưng bây giờ họ chỉ có thể sống tại cực bắc hoang nguyên . Tam đại đế quốc ở đấy cực kì cường thịnh , khiến cho thú nhân trong mười năm gần đây không dám phát sinh chiến tranh , chỉ có thể lấy một số đặc sản ở cực bắc hoang nguyên đem đi trao đổi thực vật cùng nhu yếu phẩm thiết yếu cho cuộc sống “ . Nói đến đây , Tử chìm vào bộ dáng trầm tư suy nghĩ .

Đối với Âm Trúc mà nói , thú nhân thật quá mới mẻ , trước kia hắn chưa bao giờ gặp một chủng tộc nào khác nhân tộc , không khỏi tò mò nhìn vài lần . Nhưng đúng lúc này sư nhân cũng nhìn về phía này , ánh mắt lướt qua Âm Trúc rồi chủ yếu tập trung vào Tử . Khi hắn thấy Tử , kim mao chợt sạ khởi , hung quang trong mắt đại phóng , nhằm hướng hai người bọn Âm Trúc bước đến . Một tầng đấu khí màu xanh biếc bắt đầu lưu chuyển trên người hắn , quang mang rất nhạt nên rất khó có thể phát hiện . Chỉ có Âm Trúc tu luyện tinh thần lực ma pháp nên mới dễ dàng cảm thấy .

Ánh mắt của Tử và sư nhân kia nhìn thẳng vào nhau , cước bộ sư nhân đình trệ một chút . Đôi mắt hắn nhìn Tử lạnh như băng , chậm rãi gật đầu rồi xoay người bỏ đi cùng đồng bọn .

Âm Trúc hoàn toàn không hiểu chuyện gì đang xảy ra , hết nhìn Tử lại quay qua nhìn sư nhân kia . Tử thở dài một tiếng , hướng tới Âm Trúc nói : “ Xin lỗi Âm Trúc . Sợ rằng ta không thể cùng ngươi tới Mễ lan thành rồi “ .

“ A ! “ . Âm Trúc kinh hãi . “ Tử , tại sao ? Ngươi chẳng phải đã nói … “ .

Tử đưa tay nắm chặt bả vai Âm Trúc , cười khổ nói : “ Xin lỗi , mặc dù ta đã đáp ứng là sẽ đi cùng ngươi nhưng bây giờ ta có chút việc cần phải xử lý gấp . Bản đồ đã hướng dẫn đầy đủ rồi , chỉ cần theo phương hướng định sẵn là có thể đến được Mễ lan học viện . Nếu không biết đường có thể hỏi người đi đường . Chuyện của ta xử lý xong sẽ đến học viện tìm ngươi “ .

Âm Trúc tiếp nhận bản đồ từ Tử , trong lòng tràn ngập cảm giác mất mát . Mười năm qua hắn chưa bao giờ cùng Tử tách ra , vậy mà bây giờ đột nhiên phải chia tay . Nhìn ánh mắt kiên định của Tử , Âm Trúc biết hắn đã quyết định , trong lòng khổ sở không nói nên lời , nội tâm trống rỗng tựa như vừa mất đi một vật báu . “ Tử , tựa hồ như ngươi có rất nhiều bí mật , sao lại không nói với ta ? Nếu ngươi muốn ta giúp , hãy nói ra đi . Ta và ngươi là huynh đệ tốt của nhau mà ! “ . Âm Trúc có chút vội vàng nói .

“ Huynh đệ ! “ . Đôi mắt của Tử như nổi lên hai ngọn lửa nóng rực , dùng sức vỗ vào vai Âm Trúc . “ Đúng , chúng ta là hảo huynh đệ . Âm Trúc , ngươi cứ đến Mễ lan học viện trước , ta sẽ nhanh chóng đến gặp ngươi thôi . Nhất định đó . Đây là lời hứa của ta đối với ngươi . Ngươi nên nhớ , trên đường không thể tùy tiện tin người khác, đồng thời cũng phải che dấu bớt thực lực của ngươi , vĩnh viễn không được cho ngoại nhân biết thực lực của ngươi đạt đến cấp độ nào .Chỉ có như vậy ngươi mới có thể bảo vệ chính mình . Ngươi hiểu chưa ? Cái này cho ngươi , đừng để người khác biết ngươi có nó . Mà vừa rồi chúng ta đã xung đột với trọng kỵ binh của Ba bàng , để tránh phiền toái ngươi tốt nhất nên rời khỏi đây “ . Vừa nói , Tử vừa lấy từ trong người ra một vật rồi dúi nhanh vào trong tay Âm Trúc . Sau đó quay lưng đi theo hướng nhóm người thú nhân vừa đi , không quay đầu nhìn lại Âm Trúc đến một lần . Nếu Âm Trúc chú ý sẽ thấy khóe mắt hắn hơi ướt .

Mãi cho đến khi bóng dáng Tử hoàn toàn biến mất trong tầm mắt Âm Trúc mới bình tĩnh lại , mặc dù đang ở ngã tư đường náo nhiệt nhưng trong lòng hắn cảm thấy cô đơn vô cùng , lầm lũi đi tiếp . Nhìn lại vật Tử đưa cho , thấy nó là một cái mặt nạ , không biết làm bằng vật gì mà mềm mại phi thường . Cất cẩn thận vào trong người , vừa đi Âm Trúc vừa nghĩ : Tử , ngươi phải sớm tới tìm ta a ! Nghĩ đến đây , cảm giác mất mát trong lòng Âm Trúc từ từ biến mất , trên đường hắn tìm một người để hỏi , biết được chỗ bán giác mã tại bắc môn , phụ cận chợ nô lệ . Tử từng nói qua cho hắn , tại toàn đại lục , kim tệ thông dụng trên tất cả các quốc gia , một kim tệ tương đương một trăm ngân tệ . Một gia đình bình thường hang tháng chi tiêu chỉ mất mười mấy kim tệ là đủ .

Tại Long khi nỗ tư địa lục , cơ hồ mỗi thành thị đều có một chợ nô lệ , đây là thứ không thể thiếu . Vấn đề giai cấp cực kì sâm nghiêm , chợ nô lệ chính là nơi giai cấp từ trung lưu trở nên trao đổi , mua bán nô lệ , theo sự phát triển của đại lục mà ngày càng mở rộng phạm vi kinh doanh . Các chủng tộc nô đãi cùng ma thú đều có thể mua bán , giao dịch ở đây , đương nhiên cấp độ ma thú đều rất thấp , không vượt quá tam giai .

Tại Long khi nỗ tư đại lục , ma thú chia là thập giai , tam giai trở xuống gọi là đê cấp ma thú , tứ giai đến lục giai là cao cấp ma thú , lục giai trở lên là trí tuệ ma thú . Đê cấp ma thú tính cách thường ôn nhuận , cho dù tính tình có hỏa bạo thì lực phá hoại cũng không lớn .

Nhưng mà kể từ cao cấp ma thú trở đi thì rất kinh khủng . Về phần thất giai đến thập giai trí tuệ ma thú càng kinh khủng hơn nữa , lực phá hoại vô cùng dữ dội . Thập giai được xưng là thần thú , chỉ còn tồn tại trong truyền thuyết mà thôi .

Tại ma thú , cường đại nhất là hai chủng tộc : Bỉ mông cự thú ở cực bắc hoang nguyên và long tộc . Số lượng thành viên của hai chủng tộc này cực kỳ ít , thậm chí từ lúc đại lục hình thành cho đến bây giờ vẫn chưa đạt tới con số hàng ngàn , nhưng thực lực thì vô cùng cường đại , thấp kém nhất cũng ngoài thất giai . Nhưng long tộc so với bỉ mông lại có ưu thế hơn , trải qua hàng ngàn năm phát triển đã hình thành các chủng loại á long , tuy thực lực không cao nhưng số lượng lại rất nhiều , thậm chí đã có một số loài á long bị loài người thuần phục thành công , trở thành các loại tuần long , mặc dù không thể chính thức so sánh với long tộc , nhưng trong mình cũng có huyết mạch của rồng nên thực lực kém cỏi nhất cũng là tam giai , thậm chí còn có một số loài á long thực lực ngang bằng long tộc . Chính bởi vì có tuần long nên các quốc gia có thể nâng cao thực lực cho quân đội của mình , áp chế thú nhân trong cực bắc hoang nguyên . Đương nhiên loài người cũng không thể xâm lược nơi đấy bởi căn bản không thể sinh tồn tại đó .

“ Số phận ta cực kì bi thảm a ! Ba tuổi mất mẫu thân , mười tuổi mất phụ thân , lão gia , đại ca , đại tỷ … làm ơn thương cảm ta đi , bố thí cho ta vài kim tệ để có thể sống qua ngày “ .

Âm Trúc thật vất vả mới có thể tìm được lối vào chợ nô lệ , vừa đến đã thấy một tiểu khất cái đang ngồi ở ngoài cửa khóc lớn . Tiểu khất cái vóc người nhỏ gầy , áo quần rách nát tả tơi , đầu tóc bù xù , cả người dơ bẩn , khuôn mặt lem nhem nước mắt nước mũi , trước mặt có một cái chén bể xin tiền .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK