Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hỗn Độn Lôi Tu
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- Ha ha ha!

Tống Chung nghe xong ngửa mặt lên trời cười to, cười xong liền duỗi tay lấy ra đạo bào Huyền Thiên biệt viện ném xuống đất. Sao đó ngạo nghễ nói:

- Khỏi cần đuổi, Tống mỗ tại đây tuyên bố, chính thức bội xuất Huyền Thiên biệt viện, các nguoi một khi đã nói ta là gian tế yêu tộc, vậy ta cứ đơn giản một lần làm yêu nghiệt đi! Ha ha ha!

Nói xong Tống Chung cười như điên, chỉ là trong lúc cười vẫn không ngừng rơi lệ. Người chung quanh đều biết Tống Chung miệng cười nhưng mà tim đang chảy máu!

Thấy Tống Chung chua xót, bi phẫn, tu sĩ chung quanh cũng không cầm được lòng. Tống Chung này dù thế nào cũng là đứng đầu trong hậu bối Huyền Thiên biệt viện, là kẻ nổi bật tiền đồ rộng mở, thậm chí còn trên cả Thủy Tĩnh. Nhất là hắn liên tiếp lập công lớn, kiếm trảm Phượng Minh lão ma, cứu Hồng Ảnh, tại Thiên Thúy Bình khổ chiến một ngày một đêm cứu Hàn Băng Nhi, kiếm trảm hai Kim Đan, đả thương Phong lão ma mới thoát khỏi vòng vây. Sau đó dùng trí lừa Phong lão ma làm cho Huyền Thiên biệt viện bắt giữ một vị tu sĩ tà phái thanh danh đại chấn. Lại nói, Tống Chung vừa đi Đông Hải đã chém Hắc Sa Vương, chèn ép Đông Hải tam yêu, khiến cho Huyền Thiên biệt viện đoạt được một tòa linh đảo.

Nhân vật anh hùng như vậy, vì Huyền Thiên biệt viện lập công xong, chẳng được khen ngợi gì, ngược lại còn bị vu tội, thậm chí cha mẹ đã chết còn bị vu làm gian tế, trục xuất sư môn. Cái này không phải làm cho người ta bi phẫn muốn chết sao!

Ngay cả Hỏa Long đạo nhân cũng thấy trong lòng phức tạp, thực sự mà nói, hắn cùng Tống Chung không thù không oán, cũng chỉ tạo Hỏa Thiên Vũ gây họa nên không thể không tới bước này. Dù nói thế nào chăng nữa, Hỏa Long đạo nhân cũng thấy áy náy với Tống Chung.

Nhưng mà, vì danh dự tỷ tỷ, vì danh dự bản thân, Hỏa Long đạo nhân ngya cả có chút không đành lòng. Chỉ có thể bất chấp:

- Tống Chung, ngươi tội ác tày trời. Trời không dung đất không tha, nhưng nể tình cũ, nếu ngươi chọn tự sát ta sẽ cho ngươi toàn thây.

- Ha ha, thật đa tạ !

Tống Chung nghe xong lại cười lạnh nói:

- Chỉ tiếc, Tống mỗ không quen tự sát! Hỏa Long đạo nhân, ngươi là con rùa thối, ngươi nghĩ hôm nay đã thắng rồi sao?

Hỏa Long đạo nhân nghe Tống Chung nói xong nhíu mày nói:

- Ta chẳng thấy tí hi vọng sống nào của ngươi. Ta không phải Phong lão ma ngu ngốc, đây cũng không phải Đông Hải, ngươi có là Kim Đan, có mọc cánh cũng đừng mong thoát.

- Trốn?

Tống Chung cười to nói:

- Thực buồn cười, không đem mấy kẻ vô sỉ thấp hèn các ngươi làm thịt, Tống Chung ta sao có thể can tâm mà chạy?

- Chỉ bằng ngươi?

Hỏa Long đạo nhân giận dữ nói:

- Tên mập chết tiệt, ngươi không có mắt à? Cho dù ngươi có hai kiện linh bảo, cũng không thể thoát khỏi Vạn Long đại trận này.

- Hai kiện linh bảo không thể, vậy cái này thì sao?

Tống Chung cười lạnh vung tay. Lập tức mọi người thấy lóa mắt. Sau đó một con thuyền rồng lấp lánh to lớn tráng lệ đột nhiên xuất hiện trước mặt. Chiếc thuyền rồng hoàng kim này thực quá lớn, thế nên vượt qua không gian an toàn của Tống Chung, phần lớn thân hình hắn tiến vào trong đại trận, vì thế trực tiếp dẫn phát Khốn Long đại trận phản kích. Vô số cột đá to lớn bay tới, hàng vạn thần long hình thành từ linh khí hung tợn đánh về phía thuyền rồng hoàng kim. Dường như có thể phá vỡ tất cả. Nhưng mà thần long dài mấy chục trượng kia lại chẳng làm thương tổn được chút nào trên con thuyền. Vừa đến gần chúng đã bị thần quang hoàng kim trên thuyền rồng ngăn trở phân toái tán loạn thành các loại linh khí. Mà sau đó, thuyền rồng hoàng kim khẽ chấn động, tạo ra một đám mây ngũ sắc chung quanh thân thuyền, như phiêu phù trên vân hải. Linh khí tán loạn liền bị đám mây ngũ sắc này hấp thu, càng thêm phần lớn mạnh.

Đám mây ngũ sắc này chính là một loại đạo thuật phụ trợ cường đại, nó không những gia tốc phi hành cho thuyền rồng, còn hấp thu linh khí bốn phía cho thuyền rồng, giảm bớt tiêu hao linh thạch. Mặt khác, nó cũng là một loại đạo pháp phòng ngự. Ngũ Hành linh khí tạo thành công kích tiến vào trong sẽ bị nó hấp thu, suy yếu. Như Vạn Long đại trận này xuất ra cự long. Vọt vào đám mấy thì tiêu mất quá nửa, đánh lên kim quang uy lực cũng yếu đi, căn bản là chẳng tiêu hao được bao nhiêu lực lượng của kim quang.

Mà lúc này, thần lôi tháp trên thuyền rồng hoàng kim bắt đầu sáng lên, tụ thành một lôi cầu ánh sáng rực rỡ.

Bọn Hỏa Long đạo nhân thấy vậy liền chấn động:

- Thuyền rồng lớn như vậy hắn từ đâu mà có chứ?

- Trước đừng vội!

Đại tiên sinh lo lắng nói:

- Chúng ta mau toàn lực phát động Vạn Long đạo trận!

Được Đại tiên sinh nhắc nhở,mọi người sực tỉnh, nhao nhao tìm vị trí, đem pháp lực hùng hậu rót vào đại trận.

Dưới sự chủ trì của hơn mười vị cao thủ, uy lực Vạn Long đại trận tăng gấp bội, vô số Trường Long lại xuất hiện. Cùng lúc này, Hỏa Long đạo nhân cũng tự mình xuất chiêu, từng đạo kiếm quang hung hăng phách tới.

Đối mặt với Vạn Long đại trận dốc toàn lực, Tống Chung sớm đã đứng trên đỉnh thuyền rồng hoàng kim khinh thường nói:

- Cho các ngươi biết thế nào là không biết sống chết. Cái gì gọi là Vạn Lôi Oanh Đỉnh!

Nói xong Tống Chung vung tay lên, chỉ thấy vô số khỏa thần lôi màu vàng hướng bốn phương tám hướng bay tới. Mấy thần lôi này, kỳ thực tạo ra từ một loại năng lượng đặc thù của Hoàng Long linh mộc trên thuyền rồng hoàng kim ngưng tụ ra. Loại Hoàng Long linh mộc này tạo ra linh năng (năng lực tâm linh) cực kì cuồng bạo, căn bản chính là tự bảo vệ mình, yêu thú bình thường chỉ cần lại gần Hoàng Long linh mộc sẽ bị nó bạo phát năng lượng đả thương, thậm chí đánh gục tại chỗ.

Vị Luyện Hư tu sĩ chế tạo thuyền rồng Hoàng Kim đã lợi dụng điểm này, đặc chế thần lôi tháp trên thuyền rồng. Mấy cái Thần lôi tháp này có tểh trực tiếp hấp thu năng lượng đặc thù của thuyền rồng, lấy ra tinh hoa xong. Hình thành một khỏa thần lôi màu vàng đáng sợ. Mà bộ phận trung tâm của thuyền rồng hoàng kim, có mật thất chuyên cung ứng linh thạch. Ký hiệu trên vách mật thất bắt đầu chuyển động, đem thượng phẩm linh thạch chậm rãi phân giải, đồng thời hấp thu phóng ra linh khí tinh thuần, lợi dụng pháp bảo đặc thù, chuyển hoán thành năng lượng đặc thù của Hoàng Long mộc bổ sung cho thuyền rồng, thần lôi tháp lại tạo ra thần lôi mới. Nhờ đó tạo ra một vòng luân chuyển.

Thần lôi sặc sỡ, uy lực ngưng tụ có liên quan đến thần lôi tháp, Thần lôi tháp càng lớn, tốc độ tạo thần lôi càng chậm, nhưng uy lực cực mạnh. Tuy rằng thực ực chủ nhân cũng ảnh hưởng uy lực thần lôi, nhưng những khỏa thần lôi hoàng kim này uy lực không thể xem thường, chúng mạnh mẽ đến mức thậm chí có thể sánh với Âm Dương Hỗn Nguyên Thần Lôi mà hiện giờ Tống Chung có thể luyện chế, cái kia tương đương với một kích của Nguyên Anh tu sĩ, mà hoàng kim thần lôi kém cỏi nhất cũng có thể sánh với Âm Dương Ngũ Hành Hỗn Nguyên Thần lôi của Tống Chung khi còn Trúc Cơ kỳ.

Ngàn khỏa thần lôi bay ra, bị Vạn Long đại trận ngăn trở, đồng loạt nổ tung. Theo tiếng nổ ầm ầm. Từng cự long lần lượt bị đánh tan tác. Cả không gian chói lòa một màu kim sắc. Vụ Nổ rung trời dường như muốn quất bay cả Na Di Lâu. Chẳng qua Na Di Lâu là yếu địa của Huyền Thiên biệt viện, phòng vệ cực kì nghiêm mật, thậm chí còn tương liên với hộ sơn đại trận. Cao thủ phân thần bình thường rơi vào cũng cửu tử nhất sinh. Thuyền rồng hoàng kim cứ việc bắn phá không ngừng cũng chỉ có thể ngăn cản cự long lại gần, căn bản không thể phá trận mà ra.

Mà bọn người Hỏa Long đạo nhân lão hồ ly cũng sợ hãi trước sự cường hãn của Tống Chung, nhưng rất liền ý thức được Tống Chung dường như cũng hết cách.

Hỏa Long đạo nhân thấy thế mừng rỡ nói:

- Không phải sợ, thêm sức! Đại hình pháp bảo của hắn thoạt nhìn thì lợi hại, thực tế hao tổn nghiêm trọng, bởi nó dùng linh thạch, lại là thượng phẩm linh thạch. Cho nên chúng ta chỉ dùng hộ sơn đại trận kiên trì, đợi Tống Chung hết linh thạch là có thể bắt hắn!

Mọi người nghe xong thì lấy lại tinh thần vội nói:

- Thề sống chết ở lại sư môn!

Lúc bọn họ nói chuyện, hộ sơn đại trận cũng hoàn toàn mở ra, từng cỗ linh khí tinh thuần từ bốn phương tám hướng bay tới, lập tức tăng thêm uy lực Vạn Long đại trận. Vô cùng vô tận cự long từ linh khí tạo ra, cùng hướng về phía Tống Chung!

- Hừ!

Tống Chung nghe Hỏa Long đạo nhân nói xong thì cười lạnh nói:

- Ngươi cho rằng dựa vào Vạn Long đại trận là có thể bình an vô dạng hay sao? Nói cho ngươi biết, không có khả năng, xem ta hủy diệt Na Di lâu của ngươi!

Nói xong, Tống Chung khoát tay nói: Tử Điện Hoàng Long pháo! Bắn cho ta!

- Dạ!

một vị nữ tu xinh đẹp đứng dưới Tống Chung nâng hai tay, hung hăng vỗ lên một cây Hoàng Long mộc, từng cỗ linh khí đặc thù tiến vào, thuyền rồng hoàng kim bắt đầu phát sinh biến hóa. Đầu tiên, mật thất chứa thượng phẩm linh thạch đột nhiên gia tăng tốc độ thôn phệ, chỉ trong nháy mắt một vạn khối thượng phẩm linh thạch đã biến mất, toàn bộ hóa thành linh khí tinh thuần quán thâu vào trong thuyền rồng hoàng kim.

Sau đó, đầu rồng phía trước thuyền rồng đột nhiên sống dậy, tia chớp màu tím lóe lên trong mắt, đồng thời một cỗ quang mang màu vàng bắt đầu ngưng tụ trong miệng rồng, một viên siêu cấp hoàng kim Thần lôi to chừng mấy trượng tạo thành.

Tuy không biết Tử Điện Hoàng Long pháo lợi hại ra sao, nhưng Hỏa Long đạo nhân có bao nhiêu lợi hai, kinh nghiệm dày dặn đã nhận ra nguy cơ, vội hét lớn:

- Toàn lực công kích. Tuyệt đối không thể để hắn đánh ra!

Theo lệnh Hỏa Long đạo nhân,đệ tử chung quanh đều nghe theo, dường như dốc hết sức lực bình sinh ra. Nhất là Đại Nhị tiên sinh, ban đầu họ còn ôm ý tưởng làm cho có. Nhưng mà thấy Tống Chung tạo ta Tử Điện Hoàng Long pháo xong, bọn họ tái mặt vội dốc hết pháp lực ra.

:0 (90):Các dịch giả đăng ký tại đây!!! (http://4vn/forum/showthread.php?p=637619#post637619)

Luận đàm và báo lỗi Hỗn Độn Lôi Tu (http://4vn/forum/showthread.php?70788-Luan-dam-va-bao-loi-Hon-Don-Loi-Tu)

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK