Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tinh Phong Truyền Thuyết
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Một ngọn lửa màu lam rất bình thường chợt lóe lên, bay đến trước mặt Điền Nan.

“Oanh long long~~~~~~”

Trong tinh không tiếng sấm không ngừng vang lên. Trương Tinh Phong ngẩng đầu lên nhìn, chỉ thấy đạo lôi điện kia đang chuyển dần từ xanh sang đen đánh thẳng về phía hắn.

“Hống~~~~~” Trương Tinh Phong cũng biết, phàm là công kích của thần khí thì đều có chức năng phong tỏa không gian, căn bản là không thể chạy thoát, chỉ có thể ngạnh tiếp. Hắn liền đem vô cực lực điên cuồng nạp vào bên trong chiến giáp. Kim sắc chiến giáp đột nhiên sáng thêm vài phần, hoàn toàn dính sát vào người, ngay cả những chỗ lồi lõm trên cơ thể cũng có thể nhìn thấy được. Theo một tiếng gầm lớn, thân thể của hắn càng trở nên cường hãn.

Thiên hỏa màu tím không ngừng thiêu đốt toàn thân Trương Tinh Phong, ngọn lửa sáng rực chung quanh thân thể hắn hình thành một thiên hỏa lĩnh vực.

“Oanh!“

Trương Tinh Phong chỉ cảm thấy thân thể bỗng dưng tê rần. Khi uy lực kinh khủng của lôi điện đánh thẳng vào nội phủ, những sợi cơ nhục cứng như sắt thép của hắn cũng không ngừng bị tổn thương. May mắn là thân thể của hắn đã được thiên hỏa rèn luyện, nên cuối cùng cũng qua được khảo nghiệm lần này. Đến khi cảm thấy ngọn lôi điện đang dần dần yếu đi, hắn mới có thể thở phào một hơi, trong lòng thầm mắng: “Đạo thiên lôi này cũng thật là kinh khủng. Đã có khải giáp do Nhu Kim biến thành, còn có thiên hỏa bảo vệ bên ngoài, lại thêm thân thể của mình cường hãn, vậy mà nó lại có thể làm cho thân thể của mình gần như nhũn ra, thật sự quá mạnh mẽ!”

Bất quá, lúc này Điền Nan lại càng xui xẻo hơn!

Lam hỏa, chính là huyễn tật thiên hỏa, bởi vì có màu lam nên mới được gọi là lam hỏa. Uy lực của huyễn tật thiên hỏa hầu như tất cả các tiên nhân đều biết, chỉ có bất tử kim thân mới có thể chống đỡ được, nếu không chắc chắn sẽ hóa thành tro bụi. Đương nhiên nếu như ngươi có thần khí phòng ngự, thì có thể dựa vào tiên nguyên lực để chống đỡ, thế nhưng nếu không phải là Tiên Đế thì cũng đừng mơ tưởng đến thần khí phòng ngự. Đương nhiên là tất cả Tiên Quân cũng đều có thần khí, mỗi thần khí đều có chức năng bảo hộ chủ nhân, chỉ là không thể nào lợi hại bằng phòng ngự thần khí mà thôi.

Mỗi một kiện thần khí, bất luận là hình thái phòng ngự hay công kích đều chỉ là tương đối. Giống như Trọng Huyền Tạm, mặc dù là ở hình thái phòng ngự, nhưng dựa vào Trọng Huyền Hộ Thối để xuất ra thối pháp thì cũng cực kì lợi hại. Hay như Xạ Nhật thần cung, khi dung hợp vào bên trong thân thể của Trương Tinh Phong, nếu như Trương Tinh Phong bị công kích, nó tự nhiên cũng sẽ bảo vệ chủ nhân. Mới vừa rồi “Không Bách Liệt” của Trương Tinh Phong chính là bị công năng hộ chủ của “Đại Lôi thần chùy” của Điền Nan ngăn chặn lại.

Nhưng lần này thì sao?

Trương Tinh Phong là tiên thiên hỏa linh thân, hơn nữa còn có thêm thần hỏa tinh thạch cộng hưởng, uy lực của “Lam Hỏa Phệ” này đã vượt quá bình thường, chỉ dựa vào phòng ngự của “Đại Lôi thần chùy” thì không thể chống đỡ được.

- Tiểu hỗn đản, không ngờ lại có thể phát ra huyễn tật thiên hỏa. Không phải muốn bổn tôn...

Điền Nan phẫn hận hét lên. Hắn đành phải lấy ta một ngọc giản màu trắng bên trong trữ vật thủ trạc, đây chính là lá bùa bảo vệ tánh mạng mà Tử Vi đại đế đã cấp cho hắn.

Điền Nan chính là lão đại của Tử Hà Cảnh tại tu chân giới, nếu như hắn chết đi, Tử Hà cảnh sẽ gặp phải vấn đề gì không ai có thể tưởng tượng được. Hắn chính là không thể chết! Tử Vi đại đế đã tự tay chế luyện ba kiện ngọc phù hộ thân cho hắn, dùng một trận pháp phòng ngự có uy lực cực lớn, chính là toàn lực phòng ngự của Tử Vi đại đế!

- Tử — Hà — Thủ — Hộ!

Điền Nan trầm giọng ngâm lên, ngọc giản màu trắng lập tức hòa thành một màn hào quang trong suốt, hoàn toàn bao bọc lấy thân thể hắn. Lam hỏa của Trương Tinh Phong không ngừng thiêu đốt, màn hào quang màu trắng ở bên trong ngọn lửa cũng bắt đầu sáng lên. Khiến cho Trương Tinh Phong khó tin, chính là cho đến khi huyễn tật thiên hỏa tiêu tán hết, màn hào quang màu trắng ấy cũng không bị công phá.

Trương tinh phong dừng tay!

Điền Nan cũng dừng tay!

Trương Tinh Phong thấy một chiêu công kích mạnh nhất của mình, Xạ Nhật thần tiễn thức thứ sáu cũng không thể tiêu diệt được Điền Nan, còn có phương pháp gì? Hắn chỉ đành cười khổ: “Lão cặn bã này cũng thật là lợi hại, không ngờ ngay cả huyễn tật thiên hỏa cũng có thể ngăn cản!”

“Ách!” Trương Tinh Phong đột nhiên cảm thấy nội phủ chấn động, vô cực lực trở nên hỗn loạn, điên cuồng tạo phản. Hậu quả của việc vượt cấp sử dụng đệ lục tiễn đã bắt đầu.

“Trương Tinh Phong ta sao lại có thể bị đánh ngã bởi phản phệ này!” Trương Tinh Phong bên ngoài không hề lộ ra bất cứ biểu tình thống khổ nào. Thân thể cường đại trải qua phản phệ cũng chỉ bị thương nhẹ, căn bản không hề nghiêm trọng.

Điền Nan nhìn chằm chằm vào Trương Tinh Phong: “Thiên Lôi thần chùy của bổn tôn đã được dung hợp với cấm kỵ chiêu thức của Tử Hà Cảnh, lực công kích vô cùng cường đại, vậy mà cũng không thể đánh bại tiểu hỗn đản này. Phòng ngự của hắn thật là kinh khủng. Kim sắc chiến giáp kia hình như cũng là một kiện phòng ngự thần khí. Trương Tinh Phong này rốt cuộc là từ đâu đến? Không ngờ lại có nhiều thần khí như vậy. Lần này lại cỏn phải tiêu hao một kiện ngọc phù bảo vệ tánh mạng, thật là không đáng giá!”

Điền Nan thật sự rất tiếc nuối, kiện ngọc phù bảo vệ tánh mạng này chính là do Tử Vi đại đế tự tay làm ra, tại tiên giới cũng là cực kì trân quý.

Hai người đều trừng mắt nhìn nhau, không ai có biện pháp giết được đối phương.

- Lão cặn bã, có bổn sự thì đến đây mà giết bổn trưởng lão. Ngươi có còn là Cửu Thiên Huyền Tiên không thế? Ngay cả một Đại La Kim Tiên như ta cũng không đánh bại được, đi chết đi!

Trương Tinh Phong cười mỉa mai, đứng một bên điên cuồng la hét châm chọc.

Điền Nan chợt ngẩn người, trong lòng thầm nghĩ: “Ngươi chỉ là Đại La Kim Tiên sao? Đại La Kim Tiên có thân thể cường hãn như ngươi sao? Đại La Kim Tiên có công kích phá vỡ không gian như ngươi sao? Đại La Kim Tiên có thần khí khải giáp sao? Đại La Kim Tiên có đỉnh cấp thần khí sao?”

Càng nghĩ Điền Nan càng buồn bực. Hắn như thế nào cũng không nghĩ đến, một tên Trương Tinh Phong trong mắt hắn vốn chẳng có gì uy hiếp, không ngờ lại có đánh ngang ngửa với hắn. Phòng ngự thần khí, đỉnh cấp công kích thần khí, lại thêm thân thể cường hãn, quả thật là biến thái.

- Này này, hai vị, đã mệt chưa? Mệt rồi thì ngừng tay, đến Thiên Long phái của ta nghỉ ngơi một chút đi!

Vu Đồng đứng phía xa quan sát cuộc chiến cuối cùng cũng lên tiếng. Hắn chính là đợi cho cuộc chiến kết thúc mới chạy lại.

Trương Tinh Phong khẽ nhíu mày nhìn lão đầu vừa đến. Hắn cũng biết khi cuộc chiến vừa bắt đầu thì lão đầu này đã có mặt, nhưng lại chỉ nhàn nhã ngồi uống trà.

- Vu lão đầu, lão gia hỏa ngươi, vừa rồi không phải còn rất thoải mái hay sao? Ngồi một mình một bên xem lão huynh của ngươi khổ cực, ngươi có còn là người không vậy? Chúng ta tốt xấu gì cũng có mười vạn năm giao tình, ngươi như thế nào lại có thể ngồi một bên mà xem náo nhiệt?

Điền Nan tưa hồ như có quan hệ rất tốt với Vu Đồng, mở miệng ra là “lão huynh”, có vẻ rất thân thiết.

Trương Tinh Phong đột nhiên thở dài một tiếng:

- Ai, thật sự là mệt mỏi! Vị đại tiên của Thiên Long phái này, đi, trước tiên đến Thiên Long phái nghỉ ngơi một chút, sau đó ta còn phải đến phân bộ của Tử Hả cảnh tại Kì Long tinh nữa!

Trên mặt Trương Tinh Phong lộ ra một nụ cười chế giễu.

- Ngươi còn muốn đi!

Điền Nan sắc mặt biến đổi, đột nhiên hắn khựng lại, từ bên trong trữ vật thủ trạc lấy ra một ngọc giản truyền tin. Hắn đã cảm nhận được năng lượng chấn động, nhìn vào truyền tin ngọc giản, hắn mới biết, trong khoảng thời gian hắn đánh nhau vừa rồi, Tử Hà cảnh đã truyền đến rất nhiều tin tức.

“Sư tôn, hộ tông đại trận của Thiên Tâm tông cực kì kinh khủng. Tiên nhân cung phụng đoàn đã xong rồi, chỉ còn lại ba Thiên Tiên, những tiên nhân còn lại toàn bộ đều đã chết hết! Hiện tại như thế nào, xin sư tôn định đoạt!”

Sau khi đọc được tin tức này, Điền Nan giống như đang ở giữa trời đông giá rét bị tạt một gáo nước lạnh. Trong đầu chỉ còn lại một suy nghĩ: “Tiên nhân cung phụng đoàn đã xong rồi!”

Điền Nan cũng biết được thực lực của tiên nhân cung phụng đoàn. Bốn mươi mấy La Thiên Thượng Tiên, chính là nguyên nhân chủ yếu khiến cho Tử Hà cảnh có thể áp chế lục đại tông phái khác.

Mười La Thiên Thượng Tiên có thể xem như là một Đại La Kim Tiên, nếu như thông qua trận pháp dung hợp, lực công kích sẽ càng gia tăng gấp bội. Nhưng mà hiện tại một người cũng không còn!

“Trương Tinh Phong này rốt cuộc là có lai lịch gì? Trên người có nhiều tiên khí như vậy, hơn nữa còn có một kiện đỉnh cấp thần khí, lại thêm hộ tông đại trận cực kì lợi hại. Tu chân giới từ lúc nào lại đột nhiên xuất hiện một người như vậy? Ngay cả trên tiên giới cũng không có tin tức gì!” Điền Nan trong lòng cảm thấy kì quái. Hắn biết nếu không có bối cảnh cường đại, một Đại La Kim Tiên làm sao có được đỉnh cấp thần khí, làm sao có nhiều tiên khí như vậy, lại còn có hộ tông đại trận thần kì. Tất cả những điều này đã nói lên, Trương Tinh Phong nhất định có một bối cảnh vô cùng cường đại.

Nhìn thiên hỏa kinh khủng vẫn còn rực cháy trên người Trương Tinh Phong, Điền Nan trong lòng thầm than: “Chỉ riêng thiên hỏa thôi, Đại La Kim Tiên căn bản là không thể đụng vào hắn. Thêm vào thần khí chiến giáp trên người, có lẽ ngay cả Cửu Thiên Huyền Tiên nếu như không có thần khí cũng khó có thể làm hắn bị thương!” Điền Nan trong lòng thật sự có chút bất lực.

Đột nhiên, Điền Nan mở to hai mắt nhìn chằm chằm vào Trương Tinh Phong, nhìn vào thiên hỏa chung quanh người hắn: “Thiên hỏa, thiên hỏa, là thiên hỏa, chẳng lẽ là…” Điền Nan đột nhiên nghĩ đến một khả năng, trong lòng không nhịn được run lên. Càng nghĩ, hắn lại càng tin tưởng vào phán đoán của mình.

“Thiên hỏa, có thể vận dụng thiên hỏa đến cảnh giới này, hơn nữa còn có nhiều thần khí như vậy!” Điền Nan thậm chí đã xác định suy nghĩ của mình. Vừa nghĩ đến người kia, trong lòng hắn liền liền nổi lên một cảm giác sợ hãi.

- Trương tinh phong, xin hỏi sư tôn của ngươi là ai?

Điền Nan hiện tại đã không còn bá khí như lúc trước, câu hỏi cũng tỏ ra rất dè dặt.

Trương Tinh Phong ngẩn người. Sư tôn của hắn? Sư tôn của hắn ngoại trừ tông chủ tiền nhiệm của Thiên Tâm tông là Thiên Thần tử, cũng chỉ còn một mình Bàn Cổ.

- Sư tôn của ta chính là đại nhân vật, loại như ngươi có tư cách để biết hay sao?

Trương Tinh Phong làm ra vẻ cao ngạo. Hơn nữa địa vị của Bàn Cổ quả thật là Điền Nan không thể nào tưởng tượng được. Bất quá, người mà Điền Nan nghĩ đến lại không phải là Bàn Cổ. Đương nhiên, người mà Điền Nan nghĩ đến cũng có địa vị rất cao, thậm chí là tại tiên ma nhị giới, địa vị của người này còn cao hơn cả Bàn Cổ. Có lẽ là vì Bàn Cổ chỉ thích đi đến những tuyệt cảnh của tiên ma hai giới, không thường xuyên giao đấu với các cao thủ, cho nên danh khí mới không cao như người kia.

- Xin hỏi Tinh Phong chân nhân, sư tôn còn ở tại tiên giới hay không?

Cách cưng hô của Điền Nan đối với Trương Tinh Phong liên tục thay đổi, từ “tiểu hỗn đản” đến “Trương Tinh Phong”, hiện tại lại biến thành “Tinh Phong chân nhân”. Mà sắc mặt Điền Nan cũng không hề ngượng ngùng một chút nào, giống như đây là một chuyện rất bình thường. Nếu như Trương Tinh phong thật sự là đồ đệ của người kia, vậy thì hắn có gọi Trương Tinh Phong là tiền bối cũng không có gì là không được.

Trương Tinh Phong nhìn Điền Nan. Hắn cảm thấy Điền Nan này dường như rất có hứng thú với sư tôn của hắn, hơn nữa còn rất cung kính. Trương Tinh Phong trong lòng suy nghĩ, lập tức thay đổi sắc mặt nói:

- Sư tôn của Trương Tinh Phong ta ở đâu, Điền Nan ngươi có tư cách gì để hỏi? Cho dù là Tử Vi đại đế cũng không có tư cách quản đến việc của sư tôn ta!

Trương Tinh Phong hiện tại đang đặt cược. Hắn tin rằng Điền Nan đã cung kính như thế, vậy thì Tử Hà Cảnh tuyệt đối cũng phải tôn kính hoặc là sợ hãi người này. Tử Vi đại đế khẳng định cũng không thể đánh bại người này, nếu không thì Điền Nan cũng không cần úy kỵ như vậy.

Điền Nan vừa nghe, quả nhiên có vẻ rất sợ hãi, lập tức nói:

- Đương nhiên, đương nhiên, Điền Nan ta đương nhiên không có tư cách hỏi. Chỉ là vừa rồi nhất thời nghĩ đến sư tôn của chân nhân mà thôi!

Lúc này Vu Đồng nhìn thấy vẻ mặt của Điền Nan, trong lòng cũng giật mình. Hắn dường như cũng nghĩ ra điều gì, vẻ mặt hoảng sợ nhìn vào Trương Tinh Phong, trong miệng lầm bầm: “Thiên hỏa? Thiên hỏa? Chẳng lẽ thật sự là…”

Trương Tinh Phong nhìn thấy biểu tình của Điền Nan và Vu Đồng, trong lòng biết rõ nguyên nhân là vì bọn họ đã khẳng định, đem hắn trở thành đồ đệ của một đại nhân vật, cho nên mới cung kính như vậy.

Bất quá, Trương Tinh Phong rất nhanh chợt nghĩ đến một kế hoạch, lợi dụng uy danh của vị đại nhân vật mà hắn chưa từng gặp mặt để thực hiện kế hoạch này.

- Điền Nan, lần này Tử Hà Cảnh các ngươi công kích đệ tử của Thiên Tâm tông, lại giết chết nhiều hạch tâm đệ tử, sau đó còn phá hủy “Thiên Phong”. Ngươi lại còn ra lệnh cho tiên nhân cung phụng đoàn đến công kích Thiên tâm tông ta. May mắn là Thiên Tâm tông có có trận pháp do sư tôn của ta truyền thụ, nếu không… Hừ, hậu quả của nó ngươi chắc chắn không thể gánh nổi đâu!

Trương Tinh Phong lạnh giọng nói. Hắn rất tự nhiên đem trận pháp cường đại kia biến thành của vị sư tôn “không biết là ai”.

Điền Nan trong lòng bỗng nhiên tỉnh ngộ: “Nga, không trách được trận pháp kia lại kinh khủng như vậy, thì ra là do người kia truyền lại, như vậy cũng không kì quái!”

- Tinh Phong chân nhân, đây là lỗi lầm của Tử Hà Cảnh chúng tôi, hy vọng Thiên Tâm tông, hy vọng Tinh Phong chân nhân sẽ không truy cứu!

Điền Nan đột nhiên hạ giọng nói.

Trương Tinh Phong ngẩn người!

“Cái gì! Tử Hà Cảnh lại nhận lỗi, Tử Hà Cảnh lại hi vọng Thiên Tâm tông ta không truy cứu! Không truy cứu… Ha ha ha… Ta giết hơn ba trăm đệ tử của Tử Hà Cảnh, hủy diệt hai phân bộ của bọn chúng, vậy mà bọn chúng lại hi vọng ta không truy cứu! Ha ha ha… Ha ha ha…” Trương Tinh Phong trong lòng điên cuồng cười lớn. Tuy nhiên biểu hiện bên ngoài của hắn chỉ là thoáng nở nụ cười.

Trương Tinh Phong tựa hồ như rất hào phóng, hài lòng gật gật đầu:

- Ừm… được rồi! Nếu như Điền Nan ngươi đã nói như vậy, Thiên Tâm tông ta cũng không truy cứu nữa. Có điều, ngươi có thể đảm bảo từ nay về sau Tử Hà cảnh sẽ không gây bất lợi đối với Thiên Tâm tông hay không?

- Đương nhiên, đương nhiên! Chỉ cần Điền Nan ta còn ở tại tu chân giới ngày nào, ta sẽ chiếu cố Thiên Tâm tông ngày đó!

Điền Nan nói một cách rất dứt khoát, nhưng trong lòng hắn thì lại chỉ muốn gào lên: “Tên gia hỏa ngươi, ta còn dám công kích Thiên Tâm tông hay sao? Không cần đắc tội với ngươi, chỉ cần để cho sư tôn của ngươi biết được, hắn mà nổi nóng lên, phỏng chừng ngay cả Tử Vi sư tổ cũng sẽ tìm ta gây phiền toái!”

Trương Tinh Phong dường như rất hài lòng với câu trả lời của Điền Nan.

- Được rồi, ngươi đi trước đi, ta còn phải đến Minh Linh tinh chuẩn bị xây dựng lại “Thiên Phong”. Nhớ kỹ, từ nay về sau, Tử Hà cảnh ngươi không được công kích Thiên Tâm tông. Nếu như để ta phát hiện, hừ!

Trương Tinh Phong lạnh lùng nói.

Điền Nan cả người run lên, lập tức lên tiếng đáp lời, sau đó lập tức điều khiển tinh diệu rời đi.

Trương Tinh Phong đảo mắt nhìn Vu Đồng:

- Chuyện đến Thiên Long phái chắc phải để lần sau rồi! Hiện tại bổn trưởng lão còn có việc, cáo từ!

Vu Đồng lập tức chắp tay nói:

- Chân nhân đi mạnh khỏe!

Trương Tinh Phong sảng khoái cười lớn, thân hình chợt lóe lên biến mất giữa tinh không.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK