Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trường Sinh Bất Tử
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Kim Đan kỳ, Chung Sơn mở to mắt ra, hắn cảm thấy vô cùng thoải mãi tựa nư muốn thét to lên một tiếng.

Hồng Ngưu mở to mắt lên, nhìn thấy Chung Sơn lấy một cái bình nhỏ, hắn đổ ra bốn hạt tái thăng đan đút vào trong miệng.

Vẻ kích động của Hồng Ngưu lúc này nhanh chóng biến mất. Chung Sơn tại sao lại có nhiều tái thăng đan như vậy? Hơn nữa thể chất của hắn rốt cuộc thế nào mà ăn nhiều tái thăng đan như vậy mà vẫn chưa đột phá? Thể chất của hắn kém đến mức này sao?

Trong lòng Chung Sơn vô cùng khó hiểu, hắn liên tục ăn tái thăng đan nhưng bởi vì căn cốt quá kém, kém đến nỗi trở thành miễn dịch với tái thăng đan. Lúc đầu ăn còn có hiệu quả nhưng càng về sau càng có biểu hiện suy yếu.

Thần tu, một huyện vô cùng quan trọng, lúc này Chung Sơn tập trung chân nguyên để đánh vào nó nhưng vẫn không thành công.

Thần tu huyệt, chính là một huyệt đạo ở chỗ trái tim. Sau khi đạt tới Kim Đan kỳ, sẽ có một lượng lớn dương khí rót vào đó.

Trên huyệt thuần dương khí hiện lên một tia hơi màu tím.

Tử phù thần dương khí chính là nguồn nước của pháp lực, cũng là phép mấu chốt để đại tới Kim Đan kỳ. Thông qua thuần dương khí này mà kích thích phóng ra.

Kim Đan kỳ có phần tu luyện lớn nhất chính là thuần dương khí. Chung Sơn đã khu trừ chân nguyên bên trong, huyệt khiếu cũng vậy mà trở nên vô cùng thần bí, bây giờ cần phải đem ba trăm sáu mươi huyệt trong chân nguyên thông qua hỗn nguyên mà hình thành dương khí.

Nhưng lần nào cũng kém một chút.

Chung Sơn uống thêm mấy hạt tái thăng đan nữa mà không có tác dụng, xem ra không thể trông cậy vào tái thăng đan này được nữa.

Chung Sơn nhẹ nhàng lấy ra một cái bình tím nhỏ.

Ở cách đó không xa, Hồng Ngưu đang mở to mắt.

Tuy cách đó một khoảng xa nhưng Hồng Ngưu có cảm giác hạt đan dược đó có linh khí.

Đây là cái gì?

Hồng Ngưu mở trừng mắt ra. Nhưng hạt đan dược này đã bị Chung Sơn nuốt vào trong bụng.

Thiên Nguyên thần đan, rốt cuộc Chung Sơn cũng không giữ lạo được nữa, về phần đột phá lên Nguyên Anh kỳ thì để sau này tính, nếu như không lên được Kim Đan kỳ thì cũng làm sao có thể tiến lên được Nguyên Anh kỳ?

Nuốt Thiên Nguyên thần đan trong bụng, trong nháy mắt muột sự biến hóa hiện ra trong lòng Chung Sơn.

Thuần dương khí cuối cùng cũng đã thành hình. Đại lượng chân nguyên theo huyệt khiếu rót vào trong đó. Chung Sơn không ngừng nô dịch những thuần dương khí. Một hồi sau, chân nguyên trong cơ thể cũng trở nên bình thường, một lượng sóng lớn nhập vào trong thân thể, bổ sung cực nhanh.

Ngoại trừ tử phủ thì một trăm sáu mươi cái huyệt cũng đã hình thành dòng nước xoáy trong tiểu chân nguyên, không ngừng súc tích lại, hình thành nên dương khí bổ sung đến tử phủ. Thuần dương khí ngày càng mạnh, năng lực ngày càng mạnh.

Bây giờ lại bão hòa rồi, Chung Sơn cũng không ngừng đem thuần dương khí áp súc nữa, tụ tập lại, rồi lại áp súc. Cứ như vậy cho đến khi thuần dương khí áp súc Nguyên Anh kỳ.

Kim Đan kỳ,rốt cuộ cũng đạt tới Kim Đan kỳ, sau khi đã thông được cái huyệt khiếu, Chung Sơn cảm thấy vô cùng sung sướng, với tu vi Kim Đan của mình, huyệt khiếu có thể thu thập được linh khí trong thiên địa, có thể khiến cho Chung Sơn không ăn mà cũng có chất dinh dưỡng.

- A

.

Chung Sơn đột phá xong thoải mái rống lên một cái, theo thanh âm của hắn, cả động cũng trở nên rung động.

Sau một khắc, Chung Sơn lại rống lên một lần nữa, trong lòng hắn lúc này tràn đầy thỏa mãn. Kim Đan kỳ, tuy đã hao phí một hạt Thiên nguyên thần đan mới đạt được nhưng mà cũng đáng giá.

Tâm tình của Chung Sơn vô cùng sung sướng, Hông Ngưu ở bên kia cũng vui mừng, mấy trăm hạt tái thăng đan không thể đột phá mà hạt thần đan này lại có tác dụng, đây là được dược gì vậy?

Hồng Ngưu mở to mắt ra, không thể tưởng tượng được , mà Chung Sơn nhìn thấy ánh mắt của Hồng Ngưu thì lại cho rằng Hồng Ngưu bị tiếng hét của mình làm ảnh hưởng, cho nên hắn tỏ ra một vẻ có lỗi với Hồng Ngưu.

Mà Hồng Ngưu lúc này cũng chỉ có thể chuyển từ vẻ chấn động sang thành khiếp sợ.

Thấy được đối phương tha thứ, Chung Sơn cũng không để ý đến Hồng Ngưu nữa mà bắt đầu chuyển sang tu tập công pháp của mình.

Chung Sơn nhắm mặt lại rồi tiếp tục tu luyện.

Lôi ngực thần dương công quả là một công pháp thượng đẳng, tu luyện một cách chăm chỉ và cố gằng thì có thể tiến lên Nguyên Anh kỳ. Chỉ có điều công pháp này vô cùng khó luyện, phải dùng chân nguyên mô phỏng lôi điện, mới có thể phát huy ra uy lực lớn nhất, tựa như là kiếm thuật trảm thiên vậy. Trước kia ở Khai Dương Tông chưa từng có ai luyện được công pháp này, không phải là Thiên Tinh Tử làm khó Chung Sơn mà là kết hợp thể chất của Chung Sơn sau khi bị lôi bò cạp làm bị thương, trong chân nguyên tich tụ lôi điện, nên việc tu tập công pháp này là điều kiện tốt nhất.

Tuy nhiên, trong lúc luyện tập, Chung Sơn lại phát hiện ra một vẻ kỳ lạ.

Tu vi đạt tới Kim Đan kỳ, Thiên Ma thối thể cũng đạt tới tầng thứ ba.

Tầng thứ ba, đây chính là tầng thứ ba đó. Nói cách khác, thực lực hiện giờ của Chung Sơn có thể tăng gấp bốn lần, gấp bốn lần thực lực, thật là khiến cho người ta cảm thấy kích động.

Tuy nhiên, điều kích động vẫn chưa hết mà hỏa diễm hồng loan ở giữa mi tâm bỗng nhiên biến hình, không còn là hình hoa sen như lúc đầu nữa.

Hồng loan thiên kinh tầng thứ tư ư?

Hồng loan thiên kinh đã nhiều lần cứu mình trong lúc nguy cấp, chính là công quý giá nhất của mình, đã lâu rồi không có đột phá không ngờ lần này thục Thiên nguyên thần đan lại có thể bước tới tầng thứ tư.

Đương nhiên, Chung Sơn biết được chỗ biến thái của Hồng loan thiên kinh, bây giờ Hồng Loan đang ở giai đoạn hậu kỳ. Chỉ có điều, bây giờ Khai Dương Tông vô cùng náo nhiệt, Khai Dương Tông chưa từng rơi vào thời kỳ phồn hoa như hiện tại. Khai Dương Tông đã xuất hiện một lượng lớn cường giả Nguyên Anh kỳ, phát đạt tới năm mươi người, Kim Đan kỳ cũng tới năm trăm người, cũng đã được thủ tông triệu hồi về.

Tông chủ Khai Dương Tông đã chết, tông chủ là một nhân vật trọng yêu cho nên bất kỳ người có bề bộn chuyện gì cũng phải trở về.

Khai Dương Tông đã mạnh mẽ chưa từng có.

Ở dưới đỉnh Khai Dương Tông, có hơn năm trăm đệ tử vô cùng trang nghiêm đang ở đó. Cho dù là cường giả Nguyên Anh kỳ cũng đứng ở dưới đó.

Thủ tông thủ sơn, mộ trái một phải đứng ở hai bên nhìn những người Khai Dương Tông ở phía dưới. Tựa như là một thủ vệ, mục quang vô cùng trang nghiêm.

Ở trung tâm có ba người lạ lẫm, hai nam một nữ.

Ba người này chính là do thủ tông mời từ thất tinh đường về, chính là trưởng lão của Khai Dương Tông. Ba trưởng lão đứng đầu tiên, vô cùng trang trọng tiến đến cúng bái Thiên Tinh Tử.

Huyền Tâm Tử bước lên làm nghi thức nhận chức tông chủ.

Tam đại trưởng lão cùng chúng đệ tử chứng kiến.

Ba trưỡng lão đều mặc tử y, hai nam mặt tự như quan ngọc, vô cùng anh tuấn, có một khí thế thư sinh.

Nữ tử trưỡng lão thì tóc mềm vén lên, vô cùng thanh tú, trên người toát ra một lãnh khí thậm chí còn nặng hơn cả so với Bi Thanh Ti. Gió thổi ngang qua lay động áo bào của nàng, tạo ra một vẻ đẹp mê người, tựa như là bao trùm tất cả cái đẹp trong thiên địa này lại vậy.

Nhưng đây không phải là điều khiến người ta bị hấp dẫn ánh mắt nhất, điều hấp dẫn là hai chân nàng. Nàng không đeo giày mà là để chân trần.

Nếu Chung Sơn ở đây, nhất định có thể nhận ra nàng. Mười năm trước ở Long Môn đại hội, hắn có cơ duyên gặp qua nàng, Tử Huân Tiên Tử, mà Tử Huân lại chính là trưởng lão của Khai Dương Tông.

Một nam tử trưởng lão khác đứng ở phía trước hai người, vô cùng trang trọng, trong tay nâng tín vật lúc trước Thiên Tinh Tử truyền cho Huyền Tâm Tử.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK