Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đấu Phá Thương Khung Chi Cơ Huyền Trọng Sinh
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trong một góc thâm sơn mờ mịt một mảnh màu xanh kéo dài đến cuối tầm mắt giống như màu xanh của hải dương vô tận. Bỗng nhiên rừng cây khẽ rung chuyển, một làn sóng như thủy triều màu xanh biếc thật lớn rộng gần trăm trượng từ xa quét tới, như ẩn như hiện khiến người ta líu lưỡi run sợ.

Một bóng người đang ngồi trên vách núi, người này cầm bàn tay cầm quyển trục màu bạc. Phía trên quyển trục có ghi các dòng chữ mang phong cách cổ xưa, tia chớp bên trong quyển trục phụt ra nhàn nhạt điện quang màu bạc chớp động bốn chữ: Tam Thiên Lôi Động trong tay suy ngẫm một hồi lẩm bẩm nói:

- Tam Thiên Lôi Động này thì tu luyện như nào đây?

- Tinh. Trong quyển trục này bị phong ấn vào một tia phong lôi chi lực bên trong, có lẽ để đề phòng có kẻ ngoại tộc tu luyện được.

Từ trong không gian, một tiếng nói máy móc vang lên trong đầu người đó.

"Phong lôi chi lực" trong lòng nhắc lại một lần, kẻ đó chán nản nằm trên đất, khuôn mặt không có gì đặc biệt xuất hiện, làn da trắng thuận như ngọc được ánh mặt trời chiếu làm nó trở nên sáng bóng như viên đá quý vậy.

Người này chính là Cơ Huyền, sau khi rời khỏi cậu chọn một vị trí thích hợp để tu luyện Tam Thiên Lôi Động.

- Tinh. chỉ có cuồng phong nổi lên mây đen dầy đặc, đợi khi thời điểm Lôi Đình chớp động, ngồi trên đỉnh núi thì mới có thể may mắn hấp thu tự do tại trong hư không một ít phong lôi chi lực, bất quá phong lôi chi lực này cũng có chút bá đạo, nếu tâm trí không kiên định, sợ là không thể đem nó thao túng.

- Nói nhiều vậy ngươi vẫn chưa nói tới cách tu luyện Tam Thiên Lôi Động cho ta đâu.

Cái hệ thống này mỗi lần có việc gì nhờ tới nó là nó lại cố lộng huyền hư, đem sự việc nói tới phức tạp, vòng vo một hồi mới nói vào trọng điểm. Trong lòng Cơ Huyền đối với nó phi thường bất mãn.

- Tinh. Đối với kẻ khác thì đúng là có chút khó khăn, nhưng với kí chủ muốn tu luyện được nó thì đơn giản hơn nhiều lắm. Vì kí chủ sở hữu Phong Nộ Long Diễm.

- Việc đó thì có liên quan gì sao?

Cơ Huyền có chút mơ hồ hỏi lại.

- Tinh. Phong Nộ Long Diễm được sinh ra ở nơi có Phong, Lôi, Hỏa 3 loại nguyên tố giao thoa, hỏa diễm cực kỳ cuồng bạo, có thể tự mình sản sinh thiên địa dị tượng. Vì vậy nên bản chất của nó cũng tồn tại phong lôi chi lực.

Hệ thống chậm rãi giải thích:

- Hơn nữa vì công pháp của kí chủ cho phép ngài sử dụng nhiều nguyên tố chi lực khác nên, việc phải hấp thụ phong lôi chi lực là không cần thiết với ngài lắm.

Nhìn quyển trục trong tay Cơ Huyền cười cười, xem ra rút được tương đối nhiều thời gian trong việc học tập đấu kĩ này.

Không do dự, Cơ Huyền mạnh mẽ xé rách mặt ngoài quyển trục. Lúc xé mở quyển trục, đột nhiên cường quang màu bạc chói mắt từ bên trong quyển trục phóng xuất ra ngoài liền hóa thành một đạo điện quang màu bạc thô to hình trụ xuất hiện.

- Tinh. Lúc này kí chủ hãy triệu hồi Phong Nộ Long Diễm mau.

Cơ Huyền lập tức hành động khi hệ thống vừa lên tiếng, lật bàn tay mình, một đóa hỏa diễm màu hoàng kim thập phần quỷ dị xuất hiện. Ngọn hỏa diễm này có nhiệt khí thập phần kinh khủng, đem không khí đốt tới phát ra những tiếng “ xì xèo ” nho nho. Không chỉ nhiệt khí khủng mà bên trong ngọn hỏa diễm này còn lập lòe ánh lôi quang mạnh mẽ. Trong lửa này truyền ra còn một loại tiếng gió kì dị. Có thể nghe thấy mộ cả tiếng gió và sấm.

Phong Nộ Long Diễm vừa triệu hoán ra thiên địa lập tức xuất hiện dị tượng. Đột nhiên không biết từ góc nào trên bầu trời mây đen trào ra che kín cả bầu trời, cuồng phong nổi lên cuồn cuộn quét xuống núi, đem núi rừng bên trong thổi phát ra tiếng rền vang.

Trên bầu trời, tầng mây đen dày đặc lượn lờ xung quanh như muốn quấn lại với nhau khiến bầu trời khắp nơi một màu đen, bất chợt một tia chớp màu bạc to như cây trượng phá tan mây đen đánh xuống như muốn xé rách không gian, đem toàn bộ núi non bao trùm trong ánh sáng huy hoàng mà đầy thiên uy.

Dị hỏa vừa hiện, thiên địa dị tượng. Quả là không sai.

Đạo điện quang màu bạc thô to hình trụ trực tiếp cắm vào tầng mây đen dày đặc, ngoài trăm dặm vẫn thấy được rõ ràng. Bất quá đạo điện quang màu bạc hình trụ không duy trì được lâu phá ra âm thanh "xuy…" một tiếng liền cấp tốc hướng về quyển trục bay lại, cuối cùng toàn bộ biến mất trong quyển trục.

Khẽ hít sâu một hơi, Cơ Huyền tập trung tinh thần, lực lượng linh hồn bay ra đem không gian xung quanh tảng đá bao phủ chặt chẽ.. Tại lúc tiến vào trạng thái ngưng thần không bao lâu. Tia chớp trên bầu trời như ẩn như hiện, hào quang màu bạc trên quyển trục cũng càng ngày càng hiện rõ, cuối cùng quyển trục lại tự động trôi nổi bay lên hướng tới trước ngực Cơ Huyền mới dừng lại.

Tại thời điểm hào quang màu bạc càng ngày càng mãnh liệt. Địa đồ bị bao bọc bởi hào quang màu bạc như ẩn như hiện cũng trở nên rõ ràng. Không ngờ địa đồ lại là các tư thế hình người, tuy các hình người thể hiện tư thế khác nhau, nhưng cơ hồ dưới chân bọn họ đều bị một tia chớp màu bạc bao lấy. Đột nhiên hào quang khẽ nhúc nhích khiến bóng người như sống lại, không gian hơi dập dờn bồng bềnh thì bóng người đã phá tan hào quang trói buộc mà bay ra ngoài.

- Lăn về.

Cảm nhận được dị biến từ quyển trục, Cơ Huyền quát vang lên. Lực lượng linh hồn mạnh mẽ đang bao phủ toàn bộ sơn phong bạo dũng quay về, bóng người năng lượng do ảnh hưởng của linh hồn lực lượng mà rơi xuống dưới cuối cùng quán chú vào bên trong đầu cậu.

Hai tay cơ hồ thuần thục nhanh chóng kết xuất thủ pháp tu luyện, tâm thần Cơ Huyền tiếp tục tiến nhập vào trong thân thể. Trong cơ thể đấu tinh xung quanh tụ khí xoáy cũng nhanh chóng di chuyển, một cỗ đấu khí hắc ám mãnh liệt giống như hồng thủy di chuyển bên trong kinh mạch, cuối cùng dừng lại tại một chỗ kinh mạch giao giới. Bao lấy một tia năng lượng màu bạc mông lung rồi áp chế nó xuống.

"Tê, tê" năng lượng màu bạc không ngừng vặn vẹo, hơn nữa không ngừng tản mát ra tiếng vang tê tê giống như một mảng xà đang chiếm cứ trong cơ thể.

Màn năng lượng hắc ám như cắn nuốt cả thiên địa vậy, đem tia năng lượng kia cắn nuốt và hấp thụ. Tia phong lôi chi lực lúc này như sắp bị màn hắc ám luyện hóa không còn chút gì. Do mất đi quang mang ngân sắc che lấp, bản thể liền xuất hiện rõ ràng.

Đây là một đoàn tia chớp màu bạc cực kỳ nhỏ, hoặc có thể nói nó có hình dạng giống một con rắn màu bạc. Đoàn tia chớp màu bạc này dài chỉ gần nửa tấc, hơn nữa rất nhỏ và thô sơ. Mất đi năng lượng bảo hộ bên ngoài, đoàn tia chớp màu bạc cực kỳ cẩn thận đem thân thể mình gấp khúc lại như một con điện xà nhỏ. Tại thời điểm miệng xà mở ra có chút mơ hồ nghe tiếng sấm nổ mạnh truyền ra.

Bầu trời đen kịt, mây đen do Phong Nộ Long Diễm gọi tới chậm rãi di động bất chợt một chùm tia sáng xuyên thấu qua mây đen chiếu xuống khu rừng vô cùng vô tận rậm mờ mịt này. Giống như phản ứng dây chuyền, theo chùm sáng thứ nhất xuất hiện tiếp tục là một luồng rồi một luồng xuất hiện liên tiếp rốt cuộc cuối cùng đánh tan hoàn toàn mây đen, triệt để xé rách không gian âm u, đen tố đó đi.

Trong lúc nhất thời ánh nắng mặt trời ấm áp chiếu rọi lên thanh niên ngồi xếp bằng trên tảng đá, như cảm nhận được thời tiết bên ngoài biến hóa, đôi mắt thanh niên đang nhắm chặt khẽ giật mình, một tia chớp màu bạc vây quanh ngón tay cũng lặng yên nhập thể cuối cùng biến mất không thấy.

Theo tia chớp màu bạc biến mất, lông mi thanh niên rung động càng thêm kịch liệt, một lát sau giống như thoát khỏi trói buộc, con mắt mở ra, nhất thời trong đôi mắt bắn ra tia chớp màu bạc thực chất sắc bén mang theo sự bá đạo, ước chừng đạt tới khoảng cách khá dài..

Tia chớp màu bạc bắn ra từ trong mắt bắn ra trong thời gian nháy mắt liền đột ngột biến mất, cuối cùng đôi mắt đen nhánh cũng trở lại trạng thái bình thản.

Luyện hóa thành công phong lôi chi lực thì Cơ Huyền chậm rãi lần nữa nhắm lại tiến nhập một mảnh đất màu bạc, đồ án sống động liên tục hiện lên.

Trong lúc tâm tùy ý khẽ động đoàn phong lôi chi lực bị luyện luyện hóa trong cơ thể thẩm thấu mà ra hình thành một luồng điện quang bao bọc bên ngoài cơ thể, điện quanh mạnh mẽ xuất hiện tự động hướng xuống dưới hội tụ lại thành một đoàn ngân quang sắc nhọn bao phủ lấy hai chân.

Cúi đầu nhìn hai chân bị bao phủ ngân quang sắc nhọn, thân thể Cơ Huyền hơi có chút hướng lên, chân phải đưa lên theo một độ cong quái dị, cuối cùng hình thành tư thế y hệt hình vẽ trong đầu lúc trước.

Thân hình vừa động trong thoáng chốc Cơ Huyền đã như thuấn di, xuất hiện ở vị trí khác cách nơi vừa rồi khoảng trăm được.

Cảm nhận được tốc độ của mình Cơ Huyền nở nụ cười hắc hắc. Thân hình một lần nữa biến mất, lúc này trong rừng xuất hiện một đạo ánh sánh bạch ngọc đang không ngừng lướt đi, mang theo âm thanh xùy xùy kì quái.

......

Hai ngày sau...

Bên trong khu rừng, đột nhiên có những tiếng vang rất nhỏ, tiếng kêu vang lên không được bao lâu, một đạo hắc ảnh đột nhiên mang theo một đạo ánh sáng bạch ngọc hào quang từ bên trong đầm lầy chợt hiện ra.

Đông!

Bóng đen đang chạy nhanh bỗng nhiên mạnh mẽ dừng lại. Hai chân hơi gấp lại, người nghiêng thành góc độ quái dị, sau đó có một tiếng vang trầm thấp bên trong thân thể bắn ra, hai chân chấn động, không dựa vào ngoại vật vẫn đứng lơ lửng trên không trung.

Mặc dù bóng đen dừng lại trên không trung thời gian dừng lại liên tục không đến mười giây, nhưng nếu bị những người khác thấy, tất nhiên sẽ rất kinh ngạc. Không mượn trợ giúp của đấu khí hoặc là ngoại vật khác mà ngắn ngủi dừng lại trên không trung, ít nhất cũng là thực lực của Đấu Hoàng, thời gian dài ngưng lại trên bầu trời, trừ phi trở thành Đấu Tông cường giả mới có bổn sự này.

Bóng đen thân thể ngưng lại giữa không trung sau vài giây, bàn chân lóe ra một đạo ngân mang, thân thể uốn éo. Toa một tiếng thân thể liền xuất hiện tại khoảng cách hơn mười thước trên một chạc cây to, không gian bên trong còn mơ hồ lưu lại một đạo hắc tuyến, đến tốc độ như thế này, đã muốn đột phá không gian trở ngại, đạt đến cảnh giới thuấn di vô cùng khủng bố.

- Ha ha, tốt, không hổ là đấu kỹ Địa Giai thân pháp, tốc độ như vậy thật sự là vui sướng!

- Tinh. Tam Thiên Lôi Động đấu kỹ phân thành ba tầng, Lôi Thiểm, Lôi Thuấn, Tam Thiên Lôi... Đấu kỹ này tu luyện tới tận cùng là cảnh giới Tam thiên lôi, có khả năng xẹt qua không gian, vô thanh vô tức, cơ hồ so với thuấn di không hề khác nhau. Loại tốc độ này cho dù là Đấu Tông cường giả cũng không dám khinh thường, nhìn kí chủ hiện tại cho dù là cảnh giới tầng thứ nhất Lôi Thiểm, chỉ sợ cũng chưa có chân chính nhập môn.

Trong đầu cậu vang lên tiếng nói lạnh nhạt, lời nói đó như tạt gáo nước lạnh lên người cậu. Nhưng cố tình bản thân không phản bác được. Cuối cùng không để ý tới âm than đó nữa, duỗi mạnh cái lưng nói:

- Cũng nên đi tới Già Nam học viện rồi.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK