Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Ta Muốn Ngủ Phạm Gia
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Sáng sớm mở mắt ra lúc 6h , tất cả như một thói quen .

Minh vươn mình một cái , cảm thấy như 'đầy máu phục sinh' vậy .

Thật ra mà nói Minh vẫn chưa quá quen thuộc với cuộc sống hiện tại , chính hắn cũng biết vậy nhưng tạm thời . . . hắn không sửa được .

Minh không biết các nhân sĩ xuyên việt bên Trung Quốc làm thế nào , ngày thứ nhất xuyên việt , 15 phút sau thì quen thuộc , cái này Minh xin chào thua .

Minh biết hiện tại hoặc ít nhất mấy ngày gần đây , con đường hắn đi cũng không đúng lắm , hắn đang cố ép mình làm quá nhiều việc thậm chí ôm đồm quá nhiều nhưng mà hắn quen rồi , biết sao được ? .

Một CMO của Vinsmart trong một ngày xử lý bao công việc ? , trong một ngày xử lý bao nhiêu tin tức ? .

Thời điểm Minh trở thành CMO của Vinsmart , hắn có rất nhiều việc phải làm bởi thời điểm đó Vinsmart cái gì cũng đủ thiếu chỉ là thiếu thị trường .

Thị trường Việt Nam khi đó không chỉ Iphone , Samsung mà còn Oppe , Huawei , Xiaomi thậm chí là cả Nokia , Blackberry .

Vinsmart tham gia cái thị trường kia chẳng khác quái gì Chiến Quốc Thất Hùng , nói theo cách thân thuộc hơn thì chẳng khác Loạn Mười Hai Sứ Quân còn ai là Đinh Bộ Lĩnh ? , câu hỏi này còn cần thời gian đi trả lời .

Tiếc là Minh chẳng sống được đến cái lúc biết câu trả lời nhưng đúng là thời điểm trước khi xảy ra tai nạn hắn vẫn đang ôm khối lượng công việc khổng lồ , bị cuốn vào một guồng quay không thoát ra được .

Đến khi sống lại , hắn vẫn đang không thoát được guồng quay này , vẫn chưa thể quen thuộc cái cuộc sống an nhàn của thời học sinh .. . không quen nổi .

Hắn biết mình có rất nhiều việc để làm nhưng cũng có nhiều con đường để đi .

Đường là do hắn chọn , ôm đồm nhiều việc cũng là hắn chọn nhưng mà . . không sao cả .

Càng nhiều việc dồn lại . . . hắn mới càng có hứng đi giải quyết , mới càng cảm nhận được áp lực của cuộc sống , càng có cảm giác như mình được sống , thật sự sống .

Ngày hôm qua , Minh mệt mỏi đến mức ngủ li bì , ngày hôm nay dưới tác động của hệ thống , hắn một lần nữa 'đầy máu' .

Chạy vào phòng tắm , lại cảm thụ cái thứ nước lạnh chảy dọc trên cơ thể mình , sau khoảng 15 phút , Minh mặc một cái áo phông , một chiếc quần thể dục , đi đôi pata chạy thẳng xuống nhà .

Tiện tay lấy cái mũ lưỡi chai đội lên đầu , Minh bắt đầu chạy bộ buổi sáng .

Sáng thứ 7 , sáng không phải đi học , cảm nhận không khí buổi sáng , tâm thần của Minh càng thêm thoải máu .

Gần nhà hắn có một con đường chạy bộ rất tuyệt vời chỉ là hắn không có thời gian đi trải nghiệm lại mà thôi , hiện tại thì có rồi .

Con đường dẫn từ nhà hắn ra đê sông Hồng .

Đương nhiên với Minh chạy bộ cũng không hẳn chỉ là chạy bộ , chạy bộ còn giúp đầu óc hắn linh hoạt hơn , chạy bộ giúp lưu lượng máu trong não hắn càng thêm thông thuận , suy nghĩ càng thoải mái .

Đây là một loại thói quen .

Cung đường này Minh thậm chí thấy không ít người quen , chủ yếu là hàng xóm nhà hắn .

Khu hắn sống mọi người dạy rất sớm , dạy mà còn ra chợ bán , dạy mà còn ra vườn kiểm tra , dạy sớm có thể làm rất nhiều việc .

Minh hiện tại có thể cảm nhận rõ ràng sức khỏe của mình so với bốn ngày trước đó , so với khi mới sống lại .

Thân thể hắn hiện tại rất tốt , Minh vẫn chưa có cơ bắp , chưa có bất cứ dấu hiệu gì cả nhưng chỉ có Minh biết bắp thịt của hắn hiện tại đã chắc hơn rất nhiều , lá phổi khỏe hơn , hơi giữ được lâu hơn thậm chí cho dù Minh chưa đi kiểm tra nhưng hắn biết sức nâng của mình cũng tăng .

Đêm qua hắn đương nhiên cũng bị kéo vào không gian hệ thống , nâng điểm chuyên cần từ 3 lên 4 .

Nếu không có gì thay đổi , sau 12h đêm nay Minh sẽ chạm đến số 5 , khi điểm chuyên cần đạt con số 5 thì Minh biết mình lại có rất nhiều thứ có thể chờ đợi .

Quay lại với vấn đề chạy bộ của Minh , Minh vừa chạy vừa suy nghĩ trong đầu .

Năm 2003 , với một người xuyên không có số lượng vốn kha khá , làm gì để giàu ? .

Vấn đề này là vấn đề rất đáng được quan tâm .

Mở công ty âm nhạc ? , đáp án này Minh loại nó đầu tiên , có thể coi như không quan tâm .

Hắn chỉ biết khoảng chục bài hát , có thể viết ra giấy , làm ra nhạc cũng chỉ cỡ 10 bài , mở công ty âm nhạc như thế nào ? , đây cũng không khỏi Việt Nam , hắn còn chẳng biết ca sĩ nào sẽ nổi , ca sĩ nào không nổi .

Giả sử đây là Việt Nam thật , kiểu gì Minh cũng đi một chuyến tới Thái Bình , lục tung cả Thái Bình lên tìm Sơn Tùng nhưng mà đây không phải Việt Nam .

Tiếp theo , muốn mở một công ty âm nhạc không chỉ cần tiền mà còn cần cái trình .

Trình là thứ Minh không có , hắn còn thiếu rất nhiều , không phải chỉ cần biết mấy bài hát của tương lai , biết đánh guitar , biết hát vài bài là có thể đứng đầu một công ty âm nhạc .

Làm thì làm được nhưng Minh phải học rất nhiều , cũng bỏ ra rất nhiều mà thu vào . . . không đáng cái giá hắn bỏ ra .

Nói thế nào nhỉ , ví dụ đơn giản nhất là nhà SM , nhà SM đã là một trong những công ty âm nhạc lớn nhất châu Á nhưng giá trị của nhà Sm chỉ vèn vẹn là 3 tỷ .

Cho dù nó là 3 tỷ$ đi nữa thì vẫn quá ít .

Biết trước là một lợi thế nhưng mà Minh lại không quá muốn mang lợi thế ấy áp dụng vào nghệ thuật bao gồm cả viết sách .

Viết sách có thể viết ra thứ gì ? , Đấu Phá Thương Khung ? , Thần Mộ ? , Vũ Động Càn Khôn ? Hay Quỷ Bí Chi Chủ ? . . . thú thật không bao nhiêu tiền cả .

Viết sách nếu có thể viết đến như trình độ của JK đi chăng nữa thì vẫn không đáng để Minh đi nhảy vào , 1 tỷ$ của JK là chưa đủ hơn nữa còn là một quá trình rất dài mới có thể có được 1 tỷ$ .

Nếu trước ngày hôm qua , Minh vẫn đang tìm cách kiếm tiền bởi phải có tiền thì mới có thể chọn thị trường nhảy vào , chọn việc mà làm nhưng sau cuộc nói chuyện với anh Đạt đêm qua , Minh đã chuyển từ giai đoạn 'gọi vốn' sang giai đoạn 'lập nghiệp'.

Thời đại này , lập nghiệp ngành nào thu được nhiều tiền nhất ? .

_ _ _ _ _

Đứng trên đê sông Hồng , Minh phóng ánh mắt nhìn ra xa , hắn nghĩ rất nhiều .

Cũng không biết có phải vì đang ngắm nhìn dòng sông gắn liền với 4000 lịch sử của Việt Nam hay không mà Minh . .. bỗng thấy tự hào ghê lắm , cũng bỗng muốn làm một cái gì đó , một cái gì đó to lớn .

Để làm được một cái gì đó lớn , Minh biết mình cũng cần một cái gì đó lớn , túi tiền lớn cùng danh tiếng lớn .

Túi tiền lớn với hắn mà nói thì đủ rồi , 1 triệu đồng . . . đủ rồi .

Danh tiếng lớn ? , làm sao để có danh tiếng lớn đây ? .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK