Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Áo Lợi Duy Lạp đột nhiên nở nụ cười. "Nguyên lai khi ngươi tu luyện vì lý do như vậy. Xem ra, ngươi so với ta còn đang lo lắng hơn."

"Thật sự phải lo lắng sao?" Một âm thanh lạnh như băng vang lên, kèm theo đó là tiếng bước chân mạnh mẽ vang vọng, một thân hình cao lớn từ bên ngoài đi vào.

Nhìn qua khải giáp đen nhánh bao phủ toàn thân nhưng bước cũng không quá nặng nề, nhưng che chở tất cả các bộ phận trong thân thể kể cả các đốt ngón tay. Đeo phía sau lưng là một thanh trọng kiếm dài một thước bảy, trong ánh mắt lạnh như băng có chút hưng phấn không thể kìm nén, chính là Diệp Hồng Nhạn. Từ khải giáp trên người hắn cũng đủ để thấy rằng hắn đã tìm được tọa kỵ phù hợp với mình.

Hai tay ôm quyền, Diệp Hồng Nhạn đi tới trước mặt Diệp Âm Trúc co chân quỳ xuống "Hồi bẩm chủ soái, tử thần long lang kỵ binh tổ chức xong. Ba trăm tử thần chiến sĩ, trừ bảy tên ma pháp sư ra, mọi người toàn bộ bị thương nhẹ, nhiệm vụ hoàn thành."

Diệp Âm Trúc vội vàng đứng lên đỡ Diệp Hồng Nhạn đứng dậy. Một tia tử trúc đấu khí từ hai tay hắn truyền vào cơ thể Diệp Hồng Nhạn, hắn lập tức phát hiện trên người Diệp Hồng Nhạn ít nhất có bảy vết thương. Mặc dù đều không nguy hiểm đến tánh mạng, nhưng thế này cũng không thể xem như bị thương nhẹ. Nhất là trên miệng vết thương còn lưu lại dấu vết của chút hàn băng.

Diệp Hồng Nhạn đương nhiên hiểu được Diệp Âm Trúc đang làm gì. Lộ ra vẻ tươi cười hiếm thấy, "Nếu là quyết đấu sinh tử, có lẽ kết quả sẽ là đồng quy vu tận, ám ma hệ hủ thực ma pháp của long lang lợi hại phi thường. Bất quá, hủ thực trên người chúng ta đã bị chính đám long lang giải trừ rồi."

Diệp Âm Trúc nhíu mày nói: "Hồng Nhạn. Thực lực của ngươi đã đạt đến lam cấp rồi mà. Lam cấp như ngươi, chẳng lẻ còn không đối phó được long lang cấp bảy sao? Tại sao lại bị thương nghiêm trọng như vậy? Còn đám huynh đệ của chúng ta…"

Diệp Hồng Nhạn nói: "Yên tâm đi! Thương thế của các huynh đệ nặng nhất cũng chỉ giống như ta mà thôi. Ma thú khế ước với ta là đứa con duy nhất của long lang vương, nó hình như là cấp tám." Vừa nói, Diệp Hồng Nhạn vừa sờ sờ cái mũi của mình đầy tự hào.

Áo Lợi Duy Lạp đứng bên cạnh cười sang sảng, nói: "Hay lắm, Hồng Nhạn. Ngay cả tên long lang vương tử cũng bị ngươi thu phục. Xem ra, lần này long lang một tộc thực sự phải thần phục sự phát triển của Bố Luân Nạp sơn mạch chúng ta rồi."

Diệp Hồng Nhạn quay lại vặn hỏi: "Bố Luân Nạp sơn mạch này là của chúng ta. Hình như cùng với vị công tử của Tử La Lan gia tộc này không có chút quan hệ nào cả. Ta nghe nói, ngươi còn là được phái đến giám thị chúng ta nữa kìa."

Áo Lợi Duy Lạp cả giận nói: "Muốn đánh nhau không?”

Diệp Hồng Nhạn nhíu mày với hắn "Không phục hả!"

Hai người ngầm đã giao thủ cũng không phải một lần hai lần. Vốn là bọn hắn hai người hơn nữa còn có Diệp Âm Trúc ba người đều không phục lẫn nhau. Nhưng từ sau khi Diệp Âm Trúc đạt tới tử cấp, hai người cũng biết đã không còn cách nào có thể so sánh với Diệp Âm Trúc. Nhưng bọn hắn đều là một đời tuổi trẻ kiêu hùng, âm thầm giao đấu cũng không phải một lần hai lần. Nói về kinh nghiệm chiến đấu hiển nhiên là Diệp Hồng Nhạn phải mạnh hơn một chút. Nhưng nói về thực lực, Áo Lợi Duy Lạp lại thâm hậu hơn vài phần, cái này bù trừ cái kia, kết quả mấy lần so tài của hai người rốt cuộc cũng là hòa.

Áo Lợi Duy Lạp trừng mắt một cái, cả giận nói: "Quên đi, ngươi bị thương, không thèm cùng ngươi tranh cãi. Để sau này sẽ lại thu thập ngươi."

Diệp Âm Trúc nhìn hai người không ai nhường ai này. Hắn đương nhiên biết hai vị nầy này tương xung tương khắc lẫn nhau. Mặc dù thường xuyên tỷ thí, nhưng lại thân thiết hơn cả thân huynh đệ.

"Tốt lắm, Hồng Nhạn, ngươi còn không mau đi trị thương đi. Trước hết chúng ta phải chuẩn bị cho đám ma pháp sư tinh linh tộc thật tốt."

Diệp Hồng Nhạn gật gật đầu, xoay người đi ra ngoài, khi hắn đi tới cửa, đột nhiên dừng bước, quay đầu lại nhìn về phía Diệp Âm Trúc, "Âm Trúc, cám ơn lễ vật của ngươi, các huynh đệ đều rất thích."

Áo Lợi Duy Lạp không chút hảo ý nói: "Có trí tuệ ma thú làm đồng bọn, hơn nữa lại có vũ khí và khải giáp của đám đại sư ải nhân tộc chế tạo. Còn dám không thích?"

Diệp Hồng Nhạn nhìn hắn nhếch miệng cười, lộ ra hàm răng trắng tinh, "Ngươi cứ ghen ghét đi, dù sao ngươi không phải là thành phần của tử thần long lang kỵ binh."

"Ngươi…!" Áo Lợi Duy Lạp uất nghẹn, nhưng Diệp Hồng Nhạn lại đã đi khuất. Nhìn theo hướng hắn rời đi, Áo Lợi Duy Lạp không nhịn được bất đắc dĩ lắc lắc đầu, ngược lại nở nụ cười.

Sáng sớm. Khi những tia nắng mặt trời đầu tiên chiếu khắp mặt đất, hào khí bừng bừng khắp Cầm Thành.

Hôm nay là ngày Diệp Âm Trúc thống lĩnh Cầm Thành quân đội tinh duệ tuân thủ ước định cùng Ny Na công chúa xuất phát. Sau mười ngày chuẩn bị, Ải nhân tộc toàn lực chế tạo,rRốt cục đã miễn cưỡng hoàn thành yêu cầu của Diệp Âm Trúc.

Ba trăm linh tám long lang, kể cả long lang vương tử trong đó, trên lưng mỗi con đều cõng một gã chiến sĩ, khải giáp đen nhánh bao phủ từ đầu đến chân bọn họ, khuôn mặt vốn dĩ đã rất lạnh lùng thâm thúy càng làm cho bọn chúng tăng thêm vài phần sát khí.

Từ trong miệng đám long lang phát ra những tiếng gầm gừ nho nhỏ, tử thần long lang kỵ binh. Nhánh quân do kỵ binh cưỡi ma thú cấp bảy long lang này rốt cục cũng đã hình thành. Sức chiến đấu của bọn họ như thế nào, chỉ có trên chiến trường thực sự mới có thể kiểm nghiệm. Còn đến giờ phút này, bọn họ không cần nghi ngờ gì nữa chính là mũi nhọn của Cầm Thành.

Diệp Hồng Nhạn ngồi trên lưng long lang vương tử, dẫn đầu hàng. Thẳng lưng ưỡn ngực, tay cầm long lang trường thương, ánh mắt rực máu.

Trang bị trên người đám tử thần long lang kỵ binh, ngoại trừ tịch diệt chi pháo ra, chính là công việc quan trọng nhất của ải nhân tộc sau khi tiến vào cầm thành. Áo giáp toàn thân màu đen nhìn qua cũng không có nhiều điểm thần kỳ lắm này hoàn toàn không bình thường. Trước hết không nói đến bản thân chúng là đã kết hợp kim cương tinh, cương mẫu cùng với nhiều loại kim chúc cứng cỏi chế tạo thành, đơn giản chỉ nói công nghệ đặc thù của ải nhân tộc cũng đủ là kẻ khác nhìn mà ngưỡng mộ. Áo giáp này nhìn qua cũng không quá nặng nhưng lực phòng ngự lại cao hơn ba lần áo giáp của kị binh hạng nặng, Mà sức nặng lại chỉ bằng một phần ba áo giáp của kị binh bình thường. Chỗ bảo vệ các đốt ngón tay hoàn thiện phi thường, hơn nữa không có chút vướng víu. Tuyệt không ảnh hưởng đến di động của chiến sĩ trong chiến đấu.

Trong vòng mười ngày, ải nhân tộc đặc ý nhanh chóng chế tạo một bộ yên cương ăn khớp với áo giáp. Như vậy, bất luận long lang bay nhảy như thế nào, tử thần chiến sĩ trên lưng đều có thể ngồi vững vàng, hình thành nhân lang một thể. Mà tại những chỗ khuất bên trong khải giáp đều có khắc họa ba ma pháp trận tinh tế chính là đã kết hợp hai loại ma kim chúc tối cao là ma ngân và bí ngân, được bốn đại trưởng lão của ải nhân tộc đích thân điêu khắc thành. Hiệu quả của ba ma pháp trận phân biệt là gia tốc, phòng ngự và sức mạnh.

Gia tốc - Có thể tăng thêm ba mươi phần trăm tốc độ công kích của tử thần chiến sĩ.

Phòng ngự - Tăng cường ba mươi phần trăm lực phòng ngự của áo giáp. Chống được tất cả ma pháp hoàng cấp trở xuống, còn với ma pháp hoàng cấp trở lên có thể giảm đi một phần.

Sức mạnh - hiệu quả là tăng cường sức mạnh, cộng thêm cũng tương tự là ba mươi phần trăm.

Có ba ma pháp trận này, vô hình trung đã làm năng lực chiến đấu của tử thần chiến sĩ tăng thêm hơn ba mươi phần trăm. Từ các quân đoàn trong chiến đấu mà đánh giá, bọn họ không phải kỵ binh hạng nhẹ, cũng không phải kỵ binh hạng nặng. Bởi vì chính bọn họ đồng thời có tốc độ siêu việt của kị binh hạng nhẹ và lực phòng ngự cùng công kích siêu việt của kị binh hạng nặng. Chuẩn xác mà nói, đám tử thần long lang kỵ binh hẳn là là ma kỵ binh. Sức phòng ngự của đám tử thần chiến sĩ cộng thêm khả năng tăng cường sức phòng ngự của áo giáp và ma pháp phòng ngự của long lang đã khiến cho bọn hắn có năng lực chiến đấu cường đại đến mức khó có thể tưởng tượng được.

Nhánh tử thần long lang kỵ binh này mặc dù số lượng chỉ có ba trăm, nhưng một thân trang bị của bọn hắn lại có thể nói là đã sử dụng hầu hết tài liệu trân quý hiện có của Cầm Thành. Cho dù là yên cương của long lang chế tạo vội vàng cũng có điêu khắc một ma pháp trận gia tốc bên trong làm long lang vốn tốc độ đã như tia chớp lại tăng lên. Gần ba trăm người, hình thành một nhánh sư đoàn hùng mạnh.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK