Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thiếu niên khẽ vẫy tay, quang cầu màu xanh da trời tan rã, hóa thành một đạo quang mang xâm nhập vào thân thể hắn, mà khí tức bên trong, cũng lập tức tiêu tán trong thiên địa.

- Hai người này, không phải người thế giới này!

Diệp Trần liếc nhìn và nhận ra, khí tức trên người của thiếu niên và đại hán hung lệ là ma lực, không giống ma lực của Mộ Dung, bởi vì hai khí tức ma lực này, không hợp với thế giới này, mà khí tức ma lực của Mộ Dung, cũng không có loại cảm giác này.

Ma tộc thế giới khác!

Diệp Trần không phải người ngu, lập tức đoán được thân phận của hai người này.

Đi vào Chân Linh thế giới, không chỉ có Ma tộc, nhưng cường giả thế giới khác tu luyện ma lực, chỉ có Ma tộc, mà Ma tộc là chủng tộc có tranh đấu cường liệt nhất với Chân Linh thế giới.

- Hai vị Ma tộc Ma Vương tìm tới ta, đúng là để mắt tới ta!

Diệp Trần từ trên người của hai người này cảm nhận được khí tức thập phần nguy hiểm, chuyện này cũng chứng minh chiến lực của hai người, có lẽ không đạt tới ngũ tinh, nếu như thực lực của hai người này là ngũ tinh, chuyện đầu tiên hắn làm chính là bỏ chạy, chiến lực ngũ tinh so với tư tinh, chênh lệch trong đó quá lớn.

Diệp Trần đánh giá đại hán hung lệ và thiếu niên trẻ tuổi, đồng thời đại hán hung lệ và thiếu niên cũng đánh giá Diệp Trần.

- Không thích hợp, so với Sinh Tử Cảnh Vương giả mới đột phá, tu vi của kẻ này, hùng hậu đáng sợ, cao gấp đôi bình thường.

Trong mắt của của thiếu niên, giống như có thể nhìn thấu tất cả, con mắt màu xanh da trời nhìn lên người của Diệp Trần, tu vi cụ thể của Diệp Trần có bao nhiêu, lập tức bị hắn đánh giá ra, mà với đánh giá này, lập tức bị chấn động, vừa tiến vào Sinh Tử Cảnh không bao lâu, tu vi đạt tới năm mươi năm đã là không tệ rồi, cho dù là Huyền Hậu, cũng chỉ có tu vi chín mươi năm, nhưng tu vi của Diệp Trần, rõ ràng vượt qua một trăm năm mươi năm, tiếp cận hai trăm năm.

Hắn nào biết răngfDiệp Trần trực tiếp luyện hóa hơn hai trăm vạn khối chân nguyên thủy tinh và bảy mươi hai vạn khối Cực phẩm linh thạch, cho nên mới tăng tu vi lên một trăm tám mươi năm.

- Diệp Trần đúng không, hôm nay ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ, nhưng ngươi có thể sống sót tới bây giờ, cũng coi như là cỏ bản lĩnh.

Trên đôi sừng cong của đại hán, có hình đinh ốc, cực kỳ sắc bén, lúc nói chuyện trên hai cái sừng của hắn lóe ra hai đạo hàn quang.

- Trước khi tiến vào Sinh Tử Cảnh, các ngươi không thể giết chết ta. Hiện tại, càng không có khả năng giết chết ta, thực lực hai vị tuy cao, nhưng chỉ sợ cũng không đạt tới ngũ tinh a!

Thiếu niên nhìn về phía đại hán hung lệ.

- Ma Giác, chúng ta bị coi thường kìa!

- Ngươi ở một bên lược trận, đừng cho hắn chạy trốn.

Đại hán hung lệ nói ra.

- Được!

Hai tay ôm ngực, thiếu niên lui sang một bên.

- Diệp Trần, trước khi chết, ngươi có tư cách biết phong hào của ta, phong hào của ta là Ma Giác, chết đi!

Đại hán hung lệ không nói nhảm quá nhiều, sau khi báo ra phong hào của mình, thân hình lóe lên, giống như một tia sét màu đen đánh về phía Diệp Trần, một quyền đánh giết ra.

- Ma Lực Quyền!

Giống như võ học ma tộc của Mộ Dung Khuynh Thành, nhưng được thi triển ra trên tay của đại hán hung lệ, trình độ áp súc ma lực rất cao, một quyền đánh ra, không gian bị đánh ra một thông đạo thẳng tắp, quyền kình bắn ra bốn phía.

Ngang!

Thiên Hạt Kiếm trong tay Diệp Trần lắc lư, phát ra âm thanh chói tay, một quyền này bị Chấn Kiếm Quyết của Diệp Trần ngăn cản.

Có thân thể ngũ giai, cộng thêm lực khống chế chân nguyên của Sinh Tử Cảnh Vương giả, Chấn Kiếm Quyết giờ này khắc này, uy lực không biết vượt qua gấp bao nhiêu lần so với Lam Sơn Mi Phá Diệt Trảm, không gian tan vỡ.

Ầm ầm!

Nắm đấm đụng vào Thiên Hạt Kiếm, hai người đều bay ngược ra sau.

- Chiến lực tứ tinh!

Đại hán hung lệ kinh hô một tiếng.

- Khó trách lại hung hăng càn quấy như thế, thì ra chiến lực đã đạt tới tứ tinh.

Thiếu niên cũng có chút giật mình, chiến lực tứ tinh, cũng không phải là dễ dàng đạt tới như vậy, trong phân cấp thực lực của thế giới này, cũng là Vương giả đỉnh cấp, mà Vương giả đỉnh cấp của Chân Linh thế giới, cũng không phải rất nhiều, mỗi một người đều có tiếng tăm lừng lẫy.

- Chiến lực Tứ tinh trung đẳng, không tệ a, đáng tiếc, vẫn chưa đủ.

Sát cơ trong mắt của đại hán hung lệ tăng lên, một quyền vừa rồi, có thể đơn giản đánh trọng thương Vương giả tứ tinh bình thường, Diệp Trần có thể tiếp được, chiến lực rõ ràng đạt tới tứ tinh trung đẳng.

- Một quyền này, nhìn xem ngươi có thể tiếp được hay không!

Đại hán hung lệ quát lớn một tiếng, lại đánh ra một quyền, quyền kình mang theo hư ảnh Cuồng Bạo Ma Long, rung đùi đắc ý, nanh vuốt sắc bén, không khó tưởng tượng, chiêu này chính là võ học ma tộc, tất nhiên bao trùm ma lực trong đó, là tuyệt chiêu của đại hán hung lệ.

Diệp Trần không lùi không tránh, lại dùng một kiếm ngăn cản, lần này thi triểnra kiếm chiêu Ngưng Thủy.

Áo nghĩa không có tiến bộ trên diện rộng như trước, chiến lực của Diệp Trần tối đa chỉ đạt tới tam tinh, nhưng Không Gian Áo Nghĩa tăng lên tới bảy thành, Kim Chi Áo Nghĩa và Thủy Chi Áo Nghĩa tăng lên tới đại thành, chiến lực của Diệp Trần, rất hiển nhiên đạt tới trình độ tư tinh trung đẳng, nếu như không phải kiếm chiêu Ngưng Thủy, không có biện pháp hoàn toàn phát huy uy lực của Kim Chi Áo Nghĩa cùng Thủy Chi Áo Nghĩa đại thành, chiến lực của Diệp Trần, còn có thể tiếp tục tăng lên.

Phanh!

Hư ảnh ma long và kiếm chiêu cô đọng tới cực độ va chạm với nhau, hư ảnh ma long sụp đổ, mà kiếm chiêu Ngưng Thủy của Diệp Trần, cũng tan thành mây khói, song phương vẫn ngang tài ngang sức như trước.

- Ma Giác, xuất bản lĩnh thật sự của ngươi đi, thực lực của tiểu tử này rất tà môn.

Thiếu niên cau mày.

Bản lĩnh thật sự?

Cũng tốt, còn chưa bao giờ giao thủ với Ma tộc Ma Vương, tìm kiếm ngọn nguồn cũng không phải ý tệ.

Diệp Trần lạnh nhạt nhìn chằm chằm vào đại hán hung lệ, kiếm quang màu tím từ trên Thiên Hạt Kiếm lóe lên.

- Chiến lực tiếp cận tứ tinh cao đẳng!

Đại hán hung lệ đã thừa nhận mình đúng là xem thường Diệp Trần, loại thiên tài siêu việt Huyền Hậu này, căn bản không cách nào tính toán theo lẽ thường, tiến vào Sinh Tử Cảnh một tháng, đã có được chiến lực nòoài tứ tinh trung đẳng, đúng là một kỳ tích, cho hắn một ít thời gian, chẳng phải là có thể nhanh chóng đạt tới ngũ tinh hay sao, thậm chí có chiến lực lục tinh.

- Không thể để cho hắn còn sống rời đi.

Đại hán hung lệ quyết định, cho dù trả một cai giá lớn, cũng muốn lưu Diệp Trần lại.

Rống!

Lưng uốn lượn, hai đấm nắm chặt, trên người của đại hán hung lệ phát ra khí tức lăng lệ ác liệt, ma lực phóng lên trời, một lực lượng không thuộc về thế giới này, lập tức va chạm với thiên địa nguyên khí của Chân Linh thế giới, dẫn phát một âm thanh giống như quỷ khóc thần sầu, tràng cảnh biến thành âm lãnh.

Thân thể nhanh chóng bành trướng, làn da bên ngoài của đại hán hung lệ, toát ra lân phiến màu đen rậm rạp chằng chịt, khuỷu tay và đầu gối, dài ra gai xương.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK