Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Áo Lợi Duy Lạp ? Cái tên này Diệp Âm Trúc cảm thấy có chút quen thuộc . Đột nhiên hắn nhớ ra Tô Lạp đã từng nói qua cho hắn về người này . Áo Lợi Duy Lạp chính là tam ca của La Lan , nghe nói thực lực đã đạt tới đẳng cấp của ngân tinh long kỵ tướng . Hắn cũng là người phụ trách 100 đệ tử ra chiến trường đợt này .

Nghe Phất Lạp Đức nói , Áo Lợi Duy Lạp cảm thấy cực kì kinh ngạc , ánh mắt nhìn chăm chăm vào Diệp Âm Trúc . “ Ngươi chính là Diệp Âm Trúc ? Là tiểu tử thuộc thần âm hệ đã đánh bại muội muội của ta ? “ .

“ Ta chính là Diệp Âm Trúc “ . Nếu đối phương khách khí một chút , Diệp Âm Trúc nhất định sẽ xưng hô một tiếng ‘ học trường ‘ ( sư huynh ) , nhưng nhìn thái độ của Áo Lợi Duy Lạp xem ra không thân thiện chút nào .

Hai mắt Áo Lợi Duy Lạp hiện lên một đạo hàn quang : “ Hảo , ngươi bằng tài năng đánh bại được muội muội của ta , xem ra thực lực ngươi cũng không thấp . Nhưng chúng ta sắp sửa bước vào chiến trường , đều là chiến hữu của nhau . Ngươi trước khi xuất phát đả thương chiến hữu , tại quân trung nhất định phạm vào tử tội . Mặc dù chúng ta không chính thức gia nhập quân đội nhưng ta cũng không thể dễ dàng bỏ qua cho ngươi “ .

Ánh mắt Diệp Âm Trúc cũng bắt đầu trở nên lạnh lùng , không thèm giải thích thêm , chỉ lãnh đạm nói : “ Vậy ngươi muốn thế nào ? “ .

Áo Lợi Duy Lạp đáp : “ Ngươi chỉ là một đệ tử năm thứ nhất , nếu dùng vũ lực với ngươi thì người khác lại nói ta là cậy lớn hiếp bé . Vậy ta cho ngươi một khoảng thời gian để chuẩn bị ma pháp , chỉ cần ngươi tiếp được một kiếm cảu ta , chuyện vừa rồi coi như bỏ qua . Nếu không ngươi phải xin rời đội ngũ , ở lại học viện “ .

“ Học trường , chuyện không đơn giản như Phất Lạp Đức vừa nói đâu “ . Mã Lương đứng một bên nói .

Diệp Âm Trúc đột nhiên nắm bả vai hắn lắc đầu ra hiệu đừng nói nữa , sua đó chuyển qua hướng Áo Lợi Duy Lạp : “ Ta tiếp ngươi một kiếm , nhưng không cần thời gian chuẩn bị đâu “ . Ngạo cốt trời sinh của trúc tông nay đã phát huy trên người Âm Trúc , đối mặt với sự khiêu chiến này , Diệp Âm Trúc sẽ không lùi bước . Ít ra Áo Lợi Duy Lạp cũng công bình quyết đấu với hắn , không lén lút công kích như Phất Lạp Đức .

“ Ngươi nói rằng đã sẵn sàng tiếp một chiêu kiếm của ta ? “ . Trong mắt Áo Lợi Duy Lạp hiện lên một tia tán thưởng .

Diệp Âm Trúc không nói thêm gì , chỉ gật đầu .

“ Ca ca , quên đi “ . La Lan không biết từ đâu đi đến , kéo tay Áo Lợi Duy Lạp lại .

Áo Lợi Duy Lạp kinh ngạc nhìn nàng , thấp giọng hỏi : “ Tiểu muội , không phải ngươi đã từng nhờ ta giáo huấn tiểu tử này sao ? Chẳng lẽ bây giờ lại hối hận ? “ .

La Lan đỏ bừng mặt , nói : “ Nhân phẩm của tên Phất Lạp Đức kia huynh còn chưa rõ sao ? Vừa kiêu ngạo lại vừa tiểu nhân . Sắp lên đường rồi , chúng ta cũng đừng nên làm to chuyện “ .

Áo Lợi Duy Lạp chánh sắc nói : “ Những lời ta đã nói sẽ không thay đổi . Điểm này ngươi hẳn cũng biết . Trước mặt nhiều đồng học như vậy , chẳng lẽ ngươi để ta muối mặt rút lui sao ? Thế thì sau này làm sao ta có thể ra lệnh cho mọi người nữa . Tiểu muội , ngươi tránh ra đi “ .

La Lan còn định muốn nói gì nhưng Áo Lợi Duy Lạp đã đưa nàng đến đám đông xung quanh .

“ Để ta thay Diệp Âm Trúc tiếp ngươi một kiếm “ . Một thanh âm lạnh như bằng không biết từ đâu phát ra , một đạo thân ảnh màu đen như tia chớp đi đến bên cạnh Diệp Âm Trúc , ánh mắt lạnh lùng giống như độc xà khiến cho cả Áo Lợi Duy Lạp cũng phải rùng mình . Một đạo sát khí vô hình từ người này tỏa ra xung quanh khiến ai cũng có cảm giác ớn lạnh .

“ Tô Lạp “ . Người vừa tới bên cạnh Diệp Âm Trúc đích thị là Tô Lạp . Trang phục hôm nay của hắn không giống như mọi ngày , một thân chiến sĩ phục màu xám , mái tóc được buộc chỉnh tề sau gáy , toàn thân trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu , ánh mắt nhìn Áo Lợi Duy Lạp như một con liệp báo đang nhìn con mồi .

“ Thích khách hệ ? “ . Áo Lợi Duy Lạp kinh ngạc nhìn Tô Lạp . Hắn không thể nghĩ rằng một đệ tử năm thứ nhất lại có thể gây cho hắn áp lực như vậy . Sát khí là một loại khí tức tuyệt đối không thể tu luyện mà có . Có lẽ tên đệ tử này thực lực không thể bằng mình nhưng một kích lôi đình của thích khách , thực lực đương nhiên cực kỳ cường hãn .

“ Thích khách hệ năm thứ nhất , Tô Lạp “ .

Áo Lợi Duy Lạp động dung , nói : “ Nguyên lai ngươi chính là người được xưng tụng là thiên tài trăm năm khó gặp của thích khách hệ . Diệp Âm Trúc có chỗ dựa vào ngươi nên mới tự tin đến thế chăng ? “ .

Tô Lạp lạnh lùng đáp : “ Ta không nhận bất kỳ sự phó thác nào của Âm Trúc , mà ngươi cũng không có tư cách coi thường hắn “ .

“ Làm lĩnh đội , ta là người phụ trách mọi người trong cuộc chiến lần này . Nếu ngươi muốn khiêu chiến ta , lúc nào ta cũng có thể phụng bồi . Nhưng sự trừng phạt của ta đối với Diệp Âm Trúc không một ai có thể ngăn cản cả “ .

“ Vậy ngươi phải qua cửa ải của ta trước đã “ . Tả thủ Tô Lạp chậm rãi đưa lên trước ngực , hắc khí từ thiên sử thán tức bắt đầu tỏa ra , hai chân của hắn cũng di chuyển tạo thành một tư thế chuẩn bị kỳ quái . Sát khí nhất thời đại thịnh , không khí xung quanh đã rét nay càng trở nên lạnh lẽo .

“ Tô Lạp , đây là chuyện của ta , ngươi cứ để yên cho ta giải quyết “ . Diệp Âm Trúc đưa tay nắm lấy bả vai Tô Lạp , nhẹ nhàng kéo hắn về phía sau , đồng thời tiến đến vài bước , hướng đến Áo Lợi Duy Lạp đi tới .

Tô Lạp bị Âm Trúc kéo về phía sau , thân thể nhất thời trở nên đờ đẫn . Phải biết rằng khi thích khách chuẩn bị tấn công , mọi vị trí trên thân thể đều có thể trở thành vũ khí để công kích . Nhưng khi Diệp Âm Trúc nhẹ nắm vai hắn , một cỗ đấu khí hùng hồn xuất hiện trong nháy mắt đã chế trụ toàn bộ thân thể hắn , phong tỏa hoàn toàn sát khí , khiến cho Tô Lạp không cách nào phát ra công kích . Từ khi nào đấu khí Âm Trúc trở nên cường đại đến như vậy ? Bất quá hắn nhanh chóng hiểu được ẩn ý của Diệp Âm Trúc , Âm Trúc muốn nói cho hắn biết không cần phải lo lắng .

Áo Lợi Duy Lạp hướng tới Âm Trúc gật đầu tán thưởng : “ Dám làm dám chịu , xứng đáng là một nam nhân “ .

Diệp Âm Trúc không nói gì thêm , hướng tới đám đông xung quanh hỏi : “ Vị nào có thể cho ta mượn một thanh trọng kiếm được không ? “ .

Mượn kiếm ? Các đệ tử chung quanh nhất thời ngơ ngác , trong đầu ai cũng tràn ngập nghi vấn . Một ma pháp sư mượn kiếm để làm gì nhỉ ?

“ Đây này , ngươi cứ dùng kiếm của ta đi “ . Đúng lúc Nội Tư Tháp chuẩn bị bước ra thì một người đã đi đến bên cạnh Diệp Âm Trúc , đưa kiếm đến tay hắn .

“ Là ngươi ? “ . Diệp Âm Trúc có chút kinh ngạc nhìn người cho mình mượn kiếm . Đó là một người quen cũ của hắn , tên là Tư Thiết Lạp . Chính hắn đã giúp Âm Trúc tìm được khu hỗn hợp túc xá vào ngày đầu tiên ở Mễ lan học viện . Hình như hắn từng nói qua muốn nhờ Âm Trúc giới thiệu mỹ nữ thần âm hệ cho hắn .

“ Không phải ta thì là ai . Thật bất ngờ khi biết ngươi mạnh đến vậy , có thể giúp thần âm hệ đạt chức quán quân trong đại hội vừa rồi . Ngươi quả thực là thần tượng của ta . Tiểu đệ lần này cũng tham chiến , mong được chiếu cố nhiều hơn . Đáng tiếc là ở vòng trong ta đã thua Mã Lương , nếu không chúng ta có thể gặp nhau ở trận đấu tranh chức quán quân rồi “ . Tư Thiết Lạp vẫn như trước , nói luôn mồm , vóc người hắn mặc dù cao lớn nhưng lại làm cho người ta cảm giác tức cười .

Diệp Âm Trúc trong lòng máy động , tại vòng trong thua dưới tay Mã Lương , như vậy hắn là chủ tướng của trọng kiếm hệ rồi . Cầm trong tay trọng kiếm , Âm Trúc có cảm giác thanh kiếm này nặng 80 cân , thân kiếm ngăm đen , mũi kiếm dài chừng một thước , cũng không sắc bén lắm . Thanh kiếm này thuộc vào loại tiêu chuẩn của trọng kiếm , dùng sức nặng làm chủ đạo , không cần đến sự sắc bén .

Khi Tư Thiết Lạp lui về phía sau , Diệp Âm Trúc hữu thủ cầm trọng kiếm , mũi kiếm hướng xéo xuống đất , tả thủ đưa ra tư thế mời Áo Lợi Duy Lạp xuất chiêu .

Phất Lạp Đức đứng ở phía sau Áo Lợi Duy Lạp căm hận nói : “ Tiện dân , đến cả thanh kiếm cũng không cầm vững “ . Nhưng hắn đã quên một điều quan trọng , thể trọng của hắn cũng xấp xỉ thanh kiếm này , vậy mà lúc nãy hắn đã bị Diệp Âm Trúc dễ dàng ném bay đi .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK