Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Khi Mãnh Tựơng kỵ sĩ đoàn đồng thời phát động công kích , bên ngoài thành ba Pháp Lam Quân Đoàn còn thừa bảo vệ Ma Pháp Sư ở bên trong. Pháp Lam Ma Pháp Sư do Tư Long tự mình che chở, rốt cục bắt đầu phát động ma pháp của bọn họ .

Cực Bắc Hoang Nguyên, Thánh Quang thành.

Ầm -. Huyễn lệ quang mang ma pháp bao phủ mặt đất, vô số mãnh liệt ma pháp ba động tại không trung phóng thích, đại lượng binh lính Thú Nhân trong cuồng bạo ma pháp bị tiêu diệt.

Bùn đất, tro bụi, máu tươi, cốt thịt, chiến tranh tàn khốc ở nơi này giống máu thịt trên chiến trường hoàn toàn bày ra.

Ngay cả Mã Nhĩ Đế Ni cũng không biết là bọn họ lần thứ mấy ngăn trở Thú Nhân công kích .

Có lẽ là bởi vì lúc trước bị áp chế thật sự quá bi thảm, từ khi phát động công kích tới nay, thế công của Thú Nhân hết đợt này tới đợt khác, không có nửa phần dừng lại nghỉ. thậm chí trong các lần công kích đều có hoàng tộc dẫn đầu của hai Đại Bộ Lạc , tất cả đều là bất kể thương vong nhằm phía Thánh Quang thành.

Mặc dù Thánh Quang thành có được hơn một ngàn Ma Pháp Sư tọa trấn, nhưng ma pháp của Ma Pháp Sư dù sao là có hạn, mỗi một lần mãnh liệt ma pháp đả kích thì sẽ có một thời gian cho các Ma Pháp Sư khôi phục pháp lực, lúc đó Thú Nhân công kích trở nên càng thêm kinh khủng.

Trên cả chiến trường nhìn bao quát có thể thấy hơn trăm vạn Thú Nhân đại quân rời đi Pháo Đài Lôi Thần Chùy, tựa như sóng biển đánh sâu vào phòng tuyến Thánh Quang thành .

Cổ Đế và Kiều Khoa Nhĩ ở trong trận chiến này cùng liên hợp hạ đạt mệnh lệnh, không phá tan Thánh Quang thành, tuyệt không lùi binh, đây là một hồi căn bản chiến tranh không có gián đoạn , Thú Nhân đều như là điên rồi.

Vì khích lệ sĩ khí Thú Nhân . vì để cho buồn bực nhiều ngày nay hoàn toàn trữ phát. Cổ Đế hạ đạt lệnh làm Thú Nhân thú huyết sôi trào .

Chỉ cần công nhập Thánh Quang thành, người thứ nhất đánh vào là người đứng đầu Thánh Quang thành, sau khi tiến vào Mễ Lan đế quốc cảnh nội, giết chóc tự do, vật cướp đoạt toàn bộ quy bản thân sở hữu.

Thú Nhân đúng là một dân tộc đơn giản, bọn họ liều mạng cho chiến tranh mà chỉ cần dục vọng được đáp ứng. Cổ Đế cho bọn họ dục vọng này, cho nên khi công kích Thú Nhân trở nên vô cùng kinh khủng. Lực công kích so với trước kia thậm chí càng thêm kinh khủng.

Mã Nhĩ Đế Ni vững vàng đứng ở trên đầu thành, mắt nhìn Thánh Quang thành giống như bị thủy triều địch nhân đập tới , nhưng đầu óc ông lại dị thường tĩnh táo.

Từ lúc Thú Nhân phát khởi công kích thì vị Nguyên Soái này cũng đã đem sinh tử bỏ ra ngoài, thậm chí đem trận chiến tranh này trở thành mục tiêu cuối cùng của mình, đánh một trận oanh liệt.

Ông giống như các chiến sĩ khác, đứng ở thành trên đầu thành. Thân đứng trước sĩ tốt ngăn cản địch nhân công kích, trọng kiếm trong tay đã không biết giết bao nhiêu tánh mạng Thú Nhân .

Bên người Mã Nhĩ Đế Ni là Mã Đặc Lạp Kỳ cơ hồ không gián đoạn thuấn phát ma pháp, hai huynh đệ thân mình đứng trước sĩ tốt chống đỡ địch nhân công kích , mặc dù số lượng không bằng địch nhân nhưng Mễ Lan phương bắc quân đoàn nhưng không có nửa phần khiếp sợ, nửa phần nao núng, bọn họ dùng tánh mạng chính mình cùng đối phương chiến đấu .

Cả Thánh Quang thành trên thành tường đều bị nhiễm thành đỏ như máu.

Thú Nhân không cần thang leo chỉ cần giẫm đạp thi thể tộc nhân hướng thành đầu phát động đánh sâu vào.

"Đại ca. ngươi đi đi, binh lính chúng ta đã tử vong vượt qua mười vạn, người bị thương không kể hết, cứ tiếp tục như vậy, chỉ sợ cũng không chống đỡ nổi . Chỉ cần ngươi còn thì Tử La Lan gia tộc chúng ta cũng có một ngày quật khởi lại ."

Mã Đặc Lạp Kỳ và Mã Nhĩ Đế Ni ở cùng nhau đã vượt qua bảy mươi năm, huynh đệ có thể nói là đã quá quen thuộc bất quá, ngay lúc này Mã Đặc Lạp Kỳ rõ ràng cảm thụ ma pháp lực của mình đang nhanh giảm xuống, ông biết nếu còn như vậy thì Thánh Quang thành bị công phá chỉ là chuyện sớm muộn.

Thú Nhân hôm nay công kích so với trước đó cường hãn chưa từng có , bất kể tổn thất, mặc dù Thú Nhân tổn thương gấp ba, nhưng Thú Nhân đại quân vẫn còn có hơn một trăm vạn chiến đấu, mà Thánh Quang thành lực lượng lại giảm bớt nhanh .

"Đi?" Mã Nhĩ Đế Ni một kiếm chém bay một gã Thú Nhân leo lên thành đầu , có chút tức giận nhìn Mã Đặc Lạp Kỳ một cái, thản nhiên nói: " Tộc trưởng Tử La Lan gia tộc chỉ có chết trận, không có Thống soái lâm trận bỏ chạy , chẳng lẽ ngươi muốn ta trong lúc binh lính đang liều chết chống cự mà nhục nhã mà sống hay sao ? Ta, Mã Nhĩ Đế Ni làm không được, ta hơn nửa đời thủ vệ ở Thánh Quang thành. có thể chiến đấu mà chết ở chỗ này, chính là nơi tốt nhất chôn ta."

Mã Nhĩ Đế Ni nói như đinh chém sắt. không có một tia do dự, ánh mắt kiên quyết của ông đã nói cho Mã Đặc Lạp Kỳ. ông tuyệt sẽ không lui bước.

Đồng thời cũng nói cho các binh lính bên người, Mã Nhĩ Đế Ni, Tử La Lan gia tộc, cùng bọn chúng tồn tại.

"Hảo." Mã Đặc Lạp Kỳ hét lớn một tiếng, chiến ý trong lồng ngực nhờ huynh trưởng kiên quyết mà trong giọng nói tăng lên tới cực hạn. " Huynh đệ chúng ta đây hôm nay chết cùng một chỗ, ta muốn nhìn xem khi chúng ta chết thì Thú Nhân phải trả giá nhiều như thế nào."

Tử sắc đấu khí từ Mã Nhĩ Đế Ni trên người chợt phóng ra, ngửa mặt lên trời phát ra một tiếng huýt sáo dài, đem Thú Nhân cố gắng xông lên chém bay, trong lòng thầm than Cầm Đế đại nhân thời gian chúng ta có thể kiên trì đã không còn dài, hy vọng có thể gặp lại ngươi.

Cho dù chết cũng xin ngươi giúp ta bảo vệ cho Thánh Quang thành này, đem Thú Nhân ngăn cản ở bên ngoài cửa thành, một khi cho lang hổ Thú Nhân tiến vào Mễ Lan đế quốc cảnh nội thì……

Mã Nhĩ Đế Ni không dám nghĩ tiếp , trong quang mang trong mắt càng thêm kiên nghị, giống như các tộc khác lấy Cầm Thành làm nhà. Mễ Lan đế quốc cũng là nhà của Mã Nhĩ Đế Ni và| Tử La Lan gia tộc , ông không thể để cho địch nhân đánh vào gia viên.

"Vì Mễ Lan đế quốc, vì gia viên của chúng ta , thiêu đốt nhiệt huyết đi."

Ma pháp nguyên tố trong không khí như đọng lại, trên mặt đất nguyên tố ba động phảng phất làm cả không khí cũng như bị thiêu cháy. Ma Pháp Sư của Pháp Lam lúc trước bị thương nặng đã hoàn toàn phẫn nộ, bọn họ không tiếc pháp lực tạo ra cực mạnh ma pháp, làm cho ma pháp nguyên tố hình thành dòng suối chảy trong không trung, mỗi một dòng suối chảy đại biểu cho uy lực của một cấm chú .

Các pháp sư đã phóng ra cấm chú oanh kích không gián đoạn, bọn họ bây giờ chỉ muốn đem cực mạnh ma pháp của mình đổ xuống Cầm Thành, đem người tạo thành tổn thương cho bọn họ hoàn toàn hủy diệt.

Một lam cấp ma pháp sư không đủ để phóng thích cấm chú , nhưng chỉ cần năm lam cấp ma pháp sư tụ tập cùng một chỗ, bằng vào hiệu quả của ma pháp trận , bọn họ có thể dễ dàng sử dụng cấm chú công kích

Pháp Lam pháp sư lúc này hơn hai ngàn năm trăm người, đồng thời phát động năm trăm cấm chú Ma Pháp cấp khác nhau. Là năm trăm cấm chú !

Gặp núi núi bay gặp biển biển cạn, ngay cả không khí lúc trước xuất hiện nguyên tố thành dòng chảy đều bị cấm chú ma pháp trên mặt đất làm tan rã, thậm chí trở thành một bộ phận của chúng.

Tư Long bay lơ lửng ở giữa không trung, lạnh lùng nhìn Cầm Thành quân đội đối diện . Phi mã, Ma điêu hai đại kỵ sĩ đoàn còn sót lại bay lơ lửng ở giữa không trung hơn nữa Tư Long thực lực đủ để ngăn cản phá ma nỗ tiễn viễn trình công kích.

Ầm - , Mãnh tượng kỵ sĩ rốt cục vọt tới trước cửa Cầm Thành, Cầm Thành thành viễn trình công kích Quân Đoàn trên đầu không ngừng hướng thành hạ tên xuống, nhưng lúc này thêm da thịt thạch hóa của mãnh tượng kỵ sĩ thì trình độ công kích căn bản không sinh ra bất cứ hiệu quả nào tới bọn họ.

Trên mặt đất mãnh tượng mang theo lực chưa từng có từ trước đến nay đánh sâu vào Cầm Thành đại môn, tiếng ầm ầm nổ vang lên mà cánh cổng cao tới mấy chục thước, dày độ mấy thước kịch liệt run rẩy.

Đấu khí màu tím sậm chợt phát sáng khởi. Mãnh tượng thánh kỵ sĩ Sa Khuê Nhĩ nhấc cao chiến phủ trong tay, hướng cửa Cầm Thành chém xuống.

Tử cấp cửu cấp đấu khí mạnh mẽ hơn nữa hắn nhờ mạnh mẽ lực lượng của mặt đất nhất thời phát huy công kích kinh khủng, kịch liệt năng lượng ba động tại trong nháy mắt gây ra mãnh liệt oanh kích cho Cầm Thành.

Tử cấp cửu cấp đấu khí đúng là rất mạnh mẽ, hơn nữa trong tay Sa Khuê Nhĩ là vũ khí nặng, mặc dù cửa thành Cầm Thành đã cực kỳ dày nặng, nhưng trong dạng cuồng bạo công kích do mãnh tượng kịch liệt đánh vào cửa thành gia tăng nên phòng ngự ma pháp trận trong nháy mắt vỡ tan tành.

Sắt thép vỡ cùng với gỗ bên trong, đại môn nhất thời bị lỗ hư cao hai thước, rộng năm thước .

Các mãnh tượng kỵ sĩ khác học cách của Sa Khuê Nhĩ chiến phủ trong tay chém ra . mặc dù lực công kích bọn họ so sánh với Sa Khuê Nhĩ kém rất nhiều, nhưng không được quên, đây chính là một vạn người tạo thành mãnh tượng kỵ sĩ đoàn, mỗi một gã kỵ sĩ không chỉ có thanh cấp đấu khí, mà còn có thân thể mạnh mẽ .

Trong nhất thời, mất đi ma pháp bảo vệ Cầm Thành đại môn cơ hồ không ngừng vang lên từng đợt kịch liệt ầm vang. bất luận đại môn có chắc chắn cỡ nào, ở dưới tình huống này rất nhanh bị phá hư .

Pháp Lam thực lực, từ giờ khắc này mới chính thức bắt đầu triển khai, làm người chỉ huy. Tư Long rất rõ ràng. chỉ cần để cho ma pháp sư các loại bắt đầu phát huy hiệu quả. Như vậy Cầm Thành không có bất cứ cơ hội nào.

Trong lúc này, Ma đạo pháo lần thứ hai có thể rốt cục hoàn thành sau khi cẩn thận cân nhắc mọi điều thì phụ trách chỉ huy ma đạo pháo An Nhã đã phát động đợt thứ hai công kích, lúc này Ma đạo pháo cũng không có nổ vang xa chỗ Ma Pháp Sư. mà là từ trên trời giáng xuống, mang theo cường hãn năng lượng ba động trực tiếp hướng vào mãnh tượng kỵ sĩ đang uy hiếp Cầm Thành đại môn .

Ma pháp sư cấm chú so với mãnh tượng kỵ sĩ đánh sâu vào càng thêm đáng sợ, nhưng An Nhã nghĩ là ma đạo pháo có khả năng sinh ra hiệu suất nhất định.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK