Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Cho dù là thực lực của Tư Long đạt cấp bậc như vậy ,khi nhìn đến phiến thất thải ban lan quang vân cũng không nhịn được sắc mặt đại biến, rất nhanh hạ độ cao từ không trung hơn trăm thước.

Thất thải quang vân bao phủ diện tích rất lớn, lấy núi Bố Luân ở Cầm Thành làm trung tâm hướng ra phía ngoài tạo thành hình cánh quạt trong phạm vi mấy ngàn thước vuông trong nháy mắt đã bị chúng bao phủ ở bên trong. Từ giờ khắc này bắt đầu, trừ phi đợi ma pháp nguyên tố theo thời gian trôi qua thong thả tiêu tán đi,còn phiến bầu trời này đã trở thành nơi cấm kỵ, trừ phi là siêu việt Bạch Cảnh tồn tại, nếu không người nào tiến vào phiến bầu trời này, đều gặp năng lượng hủy diệt kinh khủng .

Pháp Lam ma pháp sư cũng ngây dại, bọn họ cũng là lần đầu tiên chứng kiến tình cảnh như vậy xuất hiện, hoàn toàn có thể tưởng tượng nếu như phiến quang vân này xuất hiện trên mặt đất, sẽ sinh ra lực phá hư kinh khủng cỡ nào, cho dù là quét sạch Bố Luân Nạp Sơn cũng có thể xảy ra .

Cầm Đế Hào hàng không mẫu hạm chiến đấu cũng có tốc độ phản ứng nhanh, sau khi phát động ma pháp ,mắt thấy thất thải quang vân bộc phát ra, với sự chỉ huy của Áo Lợi Duy Lạp, cũng rất nhanh hạ thấp độ cao.

Từ phương hướng phân tán của phiến thất thải quang vân này có thể thấy trong trận đấu vừa rồi dĩ nhiên là Long tộc chiếm thượng phong.

Mặc dù kết quả có liên quan với số lượng thượng vị long tộc của Cầm Thành. Nhưng trọng yếu chính là Cầm Đế mười hai nhạc phường ảnh hưởng đối với ma pháp sư của địch quân , do làm suy yếu pháp lực và ý chí của đối phương, nên các ma pháp sư Pháp Lam phối hợp phóng thích cấm chú cùng với uy lực đều xuất hiện vấn đề thật lớn, cho nên Cầm Thành cự long Quân Đoàn mới miễn cưỡng chiếm vài phần ưu thế.

Sắc mặt Tư Long trở nên càng thêm ngưng trọng , hắn không nghĩ tới Cầm Thành tuy là khó khăn mà chống đỡ, Diệp Âm Trúc lại cường đại tới trình độ như thế, thậm chí có thể ảnh hưởng đến hiệu quả phóng thích cấm chú của mấy ngàn ma pháp sư cường đại của đối phương.

Hắn nào biết đâu rằng, Thần Âm Quang Hoàn đó căn bản là không phải Diệp Âm Trúc thi triển , mà do năng lực của Cầm Đế mười hai nhạc phường hợp tấu , hơn nữa do Cầm Đế Hào có tác dụng tăng phúc, cho dù Diệp Âm Trúc ở chỗ này cũng không thể nào làm tốt thế.

Chiến sĩ Pháp Lam quân đoàn không hổ là tinh nhuệ trong tinh nhuệ, mặc dù trên không trung phát sinh xung đột ma pháp, nhưng trên mặt đất Mãnh Tượng kỵ sĩ cũng không dừng tay, Cầm Thành đại môn đã phá trở nên cực kỳ thê thảm, sắp không ngăn được công kích của bọn họ .

An Nhã ra lệnh truyền vào Cầm Thành bên trong, thanh âm nàng rất lạnh lùng, lúc này do chiến tranh tác động nên vị nữ vương cũng đã hoàn toàn đầu nhập đến trạng thái chiến đấu.

"Mở cửa thành." Cầm Thành đại môn kiến tạo mặc dù không sử dụng vật liệu gì trân quý nhưng kiến tạo cánh cửa khổng lồ như thế cũng là cực kỳ khó khăn , nếu như bị đối phương hoàn toàn phá hư. muốn khôi phục lại cũng tiêu hao đại lượng nhân lực vật lực, cho nên An Nhã hạ đạt lệnh khai thành .

Cầm Thành đại môn thật lớn bị Mãnh Tượng kỵ sĩ vừa đánh trúng một lần trầm trọng kêu ken két hướng bên trong chậm rãi mở ra.

Mãnh Tượng thánh kỵ sĩ Sa Khuê Nhĩ trong mắt quang mang sáng rỡ. Rốt cục cũng mở rồi sao ?

"Vì Pháp Lam vinh quang. Tiến lên-" giơ chiến phủ lên cao, thúc giục hoàng kim Mãnh Tượng vương phía dưới. Sa Khuê Nhĩ là người thứ nhất xông vào Cầm Thành. Trên vạn tên Mãnh Tượng kỵ sĩ theo sát sau đó, tựa như một dòng chảy đất đá thẳng tiến vào bên trong thành. Đến lúc này thì Mãnh Tượng kỵ sĩ đoàn vẫn còn đầy đủ, không có xuất hiện thương vong.

Nhưng khi Mãnh Tượng kỵ sĩ đoàn tiến vào bên trong Cầm Thành thì hành động của bọn họ lại ngừng lại rất nhanh, không phải chiến ý Sa Khuê Nhĩ không đủ kiên quyết, mà là bọn họ đã không có cách nào tiếp tục đi tới.

Khí tức mạnh mẽ ngập trời tựa như sóng biển ngăn trở công kích của Mãnh Tượng , lúc trước Mãnh Tượng vẫn còn chiến ý mạnh mẽ thì lúc này như là mệt mỏi dừng chân không tiến nổi, làm tốc độ công kích nhanh chóng chậm lại, thậm chí có chút sợ hãi. Trên thân thể đã thạch hóa phòng ngự khuếch trương tới trình độ lớn nhất.

Đủ loại dấu hiệu đại biểu cho một vấn đề, Mãnh Tượng lại sợ hãi, chúng nó cảm giác sợ hãi.

Đồng tử Sa Khuê Nhĩ chợt co rút lại, không chỉ có Mãnh Tượng có cảm giác sợ hãi , ngay cả ma thú của hắn đang cưỡi đã đạt tới cửu cấp Hoàng Kim Mãnh Tượng Vương cũng đồng dạng cảm giác sợ hãi.

Sa Khuê Nhĩ cũng không trách tọa kỵ của mình, ánh mắt hắn vững vàng chăm chú nhìn kỹ phía trước, lúc này cả Mãnh Tượng kỵ sĩ đoàn đã hoàn toàn xông vào bên trong Cầm Thành, đi tới sân rộng trung tâm rộng rãi vô cùng của Cầm Thành.

Thân ảnh cao hơn tám thước màu tím, đôi mắt lạnh như băng chăm chú nhìn Mãnh Tượng thánh kỵ sĩ Sa Khuê Nhĩ, trong tay hắn cũng không có bất cứ vũ khí gì, trên hai vai tóc dài bù xù màu đen lẳng lặng đứng, khí tức trầm ngưng chậm rãi phóng thích.

Phía sau lưng hắn có tổng cộng chín đầu ma thú có vóc dáng vô cùng khổng lồ lẳng lặng đứng ở nơi đó, chính là khí tức của bọn hắn làm Mãnh Tượng quân đoàn dừng chân không tiến lên được.

Ở phía sau mười người này còn có tổng cộng hơn một vạn ma thú lẳng lặng đứng ở nơi này, mặc dù ma thú hiện diện không phải trường hợp cá biệt nhưng bọn họ trên người đều tỏa ra khí tức dị thường kinh khủng, nhất là mười thân thể phía trước là đồng tộc cự thú, chúng được xưng Long Khi Nỗ Tư Đại Lục lục chiến vô địch Bỉ Mông quân đoàn.

Cho dù là Sa Khuê Nhĩ là chiến sĩ cường hãn như vậy mà lúc nhìn thấy Bỉ Mông cự thú thì cũng không nhịn được hít một hơi lạnh. Bỉ Mông cự thú khổng lồ có tổng số lượng vượt qua tám trăm, đứng ở phía trước là hơn tám mươi đầu, thân cao hơn mười bảy thước, toàn thân có bộ lông màu vàng - Hoàng Kim Bỉ Mông.

Trên tay bọn họ lợi trảo dài trăm tấc lóe ra ánh sáng chói mắt.

Ánh mắt màu đỏ vững vàng nhìn ở phía trước.

"Vừa rồi là ngươi la hét muốn khiêu chiến Cầm Thành hay sao ?" nam tử có con mắt màu tím cao lớn lạnh lùng nói.

Sa Khuê Nhĩ dù sao cũng xuất thân Pháp Lam, tự thân cao ngạo làm hắn rất nhanh như vậy từ trong khiếp sợ khôi phục lại, cố gắng ưỡn ngực . "Không sai, chính là ta."

Tử nhìn Sa Khuê Nhĩ, có hình thể bưu hãn đủ để cùng Cách Lạp Tây Tư hóa nhân hình so sánh, chiến sĩ loài người mà có cường hãn chiến ý làm cho hắn có vài phần khâm phục.

Mấy canh giờ trước khi Pháp Lam đại quân đến, Tử dẫn Tử Tinh quân đoàn thông qua đệ nhị Truyền tống trận vừa mới hoàn thành về tới Cầm Thành, rồi giấu ở trong Tinh Linh sâm lâm, lẳng lặng cùng đợi thời khắc này .

Chủ lực chân chính của Cầm Thành có tổng cộng ba đại quân đoàn, trước kia là cự long kỵ sĩ đoàn, Bỉ Mông quân đoàn và Tử Thần Long Lang kỵ sĩ đoàn.

Trải qua một khoảng thời gian biến hóa, ba đại quân đoàn này trừ Tử Thần Long Lang kỵ sĩ đoàn không có gì biến hóa thì Bỉ Mông quân đoàn do Tử chỉ huy đã biến thành Tử Tinh quân đoàn như bây giờ, cự long kỵ sĩ đoàn cũng biến thành Cầm Đế Hào hàng không mẫu hạm chiến đấu.

Ngay lúc này, làm Cầm Thành cường đại nhất một trong tam đại quân đoàn. Tử Tinh quân đoàn rốt cục cũng xuất hiện tại trận này bảo vệ Cầm Thành trong chiến tranh.

Tử từ từ gật đầu, đôi mắt màu tím chậm rãi nheo lại, mọi người quen thuộc Tử đều biết điều này là báo hiệu hắn sắp ra tay .

"Lão Đại, sát gà không nên dùng dao mổ trâu, giao cho ta là được rồi." thanh âm hùng hậu từ phía sau Tử vang lên. Cách Lạp Tây Tư không thể nghi ngờ là một trong các vị thần thú hiếu chiến nhất bên cạnh Tử, đã đi tới cạnh Tử, không thèm liếc mắt nhìn Mãnh Tượng thánh kỵ sĩ Sa Khuê Nhĩ đối diện, trong mắt lộ vẻ khinh thường.

Đôi mắt Tử đang nheo khôi phục lại bình thường. hướng Cách Lạp Tây Tư gật đầu.

Cách Lạp Tây Tư được Tử cho phép một mình chống lại Mãnh Tượng thánh kỵ sĩ , ngẫng đầu bước tới.

"Tiểu tử, ngươi rất kiêu ngạo a !" Cách Lạp Tây Tư thân hình rất là bưu hãn, lúc này lại càng ngang tàng, khóe miệng vẫn còn ngậm một ngọn cỏ, trông như một gã lưu manh, đôi tay cùng thân thể không lớn lắm, trong đôi mắt lóe ra vẻ khinh thường , bộ dáng tức giận làm cho người ta có một loại cảm giác thâm sâu khó lường.

Sa Khuê Nhĩ cánh tay phải nắm chặt chiến phủ chậm rãi hoành bên sườn, lửa giận trong đôi mắt từ từ thiêu đốt. "Các ngươi ai là Cầm Đế Diệp Âm Trúc?"

Cách Lạp Tây Tư hừ một tiếng. "Chỉ bằng ngươi mà muốn gặp huynh đệ của lão Đại của ta, trước tiên bước qua cửa của ta rồi hãy nói."

Không đợi Sa Khuê Nhĩ mở miệng, phía sau hắn có một gã Mãnh Tượng kỵ sĩ đã nhẫn nại không nổi, đấu khí mãnh liệt quán nhập vào trong cơ thể Mãnh Tượng phía dưới, mạnh mẽ đem sợ hãi trong lòng Mãnh Tượng áp chế, trong nháy mắt tăng tốc, hướng Cách Lạp Tây Tư vọt lại, chiến phủ cao tới bảy thước vung lên, bay thẳng đến Cách Lạp Tây Tư mà đánh xuống. Mãnh Tượng đang cưỡi cũng cúi đầu, cặp ngà thật lớn nhắm vị trí ngay bụng Cách Lạp Tây Tư .

Từ tỉ lệ thân thể mà nhìn thì Mãnh Tượng kỵ sĩ đương nhiên cho rằng, chỉ cần Mãnh Tượng đụng vào Cách Lạp Tây Tư, như vậy gia hỏa kiêu ngạo này lập tức vĩnh viễn rời khỏi thế giới này.

Cách Lạp Tây Tư là ai ? Từng là bá chủ của băng sâm tại Cực Bắc Hoang Nguyên trong truyền thuyết, uy danh chỉ thấp hơn Tử, trừ Tử và Diệp Âm Trúc thì ở trên thế giới này còn chưa có ai có thể làm cho hắn phải phục tùng, nhìn một Mãnh Tượng kỵ sĩ xông lại như vậy, hắn đến di chuyển cũng không nhúc nhích, cũng không thấy hắn làm như thế nào, mắt nhìn thấy Mãnh Tượng lớn đã đụng vào người, mới lười biếng giơ tay phải lên.

Mãnh Tượng phát động công kích cuồng bạo biết bao nhiêu, làm mặt đất bụi mù giống như trăm tên kỵ sĩ đang tiến lên, sức nặng bản thân và lực đánh vào sinh ra hiệu quả công kích kinh khủng rất nhiều, làm cho toàn quân kiêu ngạo.

Đột nhiên lại dựng đứng lên giống như động đất, hai thanh âm vang lên, khí thế như thủy triều từ trước hết thảy dừng lại, bất quá trong nháy mắt đã phát sinh một việc cực kỳ quỷ dị.

Song phương chiến sĩ rõ ràng chứng kiến, Cách Lạp Tây Tư giơ tay phải lên vừa lúc nắm một cái ngà của Mãnh Tượng. Thân thể thật lớn của Mãnh Tượng mang theo lực tấn công cường đại lại chỉ gây ra hai thanh âm, bởi vì xung lực rất mãnh liệt nên hàm răng của nó đã cuồng phún máu tươi, nháy mắt đã bị bẻ gẫy .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK