Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Hương Loan cười khúc khích , nói : " Các ngươi đến đây làm gì thì làm đi . Đối tượng đang ở đây , Diệp Âm Trúc , ngươi nói gì đi chứ . Ngày hôm qua Hải Dương trở về rất muộn , mặc cho ta hỏi gì nàng ấy cũng không nói . Có phải hôm qua ngươi đã khi dễ nàng ấy không ? " .

" Ta, ta ... " . Diệp Âm Trúc cũng không biết hành vi hôm qua của mình có phải là đã khi dễ Hải Dương không , trong lúc nhất thời không thể trả lời Hương Loan được .

" Hương Loan , ngươi đừng khi dễ hắn . Hắn là con người hiền lành a " . Hải Dương rốt cuộc đã mở miệng , thanh âm nàng vẫn lạnh lùng như cũ nhưng nếu nhìn vào mắt nàng sẽ thấy vài tia bối rối .

Hương Loan cười nói : " Chuyện này phải để hắn tự nói . Diệp Âm Trúc , nói đi ! Rốt cuộc ngươi đã làm gì hả ? " .

Diệp Âm Trúc chỉ biết ấp úng mà không trả lời được , hắn đột nhiên đã thấu đáo : không thể so sánh với nữ tử về việc ăn nói , các nàng đích thực rất lợi hại , nói chuyện với các nàng rất dễ bị giễu cợt . " Ta hôm nay tới cảm tạ Hải Dương ngày hôm qua đã chiếu cố tới ta " .

" Không cần cám ơn , là ngươi đã cứu chúng ta trước " . Hải Dương lạnh nhạt trả lời , lúc này ánh mắt nàng đã khôi phục lại trạng thái bình thường .

" Còn nữa , ta tới để xem có thể giúp ngươi phục hồi lại gương mặt được hay không " . Diệp Âm Trúc cuối cùng đã nói ra mục đích của mình khi đến đây .

" Ngươi nói cái gì ? Ngươi có thể trị thương cho gương mặt của Hải Dương ? " . Hương Loan giật mình nhìn Diệp Âm Trúc , ánh mắt tràn đầy sự kinh hãi .

Hải Dương sắc mặt đại biến , ánh mắt càng thêm lạnh lùng : " Ngươi đi đi . Ta không cần ngươi giúp ta " .

Cho dù đang ở phía sau Diệp Âm Trúc nhưng Tô Lạp vẫn cảm giác được lãnh khí trên người nàng phóng thích ra mãnh liệt , không khỏi trong lòng thầm mắng Diệp Âm Trúc là đại ngốc tử , trực tiếp nói với nữ tử chỗ đau của họ . Hải Dương có lòng tự tôn rất mạnh , hắn làm vậy không phải là tự chuốc khổ vào mình sao .

Diệp Âm Trúc đương nhiên không hiểu được tâm tư của nữ tử , vội hỏi : " Hải Dương học tả , ta mặc dù không nắm chắc mười phần nhưng cũng có thể thử một chút . Ngươi trên mặt bị thương , chúng ta lại là bạn học , sao lại không đồng ý cho ta giúp ngươi vậy ? " .

Hải Dương vừa muốn cự tuyệt , Hương Loan ở bên cạnh đã cướp lời : " Hải Dương , nghe hắn nói không chừng có thể giúp được ngươi đấy . Để hắn thử một lần xem sao " .

Hải Dương than nhẹ một tiếng , nàng cũng hiểu rằng Diệp Âm Trúc không phải cố tình cố tình chạm vào nỗi đau trong lòng mình , ánh mắt đã bớt đi vài phần lãnh ý , nói : " Không cần . Ta từ nhỏ đến lớn , bất luận là thầy thuốc hay quang minh hệ ma pháp sư đều đã gặp qua , vậy mà họ đều không thành công . Ta không muốn lại một lần nữa thất vọng . Diệp Âm Trúc , cám ơn ngươi đã quan tâm . Giờ ngươi hãy về đi " .

Diệp Âm Trúc không nghĩ rằng Hải Dương lại cự tuyệt mãnh liệt đến vậy : " Hải Dương học tả , ta nghĩ ta có thể giúp ngươi . Vết thương trên mặt ngươi ắt hẳn là do ám ma pháp tạo thành , có thể là lời nguyền độc địa của ai đó . Loại ma pháp này quang minh hệ ma pháp cũng có thể thanh trừ , nhưng không phải bất kỳ loại thương tổn nào quang minh ma pháp cũng trị được , phải qua một lần đả thông kinh mạch nữa . Hơn nữa còn phải nghỉ ngơi thểm một thời gian mới có thể hoàn toàn khôi phục . Ta muốn thử một lần đả thông kinh mạch trên mặt ngươi , nếu nói về thành công , chí ít cũng có tám phần hy vọng " .

Hải Dương nhìn Diệp Âm Trúc với ánh mắt kinh ngạc vài phần , trong lòng nàng đã có một tia hy vọng mới . Hương Loan bên cạnh vội hỏi : " Hải Dương , ngươi để cho hắn thử xem sao đi . Hắn có thể làm nên kỳ tích cho thần âm hệ , không chừng cũng có thể làm nên kỳ tích cho ngươi đấy " .

Hải Dương chậm rãi gật đầu , hỏi : " Được rồi . Ngươi định làm như thể nào ? " .

Diệp Âm Trúc hăng hái nói : " Hải Dương học tả , trước hết mời ngươi ngồi xuống " .

Hải Dương theo lời ngồi xuống . Hương Loan , Tô Lạp đứng ở hai bên , bọn họ đều muốn nhìn xem Diệp Âm Trúc chuẩn bị trị liệu cho Hải Dương như thế nào . Phải biết rằng ám ma pháp gây ra thương tổn rất khó trị , vết thương trên mặt Hải Dương chính là hậu quả của một lời nguyền ma pháp tạo thành .

Diệp Âm Trúc đi tới trước Hải Dương , nhẹ nhàng vuốt mái tóc che nửa mặt của nàng lên . Tuy động tác rất đơn giản nhưng lại khiến toàn thân Hải Dương khẽ run lên , mặc dù bàn tay của Diệp Âm Trúc không trực tiếp tiếp xúc với gương mặt nàng nhưng nhiệt lượng trên bàn tay vẫn khiến cho nàng có cảm giác , nhất là khi Diệp Âm Trúc nhìn nàng với ánh mắt chuyên chú , càng khiến cho Hải Dương có cảm giác thống khổ không sao tả xiết . Lúc này gương mặt nàng đã hoàn toàn lộ ra , mặc dù đây không phải là lần đầu , hơn nữa đối với Âm Trúc nàng lại có vài phần hảo cảm nhưng trong lòng Hải Dương vẫn tràn ngập các trạng thái tình cảm phức tạp .

" Ta , ta không thể tiếp tục " . Hải Dương bối rồi nhìn Tô Lạp đang giữ mái tóc dài của mình , lại bị một bên Hương Loan án ngữ .

" Hải Dương , cố lên , có lẽ đây đúng là một cơ hội đấy " . Hương Loan vội trấn an nàng , dụng tay ngăn trở con mắt của Hải Dương , khiến nàng không thể nhìn thấy Diệp Âm Trúc . Làm như vậy tâm trạng của Hải Dương mới buông lỏng vài phần .

Gương mặt của Hải Dương cơ hồ bị phá hủy tám phần , bộ da héo rúm , có màu đỏ sậm , khiến người ta có cảm giác kinh khủng . Mặc dù lời nguyền ám ma pháp đã bị thanh trừ nhưng thương tổn mà nó để lại khiến trong lòng Diệp Âm Trúc không khỏi dâng lên cảm giác thương tiếc mãnh liệt . Hắn hoàn toàn có thể tưởng tượng vì vết thương trên mặt mà Hải Dương đã phải chịu rất nhiều thống khổ . Quang mang màu vàng xuất hiện trên hữu thủ của Diệp Âm Trúc , hắn cần thận đưa hữu thủ lại gần vết thương trên mặt của Hải Dương . Khuôn mặt của Hải Dương rất lạnh nhưng khi hữu thủ của Diệp Âm Trúc chạm vào , toàn thân nàng khẽ run rẩy , một cảm giác ấm áp xuất hiện , như dòng nước mềm mại chuyển động trên các vết thương của nàng .

" So với ta tưởng tượng cong nghiêm trọng hơn , kinh mạch cơ hồ đã bị hủy hết " . Diệp Âm Trúc buông tay xuống , sắc mặt có chút ngưng trọng đứng lên .

Hương Loan vội hỏi : " Vậy có thể chữa trị được không ? " .

Diệp Âm Trúc gật đầu , đáp : " Để ta thử xem . Nhưng phải qua nhiều lần chữa trị mới có thể phục hồi hoàn toàn . Hải Dương học tả , sau này có thể sẽ có cảm giác đau đớn , xin ngươi cố chịu một chút " . Vừa nói , Diệp Âm Trúc tự mình lùi bước . Tô Lạp cùng Hương Loan đồng thời chứng kiến Diệp Âm Trúc đang tháo bỏ gỡ một thứ bên hông phải , có màu giống với tượng bố ( thắt lưng ), đưa cho Tô Lạp , bảo hắn mở hộ . Lúc này Tô Lạp mới nhìn kĩ đó là một bố nang ( túi nhỏ ) , mặt trước có hình khóm trúc , quang mang màu tím tỏa ra nhàn nhạt từ đấy . Diệp Âm Trúc hữu thủ cho vào bố nang , từ ngón trỏ và giữa rút ra một cây trường châm màu tím . Cây châm chừng ba tấc , không ngừng tỏa ra tử quang nhu hạ .

Hương Loan có chút kinh ngạc , hướng tới Diệp Âm Trúc hỏi : " Ngươi làm gì vậy ? Cây châm này có tác dụng gì ? " .

Diệp Âm Trúc trả lời : " Đây là tử trúc thần trâm , chỉ có thể kiếm được trong bích không hải . Trung tâm bích không hải có tánh mạng chi trúc , chung quanh có mười tám cây tử trúc , cứng rắn như sắt , mang năng lượng tự nhiên cực lớn . Mỗi một cây tử trúc đều có trúc tâm , trải qua quá trình chế luyện đặc thù mới trở thành châm . Ta mang trong người tổng cộng mười tám cây tử trúc thần trâm , kết hợp với y thuật gia truyền , có thể trị liệu một ít bệnh tật " .

Lúc đầu , Diệp Âm Trúc đánh mất không gian giới chỉ , ngũ trương cổ cầm chí bảo của cầm tông đồng thời bị mất , nhưng còn may là trúc tông bảo bối đều trên cơ thể hắn , trên cổ tay là bích ty , hông phải là tử trúc thần trâm . Nhìn qua mặc dù không thuận nhãn nhưng tất cả đều là vật chí bảo ngàn năm khó gặp . Diệp Ly sợ rằng cháu mình ở bên ngoài chịu thiệt thòi nên đã đưa tất cả bảo bối cho cháu , ngay cả Diêp Trọng cũng chưa từng nói qua . Ở lại bích không hải một năm cuối cùng , Diệp Âm Trúc chuyên chú học y thuật từ nương thân , mà trong đó chủ yếu là cách sử dụng tử trúc thần châm .

Hương Loan cả kinh , thất thanh hỏi lại : " Chẳng lẽ đây là châm thứ mạch liệu pháp trong truyền thuyết ? Loại y thuật này không phải đã thất truyền từ lâu rồi sao ? " .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK