Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Diệp Âm Trúc đón nhận bố nang từ tay Hương Loan , nhìn lại Hải Dương trước mặt vẫn chưa cử động . Âm Trúc nghỉ ngơi một chút rồi vận dụng trúc đấu khí , khiến quang mang từ trong cơ thể không ngừng phóng thích . Đấu khí nương theo nhịp hô hấp của hắn , từ từ chậm rãi rồi đột nhiên quang mang đại thịnh, hữu thủ của hắn nhanh chóng từ trong bố nang lấy ra một nắm tử trúc thần châm . Hương Loan chỉ cảm thấy hoa mắt một cái , những cây tử chúc trâm đó đã hóa thành từng đạo ánh sáng màu tím rồi biến mất một cách kỳ dị . Mười lăm cây tử trúc châm đã hoàn toàn tiến nhập vào thân thể Hải Dương .

Hải Dương kêu lên một tiếng đau đớn , tựa hồ rất thống khổ , cơ thể bắt đầu run rẩy dữ dội . Diệp Âm trúc tiếp tục động thủ , di chuyển lại gần Hải Dương , hữu thủ rút ba cây tử trúc trâm từ trong người Hải Dương ra , truyền đấu khí vào thân trâm rồi nhanh chóng cắm vào những vị trí khác trên người Hải Dương . Động tác của hắn không hề dừng lại , lại tiếp tục rút ba cây châm khác ra rồi làm như cũ , vận hành liên tục nhiều lần , người ngoài nhìn vào chỉ thấy hắn chuyển động xoay quanh thân thể Hải Dương như chong chóng . Trúc đấu khí theo tử trúc châm liên tục truyền vào người Hải Dương .

Quang mang chói lòa của đấu khí khiến Hương Loan không thể nhìn thấy gì cả . Nàng đi đi lại lại không ngừng , tâm trạng rất ư là lo lắng . Bỗng nàng ngửi thấy một mùi thơm thoang thoảng truyền ra từ phía Hải Dương , tựa hồ như là hương trúc . Hương Loan mở lớn hai mắt , cẩn thận nhìn lại Hải Dương , lúc này mới phát hiên tử trúc châm bắt đầu rời khỏi cơ thể Hải Dương . Diệp Âm Trúc vơi tốc độ cực nhanh đang thu hồi lại những cây tử trúc châm , tổng cộng mười tám cây . Tả thủ cầm châm , hữu thủ lại tiếp tục động , sáu cây được cắm lên hai má Hải Dương , mười hai cây còn lại cắm vào não hậu , hai bả vai cả mặt trước và sau . Lúc này xuất hiện một tầng sương khói màu tím nhàn nhạt , tựa hồ như tới vì hương trúc . Diệp Âm Trúc bắt đầu cử động chậm dần lại , từng động tác nhìn rất nhẹ nhàng nhưng qua vẻ mặt ngưng trọng của Diệp Âm Trúc có thể thấy đã bước vào khâu quan trọng nhất trong quá trình trị liệu . Loại liệu pháp này yêu cầu cực cao đối với người thi triển , không chỉ cần có đấu khí sung mãn mà còn phải cực kì cẩn thận trong từng động tác nhỏ . Lần hạ châm đầu của Diệp Âm Trúc có tác dụng dò xét qua vết thương của Hải Dương , sau đó mới chính thức dùng tử trúc thần trâm kết hợp trúc đấu khí để trị liệu . Việc này yêu cầu tinh thần lực phải cực cao .

Đấu khí cùng tinh thần lực tiêu hao liên tục khiến Diệp Âm Trúc cảm thấy hơi mệt mỏi . Nếu không phải thưở nhỏ hắn tu luyện xích tử cầm tâm thường xuyên thì rất khó có thể trụ vững được đến bây giờ . Lúc này , Diệp Âm Trúc mới nhận ra đấu khí của mình đã tiến bộ . Từ khi kết hợp đồng đẳng bổn mạng khế ước , trúc đấu khí tăng đạt đến hoàng trúc nhị giai , trở nên hung hậu không ít . Hôm nay lại được vị Mã lão nhân ở phiêu lan hiên truyền vào cơ thể một ít đấu khí , tựa hồ như có chút biến hóa , trở nên thuần khiết vài phần . Vì thể mà đến bây giờ hắn chưa có cảm giác kiệt lực .

Hải Dương hoàn toàn không biết vì mình mà Diệp Âm Trúc đã phải nỗ lực rất nhiều . Lúc mới bắt đầu , trên mặt nàng chỉ có chảm giác tê tê , nhưng khi mười tám cây tử trúc châm hoàn toàn nhập thể , nửa người nàng xuất hiện những trạng thái vô cùng quái dị . lúc thì đau đớn , lúc thì nóng rực , lúc lại ngứa ngáy bứt rứt không yên , khiến nàng phai bật ra tiếng rên rỉ . Nàng muốn phản ứng lại song cơ thể lại không thể cử động , chỉ có thể ngồi yên một chỗ . Đó là do Diệp Âm Trúc đã dụng tử trúc châm phong bế kinh mạch nàng lại , nếu không trong quá trình trị liệu , Hải Dương lại cử động thì vị trí của châm có thể sai lệch , dẫn đén trạng thái đấu khí công tâm .

Làn sương cùng hương trúc dần trở nên phai nhạt , quang mang màu tím từ tử trúc châm dường như đã truyền toàn bộ vào trong cơ thể Hải Dương , khiến trên thân nàng xuất hiện những biến đổi nhỏ , màu da vốn trắng nõn nay nhìn vào có thêm cảm giác mềm mại như da trẻ em .

Kỳ thật phương cách dùng tử trúc thần châm của Diệp Âm Trúc cũng không đơn thuần là loại y thuật thất truyền như lời hương Loan nói . Tại liệu pháp cổ truyền , người ta sử dụng rất nhiều chủng loại châm , hơn nữa phần lớn trong đó cũng chỉ là kim trúc châm . Ở đây Diệp Âm Trúc sử dụng tử trúc châm , so với kim trúc châm hiệu quả gấp bội . Tử trúc mặc dù không trân quý bằng tánh mạng chi trúc , cũng không phải là cực phẩm trong các cực phẩm , chỉ là sinh trưởng xung quanh tính mạng chi trúc nên cực kì cứng cỏi , bên trong cũng ẩn chứa không ít năng lượng , có thể dùng làm linh dược giải độc , miễn cưỡng có thể coi là thiên tài địa bảo . Trải qua thủ pháp luyện chế đặc thù của trúc tông , mấy trăm năm thời gian cũng chỉ luyện được hai bộ tử chúc trâm mà thôi . Sử dụng nó thi triển thứ mạch liệu pháp , có thể trừ tà , giải độc , sanh cơ , thông mạch , lại thêm Diệp Âm Trúc sử dụng trúc đấu khí kích thích , hiệu quả mới có thể gọi là hoàn toàn phóng thích ra . Nếu không phải bởi vì có tử trúc châm , Diệp Âm Trúc làm sao có thể nắm chắc bản thân trị liệu được cho Hải Dương đây ?

Hương trúc đã tiêu biến , Diệp Âm Trúc cũng đã dừng tay . Một giọt mồ hôi từ trên mặt hắn rơi xuống nền đại sảnh , Trông hắn bây giờ rất mệt mỏi , toàn thân ướt đẫm mồ hôi , nhìn như vừa trải qua một trận đấu căng thẳng . Màu vàng của trúc đấu khí đã bắt đầu yếu đi , để lộ khuôn mặt Hải Dương . Thế nhưng các vết thương vẫn còn đó . không biến mất , bên trong nội tâm Hải Dương chỉ thấy vô cùng thống khổ , thậm chí nước mắt đã trào ra .

Sau đó cảm giác đau đớn cứ ngày càng ít dần và mất hẳn . Diệp Âm Trúc khẽ quát mọt tiếng : “ Khởi “ . Mười tám đạo tử mang đồng thời bắn ra , Diệp Âm Trúc động thân đem mười tám cây tử trúc châm bỏ vào bố nang . Xong việc , Diệp Âm Trúc thở hổn hển , hai chân lảo đảo suýt ngã xuống . Lần trị liệu này đã diễn ra trong vài canh giờ .

Hương Loan vội tiến lên vài bước , đỡ lấy thân hình Diệp Âm Trúc . “ Ngươi có sao không ? “ .

Diệp Âm Trúc mệt mỏi đáp : “ Ta không việc gì . Lần này may mắn đã không làm nhục mệnh , Hải Dương học tả có cơ hội khôi phục “ .

“ A ! “ . Hương Loan kinh hãi nhìn về phía Hải Dương , chỉ thấy thân trên của Hải Dương đang chảy ra mười tám đạo chất lỏng màu đen , đó chính là nhưng nơi mà tử trúc châm vừa cắm vào . Gương mặt Hải Dương cũng theo đó mà từ từ biến đổi , những vết sẹo đỏ sậm đã dần dần nhạt đi thành màu hồng , tuy không biến mất hẳn nhưng nhìn đã đỡ hơn trước , không còn gây ra cảm giác ghê sợ nữa . “ Tình trạng Hải Dương bây giờ thế nào rồi ? “ .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK