Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tiếng đàn bắt đầu biến hóa , trở nên gấp gáp mà hữu lực , âm thanh chói tai đinh đang không ngừng vang lên , âm luật ngày càng mạnh mẽ bưu hãn , hợp với 2 chữ “ mai phục “ như là binh khí của chiến trường va chạm với nhau tạo ra âm thanh , làm cho người nghe như bị mê hoặc trong làn đao quang kiếm ảnh . Theo hình ảnh từng bước phát triển , tâm tình cũng biến hóa không ngừng từ chiến trường cục bộ khuếch trương thành đại chiến toàn diện . Cao trào của khúc “ Thập Diện Mai Phục “ rốt cục đã tới rồi .

Nương theo tiếng đinh đang vang vọng , từ trên thân của Phi Bộc Liên Châu Cầm ma pháp nguyên tố phát ra cũng đã từ màu vàng nhạt chuyển thành màu tím , lúc này Cầm ma pháp của Diệp Âm Trúc rõ ràng đã phát sinh biến hóa . Ngay cả đấu khí trong cơ thể hắn cũng gần như đang dao động mạnh mẽ theo tần suất của tiếng đàn .

Lúc đầu Ny Na sở dĩ nói cho Diệp Âm Trúc biết ma pháp cùng vũ kỹ đồng thời tu luyện rất khó đạt tới cảnh giới cường đại , nguyên nhân chủ yếu nhất chính là ma vũ cực bích . Lúc vừa mới tu luyện , bởi vì có ma vũ song trọng năng lực , tất nhiên có thể áp đảo tu luyện giả khác 1 bậc . Nhưng cho dù là thiên tài cũng không thể tránh khỏi ma vũ cực bích trở ngại . Ma vũ cực bích trở ngại này chính là Tử cấp . Cho dù là tu luyện giả kiểu gì , khi đạt tới Tử cấp cũng gặp phải trở ngại cực lớn , lúc này bình cảnh so với tu luyện giả chỉ luyện 1 môn đột phá khó khăn gấp nhiều lần .

Diệp Âm Trúc vốn rất may mắn . Trúc đấu khí của hắn thông qua nguyên lực của Tây Đa Phu trợ giúp , tạm thời gia tăng lên tới Tử cấp , sắp sửa khôi phục trở lại cảnh giới nguyên bổn như lúc đầu . Nhưng nhờ hấp thu năng lượng nguyên tố khổng lồ dưới ám tháp đã chính thức đưa hắn lên cảnh giới Tử cấp . Không chỉ làm cho thực lực của Diệp Âm Trúc tăng vọt mà trọng yếu nhất là làm cho hắn xảo diệu đột phá bình cảnh ma vũ cực bích trở thành Tử cấp cường giả chân chính . Sau khi đột phá ma vũ cực bích , mọi chuyện trở nên đơn giản rất nhiều . Lúc này Diệp Âm Trúc không chỉ đột phá Tử Vi Cầm Tâm , ma pháp cùng vũ kỹ của hắn đang chính thức tiến hành dung hợp .

Tàn sát , điên cuồng sát khí tại nội tâm làn tràn . Đôi mắt đen của Diệp Âm Trúc đã bao phủ một quầng sáng mờ mịt . Âm thanh đinh đang ngày càng trở nên gấp rút cuồng bạo , nhanh chóng thăng lên một tầng nữa . “ Giáp tảo “ , “ Cổn tấu “ , “ Tảo luân “ , 3 đại kĩ xảo Cầm tông lần lượt thể hiện . Tiết tấu của tiếng đàn biến đổi phong phú như chưa từng có trước đó . Vừa sinh động lại vừa phân minh , miêu tả chân thật khí thế của đại chiến toàn diện . Hơn nữa trong khúc nhạc hùng tráng còn kèm theo vài phần thê lương .

Tiếng đàn lại thay đổi . “ Thôi tịnh huyền “ , “ Vãn “ , “ Diêu chỉ “ , “ Trường cổn “ , “ Trường luân “ , nhiều chủng loại kĩ pháp đều xuất hiện lần lượt dưới bát chỉ điêu luyện của Diệp Âm Trúc . Tiếng đàn dần dần biến hóa cao vút lên như tiếng quân xung sát giữa chiến trận , tạo ra cảnh tượng “ trăm vạn hùng sư , thiết kỵ tung hoành “ . Điên cuồng đẩy cao lên , khúc “ Thập Diện Mai Phục “ cũng đã đạt tới cao trào .

Khóe miệng nhếch lên nụ cười nhạt . Hàn ý như băng lạnh lan tràn . Đôi mắt đen của Diệp Âm Trúc cũng không hề chớp , toát ra sát khí thâm thúy lạnh như băng , từng đạo âm nhận sắc tím không ngừng từ ngón tay gảy đàn của hắn bắn ra . Một tiếng kêu oanh minh trong trẻo không ngừng rung động trong không khí , lúc này hắn đã đạt tới thời khắc mấu chốt đột phá cuối cùng .

Hơn trăm Băng Hùng đã tự tàn sát nhau chết hơn phân nửa . ngay lúc khúc Thập DIện Mai Phục đạt tới đỉnh cao , âm nhận sắc bén đã xuyên qua tim bọn chúng . Một đám Băng Hùng thực lực mạnh nhất còn đang sống sót ầm ầm ngã rạp xuống đất , máu tươi từ trong miệng phun ra , trái tim của bọn chúng rốt cục cũng không thể chịu nổi áp lực cực lớn như vậy , đã hoàn toàn tan nát .

-Tiểu tử , không nên trầm mê nữa , sát ý không thể không , giết chóc không thể có . Từ cảm giác điên cuồng này tỉnh táo lại đi , phá rồi tái lập , đó mới chính thức là ma pháp áo nghĩa .

Thanh âm già nua vang lên bất ngờ từ chỗ sâu nhất của linh hồn Diệp Âm Trúc , một tia khí lưu lạnh như băng từ ngón giữa tay phải nhanh chóng kéo dài đến tận não Diệp Âm Trúc , mang theo đó là một luồng khí mát lạnh , tất cả sát ý trong nháy mắt như tìm được chỗ bộc phát . Một tầng sát khí cùng mây tím phát ra dày đặc , ầm ầm bạo liệt . Tảng băng Diệp Âm Trúc đang ngồi lên dĩ nhiên cũng hoàn toàn biến thành bụi phấn .

Yên tĩnh , không biết có phải nguyên nhân là do khúc “ Thập DIện Mai Phục “ mang lại hay không , cả băng nguyên rộng lớn tràn đầy gió lạnh cùng tuyết bây giờ không còn nghe bất cứ tiếng động nào nữa , tất cả chìm trong yên lặng . 500 Tử Thần chiến sĩ đứng trên mặt đất thành một vòng tròn . Ở chính giữa vòng tròn là 2 người ngồi . 1 nam , 1 nữ , 1 cầm , 1 tranh . Cả 2 người đêu đang nhắm mắt . Chủ nhân cây cổ tranh trước ngực máu tươi nhuộm đỏ .

500 chiến sĩ Tử Thần trong mắt lóng lánh huyết quang tà dị . Mặc dù tầng huyết quang này đang từ từ lui bước nhưng trong sâu thẳm tâm hồn bọn họ đã gieo thêm một mầm mống giết chóc nữa .

Cầm khúc tấu đã đến đoạn cuối cùng , Diệp Âm Trúc cũng đã quên không khống chế khúc nhạc nên đoạn cao trào của “ Thập Diện Mai Phục “ cũng đã xâm nhập vào nội tâm của 500 Tử Thần chiến sĩ . Nếu không phải đoạn cuối của cầm khúc bị cắt đứt đột ngột như vậy , tàn sát lẫn nhau chắc chắn không chỉ có Băng Hùng mà rất có thể còn có thêm cả Tử Thần chiến sĩ cùng pháp sư tham dự . Cùng tấu đàn với Diệp Âm Trúc chính là khúc “ Bồi Nguyên TĨnh Tâm “ của Hải Dương gắn bó khăng khít không rời . Hải Dương vì trợ giúp Diệp Âm Trúc bảo vệ mọi người đã chịu tổn thương không nhẹ . Toàn thân không hề có ma pháp phụ trợ chịu ảnh hưởng của “ Thập Diện Mai Phục “ vẫn cố gắng tấu “ Bồi Nguyên Tĩnh Tâm Khúc “ . Bản thân tinh thần lực của nàng cũng chịu chấn động kịch liệt . May là cầm khúc không phải là phát ra nhắm vào nàng , nếu không lúc này nàng đã sớm hương tàn ngọc nát .

Ngay khi DIệp Âm Trúc mở mắt , liếc nhìn một cái đã thấy Nguyệt Thần pháp bào trước ngực Hải Dương đang từ từ tẩy đi vết máu đỏ lưu lại . Rõ ràng là do tự thanh khiết tác dụng của Nguyệt Thần pháp bào .

Lúc Diệp Âm Trúc mở mắt làm cho Tử Thần chiến sĩ xung quanh đồng thời giật mình kinh hãi , nhất là ma pháp sư , bọn họ đều cảm giác một tia tinh thần lực đặc thù kích thích chính bản thân mình . Ánh mắt Diệp Âm Trúc bắn ra tử quang trong suốt lạnh như băng , kẻ khác nhìn vào khó có thể chịu đựng lâu được .

-Hải Dương.

Diệp Âm Trúc kinh hãi kêu lên một tiếng , lúc này hắn đã hoàn toàn thoát khỏi cảm giác giết chóc . Từ nhỏ tu luyện Xích Tử Cầm Tâm , tâm trí Diệp Âm Trúc do vậy cực kì kiên định . Cho dù là không có thanh âm già nua kia đề tỉnh , ngay sau khi khúc “ Thập Diện Mai Phục “ chấm dứt hắn cũng có thể tự mình thoát khỏi cảm giác đó . Ngay sau khi khôi phục đột nhiên chứng kiến Hải Dương hai mắt nhắm nghiền . Diệp Âm Trúc lập tức thấy được tình huống bất diệu . Hồi tưởng hết thảy mọi chuyện diễn ra trong lòng thấy kinh hãi , thân hình di chuyển rất nhanh tới sau lưng Hải Dương , hai tay đặt lên lưng này , cẩn thận tìm hiểu tình huống thân thể Hải Dương lúc này .

Một hồi lâu sau đó , Diệp Âm Trúc mới thở phào nhẹ nhõm . cơ thể Hải Dương mặc dù pháp lực tiêu hao hầu như không còn , kinh mạch cũng chịu chấn động không nhỏ , nhưng may mắn là không nguy hiểm đến tánh mạng . Diệp Âm Trúc không khỏi tự trách mình , làm sao có thể quên được cầm khúc có thể gây nguy hiểm cho mọi người xung quanh . Nếu không có Hải Dương giúp đỡ , nếu không có thanh âm già nua nọ đột nhiên nhắc nhở thì sợ rằng bây giờ cho dù hắn có hối hận cũng không cách nào sửa chữa sai lầm được nữa .

Không còn biện pháp nào khác , Diệp Âm Trúc thu Hải Dương vào trong sinh mạng bảo thạch . Nàng quả thật cần phải nghỉ ngơi , trường Thất quốc thất long bài vị chiến này , nàng đã không còn khả năng trợ giúp cho mình được nữa .

Trong mắt Tử Thần chiến sĩ , hồng quang đã hoàn toàn thu liễm , như vừa tỉnh mộng , trong miệng phát ra thanh âm bất đồng . Tiếng xôn xao tắt đi rất nhanh , bọn họ nhanh chóng tỉnh táo lại , bọn họ nhìn xung quanh thấy một vòng thi thể Băng Hùng xếp hàng nằm dài , máu nhuộm đỏ cả mặt tuyết , cảnh tượng thật sự làm người ta kinh hãi .

-Âm Trúc , rốt cục đã xảy ra chuyện gì ?

trong số Tử Thần chiến sĩ , đấu khí của Áo Lợi Duy Lạp mạnh nhất , cũng là người đầu tiên tỉnh lại .

Diệp Âm Trúc đứng hẳn dậy , bình thản nói :

-Vừa rồi ta dùng cầm khúc diệt Băng Hùng, bản thân thực lực không đủ không cách nào khống chế chuẩn xác hoàn toàn , ảnh hưởng mọi người không nhỏ . May mắn có Hải Dương tấu “ Bồi Nguyên Tĩnh Tâm Khúc “ giúp các ngươi ngăn cản ảnh hưởng tiếng đàn , ma pháp lực của nàng bây giờ hoàn toàn tiêu hao , ta đã đưa nàng vào trong sinh mạng bảo thạch nghỉ ngơi rồi .

Diệp Hồng Nhạn bên kia cũng đã tỉnh táo lại , thực lực của hắn mặc dù thua kém Áo Lợi Duy Lạp , nhưng quan sát lực thì hơn Áo Lợi Duy Lạp nhiều . Hắn rất nhanh phát hiện trên người Diệp Âm Trúc phát sinh biến hóa , bề ngoài quan sát thì thấy có vẻ vẫn y như cũ nhưng nhìn vào ánh mắt phảng phát đã thấy sự thay đổi rất lớn . Trong một khoảng thời gian ngắn cả người đã toát ra khí chất thành thục hơn trước rất nhiều , hơn nữa khí thế lúc này Diệp Âm Trúc tản mác ra mang theo một cảm giác thâm bất khả trắc .

Ngay cả Diệp Âm Trúc cũng không chú ý đến sự thay đổi của bản thân , khí lực trong cơ thể giờ đã thuần một sắc tím . Kiếm Đảm Cầm Tâm đã thăng lên thành Tử Vi Cầm Tâm , Tử trúc đấu khí cũng đã hoàn toàn ổn định , hơn nữa đã cùng dung hợp với Tử Vi Cầm Tâm thành một loại khí lực đặc thù . Gần như đó là một loại tiết tấu kì lạ , ngay cả tinh thần chi hải của hắn giờ cũng đã chuyển hóa thành một mảnh đại dương sắc tím .

Vùng núi Bố Luân Nạp .

Một chùm mây tím lan tràn từ trên người Tử ra , Tử đế lúc tu luyện đã mở choàng 2 mắt , đôi mắt vốn luôn luôn bình tĩnh trầm ổn giờ hiện rõ vẻ hoảng sợ bất an .

Cúi đầu nhìn Tử tinh hoa văn hiện trên thân thể mình , Tử hoảng sợ thì thầm :

-Âm Trúc , ngươi rốt cục đang làm gì , tại sao lực lượng của ngươi lại tăng mạnh như thế . Ta vốn tưởng đồng đẳng bổn mạng khế ước với ngươi có thể mang lại cho ngươi đôi chút lợi ích . Có thể cho ngươi mượn chút ít lực lượng của ta , nhưng bây giờ xem lại , hẳn là ta đang từ sự tiến bộ của ngươi thu lấy lợi ích cho mình rồi . Ai , sát ý nồng hậu quá , Âm Trúc , chẳng lẽ ngươi là từ chiến trường giết chóc mà phát triển hay sao ?

Một vẻ lo lắng hiện sâu trong đôi mắt của Tử , phát triển lực lượng quá nhanh như vậy vị tất đã là chuyện tốt .

Diệp Âm Trúc bây giờ toàn thân tràn ngập lực lượng mạnh mẽ , chẳng những khôi phục toàn bộ tiêu hao trước đó mà thực lực của chính mình cũng đạt tới một cảnh giới mà bản thân cũng không rõ ràng lắm . Thân thể phảng phất như đã trở nên càng thêm cứng cáp , bất luận là đấu khí hay ma pháp , chỉ cần vừa phát động ý niệm , không cần thúc giục thì cũng đã tự nhiên xuất hiện . Da của hắn tựa hồ như trắng thêm vài phần nhưng mà ngoài da có cảm giác như có thêm một tầng sáng sắc tím nhạt bao phủ.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK