Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Một lần nữa triệu hồi A Đại , ánh mắt của Băng cực ma viên nhìn Diệp Âm Trúc càng trở nên tôn kính , hay nói cách khác là kính sợ . Thông qua hiến tế linh hồn chi hỏa , mặc dù lợi ích mà nó thu được khi Diệp Âm Trúc biến hóa còn lâu mới bằng được Tử hay Thiểm Lôi nhưng đối với cửu giai ma thú đã đạt tới bình cảnh như hắn quả là có điểm tốt rất lớn .

500 Tử Thần chiến sĩ theo mệnh lệnh của Diệp Âm Trúc tiếp tục nghỉ ngơi tại chỗ , Diệp Âm Trúc vẫn sử dụng Phi Bộc Liên Châu Cầm nhưng lúc này hắn tấu cũng là “ Bồi Nguyên Tĩnh Tâm Khúc “ , hắn cũng hoàn toàn không hy vọng 500 Tử Thần chiến sĩ bởi vì nghe qua khúc “Thập Diện Mai Phục” mà có tác dụng tiêu cực .

Cầm khúc thanh thoát dễ nghe tự nhiên theo bát chỉ tiêu sái của Diệp Âm Trúc tràn khắp không gian . Làm cho Diệp Âm Trúc không khỏi có chút kinh ngạc . Mặc dù hiệu quả của cầm khúc so với trước kia rõ ràng tăng cường rất nhiều nhưng chính bản thân mình đàn khúc nhạc này mới thấy rõ , trước kia hoàn toàn không có cảm giác ưu nhã tĩnh lặng như bây giờ . Tinh thần không cần cố gắng cũng có thể dung nhập hoàn toàn vào khúc nhạc , tựa hồ có thể phát huy tùy ý hiệu quả của cầm khúc . Nhưng có điều lại mang đến cho cầm khúc vốn hòa hoãn ưu nhã này thêm vài phần bá đạo .

Dưới sự đánh giá của Áo Lợi Duy Lạp cùng Diệp Hồng Nhạn , khí chất của Diệp Âm Trúc xảy ra biến hóa rất lớn . Nguyên bản khí chất ưu nhã thuần khiết đã hoàn toàn không thấy , cảm giác cao quý vẫn tồn tại nhưng vô hình trung tán phát một loại cao quý lãnh ngạo như băng , phảng phất như có khí thế của bậc đế vương cao cao tại thựơng .

Cầm huyền luôn luôn cùng tâm ý tương thông , đã đạt tới Tử Vi Cầm Tâm nhưng DIệp Âm Trúc vẫn chưa thích ứng hoàn toàn với ý nghĩa sâu xa của nó , cho nên bản thân khí thế của hắn cũng bị sát khí mạnh mẽ của Tử Vi Cầm Tâm ảnh hưởng . Đương nhiên bây giờ hắn không có thời gian lĩnh hội điều đó . Đối với Diệp Âm Trúc bây giờ , trọng yếu nhất là hắn phải dẫn dắt 500 Tử Thần giành được thắng lợi cuối cùng của kì Thất quốc thất long bài vị chiến lần này .

Trên băng nguyên , cũng không thấy một đội quân của quốc gia nào xuất hiện , thời hạn 3 giờ lại tới , khung cảnh chung quanh lại co rút vặn vẹo , nhưng thanh âm của Quang Minh tháp chủ Áo Bố Lai Ân lại vang vọng từ trong không trung .

-Ba Lợi vương quốc , Ba Lặc Mạc vương quốc , A Tư Kha Lợi vương quốc cùng minh hữu Long thành rút lui khỏi chiến trương . Để đảm bảo công bằng cho trường Thất quốc thất long bài vị chiến , kể từ bây giờ , thời gian mỗi lần chuyển đổi hoàn cảnh là 5 giờ . 4 quốc gia còn lại có thể sẽ là mỗi quốc gia một hoàn cảnh , cũng có thể là 2 , 3 quốc gia cùng một hoàn cảnh , thậm chí có thể là cả 4 cùng tồn tại một hoàn cảnh . Xin các quốc gia chuẩn bị lưu ý tất cả sẵn sàng .

Nghe thanh âm của Áo Bố Lai Ân , Diệp Âm Trúc không khỏi ngấm ngầm kinh hãi , Ba Lợi quốc cùng Ba Lặc Mạc quốc rời khỏi chiến trường hắn tất nhiên biết rõ , nhưng không nghĩ tới là A Tư Kha Lợi quốc gia cũng phải rút lui khỏi trận chiến lần này . Minh hữu của A Tư Kha Lợi quốc là Thổ hệ cự long , hơn nữa còn có trịch mâu chiến sĩ tham chiến từ Sở La Môn yếu tắc quay lại trợ giúp , bất luận là công kích hay phòng ngự năng lực cũng đều tương đối cường hãn , vậy mà bây giờ toàn quân phúc không . Chẳng lẽ bọn họ đụng độ với Lam Địch Á Tư ? Lam Địch Á Tư giữa sa mạc mơ hồ có vẻ đã chịu tổn thương , cho dù có khả năng đánh bại A Tư Kha Lợi cũng sẽ chịu thêm tổn thất không ít . Bây giờ cũng chỉ có thể hy vọng A Tư Kha Lợi quốc trước khi rời khỏi chiến trương đã đồng thời tiêu hao lực lượng của Lam Địch Á Tư đế quốc hoặc là Ba Yểm vương quốc . Nếu theo tình thế quân bình mà xét thực lực hiện giờ , bên mình còn có minh hữu là Phật La quốc , Lam Địch Á Tư đế quốc thì có Ba Yểm . Rõ ràng xét thực lực thì đối phương chiếm ưu thế rõ rệt . Nhưng dù sao 500 Tử Thần chiến sĩ ngoại trừ chỉ có 7 ma pháp sư bị thương ngoài da thì tất cả vẫn còn nguyên chiến lực . Đội hình chiến sĩ về cơ bản là hoàn hảo .

Trong khi Diệp Âm Trúc đang trầm ngâm tự hỏi thì hoàn cảnh xung quanh một lần nữa xảy ra biến hóa , quang mang lại lóe ra , trước mắt một màu tối sầm bao phủ , cảnh sắc hiện ra trước mặt vẫn là bình nguyên , có điều lúc này không hề còn băng tuyết . Trở thành một vùng thảo nguyên rộng lớn . Diệp Âm Trúc cảm giác vùng thảo nguyên này không khí có vẻ nặng nề ngưng trọng , bầu trời cuồn cuộn mây đen , cũng là nguyên nhân làm cho cảnh vật xung quanh trở nên u ám . Tiếng sấm ầm ì vang vọng giữa không trung , tựa hồ sắp có một hồi cuồng phong bạo vũ xuất hiện . Bão tuyết rồi đến mưa to , tình hình khí hậu quả thật là tuần tự tiệm tiến .

- Ha ha , xem ra lần này chúng ta có thể đoạt được quán quân .

Áo Lợi Duy Lạp mừng rỡ hô to , hấp dẫn sự chú ý của Diệp Âm Trúc , hắn lập tức nhìn lại , ngay lúc này , thậm chí cả Diệp Âm Trúc cũng không nén nổi nụ cười trên mặt .

Bọn họ hưng phấn không phải vì trên thảo nguyên không thấy một quốc gia nào mà là đồng thời nhìn thấy đội quân của cả 2 quốc gia xuất hiện . Đúng vậy , đội quân của 2 quốc gia đang tạo thành 2 góc của hình tam giác , mỗi nơi đều tụ tập khoảng hơn mấy trăm chiến sĩ . Góc bên trái là bộ binh giáp nặng , thân thể vô cùng cường tráng , giáp trụ sáng lòe bao phủ toàn thân . Lang nha bổng to lớn tràn ngập huyết khí . Đội quân này số lượng ước chừng gần 400 người . Cầm đầu là 4 người , trong đó có 2 người trọc đầu , đầu bóng lưỡng ánh lên ánh sáng vàng lấp lánh dưới ánh mặt trời . Chính là quốc gia kết minh hữu cùng Kim chúc long , chiến đội của Ba Yểm vương quốc . Trải qua mấy lần biến hóa hoàn cảnh , đụng độ nhiều địch nhân , bọn họ cũng chỉ tổn thất mất hơn trăm nhân mạng , có thể còn ít hơn cả Lam Địch Á Tư đế quốc , thực lực hiển lộ rõ ràng là không tầm thường chút nào .

Bên phải của Tử Thần chiến sĩ là một đội quân mặc giáp đỏ như máu . Áo giáp đỏ , trọng kiếm đỏ , thậm chí ở trung ương của đoàn quân này còn có 30 ma pháp sư mặc pháp bào màu đỏ , Huyết Sắc vệ đội , chính là Huyết Sắc vệ đội của Phật La quốc . Hơn nữa , số lượng thành viên của Huyết Sắc vệ đội này cũng vượt hơn 400 người , thậm chí so với Ba Yểm vương quốc thì nhân số còn nhiều hơn một chút . Đúng là vì có sự xuất hiện của bọn họ trên chiến trường mới làm cho Áo Lợi Duy Lạp cùng Diệp Âm Trúc hưng phấn đến như vậy .

Lúc này đây tình thế là 2 đối 1 , đừng nói là Ba Yểm vương quốc chiến đội thực lực hoàn toàn không đủ chống lại 500 Tử Thần , cho dù là bọn họ có mạnh hơn nữa thì ngay trên địa hình thảo nguyên , làm sao có thể chống đỡ với xung kích của cả Mễ Lan đế quốc cùng Phật La vương quốc đồng thời . 2 đánh , hoàn toàn có thể tưởng tượng kết quả . Tử Thần 500 chắc chắn sẽ giảm con số thương vong đến mức thấp nhất .

Từ đầu cuộc chiến Thất quốc thất long , Diệp Hồng Nhạn vốn không hề nói một lời nào đột nhiên thì thào tự nhủ :

-Phật La vương quốc này vận khí thật may mắn a ! Qua nhiều lần chuyển cảnh như vậy , bọn họ lại còn có nhiều người , chẳng lẽ thực lực của bọn họ so với Ba Yểm vương quốc còn mạnh hơn hay sao ?

Bị cảm giác thắng lợi trước mắt làm cho hưng phấn , Diệp Âm Trúc cùng Áo Lợi Duy Lạp cũng không hề chú ý lời nói của Diệp Hồng Nhạn . Lúc này , bầu trời thảo nguyên đã thêm tiếng sấm ì ầm . Từng giọt mưa to bằng hạt đậu đã từ từ rơi xuống , nhất thời làm cho toàn bộ thảo nguyên một cảnh tượng cực kì mỹ diệu .

Ở phía trong Phật La chiến đội , một tia đấu khí màu xanh phát xuất , tại không trung vẽ nên một mũi tên , phương hướng mũi tên chỉ tới chính là phía Ba Yểm vương quốc chiến đội .

Áo Lợi Duy Lạp nói :

- Bằng hữu bên Phật La nói cho chúng ta , 2 mặt cùng lúc giáp công , đồng thời tiến ra hủy diệt Ba Yểm .

Diệp Âm Trúc gật đầu , hắn đương nhiên biết tận dụng thời cơ đúng lúc quan trọng như thế nào . Tiếng sấm trong không trung vang vọng càng lúc càng lớn , một trận mưa to đang từ từ xuất hiện . Càng chậm trễ phát động công kích thì rõ ràng sẽ rơi vào tình thế bất lợi không ít .

-Tử Thần chiến sĩ , nghe lệnh của ta . Tam giác chiến trận . Xung phong . Ma pháp sư phía sau . Liệt Hỏa Liêu Nguyên chuẩn bị .

Theo mệnh lệnh ngắn ngủi của Diệp Âm Trúc , 500 Tử Thần toàn bộ đứng lên , 43 ma pháp sư còn lại cũng được những chiến sĩ cường tráng nhất cõng lên lưng . Trọng kiếm chiến sĩ hàng đầu , trường mâu chiến sĩ sau lưng . Tam giác trận không biết đã luyện tập đến bao nhiêu lần trong nháy mắt triển khai . Băng Cực ma viên A Đại cũng đi lên phía trước đứng đầu hàng ngũ . Áo Lợi Duy Lạp cùng Diệp Hồng Nhạn phân chia đứng 2 bên phải trái của hắn .

Từ khi bắt đầu trường Thất quốc thất long bài vi chiến đến giờ , Tử Thần chiến sĩ không ngừng biến hóa theo hoàn cảnh , đấu tranh với thiên tai . Chiến ý trong lòng bọn họ thủy chung vẫn chưa tìm được chỗ phát tiết . Rốt cục cũng đã đến thời khắc mà bọn họ mong chờ , chiến trận ở địa hình yêu thích nhật , trực diện đối đầu cùng địch nhân . Sát khí cuồng bạo mênh mông phát xuất , ánh mắt mỗi một chiến sĩ ẩn sau mũ giáp cũng đều phóng thích huyết quang tràn ngập . Trầm ổn hô hấp ngày càng trở nên gắt gao , binh khí siết chặt trong tay , thời khắc xung phong sắp đến . Cho dù địch thủ là Bàng Bối cự hán siêu cường binh chủng như vậy , 500 Tử Thần chiến sĩ trong lòng cũng không hề sợ hãi chút nào .

-Áo Lợi Duy Lạp , chỉ huy chiến trận . Xung phong .

Theo tiếng hô của Diệp Âm Trúc , mũi nhọn của tam giác trận là Băng cực ma viên A đại ngửa mặt lên trời phát ra một tiếng rống mãnh liệt . Bước chân giẫm rung chuyển mặt đất , sầm sầm băng thẳng đến hướng chiến đội của Ba Yểm vương quốc . 500 Tử Thần chiến sĩ bám sát phía sau . Tiếng chân chạy rầm rập cho dù tiếng sấm ầm ì trên trời cũng không cách nào át đi nổi . Cả tam giác chiến trận giống như mũi dao không gì không phá nổi trong nháy mắt tăng tốc .

Theo chân 500 Tử Thần chiến sĩ phát động xung phong . Huyết Sắc vệ đội của Phật La quốc cũng bắt đầu động . 2 cự long màu xanh to lớn từ chiến trận của họ bay thẳng lên trời . Dựa theo sức gió mà bay thẳng lên cao hơn nữa . Đúng là 2 phong hệ cự long bát cấp . Chúng cũng hoàn toàn không vội vàng xung phong đến mà chậm rãi lơ lửng phía trên Huyết Sắc vệ đội . Không khí bên cạnh thân hình của 2 cự long hóa thành một vòng xanh biếc . Diệp Âm Trúc có thể cảm giác rõ ràng 2 phong hệ cự long này đang ngâm xướng chú ngữ , tích súc ma pháp năng lượng .

Bên kia , đối diện với 500 Tử Thần chiến sĩ cùng với Huyết Sắc vệ đội đồng thời xung phong , kinh ngạc nhất chính là Bàng Bối chiến đội của Ba Yểm vương quốc cũng không hề e sợ hay rối loạn trận thế . 300 Bàng Bối cự hán lập tức tạo thành một trận thế hình tròn , thích hợp nhất cho phòng thủ , hai hàng đầu tiên thậm chí còn dám bảo trì tư thế nửa ngồi nửa quì trên mặt đất .

Diệp Âm Trúc chứng kiến động tác của đám Bàng Bối cự hán như vậy cũng sững người ra một chút , bọn họ muốn phòng thủ thật sao ? Thủ kiểu này quả thật là muốn nạp mạng a ! Nếu lúc này 300 Bàng Bối cự hán đối mặt với 1000 chiến sĩ bình thường thì quả là có thể dễ dàng giành chiến thắng . Nhưng lúc này bọn họ đối mặt chính là 500 Tử Thần tinh nhuệ nhất của Mễ Lan đế quốc cùng tinh nhuệ nhất của Phật La vương quốc Huyết Sắc vệ đội . Dưới tình huống số lượng chênh lệch rất lớn thế này , đấu khí của cá nhân chiến sĩ không quá trọng yếu . Cho dù đám Bàng Bối cự hán này khôi giáp cùng lực lượng phòng ngự thân thể cực kì cường hãn cũng hòan toàn không có khả năng ngăn trở thế xung phong như sấm sét lôi đình . Lục cấp chiến sĩ xung phong thì tốc độ phối hợp đấu khí công kích là đủ gây cho bọn họ thương tổn không nhẹ chút nào .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK