Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Đang lúc Diệp Âm Trúc băn khoăn tự hỏi thì trong trận doanh của Ba Yểm vương quốc rốt cục phát sinh một chút biến hóa . Theo 2 tiếng long ngâm bá đạo vang lên , 2 đạo kim quang thật lớn hiện nguyên hình phóng thẳng lên trời , hóa thân thành 2 Kim chúc long bay lơ lửng phía trên Ba Yểm chiến đội .

Diệp Âm Trúc rốt cục cũng đã chứng kiến hình dáng của Kim chúc long , đồng đẳng cao giai long tộc như Ngân long , Hắc long . Không thể nghi ngờ , thân thể Kim chúc long cực kì cường hãn , mặc dù chỉ mới liếc mắt nhìn qua đã lưu lại ấn tượng cực kì sâu đậm trong đầu Diệp Âm Trúc . Hai Kim chúc long nọ thân thể ít nhất phải to lớn gấp đôi hai Phong hệ cự long . Toàn thân toát ra một lớp ánh sáng vàng lộng lẫy , từ lân phiến trên người . Cho dù từ mặt đất nhìn lên cũng có thể thấy cặp móng vuốt của hai Kim chúc long này ghê gớm cỡ nào , Long thành của Kim chúc long không có khí chất cao quý như Ngân long thành cũng không âm hiểm như Hắc long thành mà lại có một loại khí chất đặc thù rất bá đạo , khí thế cường hãn toát ra dễ dàng làm cho kẻ khác phải sợ hãi tuân phục .

Quả nhiên đúng lúc khi hai Kim chúc long vừa hiện thân , hai Phong hệ cự long trên không trung khí thế nhất thời bị kìm hãm lại . Thượng vị cự long đối với hạ vị cự long sinh ra uy áp nhất định làm cho bọn chúng không phát huy được uy lực vốn có .

-Hai quốc gia hợp lực thì sao , các người nhất định cũng sẽ giống như đám người A Tư Khoa , nháy mắt sẽ bị chúng ta nghiền thành từng mảnh .

Một Kim chúc long điên cuồng rống to , tựa hồ như không hề để 500 Tử Thần cùng Huyết Sắc vệ đội trong mắt .

Diệp Âm Trúc biết rõ , khi động thủ thì Kim chúc long với công kích vật lý và phòng ngự năng lực cực kì cường hãn . Bên mình mặc dù có Băng cực ma viên cùng 2 Phong long nhưng nếu trực diện giao chiến thì hoàn toàn không có khả năng là đối thủ ngang sức của hai thượng vị cửu cấp Kim chúc long này . Một khi để bọn chúng gia nhập chiến trường của 3 quốc gia nhân loại chiến đấu , kết quả sẽ rất thê thảm .

Lúc này không có Hải Dương bên cạnh trợ giúp , Diệp Âm Trúc chỉ có thể dựa vào tự thân năng lực của mình , khoanh chân xếp bằng ngồi xuống tại chỗ , Tu di thần giới quang mang chợt lóe , một cây cầm màu sắc dáng vẻ cổ kính xuất hiện trên đùi hắn .

Tay nhẹ lướt trên dây đàn , ánh mắt Diệp Âm Trúc nhất thời trở nên chăm chú . Phảng phất lúc này trong mắt hắn chỉ có duy nhất một cây cổ cầm , không hề có cảnh tượng chiến tranh bên cạnh mình . Trên người hắn phát ra khí phách cao quý cùng lãnh ngạo vô tình , một tia sát khí cũng chầm chậm từ trên người toát ra .

Mưa trên trời ngày càng nặng hạt , đã gần như giăng thành một tầng hơi nước mờ mờ trước mặt . Mưa dù càng ngày càng lớn nhưng cũng không biết tại sao , ngay khi nước mưa này rơi xuống khoảng cách 3 , 4 phân trên đầu Diệp Âm Trúc thì cũng tự động tán ra , không cách nào làm ướt thân thể hắn , cũng không cách nào rơi xuống cây cổ cầm trước mặt hắn được .

Hai tay giữ dây đàn , bát chỉ của Diệp Âm Trúc chậm rãi chuyển động , trong cơn mưa cực lớn trên thảo nguyên , một cầm khúc nhẹ nhàng triển khai . Tiếng đàn này tựa như hồng nhạn từ phương xa lại , bay trên tầng mây cao ngất mờ mịt . Bóng nhạn hòa cùng bóng mây , thoắt ẩn thoắt hiện . Tiếng đàn cũng dìu dặt chợt lớn chợt nhỏ , nhịp điệu nhẹ nhàng mà êm đềm . Miên man như mây kéo dài không ngớt , càng nghe càng thấm . Trong tĩnh có động lại có ôn nhu uyển chuyển cùng với cảm giác thư giãn thoải mái .

Tiếng đàn cũng không khuếch tán ra xa , chỉ tạo thành một vòng sáng màu tím ngưng tụ xung quanh thân thể Diệp Âm Trúc , Diệp Âm Trúc chậm rãi ngẩng đầu lên , không hề nhìn dây đàn mà nhìn thẳng hướng hai Kim chúc long toàn thân sáng loáng màu vàng đang lơ lửng giữa không trung . Thanh âm của hắn xa xa văng vẳng :

-Thu cao khí sảng . Phong tĩnh sa bình . Vân trình vạn lý . Tá hồng cô nhi viễn chí . Trữ dật sĩ chi tâm hung . Tính tình các ngươi quá kiêu căng cuồng ngạo . Để ta dùng cầm khúc này cho các ngươi bình tĩnh lại một chút , cho nội tâm các ngươi hòa hoãn lại .

Vừa dứt lời , tiếng đàn vừa nãy ngưng kết bên người hắn cơ hồ trong nháy mắt chuyển hóa thành hai vòng sáng màu tím bay thẳng lên không trung , mang theo tàn ảnh hư ảo , trong nháy mắt đã tới trời cao . Phân biệt chia thành hai vòng sáng nhanh như chớp đã bao trùm lên thân thể đồ sộ của 2 Kim chúc long , màu sắc tím nhạt này có thể nhìn rõ ràng , cho dù trong hoàn cảnh thời tiết u ám như vậy . Không chỉ có 2 Kim chúc long phải đối mặt với 2 vòng sáng này tỏ ra hoảng sợ mà ngay cả 2 Phong long đang ở trên không , mặc dù đang ở khá xa cũng phải hoảng sợ thân thể co rúm lại .

Thần Âm Quang Hoàn lại một lần nữa lại xuất hiện trên chiến trường . Kinh nghiệm thực chiến cực kì phong phú của Diệp Âm Trúc đúng vào lúc mấu chốt nhất , phát huy trọn vẹn hiệu quả của Thần Âm Quang Hoàn . Ngay lúc 2 vòng sáng cực lớn bao phủ thân thể hai Kim chúc long cũng là lúc tam giác trận do 500 Tử Thần chiến sĩ tạo thành va chạm với phòng tuyến của Bàng Bối chiến đội .

500 Tử Thần chiến sĩ phối hợp đều tăm tắp , hơn nữa thực lực đều đạt đến lục cấp . Cho nên bọn họ chạy nhanh hơn Huyết Sắc vệ đội hơn trăm thước , trước hết chạm trán với Bàng Bối chiến đội .

Một tầng băng khí màu lam như sương mù trong mắt bộc phát từ trên người A Đại , một đám Bàng Bối cự hán đứng đầu ngay tức khắc hoàn toàn bị bao phủ trong tầng sương mù này .

Cửu cấp ma thú xuất hiện trên chiến trường , chính là lực sát thương kinh khủng . Mặc dù A Đại chỉ mới là cửu cấp hạ vị ma thú , hắn đối mặt với các chiến sĩ nhân loại thực lực xuất chúng cũng vẫn là quá mạnh mẽ . Bàng Bối cự hán lực lượng tất nhiên không kém , khôi giáp trên người cũng rất cứng cáp , nhưng thân thể của bọn họ làm sao có thể so sánh với trọng lượng chừng ba ngàn cân của Băng cực ma viên được ?

Lúc này A Đại khí thế như một tảng tuyết lở từ trên đỉnh núi lăn xuống , mang theo khí thế hủy thiên diệt địa , ầm ầm đánh sâu vào trận doanh phòng ngự của Bàng Bối cự hán .

Sự việc diễn ra chỉ trong nháy mắt . Tiếng va chạm ầm ầm trong nháy mắt bộc phát . Đám Bàng Bối cự hán bị tầng băng sương màu lam bao phủ đã bị tan thành bụi . Thân thể bọn họ ngay lúc A Đại phóng thích băng hệ yểm pháp cực đông thuật đã bị đông thành tượng băng , chí ít cũng phải hơn mười Bàng Bối cự hán trong nháy mắt bị lực va chạm làm cho tan xác , hóa thành tro bụi . Số còn lại thì bị chấn lực hất bay lên không .

“ Chém – giết . “ Diệp Hồng Nhạn ngửa mặt lên trời hét lớn . Hắn cùng Áo Lợi Duy Lạp tựa như hai giao long xộc thẳng vào trận doanh của đối phương . Đấu khí màu xanh thẫm của Diệp Hồng Nhạn chém ngang thân một gã Bàng Bối cự hán , đấu khí màu lam của Áo Lợi Duy Lạp trực tiếp chém một gã Bàng Bối cự hán khác thành 2 nửa . 500 Tử Thần chiến sĩ mang theo khí thế cường hãn không gì so sánh nổi rốt cục đã xông thẳng vào trận doanh đối phương . Trọng kiếm đồng thời vung lên . Đồng thời phía sau lưng bọn họ , một dải quang mang màu đỏ trong nháy mắt bùng lên rồi lan rộng . Chính là trung cấp Hỏa hệ ma pháp : Liệt hỏa liêu nguyên .

Phía dưới đã động thủ , nhưng trong không trung hai Kim chúc đồng dạng gặp phải rắc rối không nhỏ . Mắt thấy Thần Âm Quang Hoàn trong nháy mắt bay tới , bọn chúng chỉ vừa nhìn thoáng qua màu sắc là biết rõ thứ này hoàn toàn không phải dễ đối phó , có thể bay đến độ cao như vậy , hiển nhiên không phải đấu khí , cho dù là ma pháp , chắc chắn cũng là Tử cấp ma pháp . Mặc dù thân thể Kim chúc long đặc tính kháng ma pháp rất cường ngạnh , cũng tuyệt đối không muốn thử dây dưa với loại ma pháp này .

Hai Kim chúc long nhanh chóng chuyển động , Long dực ngay tức khắc chớp động , thân thể nhanh như tia chớp đã bay xa ra hơn 30 thước . Trong ý nghĩ của chúng , khoảng cách này đã là đủ để né tránh Thần Âm Quang Hoàn công kích , ở đây cách xa mặt đất như vậy , cho dù là tên ma pháp sư kia muốn khống chế Quang Hoàn chuyển hướng cũng tuyệt không phải dễ dàng . Nhưng bọn chúng làm sao ngờ được , so sánh về khả năng khống chế ma pháp , cho dù là pháp sư Tử cấp ngũ giai hiện giờ cũng không cách nào bằng được Diệp Âm Trúc .

Bát chỉ 2 tay vẫn gảy đàn như trước , tiết tấu đều đều không nhanh không chậm . tiếng đàn chính là bổ sung tốt nhất cho 2 Thần Âm Quang Hoàn trên không trung . Ánh mắt Diệp Âm Trúc đột nhiên sát khí bạo tăng . Hai Thần Âm Quang Hoàn đang ở phía dưới 2 Kim chúc long đột nhiên khuếch trương trong nháy mắt . Không để cho bọn chúng kịp phản ứng , thân thể 2 Kim chúc long đã bị ánh sáng tím bao phủ toàn bộ .

Trong phút chốc , 2 Kim chúc long đồng thời sửng sốt . Bởi vì bọn chúng phát hiện bị ma pháp màu tím này bao phủ không hề mang tới cảm giác đau đớn thống khổ , ngược lại là cảm giác cực kì dễ chịu . Tiếng đàn nghe cực kì thoải máu , thân là thượng vị Long tộc , trí tuệ ma thú , bọn họ đối với ma pháp sư chức nghiệp hoàn toàn là có kiến thức rõ ràng . Một Kim chúc long không nhịn được , điên cuồng cười lớn :

-Thần âm sư . Chỉ là một tên Thần âm sư ăn hại , vậy mà cũng là Tử cấp , buồn cười thật , buồn cười … “ Chữ cuối cùng còn chưa nói dứt , hắn đã có cảm giác không ổn .

Hai Kim chúc long đồng thời phát hiện , thân thể chính mình mặc dù cảm thấy vô cùng thoải mái nhưng hình như càng ngày càng trở nên nặng nề . Làm cho bọn chúng kinh hãi nhất chính la khi nghe thấy cầm khúc êm ái động lòng người nọ , bọn chúng cảm giác hình như bản thân quên mất làm sao để phi hành trên không .

Thân thể Kim chúc long khổng lồ như vậy , hơn nữa cấu tạo cơ thể cũng không đòng dạng như các thành viên Long tộc khác . Một khi siêu cấp thể trọng nặng mấy ngàn cân của Kim chúc long mà quên đi năng lực phi hành thì có chuyện gì xảy ra ? Rất đơn giản , kết quả giống như Hỏa tinh rớt xuống địa cầu .

Hai thân ảnh cực lớn màu vàng tựa như bị mưa càng ngày càng lớn từ trên trời quét trôi xuống , mang theo khí thế mãnh liệt không cách nào ngăn cản ầm ầm đâm thẳng xuống mặt đất .

Hai tiếng ầm ầm vang lên cơ hồ cùng lúc , làm cho mặt đất rung động nảy lên , bạo phát ngay phía sau lưng chiến trường của 500 Tử Thần chiến sĩ cùng với đám Bàng Bối cự hán .

Ngay lúc 2 thân hình cực lớn nọ rơi xuống đất , chiến đấu vốn đang vô cùng kịch liệt tức khắc bị đình chỉ lại , theo mặt đất nảy lên rầm rập , không có bất cứ ai có thể đứng vũng được . Chấn động mãnh liệt không chỉ làm ngã 500 Tử Thần chiến sĩ hay Bàng Bối cự hán . Ngay cả Huyết Sắc vệ đội Phật La quốc đang chạy tới gần cũng bủn rủn chân , toàn bộ ngã sấp trên mặt đất .

Bàng Bối chiến đội kì thực vẫn còn may mắn . Mưa thật lớn trên thảo nguyên đã hạn chế không ít hiệu quả của ma pháp Liệt Hỏa Liêu Nguyên . Ánh lửa cũng không thể kéo dài quá lâu được . Hơn 40 ma pháp sư đồng thời phát uy nhưng chỉ làm cho hai mươi mấy Bàng Bối cự hán mất đi năng lực chiến đấu . Nhưng khi nước mưa rơi ngày càng nặng hạt , chiến đấu lực của bọn họ rất nhanh chóng được khôi phục lại .

Áo giáp của 500 Tử Thần chiến sĩ cũng không nặng nề như áo giáp của Bàng Bối cự hán , cho nên sau khi cùng ngã trên mặt đất tốc độ đứng lên của bọn họ cũng nhanh hơn chút ít . Trải qua thời gian giao chiến ngắn ngủi . Diệp Hồng Nhạn cùng Áo Lợi Duy Lạp lãnh đội đã cảm nhận được sự đáng sợ của đám Bàng Bối cự hán này . Ngoại trừ Áo Lợi Duy Lạp là Lam cấp đấu khí , dùng toàn lực chém xuống mới có thể lấy mạng đối thủ , ngay cả Thanh cấp cao giai đấu khi như Diệp Hồng Nhạn cũng phải chém cùng một vị trí mấy lần vào nhược điểm của đối phương mới tạo thành thương tổn trí mạng nổi . Phòng ngự năng lực của đám Bàng Bối cự hán này thật sự kinh khủng . Đương nhiên loại kinh khủng này đối với Băng cực ma viên A Đại mà nói thì không hề có ý nghĩa gì cả . Trước mặt hắn , thân thể Bàng Bối cự hán tựa như làm bằng bông gòn , từ khi bắt đầu chiến đấu tới giờ toàn bộ đều bị ném tan tác . Số lượng đối phương tử vong dưới tay A Đại đã vượt qua hơn 40 người . So với toàn bộ số lượng bị 500 Tử Thần giết thì quả thật còn nhiều hơn một ít .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK