Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- Thông đạo này không thể thông qua!

Thanh Trúc há hốc miệng nói.

Phượng Yên Nhu đồng dạng lắc đầu, nàng đã không còn ôm hy vọng gì cả, trừ phi có thể tìm được cơ quan, nhưng Khôi Lỗi Môn chế tạo cơ quan dễ tìm được như vậy, thì đã không còn là Khôi Lỗi Môn rồi.

Diệp Trần thản nhiên nói:

- Ta bắn ra Hạ phẩm bảo khí tốc độ gấp bốn lần tốc độ âm thanh, khi Hạ phẩm bảo khí đi tới bốn trăm hai mươi thước, liền bị quang thúc bắn trúng, trung phẩm bảo khí cũng là như vậy. Nếu như để tốc độ đề thăng tới gấp sáu lần tốc độ âm thanh. Như vậy hẳn là năm trăm sáu mươi thước mới bị bắn trúng, các ngươi nghĩ xem, nếu như đi tới năm trăm sáu mươi thước vẫn chưa bị bắn trúng, có thể xông qua không?

- Đương nhiên có thể, tốc độ đạt được gấp sáu lần vận tốc âm thanh, phía trước năm trăm sáu mươi thước liền không cần sợ nữa. Nếu như đến năm trăm sáu mươi thước vẫn chưa bị bắn trúng, như vậy lại có thể thuấn di năm trăm sáu mươi nữa, thế nhưng, làm sao để không bị bắn trúng đây? Mặt khác, năm trăm sáu mươi thước không bị bắn trúng, ngươi có thể đảm bảo năm trăm bảy mươi thước không bị bắn trúng?

Thanh Trúc cũng không phải kẻ ngốc, liền hỏi mấy vấn đề then chốt.

Diệp Trần tự tin nói:

- Có thể dùng thứ đó để chống đỡ quang thúc công kích, bất quá, thứ này phải đủ lớn, có thể che lấp thân thể, bởi vì ngươi cũng không biết nó sẽ công kích vào chỗ nào của ngươi. Do đó, mặc trên người trung phẩm phòng ngự bảo khí cũng không thể bảo đảm an toàn.

- Che lấp toàn thân, có thể chống đỡ quang thúc công kích một lần, Khôi Lỗi giáp sĩ!

Phượng Yên Nhu tâm tư mẫn tiệp, lập tức nói ra lựa chọn tốt nhất.

Diệp Trần gật đầu:

- Không sai, suy nghĩ giống ta, phòng ngự của Khôi Lỗi giáp sĩ cũng đủ mạnh, ngăn trở một lần quang thúc công kích không nói chơi.

Lần này là Phượng Yên Nhu đặt câu hỏi:

- Thế nhưng cứ theo như lời ngươi nói, Khôi Lỗi giáp sĩ chỉ có thể che lấp toàn thân, quang thúc có thể bắn qua từ một góc khác hay không? Một khi bắn qua, vậy còn không bị xuyên thủng thành tổ ong vò vẽ?

Diệp Trần cười nói:

- Ta vừa ném ra Hạ phẩm bảo khí theo hướng bên trái, quang thúc liền bắn từ bên trái qua. Trung phẩm bảo khí ném từ hướng sườn giữa, quang thúc từ mặt trên bắn tới. Nếu như đoán không sai, khi ném từ phía bên phải trung ương, quang thúc hẳn sẽ từ phía bên phải bắn qua. Cửa vào thông đạo này bốn cạnh bằng nhau, là hình tứ phương, để tương đối hai góc liên tiếp với nhau, sẽ là bốn hình tam giác, phía dưới một hình tam giác tạm không nhắc tới. Trước tiên là nói về hình tam giác ở trên, khi khi chúng ta bị vây trong vòng hình tam giác, sẽ lọt vào công kích. Đơn giản mà nói, chính là tới gần chỗ tường kia sẽ lọt vào góc công kích, về phần hình tam giác phía dưới, tới gần bên trái sẽ lọt vào quang thúc công kích, ngược lại cũng thế.

- Không có khả năng, ngươi mới thí nghiệm hai lần, là có thể tìm được quy luật?

Thanh Trúc không tin lắm, từ trong Trữ Vật Linh Giới lấy ra một ít đồ vật vô dụng, sau đó nhất nhất thí nghiệm, tối hậu cho ra kết quả giống với lời nói của Diệp Trần, tới gần bức tường đó, sẽ lọt vào công kích, hoàn toàn có thể dự đoán được phương hướng.

- Diệp công tử, ngươi trước đây ngươi từng trải qua chuyện tương tự?

Phượng Yên Nhu nghi hoặc nói.

Diệp Trần lắc đầu:

- Dây là cơ quan, cơ quan và Khôi Lỗi có điều khác nhau, là có quy luật đáng nói, nếu như là Khôi Lỗi, ta đây sẽ không đoán ra được.

Khôi Lỗi tạo nghệ còn muốn tại cơ quan, cơ quan không thể nghi ngờ là thiếu sót càng nhỏ càng tốt, nhưng mặc kệ ra sao, đều có thiếu sót, then chốt là ngươi có thể nhìn ra hay không. Hắn không biết người chế tạo cơ quan này nghĩ như thế nào. Nếu như là hắn sẽ làm tới gần cạnh tường lọt vào quang thúc công kích, không có cái này, như vậy một khí có người tiến nhập, sẽ lọt vào quang thúc của ba chỗ công kích, thiếu sót thoáng cái giảm đi rất nhiều.

Hay là người chế tạo cơ quan là vì tiết kiệm năng nguyên, hoặc là vì bồi dưỡng năng lực suy xét của đệ tử, ai cũng không biết được.

- Chúng ta đây vào đi thôi!

Thanh Trúc vội vàng.

- Còn chưa được, kém một lần thử nghiệm cuối cùng.

Diệp Trần lấy ra hai kiện Hạ phẩm bảo khí, một lớn một nhỏ, uốn tay bắn ra, hai kiện Hạ phẩm bảo khí bị vây trạng thái tuyệt đối bình hành, cao độ, tốc độ, đều như nhau, tới gần tường bên trái, Hạ phẩm bảo khí lớn che lấp Hạ phẩm bảo khí nhỏ.

Phốc!

Một đạo quang thúc từ tường bên trái bắn ra, đánh nát Hạ phẩm bảo khí lớn, Hạ phẩm bảo khí nhỏ bình yên vô sự, thoáng cái thông qua thông đạo.

Lần này, Diệp Trần dùng tốc độ gấp sáu lần vận tốc âm thanh bắn ra.

- Hiện tại có thể.

Diệp Trần thở ra một hơi.

- Ngươi thật thông minh!

Thanh Trúc phát hiện chính mình bắt đầu bội phục Diệp Trần, tựa như lời nói lúc trước của nàng, nếu như năm trăm sáu mươi thước không bị công kích, năm trăm bảy mươi thước bị công kích thì thế nào? Kết quả Diệp Trần nói dùng Khôi Lỗi giáp sĩ chống đỡ công kích, xác thực, Khôi Lỗi giáp sĩ có thể bọn nàng ngăn trở công kích không giả, tiền đề là bọn nàng khi tiếp tục bay qua sẽ không lọt vào quang thúc công kích. Bằng không, tất cả trở thành phế thãi, về phần vẫn khống chế Khôi Lỗi giáp sĩ ngặn lại một bên càng không hiện thực, quang thúc lực công kích sẽ làm sẽ làm Khôi Lỗi giáp sĩ va chạm trên ngươi, như vậy là chết chắc.

Phượng Yên Nhu đồng dạng rất bội phục Diệp Trần, người bình thường cho dù có thể tìm được mấu chốt, cũng phải tổn thời gian rất lâu, hơn nữa có thể lúc nào cũng bảo trì lãnh tĩnh hay không đều không biêt là bao nhiêu.

- Ta đi trước đây.

Diệp Trần đi tới bên ngoài cửa vào.

Tốc độ gấp sáu lần vận tốc âm thanh đối với cường giả Tinh Cực Cảnh cực hạn khác mà nói là rất khó. Nhưng Diệp Trần tìm hiểu Kiếm Bộ, trong khoảng thời gian ngắn để tốc độ đề thăng tới mức đó không có vấn đề gì. Hơn nữa, từ Kiếm Ý cô đọng thành Kiếm Hồn hình thức ban đầu, đồng dạng có năng lực tăng phúc tốc độ, bất quá, đây là con bài chưa lật của hắn, sẽ không dễ dàng bại lộ.

Sưu!

Thân hình nhất triển, Diệp Trần trong nháy mắt bắn tới thông đạo, hướng về phía tường bên trái.

Khi đạt được năm trăm năm mươi thước, hắn để một con Khôi Lỗi búa thủ lấy ra, che ở bên trái, Khôi Lỗi búa thủ vừa xuất hiện, ngay lúc Diệp Trần đi tới năm trăm sáu mươi thước.

Phốc!

Một đạo quang thúc bắn trúng Khôi Lỗi búa thủ, Diệp Trần bỏ lại Khôi Lỗi búa thủ, tốc độ không giảm, tiếp tục bay cực nhanh về phía trước.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK