Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hỗn Độn Lôi Tu
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tống Chung nhìn Mai Hoa Thần Nữ đi xa, cũng chẳng muốn đợi lâu. Đầu tiên hắn cúi xuống quát lớn:

- Lão Hỏa Long chết tiệt, ngươi cứ rửa cổ chờ đi, thù cha mẹ Tống Chung một ngày nòa đó sẽ tìm ngươi tính sổ!

Nói xong, Tống Chung không chờ Hỏa Long đạo nhân mở mồm liền cho thuyền rồng bay mất. Đại Nhị tiên sinh phía dưới cũng nghe được Tống Chung uy hiếp, cả đám lưng đẫm mồ hôi lạnh. Tống Chung này hiện giờ còn cùng mình đối kháng được, nếu tu thành Nguyên Anh thì không biết chết ra sao?

Với Hỏa Long đạo nhân, Tống Chung uy hiếp hắn cũng không lo lắng, dù sap hắn dự định sớm từ bỏ chức chưởng viện, trở lại Huyền Thiên phân viện bế quan. Ở đó có Luyện Hư, Phân Thần kỳ tiền bối bảo vệ, Tống Chung không có khả năng đến giương oai. Nhưng vấn đề là Mai Hoa Thần Nữ cũng không nói chơi, hắn cũng nghe rõ ràng. Biết Tống Chung cùng Mai Hoa Thần Nữ đi tìm tỷ tỷ mình tính sổ. Hỏa Long đạo nhân trong lòng gấp muốn điên lên.

Người khác không biết lợi hại của Mai Hoa Thần Nữ, hắn sao không hiểu? Sư tỷ này thuộc hạng người không ra tay thì thôi, đã làm thì cực kì tàn nhẫn. Có nàng chỉ điểm thì hộ sơn đại trận của Tuyền Cơ Các có cũng như không. Hơn nữa nàng cho Tống Chung rất nhiều thượng phẩm linh thạch. Hỏa Long đạo nhân có thể tưởng tượng ra Tuyền Cơ Các bị đánh tan nát thành tro tàn. Khi đó, tỷ tỷ mình là các chủ tội khó thoát, không chừng gặp biết bao ủy khuất đây!

Nghĩ vậy Hỏa Long đạo nhân thấy lạnh sống lưng, hắn biết mình đuổi không kịp Mai Hoa Thần Nữ nên vội vàng viết một phong thư dùng phi kiếm truyền tin cho tỷ tỷ, hi vọng có thể vãn hồi một chút tình thế. Còn chuyện sau thì đành theo mệnh trời vậy!

Phía tây trăm vạn dặm Thương Mang Sơn, một mảng sơn mạch mấy ngàn dặm, gọi là Tuyền Cơ sơn, chỗ này phong quang tú lệ, linh khí bức người, chính là nơi bảo tọa của đại phái tu chân ngàn năm Tuyền Cơ Các. Tuyền Cơ sơn có ngọn núi chính cao vạn trượng, một nửa có một năm bốn mùa, nửa kia bốn mùa băng tuyết. Tổng đàn Tuyền Cơ các được xây dựng ở đó.

Bên trong đều là nữ tử, những tu sĩ xinh đẹp này tỉ mỉ tạo nên rất nhiều cung điện hoa lệ bên trong Tuyết Phong, khiến nơi này trở thành vùng đất đẹp nhất Thương Mang sơn. Phàm là người đến đều bị cảnh đẹp nơi này hút hồn. Hôm nay, một đạo kiếm quang màu xanh mỹ lệ xuất hiện, một vị mỹ nhân áo trắng xuất hiện trước cửa đại điện Tuyền Cơ Các. Nàng tuy đẹp như hoa, khí chất cao nhã nhưng lời nói lại chẳng chút khách khí. Chỉ thấy nàng vừa đến đã hô to:

- Hỏa Thanh Vân, lăn ra đây cho ta!

Pháp lực nàng cao thâm, chỉ một câu cũng chấn cho băng tuyết chung quanh run rẩy, âm thanh truyền ra xa, chỉ sợ người trong phạm vi ngàn dặm đều nghe thấy được.

Hỏa Thanh Vân chính là Tuyền Cơ Các chủ, Thanh Vân tiên cô là tên tục của nàng. Ở đây là các chủ có địa vị cao nhân, hôm nay khách không mời mà đến trước trọng địa còn chẳng chút khách khí kêu gào tên các chủ, điều này chẳng phải khiêu khích sao? Người Tuyền Cơ Các tự nhiên không bỏ qua, từng đạo kiếm quang từ bốn phía bay tới. Chỉ trong vài giây, đã có trên trăm vị nữ tu Kim Đan đến. Các nàng vốn đều hùng hổ tiến đến như muốn hỏi tội, nhưng vừa nhìn thấy vị nữ tử kia thì mặt xám ngoét, cả đám nhìn nhau không dám nói một câu.

Đơn giản, vị nữ nữ tử này quá nổi danh. Đại danh đỉnh đỉnh Mai Hoa Thần Nữ, là đệ nhất cao thủ Thương Mang Sơn, giết Nguyên Anh cũng chỉ một cái phất tay. Truyền thuyết nàng hỉ nộ vô thường, không ra tay thì thôi, một khi động thủ nhất định có người bị đả thương. Trước kia lúc nàng hành tẩu bên ngoài, không biết giết bao nhiêu người. Tồn tại như một sát tinh vậy. Đối mặt với nhân vật như thế, ai dám bất kính a? Cho nên người tới kể cả Nguyên Anh tu sĩ cũng biết điều mà ngậm mồm, dù sao cũng không phải tìm ta, là Các chủ đấy, ai rảnh mà lo chuyện bao đồng?

Đúng lúc này, cửa đại diện mở ra, ba người từ bên trong đi tới, Phía trước là một vị nữ tu trung niên áo xanh, bộ dáng cực kỳ xuất chúng, gương mặt xinh đẹp hàm uy, rõ ràng là biểu hiện của kẻ địa vị cao quý. Không cần hỏi cũng biết là Tuyền Cơ Các các chủ - Thanh Vân tiên cô Hỏa Thanh Vân. Bên trái Hỏa Thanh Vân là Hồng y nữ tử khá trẻ, thực lực Kim Đan hậu kì, đúng là đệ tử Huyền Thiên biệt viện Hỏa Thiên Vũ. Mà sau Hỏa Thanh Vân còn một vị nữ hài hơn mười tám tuổi, một thân áo trắng như tuyết, vẻ mặt trang nghiêm, tuy không phát công những vẫn cảm nhận được cỗ hàn khí phát ra từ người nàng. Nếu Tống Chung ở đây thì sẽ nhận ra vị Trúc Cơ hậu kì này là chiến hữu tại Thiên Thúy Bình, nắm trong tay Thông linh chí bảo Băng Phách Thần Kiếm của Tuyền Cơ Các, Hàn Băng Nhi. Ba người chậm rãi bước tới trước mặt Mai Hoa Thần Nữ.

Thanh Vân tiên cô nhíu mày:

- Sư tỷ, hôm nay tới đây một thân sát khí ngút trời, dường như không phải đến uống trà?

- Tất nhiên không phải.

Mai Hoa Thần Nữ lạnh lùng nói.

- Úc, Đó là đến khởi binh vấn tội?

Thanh Vân tiên cô nhíu mày:

- Nhưng tiểu muội chẳng biết đắc tội chỗ nào?

- Hỏa Thanh Vân, ngươi ở đây không cần làm bộ làm tịch!.

Mai Hoa Thần Nữ khinh thường nói:

- Mẹ con các ngươi làm cái gì, giờ còn muốn giấu sao!

Mai Hoa Thần Nữ nói ra,người chung quanh biến sắc. Phải biết rằng, trên danh nghĩa, thân là các chủ Thanh Vân tiên cô nhưng vẫn độc thân, một nữ tu độc thân sao lại có con gái?

Hỏa Thanh Vân nghe xong tái mặt nói:

- Mai Hoa Thần Nữ, ngươi nói bậy bạ gì đó? Ta kính ngươi là sư tỷ, ngươi sao có thể ngậm máu phun người?

- Ngậm máu phun người? ha ha ha!

Mai Hoa Thần Nữ nghe xong cười to:

- Ta học Mai Hoa dịch số mấy trăm năm, ngươi còn tưởng ta tính không ra quan hệ mẹ con của ngươi cùng Hỏa Thiên Vũ sao?

- A!

nữ tu sĩ chung quanh vừa nghe thì giật mình, vẻ mặt kinh ngạc nhìn Thanh Vân tiên cô cùng Hỏa Thiên Vũ.

Sắc mặt Hỏa Thiên Vũ bối rồi nhưng Hỏa Thanh Vân đa mưu túc trí cả giận nói:

- Tầm bậy, ai chẳng biết Hỏa Thiên Vũ là con gái của đệ đệ ta, ngươi tưởng mình có Chu Thiên Mai Hoa dịch số thì muốn là gì là làm à!

- Không sai!

Hỏa Thiên Vũ cũng nói:

- Sư bá, tuy rằng đệ tử không biết đắc tội ngài chỗ nào, nhưng ngài thông cảm, nói năng cho đúng. Đừng có nói mà không có bằng chứng!

- Ha ha, không hổ là hai mẹ con a!

Mai Hoa Thần Nữ cười nói:

- Đều không biết xấu hổ như nhau!

Thanh Vân tiên cô giận tái mặt,nếu không phải đánh không lại Mai Hoa Thần Nữ thì nàng đã sớm ra tay rồi. Nàng hít sâu một hơi nén giận nói:

- Mai Hoa Thần Nữ, nếu ngươi cứ không có bằng chứng mà nói xấu ta thì đừng trách ta không khách khí.

Lúc nói chuyện, Hỏa Thanh Vân liếc mắt với các tu sĩ chung quanh, lặng lẽ bao vây Mai Hoa Thần nữ, hơn nữa pháp bảo phi kiếm đều lấy ra, chỉ cần một câu không hợp ý là cùng nhau vây công.

Mai Hoa Thần Nữ hừ lạnh một tiếng. Nhìn tu sĩ chung quanh nói thẳng:

- Hỏa Thanh Vân, ngươi cứ tiếp tục cãi cố đi!

Hôm nay Tống Chung đã trở về, ta xem các ngươi còn có thể kiêu ngạo đến đâu?

- Cái gì? Tống Chung đã quay về?

Hỏa Thanh Vân cùng Hỏa Thiên Vũ nghe xong, không hẹn cùng kinh hô lên.

- Đương nhiên!

Mai Hoa Thần Nữ oán hận nói:

- Hai tiện nhân các ngươi có phúc thật, tên Hỏa Long chó chết kia thành công làm cho Tống Chung cùng Huyền Thiên biệt viện hoàn toàn xung đột, thế nên hắn bị vây công ở Na Di Lâu. Giờ các ngươi cao hứng chứ?

Nghe thấy Mai Hoa Thần Nữ nói như vậy, mọi người chung quanh một đầu sương mù, nhưng Hỏa Thanh Vân cùng Hỏa Thiên Vũ thầm thở dài một hơi nhẹ nhõm.

Hỏa Thanh Vân kinh ngạc nói:

- Ta nhớ không lầm thì Tống Chung là nội gián của yêu thú mà? Huyền Thiên biệt viện các ngươi thu thập hắn cũng là nên chứ?

- Không sai, đồ vô liêm sỉ, đáng bị vậy. Cho dù đem hắn làm thịt cũng là thanh lí môn hộ thôi!

Hỏa Thiên Vũ không nhanh không chậm nói. Hiển nhiên mẹ con các nàng đã nghĩ Tống Chung bị vây công ở Na Di Lâu chẳng khác nào đã chết. Địa phương kia có thể trói cả Phân Thần tu sĩ. Ngay Phong lão ma là cường giả Nguyên Anh tu sĩ còn bị bắt sống. Cho dù Tống Chung có mạnh mẽ trở lại cũng chỉ có thể nuốt hận. Các nàng cao hứng, Hàn Băng Nhi nghe xong nhướn mày, một cỗ tình cảm thương tâm cũng dâng lên.

Mai Hoa Thần Nữ nghe xong cười ha hả:

- Ha ha, hai kẻ ngu ngốc các ngươi. Đừng quá coi thường tên mập chết toi kia! Nói cho các ngươi biết, Tống Chung tuy bị nhốt ở Na Di Lâu nhưng chưa chết. Ngược lại, hắn còn đánh tan Na Di Lâu, thoát ra, hơn nữa đập tan hơn nửa Huyền Thiên biệt viện

Thanh Vân tiên cô nghe xong choáng váng:

- Cái gì? Điều này sao có thể? Tiểu tử kia mới được bao nhiêu tuổi? Sao có thể đánh tan phòng ngự Na Di Lâu?

- Ha ha, các ngươi không cần tin, dù sao một hồi là các ngươi sẽ thấy hắn!

Mai Hoa Thần Nữ cười nói:

- Đến lúc đó thì chẳng cần kinh hoàng a.

Hỏa Thanh Vân nghe xong khiếp sợ nói:

- Ngươi là ý gì?

- Đơn giản,Tống Chung đánh tan Na Di Lâu, lật tung Huyền Thiên biệt viện xong thì đang đuổi đến đây!

Mai Hoa Thần Nữ cười lạnh nói:

- Hắn muốn tìm hai mẹ con các ngươi đòi lại nợ cũ năm nào.

Hỏa Thiên Vũ nghe xong mặt xám ngoét. Hỏa Thanh Vân thì không chút biến sắc:

- Thứ cho ta không hiểu ngươi nói gì, ta cùng Tống Chung không quen không biết, hắn tới tìm ta làm gì?

:0 (90):Các dịch giả đăng ký tại đây!!! (http://4vn/forum/showthread.php?p=637619#post637619)

Luận đàm và báo lỗi Hỗn Độn Lôi Tu (http://4vn/forum/showthread.php?70788-Luan-dam-va-bao-loi-Hon-Don-Loi-Tu)

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK