Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Lăng Thiên Truyền Thuyết
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lăng lão phu nhân không nhanh không chậm nói, trong miệng than thở một tiếng, \"Một tên Nam Cung Nhạc nho nhỏ, nhưng lại có thể cho ngươi lợi dụng dấy lên phong vân cả đại lục! Kế hoạch này, lớn mật cực kỳ, nhưng lại tinh diệu cực kỳ! Tựa ngay cả nãi nãi, cũng không thể không nói một câu bội phục\"

Lăng Thiên cười hắc hắc, nói: \"Nào có nghiêm trọng như vậy. Bất quá chỉ là làm thịt một kẻ hoàn khố não to lang thang phóng đãng mà thôi.\"

\"Hừ! Nhưng cái não to này lại đang đem phong vân cả đại lục dần dần nổi lên, lúc dòng chảy ngầm bắt đầu nổi, không chỉ có Nam Cung gia cùng Dương gia, các thế lực cả đại lục dụng tâm kín đáo đều nhân tiện cái chết này mà dấy lên phong ba. Cái chết của Nam Cung Nhạc, cấp cơ hội cho tuyệt đại đa số kẻ sáng tạo! Lợi dụng cơ hội tìm hiểu tin tức. Thậm chí đánh vỡ thế lực quân hành vốn có. Các thế lực nếu lúc này muốn tranh thủ gì đó, thì bản thân thực lực chính thức của họ sẽ từ từ lộ ra, đến cuối cùng sẽ tạo thành hậu quả gì, không ai có thể tưởng tượng nổi…”

Lăng lão phu nhân nở nụ cười: \"Trước mắt thì chỉ có hậu quả là thấy được, bởi vì Nam Cung Nhạc chết, hành động của Dương Không Quần đã dẫn tới chú ý của hoàng thất, hơn nữa quan hệ liên minh của Nam Cung thế gia cùng Dương gia chắc chắn bởi vậy mà sụp đổ tan tành. Sau hai chuyện này, cuối cùng đắc lợi chính là Lăng gia ta! Hơn nữa, Lăng gia chúng ta lại hoàn toàn không có bại lộ thực lực chính mình, tính toán của cháu tỉ mỉ, đắn đo từng chút, thật là không thể xem thường, đáng sợ, đáng kinh ngạc!\"

\"Việc này vừa ra, Dương gia đứng mũi chịu sào, ảnh hưởng lớn nhất; Nhi tử Nam Cung gia đã chết, đương nhiên sẽ không dễ dàng từ bỏ ý đồ, tất nhiên sẽ nhân thế mà mượn cớ phát tác! Thừa Thiên hoàng thất,buổi tối sau khi nhìn thấy Dương gia hiển lộ ra thực lực kinh người, đúng lúc Nam Cung gia cùng Dương gia tranh cãi chắc chắn sẽ mắt nhắm mắt mở, thậm chí còn trợ giúp nhân cơ hội đem Dương gia chèn ép một chút.\" Lăng lão phu nhân híp mắt, ngồi đan hai tay vào nhau.

\"Không sai, nãi nãi nghĩ so với cháu nghĩ hoàn toàn giống hệt nhau.\" Lăng Thiên than thở nói, \"Nãi nãi quả nhiên lợi hại!\"

\"Biến! Cùng ngươi tự biên tự diễn có khác gì đâu? Nếu không nói ra ý định cụ thể của ngươi, có tin hay không lão nhân dùng quải trượng đánh ngươi?\" Lăng lão phu nhân bộ dáng giả vợ tức giận. Chỉ là vẻ mặt vui cười như thế chẳng giống muốn đánh người chút nào.

Lăng Thiên cố tình rụt cổ sợ hãi, nhưng cũng chẳng hề tiếp tục đưa đẩy, nói: \"Ý định của cháu là như thế này, việc này vừa ra, tất nhiên sẽ mượn lực khắp nơi! Nam Cung gia, Dương gia cùng hoàng thất Thừa Thiên thì khỏi cần phải nói rồi. Tây Hàn kia vừa mới thua trong tay phụ thân cháu, hiện nay ‘chuyện tốt’ của Thừa Thiên ta ra như vậy, tất nhiên họ sẽ muốn đục nước béo cò, giảm bớt áp lực quốc nội cho bọn họ. Mà Ngô Quốc cùng Nam Trịnh giao chiến không ngớt cũng trường kỳ rơi vào thế kém, bây giờ chuyện Nam Cung thế gia của Nam Trịnh thành ra như vậy… Ngô Quốc tất nhiên sẽ ở phía sau trợ giúp, châm dầu vào lửa, đả kích thế lực của Nam Trịnh, vì mình tranh thủ chút thời gian hồi phục.”

Lăng Thiên nhấp một ngụm trà thấm giọng rồi nói, \"Về phần Bắc Ngụy, Ngọc gia tiểu công chúa bây giờ đang ở Thừa Thiên, chuyện tình Thừa Thiên lại như vậy, Ngọc gia tất nhiên sẽ phái cao thủ đến đây, hoặc là đón tiểu công chúa quay về, hoặc là bảo vệ tiểu công chúa. Như vậy, vô hình, liền tạo thêm một Ngọc gia tham dự có thể chấn nhiếp thế lực khắp nơi trong đó! Khiến các nhà đều cố kỵ Ngọc gia, cũng không dám quá phận, chi có thể âm thầm hoạt động! Còn có, những năm gần đây Tiêu gia vẫn nghỉ ngơi dưỡng sức sớm đã không cam lòng tịch mịch, đương nhiên cũng sẽ có người đến Thừa Thiên, xem có thể hay không mượn cơ hội này trực tiếp khiến cho thiên hạ đại chiến!\"

\"Về phần các quốc gia khác, tuyệt sẽ không bỏ qua cơ hội có thể khiến quốc lực Thừa Thiên trở nên suy yếu, cũng tất nhiên sẽ có hành động lớn gì đó.\"

Lăng lão phu nhân nghe xong mặt mày càng nhăn lại, viễn cảnh Lăng Thiên vừa nói vượt xa so với Lăng lão phu nhân nghĩ nhiều lắm, không khỏi lo âu: \"Lão thân trước nghĩ xem ra là đơn giản rồi, Lăng gia chúng ta đây? Thiên nhi, ngươi làm vậy quả thực là đùa với lửa! Vạn nhất ngọn lửa chiến tranh bởi vậy mà từ Thừa Thiên triển khai, Thiên nhi, ngươi có nghĩ đến hậu quả không? Thừa Thiên ta có thể sẽ phải đứng mũi chịu sào.\"

Lăng Thiên cười: \"Nhất định sẽ không! Bây giờ các thế lực lớn chính thức nghĩ muốn dấy lên chiến tranh, phỏng chừng cũng chỉ có một nhà Tiêu gia mà thôi! Bắc Ngụy cho tới bây giờ chưa cùng Ngọc gia quan hệ sáng tỏ, chỉ cần Ngọc gia không công khai tỏ thái độ ủng hộ, Bắc Ngụy liền tuyệt đối không dám coi thường vọng động! Nam Trịnh cùng Ngô Quốc đang giao chiến, hai nước đều có hao tổn, nếu như Thừa Thiên lại gia nhập vòng chiến, như vậy, Nam Trịnh cùng Ngôc Quốc đều sẽ hai mặt thụ địch, chính là bây giờ bọn họ không cách nào thừa nhận! Cho nên, bọn họ sẽ có động tác, nhưng đồng thời sẽ khống chế động tác không cho quá lớn, để không vượt qua khả năng kiểm soát của các thế lực”

\"Tây Hàn, vừa mới chịu thua thiệt, tổn thất Tang Hồn sơn Lạc Hồn cốc hiểm yếu, đúng là lòng dân không yên, tinh thần quân đội bị nhục trước mắt, cũng quyết không dám ở trong khoảng thời gian ngắn xảy ra chiến sự! Cho nên, Tây Hàn dù có động tác, cũng bất quá là đục nước béo cò, chia rẽ ly gián, cũng sẽ không dám có động tác quá lớn.\" \" Nguyệt Thần quốc đường xá vô cùng xa xôi, người tới hay là không là một chuyện, sợ rằng chờ tin tức tới chỗ bọn hắn, sự tình bên này đã xong rồi, có thể tạm thời không đề cập, Đông Triệu quốc, bây giờ cùng Nguyệt Thần quốc cũng đang giao chiến, nếu tạo thêm một chiến tuyến nữa thì chỉ có họ thiệt. Về phần chúng ta Thừa Thiên quốc, thứ nhất không có can đảm, thứ hai hoàng thất cũng không có lực lượng như vậy, một khi khơi mào phân tranh, chính là bốn phía thụ địch, lập tức kết cục tiêu tan!\"

\"Khả năng duy nhất, chính là Tiêu gia! Nhưng là Tiêu gia cũng có băn khoăn, nhìn hắn những năm gần đây không chút sứt mẻ, mọi việc đều thuận lợi, liền biết chủ ý của Tiêu Phong Hàn cũng là ‘tọa sơn quan hổ đấu’! Trước mắt các gia tộc mỗi nước trong lúc đó mặc dù ngẫu nhiên có chinh chiến, nhưng cơ bản thực sự lại không hao tổn bao nhiêu! Bây giờ trong cuộc chiến các nước, trừ Thừa Thiên ta cùng Tây Hàn xem như được mất ở ngoài, ngược lại, quả thực có thể nói là đang luyện binh!\"

\"Trước mắt thực lực Tiêu gia nếu như quật khởi, có thể xem như là một thế lực hùng hậu, nhưng nếu là hắn một khi khởi sự, nhất định thiên hạ sẽ ghé mắt, thậm chí vây công. Dù sao Tiêu gia trang bị hoàn mỹ, cùng tài lực khổng lồ, đều là mối uy hiếp lớn của các phương thế lực! Cho nên Tiêu Phong Hàn chỉ biết lựa chọn âm thầm chia rẽ, sẽ không tự mình ra tay. Mà mỗi nước đều có sự e dè, người nào cũng không dễ dàng xuất đầu, lại sẽ càng không dễ dàng mắc mưu của Tiêu gia”

Lăng thiên ha ha, \"Huống chi, Ngọc gia thế gia ngàn năm tích lũy thế lực, thế gia nào có dũng khí vọng động? Cho dù Ngọc gia không xuất đầu, ha ha, Thừa Thiên còn có cháu đây ở chỗ này tọa trấn! Xem thử kẻ nào dám xông tới đầu tiên, nhân tiện đem đầu hắn chặt xuống, giống như Nam Cung Nhạc, ném xuống sông ngoài thành”

\"Về phần Lăng gia ta, ha ha, cơ hội này chính là thời cơ tốt đẹp để cho ta hoàn toàn nắm rõ ràng các thế lực! Sau đó phong vân tám phương hội tụ Thừa Thiên, thế lực khắp nơi càng sáng tỏ hơn! Nếu không, có trời biết bọn họ muốn tiếp tục mập mờ tới khi nào? Đám người này kẻ nào cũng có dã tâm, kẻ nào cũng kiên nhẫn chờ thời, quả thực cục diện này khiến người ta khó chịu. Nếu không phá vỡ cục diện không rõ ràng này, lúc nào mới đến phiên Lăng gia chúng ta mọi việc đều thuận lợi, đục nước béo cò?\"

Lăng Thiên hãnh diện đứng lên: \"Chuyện này, chính là một sợi dây dẫn! Các đại thế gia các nước đều đã động, nhưng cũng không có chính thức động! Trừ phi có một nhà đầu tiên nào hoàn toàn đánh vỡ cục diện thăng bằng, khiến cho các phương thế lực khác khủng hoảng, nếu không, đại chiến bây giờ tuyệt sẽ không nhân đây mà dấy lên! Chuyện tình lần này mặc dù cũng đã động rồi, nhưng cho dù động đến cuối cùng, cũng bất quá chỉ là một trò khôi hài thanh thế lớn mà thôi!\"

\"Nhưng vấn đề là, cho dù bọn họ biết rõ cái cơ hội này chỉ là một trò khôi hài, nhưng bọn họ tuyệt đối sẽ không buông tha thăm dò chi tiết địch nhân, thậm chí có cơ hội kết giao minh hữu, cho nên, dù biết rõ đó là hố, bọn họ cũng không thể làm gì khác hơn là nhảy xuống! Mà chỉ cần có một người nhảy xuống tới, người khác thấy cũng sẽ thiếu kiên nhẫn, chỉ có thể đi theo..Nhưng là đợi được bọn họ nhảy vào trong hố, lại sẽ phát hiện, coi như là trong hố, bọn họ cũng chỉ có thể duy trì một loại thăng bằng ngoài mặt! Nhưng tới lúc ấy, Lăng gia chúng ta nghĩ muốn được cái gì, thì chỉ sợ cũng đã sớm tới tay rồi! Ha ha\" Lăng Thiên nói xong lời cuối cùng, không nhịn được cười một tiếng âm hiểm.

\"A.......\" Lăng lão phu nhân hít vào một ngụm lương khí!

Não của đứa cháu này, thật không biết là mưu tính sâu xa tới đâu, kế hoạch khổng lồ như thế, mà cũng nằm trong tính toán! Tất cả các nhân vật thế lực liên quan, cả đại lục bảy đại quốc gia cùng bát đại thế gia cộng thêm một cái đệ nhất tài phiệt Tiêu gia, dĩ nhiên đều rơi vào trong tính toán của hắn! Toàn bộ không lộ chút sơ hở!

Đã từng trải trên chiến trường sanh tử Lăng lão phu nhân đương nhiên biết, nếu là kế hoạch của Lăng Thiên thật có thể thành công, như vậy, Lăng gia gần như sẽ nắm giữ toàn bộ tư liệu xác thực tất cả thế lực của thế giới này! Tương lai tư liệu đó sẽ có tác dụng phát huy thật lớn, sinh ra cái dạng hậu quả gì, đã là sự tình lớn đến mức khó có thể tưởng tượng được!

Tối thiểu cũng là biết người biết ta, thậm chí có thể liệu trước thời cơ, quyết thắng ngàn dặm!

Chẳng qua, nghe xong Lăng Thiên nói một phen, Lăng lão phu nhân vốn còn trong đầu đối sự lo lắng của Lăng gia và Thừa Thiên nhất thời mất hết! Nếu cháu mình trong lòng có kế hoạch chu đáo như thế, chính mình còn phải lo lắng nữa sao?

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
An Vũ30 Tháng mười một, 2017 19:39
truyen full rui..sao chưa up len ad
Avatar
Hưng Ngọc02 Tháng năm, 2018 13:12
Mn ai biết truyện nào tựa như thế này k
Avatar
Nguyễn Dũng27 Tháng sáu, 2018 18:33
Cái truyện này trình bày nội tâm dài dòng vl
Avatar
nn Lý *,* Dự12 Tháng bảy, 2018 19:23
cốt truyện dài dòng quá đọc quài từ lúc ms sinh ra mà như thể không lớn lên dc nhiu tuổi cả
BÌNH LUẬN FACEBOOK