Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Âm Trúc nghi hoặc nói:

-Năm đầu cửu cấp ma thú hạ vị này nếu có thể đánh bại tuyết long báo, tại sao bọn họ trước kia không hành động? Chẳng lẽ là bọn hắn vừa mới tiến hóa sao?

Tử suy nghĩ một chút nói:

-Cũng có thể. Nhưng trạng thái của tuyết long báo nhìn qua cũng không tốt, theo ta được biết, loại cửu cấp ma thú cường đại trời sinh này ngoại trừ công kích và phòng ngự cường hãn ra, tốc độ cũng là thứ nó am hiểu nhất, giống như tình huống bị công kích lúc này, nó hoàn toàn có thể tránh né mà không đánh, năm cửu cấp ma thú này không có ai là đối thủ của nó, sau này có thể tìm cơ hội hạ từng tên một, vị trí bá chủ nơi này dĩ nhiên là của nó. Nhưng tốc độ của đầu tuyết long báo này lại không giống với ta được biết, mặc dù cũng tính là nhanh, nhưng hoàn so ra còn kém vợ chồng Minh Huy, cái này có chút không bình thường. Chẳng lẽ trên người nó còn có vấn đề gì?

Lại là một tiếng gầm phẫn nộ, trên người tuyết long báo lại có thêm một vết thương, trong miệng phun ra một ngụm máu tươi màu lam quang, khí tức đại nhược, xem ra không chống đỡ nổi nữa rồi.

Diệp Âm Trúc nói với Tử:

-Giúp hắn đi.

Tử gật đầu, phất tay lên, Địch Tư nhìn mấy cửu cấp ma thú đấu với nhau đã có chút nhịn không được lập tức xông ra ngoài. Rống giận một tiếng, kim quang đại phóng, trong khoảnh khắc biến thành bản thể, bộ lông màu vàng kim giữa tuyết trắng chung quanh trông khí phách mười phần, trực tiếp đánh về phía ba đầu cửu cấp ma thú vây công tuyết long báo.

Hoàng kim bỉ mông, cửu cấp thượng vị ma thú, mặc dù Địch Tư thực lực còn không có tiến hóa đến trạng thái cực mạnh của hoàng kim bỉ mông, nhưng thực lực của hắn cũng đủ để làm phần lớn cửu cấp ma thú sợ hãi. Hoàng kim bỉ mông, ma thú không có ma pháp công kích, thân thể cường hãn, bất cứ ma thú nào cũng không thề so sánh được, cho dù cự long cũng vậy.

Địch Tư vừa nhảy vào chiến trường, lập tức triển hiện ra sự bá đạo của hắn, một mình đánh với hai đầu băng cực ma viên, băng cực ma viên cao sáu thước còn chưa tới phần eo của hắn, Địch Tư ngạnh tiếp lấy hai đạo băng quyển cường hãn, mỗi tên một cước đá hai băng cực ma viên bay ra ngoài.

-Hống –

Địch Tư dùng sức đấm vào ngực mình, mặc dù hai chân tạm thời đóng băng không thể truy kích được, nhưng sự gia nhập của hắn là tình hình chiến trường nghịch chuyển.

Tuyết long báo thấy Địch Tư xuất hiện thì đồng tử cũng co rút lại, mắt thấy Địch Tư lại trợ giúp mình thì khí thế nhất thời đại thịnh, nổi giận gầm lên một tiếng, khí tức vương giả trời sinh hiện ra, triển khai long dực sau lưng, hung hăng đánh về phía cự phong mãng vương.

Tử không có động, đối thủ trước mắt đều là cửu cấp ma thú, mặc dù thân là tử tinh bỉ mông nhưng vẫn còn chưa phát triển hoàn toàn, trong sân có đến chín đầu cửu cấp ma thú tham chiến, chỉ riêng nguyên tố ba động cực kỳ mạnh mẽ giữa sân thôi hắn cũng đã chịu đựng rất khó khăn. Trừ phi mạnh mẽ phát động kỹ năng cường đại của tử tinh bỉ mông, nếu không gia nhập chiến trường cũng không tác dụng gì. Huống chi bên người còn có Diệp Âm Trúc tương đối yếu một ít, lưu lại bảo vệ Diệp Âm Trúc mới là lựa chọn tốt nhất.

Tử nhạy cảm phán đoán tình huống trước mắt, lúc này chiến trường mặc dù đã tiến vào trạng thái cân bằng, nhưng tuyết long báo không biết bị vây công bao lâu rồi, mặc dù sau khi Địch Tư gia nhập thì có vẻ mạnh hơn rất nhiều, nhưng không biết hắn có thể kiên trì bao lâu. Lúc này có thể thay đổi chiến trường không phải là ba cửu cấp ma thú bên mình vừa tham chiến, mà chính là Diệp Âm Trúc bên người mình.

Trong lúc Địch Tư chạy vội ra, Diệp Âm có đã ngồi xuống tại chỗ, có Tử bên người, cho tới bây giờ hắn không hề lo lắng về an toàn của mình, cho dù trước mặt đang đánh nhau chết sống đều là cửu cấp ma thú.

Thần khí Phi bộc liên châu cầm, một trong tam đại thần khúc của cầm tông cửu đại danh khúc “Cao sơn lưu thủy” ngay lập tức vang lên.

Hai tay phất ra, thanh âm trường xuyến hóa thành tự khúc, trong số cửu cấp ma thú ở đây, Địch Tư đối với cầm khúc của Diệp Âm Trúc là quen thuộc nhất, thất bại tại cầm thành cùng với rất nhiều lợi ích sau đó đều làm hắn rất tín nhiệm với vị Cầm Đế này. Mặc dù “Cao sơn lưu thủy” còn không có phát xuất uy lực, nhưng tinh thần của hắn đã đại chấn, hai chân bị đóng băng lúc nãy đã bình thường trở lại, hung hăng đón đánh hai băng cực ma viên, quang mang màu vàng kim giống như đấu khí bình thường phát ra, danh hiệu ‘Lục chiến vô đcịh’ của Bỉ Mông cự thú không phải hư danh.

Địch Tư công kích rất bá đạo, hoàn toàn không phòng ngự, tựa như không phát hiện hai băng cực ma viên đang công kích mình, dù một địch hai nhưng vẫn lựa chọn đôi công như trước, nương theo một tiếng rống giận đinh tai nhức óc, thân thể cao lớn nhất trong sân đã nhào tới, nắm tay giống như cự chùy bình thường đánh về phía trước làm cho hai băng cực ma viên chỉ có thể cuống quít né tránh, ngay cả băng hệ ma pháp cũng không thể hoàn toàn phát huy hiệu quả.

Có Địch Tư gia nhập, vợ chồng Minh Huy trong nháy mắt hỗn hợp cùng một chỗ, đồng thời đối mặt hai ma thú. Hai vợi chồng này sinh tồn cùng một chỗ đã hơn ngàn năm, sự ăn ý thì hai ma thú trước mắt tuyệt đối không thể so sánh được, từng đạo hắc ám năng lượng tinh thuần, nguyên tố ba động hỗn hợp khổng lồ tạo ra tầng tầng khí tức cường đại tràn nhập hủ thực tính điên cuồng va châm với tổ hợp của băng cực ma viên và kiếm xỉ hổ, đưa đối phương vào thế hạ phong.

“Cao sơn lưu thủy”, hư nhược, tăng cường. Làm thực lực của đối thủ yếu đi và tăng cường thực lực của mình, hơn nữa còn có tác dụng kích thích, ngay khi năm cửu cấp ma thú kia phát hiện ra sự kỳ dị trong cầm khúc thì tiềm lực của vợ chồng Minh Huy, Địch Tư cùng với tuyết long báo đã hoàn toàn kích phát.

Đây là lần đầu tiên Diệp Âm Trúc sử dụng “Cao sơn lưu thủy” trước mặt số lượng nhiều như vậy, may là tinh thần lực của hắn sau khi thu nhận Thiểm, Lôi đã tăng lên tới kiếm đảm cầm tâm thất giai, nếu không tinh thần lực căn bản không cách nào khống chế khả năng hư nhược và tăng cường chuẩn xác như vậy. Cùng một tiếng đàn, nhưng chín đạo tinh thần ba động hiểu quả khác nhau đồng thời truyền vào tai chín cửu cấp ma thú. Giờ phút này, Diệp Âm Trúc mới thực sự là Cầm Đế, chúa tể của tất cả. Hiệu quả tăng cường phần lớn đều tập trung lên người tuyết long báo, bởi vì tình thế của nó là nguy hiểm nhất, tiếp theo là Địch Tư, dù sao hắn là một địch hai, về phần vợ chồng Minh Huy vốn đã chiếm thượng phong, đối thủ lại bị làm hư nhược thì hiệu quả tăng cường giảm đi một ít.

Sau khi cầm khúc của Diệp Âm Trúc gia nhập, thế cân bằng trên chiến trường lập tức xảy ra biến hóa cực lớn. Bộc phát đầu tiên chính là tuyết long báo.

Một tầng quang mang màu trắng sữa hỗn hợp một chút lam tinh từ trong cơ thể nó phát ra, đôi mắt màu lam xinh đẹp giống như lam bảo thạch của nó sáng lên, một cơn lốc thuần năng lượng băng tuyết phát ra xé nát phong nhận của cự phong mãng vương, long dực huy động, thân thể dài hơn bảy thước của nó giống như một đạo hư ảnh tiến tới, không cho đối thủ cơ hội thích phóng ma pháp, trực tiếp tấn công đối phương.

Hai long trảo như kim chúc lóe ra màu lam sáng bóng, trong lúc cự phong mãng vương không kịp đề phòng, trực tiếp trảo về phía cự phong mãng vương, trảo của tuyết long báo cực kỳ sắc bén, mạnh mẽ phá vỡ mãng bì rắn chắc của cự phong mãng vương, tê lạp một tiếng, thân trên của cự phong mãng vương vỡ tan, tuyết long báo thuận thế cắn vào cánh nó một cái, xé đứt một mảnh. Từng tảng lớn mãng huyết văng ra.

Hống - , tiếng long ngâm tràn ngập uy ngiêm của vương giả, bắt đầu từ long trảo, quang mang màu lam trong nháy mắt kéo dài, bắt đầu từ phần thân trên bể nát của cự phong mãng vương, máu toàn thân trong nháy mắt đống kết, theo sự ba động mãnh liệt của lam quang, trong khi thân thể của cự phong mãng vương cuốn lấy tuyết long báo thì thân thể đóng băng của nó bị tuyết long báo xé thành hai nửa, mắt thấy không sống nổi rồi.

Năm mất đi một, kết quả chiến trường đã không thể thay đổi, Địch Tư liều mạng tiếp một kích của đối phương, mạnh mẽ đánh hai băng cực ma viên văng ra ngoài giống như đạn pháo đập vào trụ băng, thanh âm xương cốt gãy vỡ vang lên rõ ràng, không chết cũng trọng thương. Vật lý cường hãn của hoàng kim bỉ mông hoàn toàn triển hiện, dưới tác dụng tăng cường của phi bộc liên châu cầm, Địch Tư tựa hồ càng thêm cuồng bạo, thân thể sau khi cuồng hóa giống như một tòa thành màu vàng rắn chắc dị thường.

Hai đạo thân ảnh màu ám lam từ hai phương hướng bất đồng, từ một góc độ cực kỳ quỷ dị tựa như hai thanh đao cực kỳ phong nhuệ, kim văn kiếm xỉ hổ bương ngay cả tiếng kêu cũng chưa kịp phát ra, thân thể bị suy yếu của hắn lúc trước đã bị u minh tuyết phách hủ nhược ,giờ bị cắt làm bốn mảnh, dưới tình huống chiếm ưu thế tuyệt đối thì thắng bại của cửu cấp ma thú thường chỉ trong một chiêu. Mà kẻ thất bại kết cục phần lớn đều là tử vong.

Vợ chồng Minh Huy toàn lực công kích cũng làm thân thể của bọn họ cao hơn, đấu băng cực ma viên cuối cùng còn an lành bắt đầu nổi điên. Hắn không thể nào kế hoạch rất tốt lại biến thành kết cuộc này. Kim văn kiếm xỉ hổ vương chết cũng không có gì, cụ phong mãng vương bị giết hắn cũng không đau lòng, nhưng mà hai đệ đệ lại bị hoàng kim bỉ mông đánh trọng thương, mắt thấy đối thủ cường thế, tất nhiên sẽ không lưu lại người sống. Tạo thành hậu quả như vậy dĩ nhiên là ba cửu cấp ma thú gia nhập vào trận chiến, nhưng loài người tuyệt đối không thuộc về băng sâm kia mới là đáng sợ nhất. Chính sau khi thanh âm quái dị kia gia nhập mới làm chúng bại vong cực nhanh.

Cũng giống như Địch Tư, Mạt Kim Tư nổi điên ở Cầm thành lúc đầu hay vẫn còn là Khoa Ni Á Thành, băng cực ma viên tạm thời không có đối thủ này lựa chọn Diệp Âm Trúc để trả thù.

Thân thể thật lớn giống như một viên tuyết cầu bắn về phía Diệp Âm Trúc, băng nguyên tố màu lam dưới sự điên cuồng của hắn cũng ngưng tụ thành thật thể, đó không phải băng bình thường, mà là băng nguyên tố tinh khiết hình thành công kích a! Uy lực cực kỳ kinh khủng, chỉ có khi phải đối mặt mới có thể cảm nhận uy lực của nó.

Độ ấm chung quanh trong nháy mắt giảm xuống đến một trình độ cực kỳ đáng sợ, băng trùy, phong duệ cơ hồ bằng với thể tích của băng cực ma viên đã làm trái tim Diệp Âm Trúc cơ hồ đông lại.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK