Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vô Tự Thiên Thư
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tiểu Khai há hốc miệng, bỗng nhiên một từ cũng nói không ra.

Nhìn phản ứng của mọi người hắn nhận ra Trữ Nguyện có bao nhiêu đáng sợ.

Trữ Nguyện vỗ vỗ vai Cổ Đao : “ Đừng nhiều lời , tìm cho ta phòng để thi đấu ”.

“ Mời đi bên này ”. Cổ Đao cũng rõ ràng : “ Phòng chữ thiên số một hiện tại không có người ”.

Trữ Nguyện có chút trù trừ : “ Không có phòng khác ?”

“ Hắc hắc, ngươi nghĩ xem ?” Cổ Đao cười gian : “ Hãy bớt sàm ngôn đi, khó gặp ngươi một chuyến, biểu hiện như thế, không phải là truyền hình trực tiếp sao chứ ? Trước kia ngươi chơi với ta, cùng Liễu lão không phải ở phòng số một sao ? ”.

Trữ Nguyện nhìn Tiểu Khai, nhíu mày, khó xử. Hắn chính là muốn đánh bại Tiểu Khai, cũng không muốn làm Tiểu Khai xấu mặt, vô cớ hại một người, đó là tác phong từ trước tới nay của Trữ đại thiếu gia.

Tiểu Khai cười cười nói : “ Không quan hệ, đến phòng chữ thiên số một a.”

“ Được ”. Trữ Nguyện thấy Tiểu Khai đáp ứng, cũng không tiện từ chối : “ Mời ”.

Cổ Đao ánh mắt sáng lên, nhìn Tiểu Khai thật sâu, thần tình hưng phấn.

Nghiêm Tiểu Khai này cho tới bây giờ chưa có nghe nói qua, hắn lại có gan tại phòng chữ thiên số một cùng thiên tài cờ vây đấu cờ, có gan truyền hình trực tiếp hay là... hay là hắn là cao thủ chưa xuất thế ?.

Cùng ý tưởng với Cổ Đao hiển nhiên không ít người, một đám người oa phong chạy xuống tranh nhau chỗ xem trực tiếp tốt nhất.

Phòng chữ thiên số một, Tiểu Khai và Trữ nguyện ngồi hai bên đối diện, Trữ Tình cùng Tiêu Vận khẩn trương hề hề ngồi ở bên cạnh, cũng không dám thở mạnh. Trên vách tường cao máy quay phim trực trực vào bàn cờ tinh xảo.

Nếu bình chọn môn thể thao cạnh tranh trong các hạng mục kiểm tra trí tuệ, như vậy không hề nghi vấn là cờ vây, nghe nói các nhà khoa học từng tính toán, nước đi trong bàn cờ vây, mỗi bước có thể tính chuẩn xác như vậy cần lượng tính toán vô cùng lớn, một ván có chút phức tạp, từng nước cờ liền cũng đủ để máy tính trên toàn thế giới tính vài ngày vài đêm, mà não người lại biểu hiện năng lực siêu cấp cường hãn, một mặt có thể đạt tới năng lực siêu tính toán như máy tính, lại trong thời gian ngắn vài chục phút lại hoàn thành loại tính toán, cơ hồ không có khả năng hoàn thành.

Cho nên trước kia có nhà khoa học làm thí nghiệm cho người chơi cờ vây với máy tính, kết quả máy tính đại bại, về sau cờ vây được cho là một loại nghệ thuật huyền ảo.

Đúng là bởi vì loại cờ này từng bước đi lượng tính toán vô cùng lớn, cho nên Trữ Nguyện lựa chọn nó, cùng Tiểu Khai đấu trận đầu tiên.

Tiểu Khai ngồi trước bàn cờ, quả thật nhìn ngây ngốc, nhìn thấy đường kẻ giao nhau, liên tiếp các đường ngang dọc chưa hiểu rõ đó là chưa đề cập đến chơi cờ, đối với Trữ Nguyện có thể nghĩ loại phương pháp tỷ thí này hắn rất là bội phục.

Tiệu Vận sắc mặt có chút trắng bệch, nhìn Tiểu Khai hình dáng mờ mịt, hắn biết Tiểu Khai ván này muốn thua.

Trữ Tình thật ra không chú ý đến bàn cờ, chỉ toàn tâm toàn ý nhìn Tiểu Khai, bộ dạng Tiểu Khai kỳ thật không đẹp trai, nhưng là cô gái tình hoài kỳ quái như vây, hắn nghĩ thấy ngươi tốt nên cái gì đếu là được, Tiểu Khai hiện tại trong lòng Trữ Tình căn bản là hoàn mỹ, cho nên hắn vừa mờ mịt vừa nhíu mày, tiểu nha đầu lại cảm thấy có chút động lòng, nhịn không được trừng mắt nhìn Trữ Nguyện nghĩ thầm rằng,: “ Ca ca xấu, anh đem Tiểu Khai ca ca bức thành như vậy, xem em trở về giáo huấn anh”.

Trữ Nguyện không chú ý tới dộng tác muội muội, hắn đem quân đen lại trước mặt Tiểu Khai, cười hì hì nói : “ Nghiêm Tiểu Khai, quân đen ưu tiên, ta cho ngươi đi trước ”.

Tiểu Khai gật đầu, nhìn bàn cờ, nghĩ thầm “ Từ xưa Trung Nguyên đều binh gia tranh chấp, người khác đều nói chơi cờ như hai quân giao chiến, phỏng chừng nguyên lý cũng không sai biệt lắm ”.

Hắn nghĩ vậy cũng không chậm trễ, cầm lấy một quân đen, đặt ở nhạ đaị ( điểm giao nhau được tô đậm) giữa bàn cờ.

Một quân này đặt xuống Trữ Nguyện nhất thời mở to mắt!.

Trong quy tắc chơi cờ vây có “" Kim giác ngân biên thảo đỗ bì” ý nói mỗi người học chơi cờ sẽ được lão sư một lần giáo huấn đạo lý như vậy : biên, góc là mấu chốt, Trung Nguyên mảnh đất rác rưởi, nếu muốn chơi cờ mấy cái này nhất định phải nhớ rõ ràng.

Có thể nói người chơi cờ tồi cũng nước đi thứ nhất sẽ không đi vào giữa bàn cờ, từng bước từng bước đi xuống , Tiêu đại tiểu thư biết quy tắc liền cảm thấy không thể tưởng tượng.

Tiểu Khai cũng không biết đạo lý, hắn đắc ý dương dương ngẩng đầu nhìn mọi người, gặp ánh mắt kinh ngạc không nói gì, nhịn không được nghĩ thầm rằng : “ Quả nhiên, ta chiêu thứ nhất liền trấn trụ bọn họ ”.

Phòng thi đấu còn im lặng, đại sảnh truyền trực tiếp phía dưới sớm đã nổ tung oa !.

“ Ta kháo, có biết chơi cờ không vậy ? Người này cho tới bây giờ không có chơi cờ sao ?” Người nói lời này là một người thành thật.

“ Ai lão sư người xem a, người dạy con trước tiên chiếm góc, nhưng là người ta cao thủ vừa mới xuất quân đã đặt ở giữa. ”.nói lời này hiểu nhiên là một học đồ.

“ Hắc hắc, này các ngươi chưa minh bạch, cái này gọi là phu đương quan, chính là công kích hình cuộc, vàn cờ thường quy khai cục. ”. Người nói như vậy tuyệt đối chắc chắn.

“ Không đúng, không đúng khẳng định là chúng ta không hiểu chiến thuật cao cấp, nếu không người ta như thế nào dám cùng trữ thiếu gia đấu trận a ?” Người nói lời này không phải ai khác, chính là Tứ Tiểu Thiên Vương Cổ Đao.

Cổ Đao thân cũng là cao thủ nhưng là đạo lý cờ vây vốn rộng như biển, huyền ảo vô cùng, Cổ Đao càng lợi hại càng cảm thấy thứ không biết càng nhiều, luyện cờ mười năm, thế nhưng cảm thấy mình như là ngu ngốc, bề ngoài cờ vây còn chưa nắm được, mà hiện tại hắn gặp Tiểu Khai chơi cờ,nhất thời đầu óc vô số suy nghĩ nước cờ tuôn ra, trời diệu không thể nói, trong khoảnh khắc vố số truyền thuyết cờ vây liền nổi lên trong lòng , cái gì " Thổ huyết cục" a, cái gì “ Nhất tử giải song chinh, ” a, cái gì “ Ngô chất quan kỳ nhi lạn kha” chính là điển cố a, cái gì “ Vương tích tân văn kỳ ” chính là truyền thuyết a, một cổ trong đầu phun ra, trơ mắt nhìn quân cờ cô độc đứng giữa trung ương bàn cờ, liền cảm thấy nó trước mắt mình càng lúc càng lớn, cũng càng ngày càng uy thế áp người, nhất thời mồ hôi lạnh sầm sầm mà ra, nhất thời quan niệm cờ vây hình thành mười năm qua như băng tan chảy, đầu óc chỉ còn một câu sợ hãi than : “ Này, cái thế vô song trong hậu thế a ”.

Trữ Nguyện thật ra vẫn bảo trì trấn định, chẳng qua trong lòng có chút chần chờ, hắn còn nhớ rõ biểu hiện đánh cuộc Tiểu Khai, ai biết Tiểu Khai là cố ý chơi như vậy ? Ai có thể nói hắn sẽ không có hậu chiêu ?.

Trữ Nguyện xác minh nguyên tắc : vô luận ngươi là thỏ hay sư tử, ta giống ngươi là sư tử đến đối phó.

Cho nên Trữ Nguyện đương đương hạ tiếp quân trắng, chính là hạ tại góc sáng sủa trên bàn cờ.

Tiểu Khai trong đầu nghĩ rằng, : “ Quả nhiên không ngoài sở liệu của ta, ta trước tiên chiếm mảnh đất Trung Nguyên, hắn hiện tại không có biện pháp chỉ có thể phát triển góc sáng sủa, đây là nổi tiếng nông thôn vây thành thị chính là chiến lược tư tưởng ”.

Một khi đã nghĩ thông suốt thế cục trước mặt, hắn cũng không chần chờ, thuận tay cầm một quân cờ lên, chính mình phóng quân xuống : “ Hắc hắc, ta đem Trung Nguyên chiếm trụ được ” .

Trữ Nguyện trong lòng càng ngạc nhiên, cũng không nói chuyện cầm một quân cờ lên, cũng phi nhanh một góc khác.

Hai tay đi xong, dưới lầu có xu hướng thảo luận ầm ĩ loạn xạ, mọi người đang kịch liệt thảo luận chợt nghe một thanh âm tuy già nua nhưng mười phần khỏe mạnh : “ Di, hôm nay như thế nào náo nhiệt vậy ?”.

Đại sảnh bỗng nhiêm yên tĩnh, mọi người nhất tề quay đầu, liền gặp một ông lão tinh thần quắc thước, có chút vội vàng đi đến.

Vốn hồn phách đang thất lạc, Cổ Đao lập tức ánh mắt sáng lên, lớn tiếng nói : “ Liễu lão, ngài mau đến xem, cờ này... cờ này.... đi rất quỷ dị !.”

“ Ai đánh cờ ?” Liễu lão thấn sắc nghiêm túc.

“ Là Trữ Nguyện cùng với kỳ thủ ta chưa có nghe qua, gọi là Nghiêm Tiểu Khai. ” Cổ Đao phảng phất bắt gặp cứu tinh, liền chộp lấy cánh tay Liễu lão, : “ Ngài xem đây là Nghiêm Tiểu Khai khai cục, ta thật sự xem không hiểu. ”.

Liễu lão mỉm cười gật đầu, hiểu nhiên biểu hiện chờ đợi của Cổ Đao làm hắn thỏa mãn hư vinh chính mình, nhưng là hắn ánh mắt nhìn trên màn hình , nhất thời cũng ngây dại.

Trữ Nguyện cố nhiên có thể tưởng tượng được tình hình phía dưới, Tiểu Khai có chút bất giác, hắn cảm thấy rất tốt cầm lấy quân thứ ba lên, nghĩ phải tiếp tục cũng cố “ ưu thế” nhưng là quân này còn chưa buông bỗng nhiên nghe được một thanh âm : “ Nha, Tiểu Khai đạo hữu ngươi lại có thể chơi cờ a! ” Thanh âm tràn ngập vui vẻ kinh hãi .

Nói chuyện đương nhiên là lão nhân trong Vô Tự Thiên Thư, bốn lão nhân tuy tướng mạo cùng thanh âm giống nhau như đúc, nhưng là nói chuyện giọng điệu có bất đồng, Tiểu Khai trưng cầu ý kiến bốn lão nhân, đặt cho bốn lão nhân một tên gọi, tại Hoàng Sơn phát hiện mạt chược sẽ là lão nhân tên “ Mạt Chược chân nhân ”, mấy ngày trợ giúp Tiểu Khai chế tác phù chú là lão nhân tên : “ Trấn Nguyên chân nhân ”, còn lại hai lão nhân một người trường kì bế quan ít nói chuyện Tiểu Khai đặt tên cho hắn là “ Bế Quan chân nhân ”, người cuối cùng lời nói ra văn vẻ nho nhã hình dáng trí thức, cho nên Tiểu Khai gọi hắn là “ Bác Học chân nhân ”. hiện tại đang nói chuyện không phải Trấn Nguyên chân nhân, mà là Bác Học chân nhân.

Tiểu Khai thở dài : “ Ta cũng không muốn chơi, nhưng là lần này cùng người ta cá cược không chơi không được ”.

Bác Học chân nhân luôn luôn trầm ổn chỉ nhìn qua bàn cờ liền nhịn không được ha ha cười to : “ Ai đi vậy như thế nào mới đi liền chiếm trung tràng, người này thuần túy ngu ngốc, Tiểu Khai đạo hữu xem ra ngươi chắc thắng”

Tiểu Khai mặt liền đỏ, thấp giọng nói : “ Quân đen là của ta ”.

“ Ách.....” Bác Học chân nhân ngây ngẩn cả người.

Trữ Nguyện nhìn Tiểu Khai nước cờ thứ ba chậm chạp không hạ xuống nhịn không được ngẩng đầu thấy Tiểu Khai thần tình đỏ bừng, một bộ xấu hổ, trong lòng thật có điểm tò mò tràn ra, mở miệng nói : “ Nghiêm Tiểu Khai tới phiên ngươi ”.

Tiểu Khai ngơ ngác “ nga ” một tiếng, xem ra giống như si ngốc, thấy vậy Trữ Nguyện trong lòng mừng thầm, cũng không khuyên lại, an tâm quan sát thần sắc của Tiểu Khai.

Liền thấy Tiểu Khai thần sắc nhất thời buồn bực, nhất thời tức giận, nhất thời hưng phấn, nhất thời uể oải, qua hai ba phút bỗng nhiên vỗ tay, kêu một tiếng “ Làm như vậy đi !” Nhất thời ánh mắt sáng rực lên.

Trữ Nguyện đang ngạc nhiên liền thấy Tiểu Khai phi nhanh cầm lấy một quân đen “ ba ” ấn trên bàn cờ.

Lúc này đây cũng không là ở vị trí trung nguyên, mà đặt tại góc sáng sủa mà Trữ Nguyện chưa chiếm lĩnh, nhưng là vị trí này với vị trí Trữ Nguyện vừa rồi không giống nhau. Trữ Nguyện điền hình là góc, hắn lại bỏ trung nguyên di động quân cờ lẻ loi đặt tại đây, một bên đi đối diện góc bàn cờ, một bên lại vướng bận hai quân trung nguyên ở xa .

“ Đây là cái ý tứ gì ?” Trữ Nguyện gãi gãi đầu, có chút mơ màng, trong tay cầm quân thứ ba, vốn sớm đã chọn điểm tốt, giờ phút lại chậm chạp không dám đi.

“ Ti...” dưới lầu đệ nhất cờ vây thế giới Đại Nguyên tiên sinh hít một ngụm lương khí : “ Người này quả nhiên không phải đi loạn, hắn một bộ khai cục, xem ra có điểm huyền diệu.”

" Liễu lão, chỉ giáo cho?" Cổ Đao lo lắng hỏi.

“ Ngươi xem hắn đi quân thứ ba, lại không tầm thường canh góc phải, tuy không bắt tại góc chính nhưng là một bên chặt chẽ trông chừng góc, một bên vướng bận mảnh đất trung nguyên , đương nhiên là mặt sau mỗ ta có thủ đoạn không tầm thường. ” Liễu lão vút vút chòm râu, vẻ mặt như chắc chắn, “ Quả nhiên là một màn long tranh hổ đấu !”.

“ Nhưng là ...” Cổ Đao lúng túng nói : “ Ta cảm thấy, hiện tại Trữ Nguyện đem góc tặng cũng không có vấn đề a !”.

“ Ách ....” Liễu lão mặt có chút đỏ, nói : “ Kỳ thật ta cũng thấy không có vấn đề gì .....” Mắt nhìn mọi người phía dưới vừa muốn kêu lên, vội vàng nói một câu : “ Chẳng qua ....”

" Chẳng qua cái gì?".

Liễu lão biểu tình ra vẻ cao thâm khó lường : “ Chẳng qua, ta cuối cùng cũng nghĩ ra, trong này chỉ có mỗi ta thâm ảo huyền cơ, ân hoàn toàn là do cảm giác, một loại cảnh giới lúc chơi cờ sinh kỳ cảm, không thể truyền ngôn, không thể truyền ngôn !”

Một khi không thể truyền ngôn mọi người đương nhiên không hỏi, mọi người ánh mắt lại không rời bàn cờ, muốn xem vị tuyển thủ thần bí Nghiêm Tiểu Khai nước cờ kinh thế hãi tục kỳ quái như thế nào.

Trữ Nguyện trải qua năm phút tự hỏi lúc sau đặt quân cờ thứ ba của mình xuống, dựa theo nguyên tắc chơi cờ, hắn cuối cùng hiểu được vô luận ngươi Nghiêm Tiểu Khai như thế nào ta dựa theo quan niệm chơi cờ vây của mình đấu lại.

Tiểu Khai đặt cờ mạnh mẽ căn bản không suy nghĩ như thế nào, đem quân thứ tư đặt xuống, quân này cũng không phải đặt góc cũng không phải biên, lại có thể đặt tại một địa phương kỳ lạ khó hiểu.

Trữ Nguyện hoàn toàn xem không hiểu, hắn cắn răng cũng không quản Tiểu Khai có cái gì âm mưa, tự mình hạ một quân.

“ Ta kháo, rổt cuộc được chưa a ?” Tiểu khai thấp giọng hỏi Bác Học chân nhân : “ Ta tuy chưa từng tham gia đại hội nhưng là ta nghe nói chơi cờ vây có thể vây thắng, ngươi xem hắn rải quân rất có liên kết ”.

“ Biệt gấp, biệt gấp , tin tưởng ta là được. ” Bác Học chân nhân một bộ hình đã tính kỹ trước, : “ Tiểu tử ngươi phải biết rằng, năm đó ta tu luyện thời điểm ít nhất một ngàn năm chơi cờ, trình độ của ta tuyệt đối không phải bàn, Trữ Nguyện tiểu tử tuy tài chơi cờ không yếu, nhưng là theo ta xuất quân, vậy kém quá xa. Hắc hắc ván cờ có ít nhất mười lăm địa phương mai phục hắn đều không có thấy, còn tưởng rằng tình thế cực tốt a !”

Trữ Nguyện quả thực thấy thế cục cực tốt, chẳng những là Trữ Nguyện mà cả Cổ Đao và Liễu lão nghĩ thấy tình thế quân trắng cực tốt, căn bản là xác lập thế thắng, cho dù hiện tại tùy tiện tìm một người mới chơi cầm quân trắng, Liễu Đại Nguyên cầm quân đen chỉ sợ thế giới đệ nhất nhân cũng vô lực xoay chuyển.

Tiểu Khai bắt đầu bị chiếm cứ vài quân ở giữa, mang đến hậu quả nghiêm trọng, từng bước lạc nước từng bước lạc nước, bị Trữ Nguyện liên tiếp một đường đuổi giết, đến lúc có điểm thảm không đành lòng, hai quân cờ ở giữa, hiện tại sớm tiến vào bờ vực cái chết, Trữ Nguyện tùy thời động thủ bắt nhóm quân trên bàn bỏ ra ngoài.

Cho nên lúc này, Liễu lão nét mặt già nua có chút đỏ lên, mọi người nhìn hắn thần sắc có chút là lạ, đều suy nghĩ : “ Liễu lão vừa mới nói không phải huyền diệu quân đen không thể truyền ngôn ? Như thế nào một chút biểu hiện cũng chưa thấy, đã bị hoàn toàn chặn giết ?”.

Có số ít người cảm thấy Nghiêm Tiểu Khai này thí nghiệm chiến thuật, nhiều người đã giật mình hiểu được “ Nga, nguyên lai hắn căn bản sẽ không đánh a !”

Nhưng là tại lúc này, Tiểu Khai bỗng nhiên đi một nước cờ lạ.

Lúc này toàn bộ quân cờ Tiểu Khai bị phân ly, bị Trữ Nguyện chia cắt, nơi nơi cần cứu hỏa, nơi nơi đều cần sống, mà Tiểu Khai chiếu thức cờ chẳng những không có chút cố gắng, ngược lại bản thân không để ý, đâm đầu vào chỗ chết.

" Không cần xem," Cổ Đao thở dài:" Hắn đã buông thả, đã bắt đầu đi loạn."

Trữ Nguyện thắng lợi nắm chắc càng nghĩ ý niệm của mình chính xác, dựa theo nguyên tắc chơi cờ của mình vô luận Tiểu Khai như thế nào muốn làm quái làm loạn như thế nào, chính mình liều mạng nắm lấy lợi ích là đủ rồi, từng nước cờ hắn cũng nhìn qua rất nhiều, xác định Tiểu Khai hao tổn nhiều, đúng là một cơ hội tuyệt hảo.

Cho nên hắn cũng không nghĩ, liền ứng một tay ,thuận tay bắt đi mười quân cờ của Tiểu Khai.

“ Ai... ” Cố Đao lại thở dài chân vừa động đã nghĩ muốn đi nhà vệ sinh.

Nhưng là phía sau bỗng nhiên một bàn tay đi tới, bắt lấy cánh tay hắn, khí lực mạnh mẽ kia, lại nắm chặt làm cánh tay hắn âm ỉ đau. Hắn còn chưa kịp kinh hô, chợt nghe Liễu lão thanh âm có chút kích động : “ Từ từ, có điểm không đúng!”.

Cố Đao ánh mắt vừa dời lên màn hình bỗng nhiên cũng run sợ.

Quân đen vốn phải chết không thể nghi ngờ, hiện tại mất đi mười quân cờ, cục diện lúc sau lại có thể lập tức thay đổi đến thế !.

Tiểu Khai động tác giống như có có lực, bởi vì Bác Học chân nhân nói cho hắn : “ Đến thời điểm chúng ta phản kích ”. Cho nên Tiểu Khai chiêu thức khí thế phá lệ : “ ba” một tiếng, liền đem quân đen thật mạnh đập xuống bàn cờ.

Trữ Nguyện vừa thấy nước cờ, liền nhịn không được thấp giọng “ Di” một tiếng.

“ Diệu kỳ, diệu kỳ quả nhiên là tuyệt đỉnh diệu kỳ.” Liễu lão ngửa mặt lên trời thở dài : “ Muốn kiếm về tay, trước phải cho đi, trình độ chơi cờ cao, chính là ta bình sinh bây giờ mới gặp na!"

Trữ Nguyện thấy rõ thế cục hiện tại, trên trán mồ hôi liền tuôn ra, suy nghĩ hơn mười phút mới chậm rãi buông một quân cờ.

“ Tốt, hiện tại chỉ cần ở chỗ này, Trữ Nguyện liền phiền toái. ” Liễu lão trong mắt thần thái sáng láng, tin tưởng mười phần chỉ màn hính : “ Đó, chính là chỗ này ”.

Nhưng là Tiểu Khai chiêu thức cố tình không phải ở chỗ đó, mà là rơi xuống địa phương tám quân chết.

Chiêu thức ấy buông ra, nhưng bất luận kẻ nào thấy, kể cả Liễu lão cũng không hiểu được vị thế giới đệ nhất cờ vây hôm nay xem như mặt mũi cũng lớn, nhìn lúc lâu rốt cục lắc đầu : “ Không rõ, quả thật không rõ ”.

Trữ Nguyện nhíu mày càng khẩn cấp, thế cục hiện tại tuy bị Tiểu Khai ngăn trở không ít, nhưng là mình mới đấu xác lập thắng thế rất lớn, hôm nay cũng may có ưu thế, chỉ cần bảo vệ quân cơ hội thắng là rất lớn. Cho nên hắn quyết định chậm lại, bắt đầu kiểm tra.

Trữ Nguyện nhắm mắt lại, nhẹ nhàng tựa vào mặt sau ghế sô pha, thở sâu năm phút, sau đó giụi giụi mắt, nhéo bả vai, thân thể khởi động, lúc này mới mở to mắt, bắt đầu toàn bộ tinh thần chăm chú nghiên cứu ván cờ.

“ Chân nhân , ngài rất mạnh !” Tiểu Khai đắc ý khống thể hình dung : “ Ta đối với ngài ngưỡng mộ như thao thao giang thủy liên miên không dứt, lại như hoàng hà tràn ra, một lần không thể thu thập a !’

“ Hừ tính cái gì, phấn khích còn tại phía sau a !” Bác Học chân nhân vạn năm lần đầu có cơ hội thể hiện một mặt vĩ đại chính mình, cảm xúc cũng thập phần cao hứng : “ Bằng thực lực hắn, chiêu này hắn khẳng định xem không hiểu chờ ta đi tiếp hai nước hắn liền muốn khóc. ”.

Bởi vì phải muốn tuân thủ quy củ đối cục, Tiêu Vận và Trữ Tình cũng chưa dám nói, chẳng qua hai nàng trên mặt vui mừng rõ ràng hiểu vấn đề, nhìn Tiểu Khai cũng nhẹ nhàng ngửa mặt sau ghế sô pha tiếp tục nghỉ ngơi, Trữ Tình lập tức nhu thuận chạy lại, hai tay mảnh mai nhỏ bé, đặt xuống vai Tiểu Khai, bắt đầu nhẹ nhàng xoa bóp.

Tiểu Khai bị dọa khẽ rùng mình, chẳng qua trong khoảng thời gian này cũng quen với thói chủ động của nàng, hắn cũng không cự tuyệt, vừa lúc thuận tiện hưởng thụ một chút.

Tiêu Vận hận đến mức nhe răng, một mặt hận Tiểu Khai chịu không nổi hấp dẫn, mặt khác lại hận chính mình không đi tới trước, nhìn tiểu nha đầu đối với mình trừng mắt nhìn, vẻ mặt đắc ý, Tiêu đại tiểu thư âm thầm nắm chặt tay, nghĩ thầm : “ Lần này tính ngươi thắng, lần sau không đến lượt ngươi, hừ hừ ”.

Trữ Nguyện lúc này đây cũng khoa trương suy nghĩ gần hai tiếng, thời gian đến gần giữa trưa, trong phòng điện thoại lên, một thanh âm thông qua loa truyền đến : “ Trữ thiếu gia các người muốn hay không ăn cơm trước, buổi chiều tái chiến ?”

Trữ Nguyện nao nao, phảng phất từ trong trầm tư tỉnh táo lại, rốt cục thở dài : “ Thôi, không cần đến buổi chiều, ta nhận thua ”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK
Chương trước
Chương trước
Chương sau
Chương sau
Về đầu trang
Về đầu trang