Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Hai giờ sau, đương lúc sự mệt mỏi của mọi người càng lúc càng tăng, lúc này mấy vị ma pháp sư đều ở trên lưng tứ cấp tuyết lang Mã Lương mới triệu hoán ra xuất cò phần ngồi không nổi nữa, thì Minh Tuyết đang luôn luôn bay lượn lên phía trường đột nhiên dừng lại, mà lúc này Tuyết Phách trong không trung cũng ngừng lại, không tiếp tục bay lên phía trước, theo tinh thần khí tức bọn chúng phát tán ra, Diệp Âm Trúc cảm thấycó sự sợ hãi.

Băng vụ theo Tuyết Phách tản đi, cuối cùng xuất hiện trước mắt là một tiểu băng cốc, địa thế băng cốc lõm xuống, không có Tuyết Phách hộ vệ, băng lãnh hàn khí vỗ mặt mà tới, Diệp Âm Trúc ngồi trên lưng Kim Tinh Bạo Long không khỏi lạnh run, không cần hắn thôi động Đấu Khí, Bích Ti ở cổ tay đem một cỗ sinh mệnh khí tức thuần hòa ấm áp truyền vào thân thể, ngăn trở hàn lãnh bên ngoài.

Diệp Âm Trúc quay người nhìn về Nguyệt Minh, trong mắt lộ ra ý hỏi, Nguyệt Minh ngưng trọng gật gật đầu.

Minh Tuyết bồng bềnh trong nửa tầng không, đột nhiên, trong miệng nó phát ra một tiếng kêu gào sắc nhọn, thân thể như mũi tên, hướng băng cốc xông tới, đấy là tiếng gọi tràn đầy hưng phấn, mong chờ và tình cảm con trẻ, Nguyệt Minh có thể cảm giác thấy, linh hồn Minh Tuyết hoàn toàn theo tiếng hô gọi này mà run rẩy dần lên, hình như nó đang gọi mụ mụ.

- Chỗ này thật mát mẻ! Tử ca ca, muội khiêu vũ huynh xem được không?

An Kì cười tiếu hi hi, đột nhiên bay lên, thân thể cuối cùng liền dừng lại giữa từng không xoay tròn một vòng, mái tóc dài màu xanh đen bay tung trong gió, thêm vào tuyệt sắc tư dung của nàng, động lòng không nói nổi, nhìn Tử đang ngây ngốc, Mã Lương và Thường Hạo cũng khổng khỏi mở to mắt, chỉ có Diệp Âm Trúc là còn có thể bảo trì tinh thần bình thường.

Chỉ trong nháy mắt, thân ảnh Minh Tuyết đã dần dần vào trong băng cốc không thấy nữa, Diệp Âm Trúc từ trên lưng Kim Tinh Bạo Long bay xuống, trầm ngâm nói:

- Thế này đi, Tử, hai người chúng ta thêm An Kì và Nguyệt Minh cùng nhau tiến lên, những người khác lưu tại nơi này, U Minh Tuyết Phách xét cho cùng là cửu cấp ma thú, nhiều người thì ngược lại dễ sinh ra nguy hiểm.

Tử gật đầu, hướng An Kì trong không trung vẫy vẫy tay, đối với người khác đều không xem trọng mà Tinh Linh nữ vương với Tử lại rất nghe lời, tại không trung uốn mình phiêu thân đáp xuống, lại ngồi lên bờ vai rộng rãi của Tử, cặp chân dài đáp trước ngực Tử, nhẹ nhàng đung đưa trong không khí, tựa hồ tất cả nguy hiểm đều chẳng liên quan đến nàng.

Diệp Âm Trúc quay về Tô Lạp gật gật đầu, Tô Lạp hướng về hắn đưa ra nhãn thần yên tâm, Thường Hạo căn bản không cần phải nhắc nhở, đã băt đầu bố trí phòng ngự pháp trận tại chỗ, Mã Lương cũng gọi Kim Tinh Bạo Long về bên mình, lại thêm có hai vị Hoàng Kim Bỉ Mông, phòng ngự đủ để Diệp Âm Trúc yên tâm.

Nguyệt Minh đi đến bên Diệp Âm Trúc, biểu tình trên mặt nàng dù có chút ủ rũ, nhưng trong nhãn thần lại tràn đầy sung sướng, giống như có phần giải thoát vậy, dù cho cố gắng thi hành giải khai khế ước với Minh Tuyết sẽ sản sinh không ít điều hại đối với nàng, nàng cũng không để ý.

Diệp Âm Trúc chủ động kéo tay Nguyệt Minh,

- Chúng ta đi.

Đồng thời cùng Tử chuyển thân hướng băng cốc vọt tới.

Cánh tay Nguyệt Minh rất mát, cầm vào giống như là một khối băng nhu nhuyễn, đương lúc Diệp Âm Trúc mới cầm tay nàng, thân thể nàng thậm chí run rẩy nhẹ nhàng, nhưng chỉ hơi giãy giụa rồi mặc cho Diệp Âm Trúc cầm chặt. Trúc Đấu Khí thuần hòa ấm áp từ tay Diệp Âm Trúc truyền tới, không chỉ mang ấm áp đến cho nàng, mà còn khiến thân thể nàng biến thành như tuyết hoa mềm mại, theo Diệp Âm Trúc dẫn dắt bay lên, cùng Tử thâm nhập băng cốc.

Chính lúc bọn họ mắt đầu tìm thân ảnh Minh Tuyết, đột nhiên, hai tiếng rít lớn sắc nhọn dị thường vang lên, thân ảnh thanh lam sắc rõ ràng thấy được từ trời hạ xuống, hai đạo khí lưu băng lãnh theo cuốn theo tiếng rít đó mà tới, cũng không thể dùng hai chữ hàn lãnh để hình dung, mà như là hai đạo băng hà, trực tiếp xông đến Diệp Âm Trúc và Tử đang đứng mũi chịu sào mà xung kích tới.

Tay trái Diệp Âm Trúc phát động, dùng tốc độ nhanh nhất kéo Nguyệt Minh đến sau thân mình, quang mang bích lục sắc từ tay phải hắn bạo phát, hình thành một cái mành màu bích lục xuất hiện trước thân thể bốn người. Trong hoàn cảnh lạnh lẽo này, tinh oánh lục quang do Bích Ti phát ra càng thêm to lớn, sinh mệnh khí tức tràn đầy đó tựa hồ đối với băng lãnh chết chóc đó bản thân lại có thể sản sinh ra tác dụng khắc chế. Hàn lưu hạ xuống, dù lực xung kích mạnh mẽ đó khiến Diệp Âm Trúc có phần chịu không nổi, nhưng chỉ là mới tiếp xúc với Bích Ti, liền tiêu tan như băng tuyết.

Bao hàm khí tức hắc ám và băng lãnh, phân khai trước Bích Ti, từ hai bên thân thể Diệp Âm Trúc đột nhiên, hai đạo thân ảnh ám lam sắc đã từng nửa tầng không đáp xuống, xuất hiện trước mặt bốn người.

Đấy là một nam một nữ, hai thân ảnh hình người, nam tử bên trái thân thể anh tuấn thẳng tắp, dù là tồn tại hư ảo, nhưng khuôn mặt anh tuấn của hắn lại tràn đầy khí tức ưu nhã băng lãnh, trong đôi mắt ám lam sắc nộ hỏa tuôn ra, tầng tầng hắc ám và băng song hệ ma pháp nguyên tố như dịch thể hiện ra nửa vòng cung lan tới bốn người Diệp Âm Trúc, nếu như không phải là Bích Ti sản sinh ra tác dụng ngăn cách nhất định, sợ là thân thể bọn họ đã bị nguyên tố như vũng bùn này xâm thực rồi.

Minh Tuyết đang phục trong lòng nữ U Minh Tuyết Phách kia, trong mắt nữ U Minh Tuyết Phách tràn trề tình cảm âu yếm, dù là u hồn chi thể, nhưng cái kiểu ôm ấp của nàng chẳng khác gì con người.

- Là ngươi.

Mục quang của U Minh Tuyết Phách đàn ông ở bên trái, chớp mắt ngưng lại, giống như thực chất nhìn chòng chọc vào thân thể Nguyệt Minh thân thượng, sát cơ như dao sắc muốn xuyên qua thân thể Diệp Âm Trúc.

- Xin chớ hiểu lầm, chúng tôi đã đem Minh Tuyết trả lại, nên không có ác ý.

Diệp Âm Trúc bình tĩnh nói, Bích Ti trong tay vẫn không dám chậm lại chút nào, hắn nhìn ra được, hai vị U Minh Tuyết Phách trước mắt dù đều là cửu cấp ma thú, nhưng đối với Bích Ti của mình hình như úy kị nhất định, nhất là sinh mệnh khí tức trên Bích Ti.

- Hiểu lầm? Mười năm rồi, con gái chúng ta đã phân li đủ mười năm rồi, ngươi nói chúng ta hiểu lầm? Chẳng lẽ bị nhân loại các ngươi cưỡng bức thi hành kí kết khế ước cũng là hiểu lầm sao?

Nguyệt Minh từ sau thân Diệp Âm Trúc đi ra, nàng chẳng nói thêm gì, chỉ là mục quang hướng về Minh Tuyết đang phục trong lòng mẹ không ngừng thổn thức, ánh mắt nhu hòa phát ra mạnh mẽ không thôi,

- Tạm biệt, Minh Tuyết. Về đến bên cha mẹ, hi vọng ngươi sau này có thể hạnh phúc.

Vừa nói, nàng vừa cắn ngón giữa bàn tay phải của mình, búng ta một giọt máu, trong mắt lộ ra thần sắc kiên nghị quyết tâm, thừa lúc giọt máu ấy còn chưa đông cứng, một đạo hắc sắc nguyên tố ba động từ đầu ngón tay phát ra, chấm vào giọt máu trong không trung ấy rồi vẽ.

Diệp Âm Trúc không ngăn cản Nguyệt Minh, hắn biết, đấy là Nguyệt Minh hoàn toàn tự nguyện, nhưng ánh mắt hắn không dám rời khỏi hai U Minh Tuyết Phách trước mặt chút nào, chỉ sợ bọn họ đột nhiên phát động công kích.

- Ngươi cho là như vậy có thể đủ để đền tội sao? Sẽ có thể đền cho chúng ta nỗi đau mười năm mất con sao? Ta giết ngươi rồi, cũng vậy có thể khiến khế ước mất hiệu lực.

Phụ thân Minh Tuyết đột nhiên nổi giận, một khối ám lam sắc quang ảnh đằng không bay lên, trên trời lập tức biến thành hôn ám, vô số nguyên tố ba động xung quanh chớp mắt đông lại, ngoài hắc ám khí tức ra, tựa hồ toàn bộ đều đã bị ngăn cách.

Ma pháp này Diệp Âm Trúc hiểu rất rõ, ngày trước Hắc Long Dạ Tinh Hủ cũng đã từng sử dụng, gọi là hắc ám cách li, nhưng từ thân U Minh Tuyết Phách dùng ra trước mắt, tựa hồ hiệu quả và phạm vi bao phủ còn cao hơn Dạ Tinh Hủ, có thể thấy thực lực của hắn trong cửu cấp ma thú phải tính là cao vọt lên. Dù hắn không có thân thể cường hãn như Hắc Long, nhưng về việc sử dụng ám nguyên tố thì thậm chí còn cao hơn Hắc Long.

Ám nguyên tố ma pháp dày đắc và dính ba động run rẩy kịch liệt, hai thân thể U Minh Tuyết Phách đồng thời đằng không bay lên, bay về phía sau, nhưng, lúc này mục quang bọn họ đều tràn đầy sát cơ âm lãnh.

Cũng lúc này, một tiếng kêu sắc nhọn đột nhiên vang lên, Minh Tuyết đang nằm trong lòng mẹ đột nhiên ngẩng đầu lên, có phần kinh khủng nhìn toàn bộ xung quanh, biết lúc này, nó mới từ trong vui sướng vì gặp lại thân nhân tỉnh lại, cảm giác ám nguyên tố trong không khí cường liệt ba động, ý thức từ trong lòng mẹ hướng về phía Nguyệt Minh xem xét.

Nguyệt Minh không động đậy, tay của nàng cũng thủy chung không dừng lại, tựa hồ căn bản không trông thấy vợ chồng U Minh Tuyết Phách sắp phát động công kích mạnh mẽ, mà Diệp Âm Trúc đã lần đầu tiên lấy ra Phi Bộc Liên Châu Cầm của mình, ngồi xếp bằng trên mặt đất, bắt đầu diễn tấu.

Tử chắn ngang trước thân Diệp Âm Trúc, bọn họ có tâm linh tương thông của đồng đẳng bản mệnh khế ước, đã không thể tốt đẹp được thì chỉ có đối mặt, Diệp Âm Trúc với Cầm Ma Pháp nâng cao đến Kiếm Đảm Cầm Tâm thất giai, lại thêm thượng cổ thần thú Tử Tinh Bỉ Mông sắp đạt tới bát cấp ma thú, bọn họ tịnh không nhận là mình lại thiếu chiến lực. Huống gì lúc này Tử đã hướng ra hai vị Hoàng Kim Bỉ Mông bên ngoài phát ra tín hiệu, không cần nhiều thời gian bọn họ sẽ có thể tới đây, đồng dạng là cửu cấp ma thú, một bên giỏi về ma pháp công kích và một bên giỏi về vật lí công kích, hình thái không giống nhau, khiến giữa U Minh Tuyết Phách và Hoàng Kim Bỉ Mông, hai cũng khó làm bị thương đối phương, rút lui không thành vấn đề.

Diệp Âm Trúc diễn tấu là khúc mà Phi Bộc Liên Châu Cầm có thể phát huy uy lực cao nhất: “Cao sơn lưu thủy”.

Trong văn vắt, giống như tiếng đàn của Phi Bộc Lưu Tuyền cầm vang lên đinh đang, không có tiếng đê trầm ngâm nga trước đây, lúc này chỉ có tiếng đinh đang trong vắt mà lan xa. Phảng phất là thác nước lao xuống, nhưng nhạc khúc tràn đầy khí thế nguy nga, lại ngưng trọng như núi cao, nhạc khúc ấy lại không để người nghiêng đầu lắng nghe, mà tiếng đàn trực tiếp vang lên trong đáy lòng người.

Cầm Ma Pháp của bản thân nâng cao, lại thêm phụ trợ của Thần Khí cấp cổ cầm trong tay, diễn tấu thần khúc này đối với Diệp Âm Trúc mà nói cũng không phí lực, khúc ý một mà phân ra hai, hiệu quả tăng trưởng chớp mắt truyền vào thân thể Tử, mà hiệu quả làm giảm đồng thời trùm lên phụ mẫu của Minh Tuyết, bọn họ không muốn làm bị thương ai, cũng có thể hiểu được sự phẫn nộ của phụ mẫu Minh Tuyết, nhưng cũng tuyệt không nguyện ý để đối phương làm bị thương mình.

Cổn, phất, xước, chú, bốn dạng thủ pháp diễn tấu theo tám ngón tay của Diệp Âm Trúc thể hiện hoàn mĩ, Kiếm Đảm Cầm Tâm thất giai ma pháp lực, khiến hắn càng phát huy được hiệu quả lâm li sướng khoái phải có của thần khúc này, chỉ là cầm khúc khai thủy đích đệ nhất tiểu đoạn đạn xuất, tiếng đàn dễ nghe như của Phi Bộc Liên Châu đã kích thích Tử, toàn thân Tử sáng rực lên, tóc trên đầu Tử không gió mà bay, dù hắn còn chưa trở thành Tử Tinh Bỉ Mông trưởng thành cường đại chân chính, nhưng chỉ với cường hoành khí tức của Tử Tinh Bỉ Mông thì bất kì ma thú nào khác cũng vô pháp so sánh. Thậm chí so với ma pháp lực đậm đặc kết dính thì chớp mắt uy áp càng bá đạo từ thân Tử tràn ra, trước uy áp cường đại như vậy, thậm chí dù là hắc ám cách li cao cấp hắc ám hệ ma pháp cũng run lên.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK