Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ny Na than nhẹ một tiếng : “ Kể từ hoàng cấp trở đi , thực lực của thần âm sư muốn tăng lên chỉ có thể dựa vào thiên phú . Không có thiên phú , có cố gắng mấy cũng chả thành công , lúc đó chắc cũng chả có tâm trạng mà phấn đầu cho chức nghiệp … Nhưng ta tin rằng , thần âm sư sau này sẽ trở thành ma pháp sư cường đại nhất trên đại lục . Một ngày nào đó , trên Pháp lam sẽ mọc lên tòa tháp thứ tám , và sẽ không chỉ có một tòa thần âm sư chi tháp thôi đâu “ .

Phất Cách Sâm kinh ngạc nhìn Ny Na : “ Ca ngợi Pháp Lam , Ny Na hệ chủ , tình huống này không nên nói sớm “ .

Ny Na cũng biết mình nhất thời xúc động nên đã nói lỡ miệng , vội im lặng không nói năng gì , giả bộ chăm chú nhìn vào trận đấu .

Phất Cách Sâm không thấy Ny Na trả lời cũng đành quay lại với trận đấu , nhìn những đòa hoa biết nói trong đội hình thần âm hệ , hắn không nhịn được phải nuốt nước bọt . Mặc dù tuổi cũng không còn nhỏ nữa nhưng nhìn những thân hình nóng bỏng của mỹ nữ thần âm hệ , hắn có cảm giác như mình đang sống lại thời trai trẻ .

“ Diệp Âm Trúc , cố gắng lên , vì một thần âm hệ cường đại ! “ . Những thanh âm cổ vũ vang lên từ những vị đại tỷ học lớp trên , họ mặc những bộ quần áo đặc chế đang hăng hái hô to động viên Âm Trúc . Toàn trường bây giờ có khoảng trên năm ngàn nam nhân thì hơn 95 % trong số họ đang dán mắt vào những bộ quần áo đặc chế đó , cổ không ngừng nuốt nước bọt .

Đội trưởng đội cổ vũ hôm nay là đệ nhất mỹ nữ của Mễ lan học viện – Hương Loan . Hương Loan cũng không phải là tên của nàng mà chỉ là biệt danh thôi . Không một ai biết tên thật của nàng là gì , cho dù là đệ tử phụ trách tư liệu học sinh cũng không biết . Vì nàng sử dụng loại nước hoa chiết suất từ hoa hương loan nên mọi người gọi nàng như thế . Hương loan là một loại hoa tượng trưng cho sự hạnh phúc của đôi lứa , nó cũng tượng trưng cho tinh thần quang minh lỗi lạc , được Mễ lan đế quốc coi là quốc hoa . Người Mễ lan ai cũng thích nó , mỗi tội loại hoa này được đế quốc bảo vệ rất kĩ , nếu mua từ tư nhân giá cũng không rẻ .

Nghe được thanh âm của Hương Loan , Diệp Âm Trúc đang đứng ở trên lôi đài không tự chủ được cũng phải quay qua nhìn . Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên hắn nhìn Hương Loan nhưng mỗi lần nhìn thấy nàng là tim hắn lại đập rộn rã . Tuy cũng cùng mặc trang phục áo lam quần trắng nhưng Hương Loan lại tọa cho người ta cảm giác mà không cô gái nào trong đội cổ vũ có được , một thân hình hoàn mỹ : cao một thước bảy , đôi chân thon dài , mái tóc màu kim phất phơ theo gió , đôi mắt màu tím mộng mơ khiến cho bao gã si tình phải ngất ngây . Một dung nhan động lòng người như vậy , khiến cho người ta nhìn một lần là nhớ mãi .

Lần đầu tiên nhìn thấy Hương Loan , Diệp Âm Trúc cảm thấy toàn thân như bị điện giựt , đầu óc hoàn toàn trống rỗng . Mỹ nữ thần âm hệ hắn gặp không ít nhưng người làm cho hắn tim đập nhanh , mặt đỏ lên chỉ có Hương Loan . Hương Loan gây cho hắn một cảm giác lạ kỳ mà từ trước đến nay hắn chưa từng trải qua . Nhìn sự cổ vũ của Hương Loan lúc này , Diệp Âm Trúc có cảm giác toàn thân tràn đầy khí lực , sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách . Thậm chí hắn sung sướng đến nỗi phải tự hỏi : Nàng thật đang nhìn ta sao ? Nàng đang cổ vũ cho ta ư ? Ta nhất định phải chiến thắng trận này để làm nàng vui lòng .

“ Này , ngươi làm gì mà ngây người ra thế ? “ . Thanh âm Tuyết Linh vang lên khiến Diệp Âm Trúc bừng tỉnh .

“ A ! Ta , ta … “ . Mặt hắn đỏ bừng lên .

Tuyết Linh hừ lạnh một tiếng , thấp giọng nói với Diệp Âm Trúc : “ Đừng nhìn nữa , vô dụng thôi . Ngươi có biết tại học viện chúng ta có boa nhiêu người theo đuổi Hương Loan không ? Cho dù nàng thật sự quý mến ngươi thì ngươi với nàng cũng chưa chắc thành đôi được đâu “ .

“ Tạo sao ? “ . Diệp Âm Trúc ngây ngô hỏi .

“ Chẳng lẽ ngươi tưởng những người theo đuổi Hương Loan sẽ để yên cho ngươi sao ? Thôi , đừng suy nghĩ viển vông nữa , tập trung vào trận đấu đi “ .

Diệp Âm Trúc vội hít vào một hơi dài thanh khí , không nhìn Hương Loan nữa , thu liễm tinh thần quan sát đối thủ . La Lan hôm nay thướt tha trong bộ giáo phục , mặc dù nàng cũng rất đẹp nhưng vẻ đẹp của nàng không làm Âm Trúc động tâm như Hương Loan . Hắn tham gia đại hội so tài tân sinh lần này chính là muốn chứng minh cho La Lan thấy thực lực của mình .

Làm phong hệ chủ tướng , sắc mặt La Lan có chút âm trầm . Nàng không nghĩ rằng Diệp Âm Trúc có thể lãnh đạo thần âm hệ tham gia trận đấu , mà đã chiến thắng ba trận liên tiếp .

“ La Lan , chúng ta lại gặp nhau “ . Diệp Âm Trúc qua chào hỏi La Lan với tư cách chủ tướng thần âm hệ .

La Lan hừ một tiếng : “ Không nghĩ được rằng tiểu tử ngươi cũng có chút bản lĩnh , cũng đến được tận đây . Bất quá trong trận đấu này ta sẽ cho các ngươi biết thế nào là ma pháp thực thụ , kẻ mạnh thực sự là thế nào “ .

Diệp Âm Trúc từ lúc rời khỏi Bích không hải đến nay đã gặp không ít sự cố phát sinh , thêm vào tâm tính , khí chất của hắn từ nhỏ đã được âm nhạc bồi dưỡng nên không vì những lời này của La Lan mà tức giận , chỉ mỉm cười đáp lại : “ Vậy thì bắt đầu đi . Chúng ta lựa chọn đoàn chiến “ . Hắn không tranh cãi , dùng sự thật để chứng minh một vấn đề mới là phương án tối ưu .

Năm thành viên của phong hệ có mỗi La Lan là nữ , khi trọng tài tuyên bố trận đấu chính thức bắt đầu , nhất thời năm đạo quang mang màu vàng trong nháy mắt bộc phát . Đây là lần thứ ba thần âm hệ do Âm Trúc lãnh đạo đối mặt với đối phương gồm năm người đạt hoàng cấp . La Lan cùng ba gã tân sinh đều là hoàng cấp sơ giai , nhưng tên đệ tử năm hai của phong đệ đã đạt đến hoàng cấp cao giai .

Phong hệ ma pháp tuy lực công kích không phải cực mạnh nhưng tốc độ tuyệt đối là nhanh nhất . Tiếng xé gió phá không vang lên trước tiên , mười đạo phong nhận từ năm cây ma pháp trượng phóng ra mang uy lực kinh nhân nhằm năm người bọn Âm Trúc vụt đến .

Quang mang màu trắng từ nguyệt thần thủ hộ pháp bào lặng lẽ xuất hiện , bảo vệ năm người Diệp Âm Trúc . Hôm nay bọn họ lựa chọn cầm khúc có tên là ‘ bạch tuyết ‘ , vẫn như trước là một nhạc khúc bi thương . Đối với thần âm sư mà nói , nhạc khúc bi thương là loại nhạc khúc hay sử dụng nhất , có thể dễ dàng dùng tinh thần lực khống chế tâm tình của đối thủ . Ny Na cũng đã đưa cho họ những nhạc cụ dễ dàng tạo sự bi thương trong trận đấu này . Âm Trúc được phân công chống đỡ toàn bộ sự công kích của đối thủ .

Khúc ‘ bạch tuyết ‘ đã bắt đầu từ cổ tranh của Hải Dương , ngay khi thanh âm vừa mới vang lên , mười đạo phong nhận trong không trung bắt đầu xảy ra sự biến hóa . Mười đạo phong nhận khi còn cách bọn Diệp Âm Trúc mấy thước đột nhiên thay đổi phương hướng , va chạm vào nhau . Âm thanh chói tai từ tiếng gió rít vang lên khiến tiết tấu nhạc khúc rối loạn . Tuyết Linh , Lam Hi , Khổng Tước tam nữ sắc mặt đồng loạt biến đổi , nhạc khúc vừa mới khởi đầu đã bị âm thanh của tiếng xé gió cắt đứt , hiển nhiên không phải là sự khởi đầu tốt .

Các đạo phong nhận vẫn không ngừng va chạm trên không trung , âm thanh chói tai nối tiếp nhau không dứt . Ngoại trừ La Lan và tên đệ tử năm hai , ba tên đệ tử phong hệ còn lại không ngừng phát ra các đọa phong nhận , bọn họ mặc dù không chú ý công kích màn bảo vệ do nguyệt thần thủ hộ pháp bào tạo ra nhưng cũng không tránh khỏi có sự va chạm , mà càng va chạm thì thanh âm hỗn tạp tạo ra ngăn chặc các đệ tử thần âm hệ tấu nhạc khúc càng nhiều .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK