Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hồng Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Dưới những điểm sáng màu xanh biếc như mua phùn kia phủ chụp xuống, từng mảng lớn hung hòn lệ quỷ. phát ra tiếng kêu thẻ lương thám thiết, rôi lập tức hóa thành khói mờ.

Dương Phàm đột nhiên sinh ra cảm giác kỳ dị mà đã lâu chua gặp lại, có cảm giác giống như lúc trước trị bệnh chữa thương thế cho người, tăng lên tu vi của mình.

Chỉ có điểu thời gian sau này cảnh giới tăng lên. loại thông qua trị liệu thân thể tăng lên tu vi này. cân bản là bé nhỏ không đáng kê. còn không bằng tự mình tu luyện cùng nhanh hơn.

Mà lẩn này đi vào Dịch Quy Lâm. Dương Phàm dùng thánh liệu thuật nhắm Ngay những Cương thi quỷ vật này, nhìn bọn chúng từng mảng lớn tan rã. dường như là bị tinh lọc.

Trong quá trình này, hẳn có cảm giác pháp lực của mình, dường như có điều tăng trường.

Đạt tới trình độ của Dương Phàm lúc này. pháp lực dồi dào mênh mòng như biển cả. tăng trướng một chút ít, hoàn toàn khó có thể phát hiện được.

Có thể tướng tượng, nếu có thể làm cho hắn cảm giác được pháp lực tăng trướng, nhất định không phải là nhỏ.

“Mặc dù biên độ tăng trướng này cơ hỗ nhỏ rất nhỏ. nhưng còn nhanh hơn rất nhiều so với dưới tình huống tu luyện bình thường của ta...” Dương Phàm giãn hai hàng lông mày. lộ ra sắc mặt vui mừng.

Lấy loại tình huống này xem ra. cho dù số lượng của quy vật kia có nhiều thêm ngàn vạn lân đi nữa, cùng chỉ là đưa đò ăn tới cho hắn.

Hay là nói, những thứ này rõ ràng đều là thuốc bổ dưỡng đưa đến cho hắn.

- Ha ha! Tốt lắm tốt lắm...

Dương Phàm vẻ mặt thích ý, chậm rãi đi vào sâu trong Dịch Quy Lâm.

Chi khoảng nửa khắc, vô số quỷ vật do nữ quỷ ngàn năm triệu tập. đều bị Dương Phàm giết không còn mảnh giáp, pháp lực của hắn hơi tăng trướng một chút.

Với tốc độ tu luyện của Dương Phàm hiện nay. muốn từ Hoán Nha trung kỳ tu luyện đến cảnh giới hậu kỳ, ít nhất phải bôn năm trăm năm, lâu thì cả ngàn năm, có lẽ so với trong tướng tượng còn lâu hơn.

Chi khi nào hắn bước vào Hoán Nha hậu kỳ, trên cơ bán có thể vô địch Đại Tần, khi đó thực lực tăng vọt, tuyệt đối là khủng bố, nhưng muốn tăng lên cảnh giới cũng rất khó.

Tuy nhiên, đẩy trời quy vật vô cùng vô tận này. mang đến cho Dương Phàm kỳ ngộ nho nhỏ. có thể rút ngắn lại thòi gian tích lũy pháp lực.

Hon nữa lực lượng sinh mệnh thông qua Trị Liệu Thuật chuyển hóa thành này, vô cùng tinh thuần, không chứa một chút tạp chất, sau khi dung nhập trong cơ thể Dương Phàm, không chỉ có tăng lên pháp lực. còn có thể ngưng luyện thản thê và linh hồn. làm cho hai phẩn này dẩn dần lột xác.

“Người này thật đáng sợ. nắm giữ thần thông có thể khắc chế chúng ta...” Nữ quỷ ngàn năm kia núp trốn ở xa xa thao túng, trong mắt lộ ra vẻ sợ hãi, chợt lại hiện lên một tia âm lãnh: “Tuy nhiên với cảnh giới tu vi không đến Thần Hư, ngươi xâm nhập khu rừng này cãn bản không có khả năng còn sống mà về. ta đi liên hệ những Quỷ Vương cường đại, bọn họ khẳng định sẽ cảm thấy rất hứng thú với người này...”

Thân hình nàng nhoáng lên một cái. mất dạng ở chỗ tối đen sâu trong Dịch Quy Lâm.

Dương Phàm đương nhiên cảm thấy được nữ quỷ này âm thẳm nhìn trộm và sát ý của nó. Nếu là trước đây, hắn sẽ trực tiếp vận chuyển Thái Hư Thần Mâu, cách không tiêu diệt.

Nhưng lẩn này tình huống bất đồng, Dương Phàm quyết định “đả thảo kinh xà”, “thả hổ về rừng”, “diệt có không trừ tận gốc”...

Cứ như vậy. hắn từng chút một đi sâu vào trong Dịch Quy Lâm, bộ dáng thật nhàn nhã thích ý.

“Ta thật muốn nhìn xem, ở chỗ sâu trong quỷ lâm này, rốt cuộc có bí tân gì. mà lúc trước Ngay cả cường giá cấp Phủ chủ đều ngã xuống như thế.” Dương Phàm hưng trí tăng nhiều, dọc theo đường đi gặp đủ loại quy vật, đều thuận tay tinh lọc.

Không bao lâu, nhỏm quy vật có linh trí trong phạm vi mấy vạn dặm này. đều nhận được một tin tức: một sát tinh đi vào Dịch Quy Lâm, Chuyên khắc chế vật chết quỷ vật, không có bất cứ một đồng loại nào của chúng, có thể kiên trì được một hiệp ở trước mặt sát tinh.

Cùng thời khắc đó. thân hình Dương Phàm chợt ngừng lại, ngạc nhiên nói:

- ổ? Quy vật nhưthế nào càng Ngày càng ít rồi...

Xem theo xu thế lúc trước đi vào rừng, càng đi vào sâu, số lượng lệ quỷ càng nhiều, xác suất xuất hiện quy vật bậc cao cũng sẽ tăng lên.

Hắn mớ cảm quan bị hạn chế. phát hiện phẩn lớn quy vật ở phụ cận, khi nhìn thấy mình đều tụ nhiên né tránh.

Dương Phàm nhái mày, như vậy đối với mình cũng không lợi, cũng không biết những quỷ vật này có ý định gì.

“Nếu không chịu đến. vậy ta sẽ hấp dẫn các ngươi lại đây...” Dương Phàm rất nhanh nghĩ

ra chủ V.

Liền thấy hắn thi triển ảo thuật, thay đổi khí tức trên người.

“Véo!”

Nguyên vốn nam nhân phiêu dật như làn gió kia. hóa thành một tráng hán huyết khí phương cương, ẩn giấu tu vi xuống còn Trúc Cơ Kỳ.

Với tu vi Trúc Cơ Kỳ đi vào chỗ sâu trong Dịch Quy Lâm. mặc dù một quỳ vật bình thường cụng có thể dễ dàng giết hắn.

Quá nhiên, quy vật lại cuồn cuộn không ngừng ào tới.

Dương Phàm lại không tùy tiện động thủ. thản hình nhẹ nhàng như làn gió, lướt đi về phia trước.

Lúc đầu. hắn dẫn đến đây mười mấy con quỷ vật.

Một lát sau, một đám quy vật đông nghìn nghịt, chừng mấy trăm con. thanh thế mành liệt kinh người.

Dương Phàm vốn muốn động thủ. nhưng vẫn là nhịn xuống, tiếp tục nhẹ bay tới, thu hút đến đây thêm nhiều quy vật.

Ước chừng sau thời gian cạn nửa chén trừ nhỏ. Dương Phàm ước chừng đua tới hon một ngàn quy vật.

Những cấp bậc của đám quỷ vật này tương đối khá cao. hơn nữa chính là mới mớ linh trí

“Tốt lắm. có thể khai đao làm thịt rồi...”

Dương Phàm bồng nhiên ngừng thản hình lại. hai bàn tay mớ ra, phóng ra một cổ khí tức sinh mệnh thân thánh mênh mông.

Chi khoảng nửa khắc, cả khu vực. giáng xuống một màn hào quang màu xanh biếc như mua rơi.

- A a a...

Tiếng kêu thê lương thảm thiết truyền xa phạm vi mấy trăm dặm, hơn một ngàn con quy vật cấp bậc không thấp, ở trong nháy mắt kêu la tan rã.

Thoáng chốc, Dương Phàm lại cảm thấy pháp lực có tăng trướng, đó là một loại khoái cảm khó có thể nói nên lời, thật sự rất thoải mái.

Mấy con quy vật linh tinh, khi Dương Phàm tinh lọc chúng nó. gần như không cảm nhận được pháp lực tăng lên bao nhiêu.

Thế nhưng khi một màng lớn hơn mấy trăm, cả ngàn quy vật này. ở trong khoảnh khắc bị tinh lọc, cái loại cảm giác tu vi tăng trướng này quả thục là thống khoái.

Theo sau, Dương Phàm y cách cũ dùng lại. ngụy trang khí tức. hấp dẫn một màng lớn quy vật, sau đó thi triển Thánh Liệu Thuật phạm vi lớn, một hơi ít nhất diệt sát hơn mấy trăm, hơn một ngàn quỷ vật.

Đáng thương đại bộ phận quy vật trong Dịch Quy Lâm này. đều chỉ là mới mớ linh trí nhìn đúng mục tiêu thì điên cuồng đuổi theo không ngừng, đâu chịu buông tha cho.

Cứ như vậy Dương Phàm thu hút qưv vật hết đám này tới đám khác, phát huy tinh túy giả heo ăn hổ đến mức tận cùng, hơn nữa tu vi không ngừng kéo lên. Loại khoái cảm này cường đại hơn gấp mười gâp trăm lần so với phương pháp trước đây thông qua mớ y quán hấp dẫn người bệnh.

Thời gian từng chút một trôi qua, coi như thòi điểm xuất phát Dương Phàm chậm rãi đi vào Dịch Quy Lâm. cách nơi đây một vạn dặm trên một sườn núi hoang vu nào đó. tụ tập mấy chục vạn quỷ vật, có thể nói là quỷ khí bốc lên tận trời, có thể xung là sự kiện vạn quy. May mắn đây là ở Dịch Quy Lâm, nếu đặt ở các địa phương khác, vậy còn không phải là kinh khiếp giới thế tục sao.

Tại trên sườn núi này, lơ lửng ba đại Quỷ Vương khí tức cực kỳ cường đại, phía dưới vạn quy thân phục, bao gôm nữ quỷ ngàn năm lúc nãy cũng chạy tới đây.

Ba đại Quy Vương này, phản biệt là một con Độc Nhãn Quy Long dài đến mấy chục trượng, ở trong ba đại Quy Vương, ngay cà hai đại Quỷ Vương kia đối với nó cũng vô cùng kính sợ.

Độc Nhãn Quy Long này, trừ trên người quỷ khí bàng bạc mênh mông kinh người, còn có một cô long khí âm trâm, hoàn toàn khác biệt với long khí bình thường. Có lẽ sau khi trở thành quy vật, thuộc tính của long hồn long khí cũng theo đó mà biến hóa thảnh.

Bên tay trái của Độc Nhãn Quy Long, là một nữ nhân hoa mv vòn quanh thân ánh sáng màu xanh lục, một thân mặc cung trang, nhìn qua không giống quy vật. càng giống một tiên tử phiêu nhiên thoát tục.

Bên tay phải nó. lại là một yêu quỷ đẩu sói. lợi tráo dày đặc âm khí.

Ba đại Quỷ Vương, thống trị toàn bộ khu vực tây bộ phạm vi trăm vạn dặm Dịch Quy Lâm này, phán biệt là: Độc Nhãn Quy Long. Lục Hồn Tiên Tử và Hắc Lang Quy Vương.

Phía dưới một lão già mặt đẩy nép nhăn, quỳ gối, run rẩy nói:

- Báo cáo ba vị Quy Vương, tu sĩ nhân loại đó đã giết chết mấy vạn đồng đạo ở phụ cận. dùng thủ đoạn vô si dụ dồ, hấp dẫn đông đảo Đông bào. sau đó dùng pháp thuật khắc chế quỷ đạo ta tiến hành tiêu diệt. Hành vi như thế quả thực là quy thần công phẫn! Nếu chúng ta không triệu tập phán lớn quỷ binh tới nơi này. chi sợ sẽ khiên Tây Quy Lâm ta tôn thất còn lớn hơn nữa!

- Lịch sử bao năm qua, cường giả vẻu tộc, nhân loại xông vào Dịch Quy Lâm nhiều đếm không xuể. nhưng cho tới bây giờ chưa từng thấy qua kẻ kiêu ngạo tự cao tự đại coi trời bằng cái vung như thế!

Phía dưới một gã Quy Vương bình thường khác lên tiếng.

- Cho dù là đại năng cấp Phủ chủ tiến vào Dịch Quy Lâm, cũng không dám cao ngạo cổ tình hấp dẫn quỷ hồn như vậy! Cho dù phập lực cao cường đến mức nào, thân ở Dịch Quy Lâm. trừ quỷ khí tử khí linh khí của nó rất loãng, khó có thể bô sung, cũng khó có thể chịu nổi công kích của quỷ vật vô cùng vô tận.

Lục Hôn Tiên Tử khẽ nhíu đôi chân mày thanh tú nói.

- Việc này quả thực kỳ quá! Hắn đã giết chết mấy vạn đồng bào, mà không có dấu hiệu kiệt sức chút nào, hơn nữa càng Ngày càng hưng phấn, dường như đang tìm cách kiếm càng nhiều quy vật càng tốt.

Vị lão già lúc nãy cũng kinh nghi khó hiêu nói.

- Chẳng lẽ nhân loại đó là quỷ tu, nếu không cũng không có khá năng ở trong Dịch Quy Lâm không ngừng diệt sát quy vật?

- Báo cáo đại nhân! Người nọ tuyệt đối không phải là quy tụ. ngược lại tu luyện chính là công pháp sinh mệnh, phàm là quy vật bị hắn đánh trúng, đều giống như bị Phật Môn siêu độ tịnh hóa!

- Thể gian không ngờ còn có chuyện kỳ thú này! Trừ lúc trước chém giết một gã Phủ chủ yêu tộc. không còn có bất cứ chuyện gì. có thể dẫn tới hứng thú cho bôn vương!

Lúc này. Độc Nhãn Quỷ Long ở giữa sườn núi lên tiếng, một cô long khí quỷ dị mà cường đại áp bách mà đến. khiến toàn trường rơi vào cảnh tĩnh lặng.

Chúng quỷ đều biết, Độc Nhãn Quy Long Vương là ống Vua không ngai trong khu vực Tây Quy Lâm. Lúc trước ngay cả cấp Phủ chủ đêu chém giết qua.

Dương Phàm chẩm chậm đi sâu vào trong Dịch Quy Lâm, trực giác nói cho hắn biết chân chính kỳ ngộ. cũng cũng không là tinh lọc những này quy vật tăng lẻn tu vi.

Mặc dù hắn đã tinh lọc mấy vạn quỷ vật, cũng chỉ là tăng trướng công lực bằng mấy tháng thời gian bế quan tu luyện, so với một ngàn năm khô tạ bé nhỏ không đáng kê, không tính là kỳ ngộ thực sự.

Hoán Thiên Nha liên tiếp nhảy lên giúp hắn hiểu được, chỉ có tiến vào ở chỗ sâu trong Dịch Quy Lâm, vạch trần chân tướng ẩn giấu bao năm lịch sử ở đó. mới có thể tìm kiếm được kỳ ngộ của mình.

Khi đi đến một nơi nào đó. hắn bồng nhiên phát hiện, bổn phía rơi vào cảnh tĩnh mịch, trong phạm vi mấy trăm dặm cũng không gặp một quỳ vật nào.

Kỳ quái.

Không hợp lý.

Dương Phàm bỗng sinh ra cảm ứng.

“̀m!”

Một luồng quy khí mênh mông cuồn cuộn, từ ngoài xa ngân dặm truyển tới.

-... Tu sĩ nhân loại ngông cuồng vô tri, dám tùy tiện giết chóc ở địa bàn Tây Quy Lâm ta! Hãy xem bổn vương chi huy mười vạn quỷ binh, bắt giữ ngươi đua đến trước mặt Quy Long Vương đại nhân!

Theo thanh âm kia buông xuống, trong phạm vi ngàn dặm, một mảng mây xám âm trầm đè xuống, mấy chi đội lệ quỷ hung hồn Đông nghin nghịt vô cùng vô tận, giương nanh múa vuốt xông tới.

Quy khí âm trầm đáng sợ. khiến linh hồn của Dương Phàm cùng bị áp lực một trận.

- Mười vạn quy binh...

Dương Phàm hơi có chút sợ hãi, nhưng lại bị t hay thế hưng phấn nhiều hơn, trong giọng nói của hắn có hoi run run.

Còn không chờ hắn động thủ, trong đám mây xám kia một bộ phận quỷ binh bậc cao. trên tay bấm tay niệm thản chú. khiến cho tử khí âm khí bốn phia cùng với vô số lệ khí tụ lại, đồng thời dẫn động quỳ vật rung chuyển hư không.

“Phù!’

Một vầng mây màu xám u tối cuồn cuộn mãnh liệt lập tức bao phủ Dương Phàm vào trong.

- Khụ khụ... Đây là cái gì?

Dương Phàm cảm giác thân thể có chút không khoẻ.

- Ha ha ha! Đây chính là Vạn Quy Độc ôn Thuật, là độc ôn thuật cường đại tụ tập âm lệ khí của vạn quỷ mà hình thành, cho dù tu vi đạt tới cảnh giới Thần Hư, ở trong độc ôn thuật này, cũng khó có thể toàn thân trớ ra...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK