Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hồng Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Dương Phàm cảm nhận sâu sắc uy lực của Tinh Không Thành Lũy từ kiếp trước ở Thiên Thần Tinh.

Khi đó. trong ấn tượng của hắn Tinh Không Thành Lũy là một thành lũy thuần túy dùng trong chiến tranh Tiên giới.

Mà lần này. chân chính tiến vào Tinh Không Thành Lũy. Dương Phàm mới chính thức nhận thức được ý nghĩa cùa nó.

ở Thiên giới rộng lớn. bất kể là Ngoại Vực Tinh Hà hay là Nội Vực Tinh Thiên đều có được không gian gần như vô hạn.

ở trong dải ngân hà mờ mịt. người tu luyện phiêu bạt chung quy cần một noi đặt chân yên ổn thoải mái. thế cho nên trải qua mấv vạn năm thậm chí mấv chục năm ngao đu đều không cảm tháy mệt mòi.

Bời vì Tinh Không Thành Lũy chính là một căn cứ địa có thể di động, có thể cung cấp vô số tài nguyên. Nó càng giống như một “Quê hương” phiêu bạt trong vũ trụ mênh mông, lúc nguy hiểm sẽ trờ thành chỗ tránh nạn kiên cố.

Năng lực đi động cùa Tinh Không Thành Lũy cũng là không thể tưởng tượng, có được năng lực không gian đại na di.

Sau khi hiểu được ý nghĩa cùng đủ loại chỗ tốt của Tinh Không Thành Lũy. Dương Phàm cảm thấv tim đập nhanh hơn. Hắn thấy cần phải có một Tinh Không Thành Lũv cùa riêng mình.

Hắn ở thế giới này cũng không phải không chút vướng bận.

Trừ người thân kiệp này còn có thân hữu của kiệp trước.

Chúng thân hữu hàng năm ở Tiên Hồng Không Gian, ngăn cách với thế giới, bị hạn chế nhất định về tự do.

Nếu Dương Phàm có thể có được một tòa Tinh Không Thành Lũy. sẽ có thể ngao du không gian thượng giới cùng với chúng thân hữu mà không bị kiềm chế.

Đồng thòỊ ở không gian thượng giới này hắn sẽ không còn phải một mình chiến đấu gian khổ, thậm chí có lực lượng hậu bị cường đại.

Mỗi lần Tinh Không Thành Lũy tiến hành một lần không gian đại na đi đều sẽ bay một đoạn thời gian sau đó mới tiến hành không gian đại na di. như vậy trận pháp không gian trên thành lũy mới có thể càng duy trì lâu đài.

Dương Phàm nhân cơ hội hỏi thăm Dư Mộng Thanh phương pháp chế luyện kiến tạo Tinh Không Thành Lũy.

- Chẳng lẽ Dương công tử còn muốn sở hữu một tòa Tinh Không Thành Lũv cùa riêng mình?

Đôi mắt Dư Mộng Thanh lóe lên. cười mỉm nói, hiển nhiên không thể tin.

- Tinh Không Thành Lũy thường thường là kết tinh tâm huyá của một thế lực trải qua ngàn vạn. hơn ức năm lắng đọng. Nó thường là trải qua vài thế hệ cố gắng mói hình thành Tinh Không Thành Lũv quy mô lớn chân chính, trong đó tiêu phí tài lực vật lực hoàn toàn không thể đo lường. Cho dù bán toàn bộ Thiên Tường vương triều của ta cũng chỉ có thể miễn cưỡng luyện tạo ra một Tinh Không Thanh Lũy nhò. xa xa không thể bằng được Tinh Không Thành Lũv này cùa Vân Tiêu cung - có thể chứa được vài chục ức người tu luyện bình yên sinh tồn bên trong.

Dư Mộng Thanh đường như muốn đánh tan ảo tưởng không hiện thực của Dương Phàm.

Dương Phàm nghe xong âm thầm gật đẩu. Quy mô của Tinh Không Thành Lũy trước mắt này xem như siêu lớn. có thể chứa đựng mấy chục ức người tu luyện cũng có thể làm cho bọn họ bình yên thoải mái tu luyện.

Vân Tiêu cung là một trong bốn thể lực chúa tể sau khi Thiên giới mới thành lập. thời gian tồn tại ít nhất là ức vạn năm. nội tình cùng thực lực là hùng hậu cỡ nào?

So với nó. lực lượng cùa cá nhân có vẻ rất nhỏ bé.

Không có một cường giả náo có thể hy vọng xa vời có được loại Tinh Không Thảnh Lũy siêu cấp khổng lồ này.

- Lúc trước ta chiếm được đại lượng tiên thạch cực phẩm, ở Tàng Tinh Điện, hẳn là có đù tài lực để duy trìluyện tạo một cái TinhKhông ThànhLũy.

Trong lòng Dương Phàm thẩm tính toán.

Càng nghĩ hắn lại càng động lòng.

Nhưng là luyện tạo Tinh Không Thành Lũv cũng Không phải là một chuyện đơn giản.

Đây là một công trình khổng lồ.

Vì thế hắn lại nghiêm túc thinh giáo Dư Mộng Thanh.

Dư Mộng Thanh dù sao cũng ở một thời gian rất lâu trên La Thiên Tiên Cảnh, ánh mắt không tẩm thường.

- Ta biết về luyện tạo Tinh Không Thanh Lũy cũng rất có hạn. Nghe nói thành lũy có được năng lực đại na di như vậy. trong quá trình luyện tạo thường thường có tông sư trận phép cùng với nhân vật cấp Tiên Đế tham dự.

Dư Mộng Thanh khẽ nhíu mày liễu, có vẻ nhớ lại nói.

- Tông sư trận pháp? Nhân vật cấp Tiên Đế?

Nói đến tông sư trận phập thì không thể không nói đến Đặng Thi Dao. Nàng tuyệt đối là thiên cồ kỳ tài về đạo này. Từ lúc còn là Hóa Thần Kỳ tại nhân giới, trình độ về mặt trận phép đã vượt qua những tông sư cùa Phàm giới.

Hiện giờ qua mười mấy vạn năm, Đặng Thi Dao ở trong Thiên Lan tiên phù có rất nhiều thời gian rảnh, trình độ vê trận pháp lại càng đạt tới xuất thần nhập hóa.

Chậm rãi nhắm mắt lại. tâm thần Dương Phàm đung nhập Tiên Hồng Không Gian.

Rất nhanh hắn liên hệ với Đặng Thi Dao.

Hiện giờ trải qua nhiều năm. như vậy. thân hữu dùng Nghịch Linh Huyá hoặc là Nghịch Tiên Huyá đều tán chức đến cảnh giới tiên nhân, ngay cả cường giả cấp bậc Đại La Kim Tiên cũng không ít.

Trong đó. muội muội Điệp Liên cùng Tuệ Tâm đều đã tu luyện đến cảnh giới Kim Tiên thất trọng, gian nan bước vào trinh tự Tiên Quân.

Ngoài ra. Dương Thần con ruột cùa Dương Phàm bản thân kế thừa huyá mạch cường đại của phụ thân tu luyện Tiên Hồng Quyểt, đã tu luyện đến Kim Tiên ngũ trọng, mơ hồ có xu thế vượt qua Điệp Liên và Tuệ Tm.

Hoàn cảnh vùng đất sống chiếu rọi không gian nơi Dương Phàm ở một trình độ nhất định.

Dương Phàm tại thượng giới, linh khí của vùng đất sống cùng một tầng với thượng giới, lại thêm lực lượng sinh cơ cực kỳ tinÌL thuần. Môi trường tu luyện còn tốt hơn thượng giới.

Nghe thấy Dương Phàm muốn luyện tạo Tinh Không Thảnh Lũy. Đặng Thi Dao lập tức cảm thấy đầy hứng thú.

Năm đó tiến vào Huyết Nhật Điện. Dương Phàm thu hoạch rất lớn. trong đó bao gồm rất nhiều sách cổ trận phép đã thất truyền ở thượng giới.

về mặt trận pháp Dương Phàm căn bản không am hiểu cũng khuyá thiểu hứng thú cho nên loại sách cổ này tự nhiên đều đưa cho Đặng Thi Dao.

- về luyện tạo Tinh Không Thành Lũy. Thi Dao biết một chút, nhưng là cần đại lượng nhân lực vật lực. Còn nữa. ta không có kinh. nghiệm về mặt này.

Đặng Thi Dao vô cùng tinh thông về trận pháp, chưa từng có vấn đề nào có thể làm khó nàng lâu đái. Mà giờ phút này nàng cũng không nắm chắc bao nhiêu.

- Ha ha, vùng đất sống của ta có phạm vi vài chục ức dặm, trong đó nhân loại và yêu tộc sớm sinh sôi nảy nở không biết bao nhiêu đời, hiện giờ dân cư cũng không ít.

Dương Phàm rõ như lòng bảntayđốivớisự phát triển cùa vùng đất sống.

về mặt nhân lực căn bản không cần lo lắng.

về mặt vật lực. kho hàng Tiên Hồng Giới cùa Dương Phàm tuy chất đẩy tài liệu quy báu, nhưng nếu muốn luyện tạo Tinh Không Thành Lũv thì xa xa không đủ.

Cũng may Dương Phàm căn bản không cần lo lắng về mặt tài lực. có được tài sản hùng hậu vô cùng.

Lúc trước số tiên thạch cực phẳm lấy được trong Tàng Tinh Điện là một con số có thể khiến Tiên Đế phải động dung.

Tinh Không Thành Lũv vẫn bay lên trên, thi thoảng na di. tới gẩn La Thiên Tiên Cảnh thần bí nhất cao nhất cùa Tinh Thiên thế giới.

- “Thiên” của Tinh Thiên thế giới này rốt cục cao bao nhiêu, rộng bao nhiêu?

Trong thời gian này. thi thoảng Dương Phàm khẽ thờ đài lẩm bẩm.

Với tốc độ na đi của Tinh Không Thanh Lũy này, phi hành chừng mấy chục năm mới gian nan tiến vào vùng ven cùa La Thiên Tiên Cảnh.

Trong lúc này, Tinh Không Thanh Lũy từng trải qua tầng băng phong, thiên hòa. thiên lôi... có thể nói là xuyên qua nhiều tâng hiểm cảnh.

Sau khi tiến vào phạm vi La Thiên Tiên Cảnh, Dương Phàm cảm giác được rõ ràng Tiên linh khí chung quanh càng ngày càng tinh thuần và nồng đậm.

Dưới tình huống như vậy. vùng đất sống trong Tiên Hồng Không Gian của Dương Phàm cũng “Nước lên thuyền lên”, môi trường tu luyện được nhảy vọt về chất.

Dương Phàm vốn tường rẳng sau khi tiến vào La Thiên Tiên Cảnh sẽ rất nhanh tới được Vân Tiêu cung.

Nhưng trên thực tế cũng không phải như thế.

Sau khi tiến váo La Thiên Tiên Cảnh. Tinh Không Thanh Lũy phi hành chừng mấy tháng, phi hành trong một vùng tiên quang mờ mịt.

- Tại Tinh Thiên thế giới, mặt đất và La Thiên là hai địa vực khác nhau, cũng giống như sự khác biệt giữa phàm nhân và tiên nhân.

Dư Mộng Thanh giải thích.

La Thiên Tiên Cảnh, có bốn thế lực lớn như Vân Tiêu cung, bao trùm Tinh Thiên thế giới, phía trên ức vạn người tu luyện.

Mà phía trên bốn thế lực siêu phàm này còn có Vô thượng Thiên đình chúa tể tam giới, hiệu lệnh ba giới cao đẳng Thiên giới. Phật giới. Tiên giới.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK