Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trên đài, tinh thạch kiểm tra đều bị hạ xuống, một gã Lam Địch Á Tư đế quốc quan viên đi lên bình thai công bố:

- Ta tuyên bố kết quả vũ kỹ sơ thí. Gọi đến tên ai thì lên lĩnh thứ tự phục thí và phục thí trang phục, không có ai được trốn tránh.

Từng người, từng người một, khi tên được xướng, nếu cẩn thận quan sát có thể thấy, được gọi tên ít nhất cũng là thanh cấp cao giai. Diệp Âm Trúc tựu không hề lo lắng trong một ngàn người không có mình. Sau hơn năm ngàn người, hắn thấy tên mình được xướng, lĩnh lấy số thứ tự sáu trăm tám mươi ba cùng một bộ y phục phục thí.

Sau khi nhận số thứ tự cùng y phục, Diệp Âm Trúc phát hiện văn vũ đại bỉ của Lam Địch Á Tư hoàn toàn công bình. Tất cả tham tái giả đều thống nhất trang phục, gồm một bộ lam võ sĩ, một cái đầu sáo và một bài tử.

Vào phục thí, theo quy định, phải mặc y phục được phát để tiến hành. Nói cách khác không cho phép mặc khôi giáp cùng phòng cụ, như vậy đã đem chênh lệch dụng cụ của tham tái giả loại trừ. Diệp Âm Trúc phỏng đoán được, trong khi phục thí sợ rằng ngay cả vũ khí cũng được phát đồng loạt. Như vậy mới có thể hiện ra thực lực thật sự của tham tái giả.

Mà phát đầu sáo chính là vấn đề tướng mạo, hẳn để tránh cho trong khi tỷ thí , xuất thân quý tộc cùng vương tộc chiến sĩ chèn ép bình dân chiến sĩ. Sáo trang này chỉ lộ ra con mắt cùng miệng mũi, trong quá trình tỷ thí, tuyệt không thể nhìn ra thân phận của đối phương, hoàn toàn có thể phóng tay mà làm, không cần lo lắng bị trả thù. An bài chu đáo như vậy, Diệp Âm Trúc trong lòng cũng âm thầm tán thưởn. Văn vũ đại bỉ lần này xem ra Lam Địch Á Tư hoa phí không ít tâm tư.

Ma pháp sơ thí cùng vũ kỹ sơ thí không khác biệt nhau lắm. Chỉ bất qua Diệp Âm Trúc dời bước tới ma pháp sân đấu phát hiện ra tham gia ma pháp sơ thí so với vũ kỹ ít hơn nhiều lắm.

Ma pháp sân đấu cùng vũ kỹ giống nhau . Đồng dạng là một toà bình thai cùng cao thai chỉ bất quá trên bình thai chỉ có mười vị giám khảo, tinh thạch cũng được thay bằng thuỷ tinh cầu.

Tham gia thi ma pháp tuyển thủ, Diệp Âm Trúc đại khái đếm được chỉ khoảng 600 người. Sau khi nghe ngóng mới biết được, ma pháp sơ thí tuyển chọn ra một trăm người vào vòng trong.

Từ số lượng ma pháp sư mà xem, Lam Địch Á Tư chắc chắn không bằng Mễ Lan đế quốc.

Trước mặt là tất cả ma pháp sư của Lam Địch Á Tư cùng minh hữu, cho dù tất cả đều đạt tới thanh cấp thì ra chiến trường vẫn là không đủ.

Đây chính là lần đầu tiên Diệp Âm Trúc tham gia kiểm tra ma pháp, hắn mặc lại thần nguyên ma pháp bào, dù sao chỉ có mấy trăm người , hơn nữa tham gia vũ kỹ cũng không giống ma pháp, cho nên cũng không có ai phát hiện ra hắn một ngày liên tục tham gia ba tràng sơ thí.

Kiểm tra ma pháp, thí sinh phóng thích quang mang rõ ràng hơn vũ kỹ nhiều, lúc này trời đã tối . Trên đài, mười khoả thuỷ tinh cầu lần đầu phóng thích quang mang làm dân chúng hoan hô không ngớt. Tại Long Khi Nỗ Tư đại lục, ma pháp sư viễn viến hơn vũ kỹ mà địa vị cũng khác nhau, ma pháp bao giờ cũng cao quý hơn.

Bình thường ngay cả nhìn thấy một ma pháp sư cũng phi thường khó khăn, một lúc xuất hiện nhiều cường đại ma pháp sư như vậy, Lam Địch Á Tư dân chúng không hưng phấn sao được.

Thanh quang, lam quang bay đầy trời, nồng nặc quang mang trực nhập không trung, mang đến sắc thái mê huyền, kẻ khác than thở không ngớt.

- Ngươi quả nhiên đã tới.

Thanh âm mềm mại vang lên, Diệp Âm Trúc quay lại nhìn. Chính là Khắc Lôi Na tiểu thư, chỉ bất quá giờ này quang minh thánh nữ Mã Lệ Na không đi bên cạnh nàng thôi.

Một thân ma pháp bào đi đến bên cạnh Diệp Âm Trúc mới dừng lại . Ngay cả bốn gã hộ vệ hôm trước cũng không có mặt.

Ma pháp đấu bồng che đi dung nhan xinh đẹp của nàng, cũng không làm tham tái giả khác chú ý.

Diệp Âm Trúc cười khổ nói :

- Mỗi lần đều có thể gặp tiểu thư ngươi, ngươi cũng tham gia sơ thí sao?

Khắc Lôi Na mỉm cười nói:

- Đương nhiên, văn vũ đại bỉ ba năm mới tổ chức một lần. Là người Lam Địch Á Tư, ta cần nó để chứng minh thực lực. Ta không giống nam nhân các ngươi , mục tiêu là công chúa, Ta chỉ hy vọng thông qua kiểm tra để chứng thực thực lực của mình mà thôi.

Diệp Âm Trúc gật đầu nói:

- Vậy chúc tiểu thư ngươi thành công

Khắc Lôi Na nói :

- Ngươi che dấu rất tốt.

Diệp Âm Trúc sửng sốt nói :

- Sao lại nói như vậy?

Khắc Lôi Na hừ lạnh nói :

- Ngươi vẫn mặc ma pháp bào bình thường làm người khác nghĩ ngươi chỉ là đê cấp ma pháp sư nhưng có thể tham gia ma pháp trận đấu, thực lực ít nhất đã ngoài thanh cấp chứng minh ngươi ít nhất cũng là thanh cấp, như vậy không phải là che dấu sao?

Diệp Âm Trúc bất lắc dĩ nói :

- Ta có nói qua ta là đê cấp ma pháp sư sao? Tiểu thư cũng đâu hỏi ta . Cũng không phải là ta che dấu chỉ là tiểu thư đoán không đúng thôi.

Khắc Lôi Na mặt đỏ lên :

- Ta bây giờ muốn hỏi ngươi ngươi là cấp bậc gì , mời ngươi nói cho ta biết.

Diệp Âm Trúc nhoẻn miệng cười, nói:

- Khắc Lôi Na tiểu thư nhìn chằm chằm ta làm gì . Ta nói cho ngươi ta là tử cấp cửu giai ma pháp sư, ngươi tin hay không?

- Tin ngươi mới là lạ, ngoại trừ Pháp Lam, đại lục lấy đâu ra tử cấp cửu giai. Ngươi căn bản một câu thật thà cũng không có.

Diệp Âm Trúc lạnh nhạt cười nhưng lại không nói thêm cái gì. Trong lòng thầm nghĩ, nói thật thì lại không tin. Trải qua vong linh ma pháp không ngừng tu luyện, cùng với thu phục chiếm được linh hồn thần thánh cự long Nặc Khắc Hi. Trong khoảng thời gian này, hắn linh hồn lực phi thường tiến bộ, năng lực hấp thu linh hồn của Nặc Khắc Hi đã hoàn toàn ổn định, vừa vặn để hắn bước vào cánh cửa tử giai cửu cấp.

- Ngươi là đồ bại hoại không nói thật, ngươi có chắc chắn tiến vào được phục thí không?

Khắc Lôi Na nhìn vẻ mặt Diệp Âm Trúc không nhịn được trong lòng thầm giận nhưng vẫn như trước không nhịn được đặt câu hỏi.

Diệp Âm Trúc mỉm cười nói:

- Tiểu thư nắm chắc ta cũng nắm chắc. Chỉ là không biết tình hình phục thí. Có thể ta còn cùng tiểu thư làm đối thủ ah.

Khắc Lôi Na giả bộ hung hăng hình dáng :

- Ta hy vọng cùng ngươi làm đối thủ, đến lúc đó có thể danh chánh ngôn thuận giáo huấn ngươi.

Vừa nói trên tay quang mang chợt léo ma pháp trượng đã hiện ra, nhẹ nhàng gõ trên tay Diệp Âm Trúc một chút.

Pháp trượng quả nhiên là lam tinh thạch, từ phẩm chất mà nhìn, hẳn là bát cấp ma thú tinh hạch, nồng nặc thuỷ nguyên tố cực kỹ mãnh liệt, mặc dù cũng là thần khí nhưng đây là một kiện ma pháp tăng phúc ma pháp trượng.

- Nguyên lai Khắc Lôi Na tiểu thư là thuỷ hệ ma pháp sư, thất kính rồi.

Diệp Âm Trúc nói.

Khắc Lôi Na trong lòng có chút đắc ý .

- Vậy thuộc tính của ngươi là gì?

Diệp Âm Trúc hướng nàng nháy mắt nói:

- Ta là vong linh ma pháp sư

Vừa nói vừa cố tình lộ ra bộ dáng hung ác.

Vừa nghe bốn chữ vong linh ma pháp sư, Khắc Lôi Na bị doạ nhảy dựng lên, nhưng rất nhanh nàng khôi phục thần sắc:

- Không lời nào là thật, bại hoại. Ngươi không thể nói thật một lần sao? Vong linh ma pháp? Ngươi mà là vong linh pháp sư còn dám đứng ở đây. Chẳng lẽ ngươi không biết vong linh ma pháp là công địch của đại lục ma pháp sư sao? Sau này không nên nói lung tung, vạn nhất bị người nghe được ngươi có thể gặp phiền toái lớn đấy.

Vừa nói Khắc Lôi Na vừa nhìn xung quanh , thấy không ai chú ý tới bọn họ mới thở phào nhẹ nhõm.

Nhìn bộ dáng yên kiều của nàng, Diệp Âm Trúc thầm nghĩ, thật là một hảo cô nương.

- Ngươi không tin sao? Làm sao ngươi biết ta không phải vong linh pháp sư?

Khắc Lôi Na cao thấp nhìn Diệp Âm Trúc vài lần.

- Ngươi trên người không có khí tức tà ác, mặc dù có điểm thần bí nhưng khiến cho người khác cảm thấy nhu hoà. Nếu ta đoán không sai, ngươi cùng ta giống nhau đều là thuỷ hệ ma pháp, hay là quang minh ma pháp. Ngươi xem cả ma pháp bào của ngươi cũng là màu trắng, ta nói đúng không hả?

Diệp Âm Trúc trên mặt lộ vẻ thần bí cười cười nhưng không có trả lời.

Khi hai người nói chuyện, kiểm tra phía trước cũng rất nhanh tiến hành, ma pháp so với đấu khí kiểm tra dễ dàng hơn nhiều, ít nhất không cần mỗi bên năm phân, ma pháp không giống vũ kỹ, vũ kỹ có thể súc ép tạm thời để đạt thực lực cao hơn. Thực lực như thế nào thì quang thải ma pháp sẽ như thế. Thải hồng cấp bậc đối với ma pháp sư phi thường rõ ràng.

Khắc Lôi Na tại phía trước Diệp Âm Trúc, lúc này đến phiên nàng trắc nghiệm, đi lên bình thai, Khắc Lôi Na thu hồi ma pháp trượng, đặt tay lên thuỷ tinh cầu.

Theo giám khảo một tiếng mệnh lệnh bắt đầu, lam quang nhàn nhạt vòng quanh Khắc Lôi Na bắt đầu sáng lên, trên tay nàng thuỷ tinh cầu cũng phát ra lam quang.

Thuần chánh lam quang phóng thích đồng thời thuỷ nguyên tố xung quanh cũng đứng lên, làm cho người ta cảm giác bình tĩnh cùng nhu hoà, được thuỷ nguyên tố bao xung quanh, Khắc Lôi Na tựa như thuỷ chi nữ thần của hải thuỷ, được ma pháp đấu bồng che đi dung nhan nhưng đường cong vóc người mạn diệu không cách nào che dấu.

Diệp Âm Trúc trong lòng thầm nghĩ, lam giai trung cấp, khó thrách nàng có thể cùng Mã Lệ Na trở thành bằng hữu, Khắc Lôi Na cùng mình không sai biệt nhiều lắm, cùng là thiên tài ma pháp sư. Chỉ là không biết năng lực thực chiến của nàng như thế nào thôi.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK