Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tại nhóm của Khắc Lôi Na, không nghi ngờ gì, nàng trở thành tiêu điểm của toàn trường. Xuất hiện một gã lam cấp trung giai ma pháp sư hấp dẫn hơn nhiều xuất hiện một gã lam cấp trung giai võ sĩ dù sao ma pháp sư lực sát thương lớn hơn nhiều.

Lúc Khắc Lôi Na xuống sàn, mục quang chiếu vào nàng tăng nhiều . Nàng hướng Diệp Âm Trúc một cái ánh mắt, tựa hồ muốn nói, ta đã tiến vào phục tái, ngươi thì sao.

Diệp Âm Trúc dù sao cũng tuổi trẻ, bị Khắc Lôi Na kích thích, nhịn không được xuất ra vài phần háo thắng, Nhưng dù sao hắn thân kinh trăm trận, khi lên đài kiểm tra, tâm tình đã bình tĩnh đi xuống. Tay phải chậm rãi đặt ở thuỷ tinh, theo một tiếng của kiểm tra viên, đồng dạng là màu lam quang mang từ thuỷ tinh phóng ra , bất quá so với của Khắc Lôi Na có chút nhạt hơn.

Khi Diệp Âm Trúc đi xuống, Khắc Lôi Na tiến lên, nhịn không được nói:

- Nguyên lai ngươi là lam cấp sơ giai ma pháp sư, ở tuổi này đã như vậy quả thật là hiếm. Chỉ là ta không thấy thuộc tính của ngươi, tại sao khi ngươi sử dụng thuỷ tinh cầu, ta không có cảm giác được thuộc tính ma pháp của ngươi.

Diệp Âm Trúc trong lòng thầm lạnh, hắn vừa rồi dùng thần nguyên ma pháp bào, phóng thích vô nguyên tố nên không có lộ ra ma pháp thuộc tính, không nghĩ đến Khắc Lôi Na quan sát cẩn thận như vậy.

Trên mặt toát ra một tia thần bí sắc thái:

- Đợi vào phục thí,tiểu thư tự nhiên sẽ rõ.

Cùng vũ kỹ giống nhau, ma pháp sơ thí chấm dứt không lâu, cũng lập tức tuyên bố thành tính, Diệp Âm Trúc cùng Khắc Lôi Na bằng lam cấp thực lực không hề lo lắng việc tiến vào phục thí. Diệp Âm Trúc nhận số báo danh năm mươi chín cùng một bộ ma pháp trường bào.

- Diệp Tô, ta muốn cùng ngươi thương lượng một chút ngày mai tiến vào phục thí rồi. Đồng dạng sau khi lĩnh vật phẩm, Khắc Lôi Na không có rời đi mà theo Diệp Âm Trúc đi xuống.

Diệp Âm Trúc sửng sốt một chút:

- Phục thí thì có chuyện gì để thương lượng?

Khắc Lôi Na nói :

- Ngươi cũng không biết cụ thể phương pháp phục thí. Phục thí chính là tiến hành ma pháp tỷ thí. Sau đó căn cứ theo thao khống ma pháp cùng thực lực để quyết định. Một vòng lại một vòng đào thải đến khi còn năm người cuối cùng. Vũ kỹ bên kia ta không rõ nhưng chúng ta ma pháp bên này là chia tổ đấu. Năm người một tổ, dựa theo rút thăm để phân đội. Trải qua vòng một, đào thải một nửa, tiến vào vòng hai lại tiếp tục rút thăm chia đội, lần nữa năm người một đội. Lúc này chỉ cần hai nhăm người vào vòng sau. Lại tiếp tục rút thăm, chỉ bất quá lần này là hai người một tổ. Xuất hiện một người qua vòng luôn, đấy là vận khí, ngươi hẳn cũng biết với ma pháp sư, vận khí quan trọng như thế nào rồi đấy. Đệ tam sẽ là kết thúc thặng đường sống chỉ còn mười ba người, tiến hành lần rút thăm cuối, người vận khí ở vòng trên tiếp tục không cần rút thăm, từ mười ba xuống còn bảy. Tiếp tục loại ra người vận khí, chia làm ba tổ, đấu đối kháng, nói cách khác là hai người một đội. Cho nên tại đế tứ này, cũng không có gì là tốt đẹp cả, cuối cùng sau một vòng chấm dứt. Căn cứ vào thực lực hiện ra trong trận đấu, từ bảy người tuyển lấy năm người, tiến vào quyết tái. Về phần quyết tái như thế nào, chỉ có thể chờ nhập quyết tái mới rõ.

Quả nhiên, phục tái so với sơ tái phức tạp hơn nhiều, hơn nữa trong cùng một ngày tiến hàn, muốn trở thành năm người cuối cùng, yêu cầu đối với thực lực, thao khống, trí tuệ đều rất cao.

- Khắc Lôi Na tiểu thư, người nói những lời này tột cùng là để làm gì?

Diệp Âm Trúc bất động thanh sắc hỏi.

Khắc Lôi Na nói:

- Ta muốn cùng ngươi hợp tác.

- Hợp tác?

Diệp Âm Trúc có chút kinh ngạc nhìn.

- Đúng vậy, chính là hợp tác. Chúng ta có tỷ lệ cùng nhau một đội, nếu khả năng này xảy ra, ta hy vọng cùng ngươi hợp tác, cùng phối hợp hành động. Đi có thể đến cùng, bằng vào thực lực của ta cùng ngươi, có thể tiến nhập vào vòng bảy người, lúc đấy chỉ cần cố gắng biểu hiện hẳn có thể tiến vào vòng năm người.

Diệp Âm Trúc sửng sốt một chút, hắn không hiểu rõ ý tứ của Khắc Lôi Na . Đầu tiên là rút thăm, mình đâu thể tính được. Nàng như nào dám chắc mình cùng nàng ở một tổ? Tiếp theo nói đến thực lực, Khắc Lôi Na biểu hiện ra còn mạnh hơn mình.

Loại hợp tác này đối với nàng mà nói cũng không có chỗ tốt, ngược lại mình thu lợi ích không nhỏ. Ý tứ của tiểu cô nương này tột cùng là gì?

Khắc Lôi Na nhìn mắt Diệp Âm Trúc toát ra quang mang nghi hoặc :

- Ngươi đừng hiểu lầm, ta cũng không phải giúp ngươi. Văn vũ đại bỉ này mọi người đều ngoắc nối với nhau, cho dù rút thăm trở thành đội hữu sợ là cũng không có người chân giúp đỡ mà chúng ta có thể nhận thức được, nếu có thể đồng tâm hiệp lực khả năng thành công càng cao sao?

Diệp Âm Trúc gật đầu, Khắc Lôi Na nói vậy cũng có đạo lý, nhưng hiểu được đạo lý không đơn giản như vậy :

- Nếu chúng ta cùng một tổ, vào vòng trong lại tiếp tục rút thăm lại, coi như tiếp tục cùng tổ đi, tựu có thể có lần thứ ba sao, ngươi cũng không phải nói ta bại hoại sao, tại sao lại tin tưởng ta?

Khắc Lôi Na mỉm cười nói:

- Ngươi không cần quan tâm chỉ cần ngươi đáp ứng là đủ rồi. Ta sẽ không nhìn lầm đâu. Được rồi, nếu chúng ta đã hợp tác, ngươi có nên nói thật cho ta không? Tột cùng ngươi có thuộc tính gì? Có hay không có ma thú? Tại tỷ thí cho phép ma pháp sư gọi về ma thú của mình.

Diệp Âm Trúc có chút bất đắc dĩ nói:

-Ta là một gã tinh thần hệ ma pháp sư, không có ma thú.

- Tinh thần hệ ma pháp sư?

Khắc Lôi Na lấy làm kinh hãi nàng biết tinh thần hệ là hệ khó học nhất nhưng nàng cũng có chút thất vọng vì Diệp Âm Trúc không có ma thú. Phải biết rằng đối với ma pháp sư không am hiểu cận chiến ma nói, có một đầu ma thú là phi thường trọng yếu. Chẳng những có thể công kích địch nhân mà còn có thể bảo vệ mình.

- Đáng tiếc, thời gian có hạn, nếu không hẳn ta giúp ngươi đi tìm một đầu ma thú mới.

Diệp Âm Trúc nhìn ánh mắt thất vọng của Khắc Lôi Na nói :

- Không quan hệ, ngươi bây giờ thay đổi chủ ý còn kịp, ta không có ma thú, rất có thể thành gánh nặng của ngươi.

Khắc Lôi Na nhưng lại kiên quyết lắc đầu nói:

- Đã quyết định sao có thể sửa đổi, không có ma thú thì sao? Ngươi chính là một gã tinh thần hệ ma pháp sư, ta tin tưởng vào thực lực của ngươi. Ngươi về nghỉ trước đi, tái kiến.

Hướng Diệp Âm Trúc cáo biệt, nữ tử xinh đẹp rất nhanh hoà cùng đám đông biến mất.

Nhìn bóng lưng của Khắc Lôi Na, Diệp Âm Trúc trong lòng hảo cảm với nàng tăng lên vài phần, cô gái này nhân phẩm quả nhiên tốt, đúng rồi, chính mình giúp nàng tiến vào vòng năm người vậy.

Trở lại tửu điếm là một chuyện phiền toái, bởi vì rất nhiều người cùng về thành nên thật sự đông lắm, dùng linh hồn liên lạc, Diệp Âm Trúc nhanh chóng tìm được ba người Tử, dù sao trở về cũng khó khăn, bốn người nghĩ tìm một rừng cây cách đại giáo tràng không xa nghỉ ngơi.

Dựa theo quy tắc của trận đấu, ngày mai chính là văn bỉ phục tái, ngày tiếp thi vũ kỹ phục tái, ngày mốt thi ma pháp. Phục tái chấm dứt, quyết định chọn lấy năm người. Nghỉ ngơi một ngày, tại ngàu thứ sáu tiến hành quyết tái, quyết tái thời gian cùng sơ tái hôm nay giống nhau.

Ba tràng quyết tái phân biệt buổi sáng, chiều cùng tối tiến hành.

Đêm nay Diệp Âm Trúc cũng không hoàn toàn tu luyện, bởi vì tâm trí hắn không thể bình tĩnh đi xuống , trong óc hắn, chỉ có hình ảnh Tô Lạp. Khát vọng thời gian mong trôi qua càng nhanh để gắn càng sớm gặp Tô Lạp .

Pháp Lam.

Bảy đạo khổng lồ quang mang đồng thời thu liễm, trước mắt màu vàng càng thêm ngưng tụ, vô số phù hào huyễn lệ lưu chuyển. Chung quanh hết thảy đều im lặng, tất cả âm thanh đều vô pháp phát ra.

Thật lớn đích ma pháp trận thất mang tinh, phân biệt đứng ở bảy phía là bày vị ma pháp sư, chính là người đứng đầu Long Khi Nỗ Tư đại lục ma pháp giới, lúc này trên mặt bọn họ đều buông lỏng vài phần.

Chung quanh mấy trăm ma pháp sư quang mang trên người biến mất, kẻ khác giật mình chính là tuổi không cao ma pháp sư nhưng đều phóng thích tử sắc quang mang, chỉ có số ít là màu lam . Bọn họ nhìn qua rất mệt mỏi, trên người quang mang đều chậm rãi biến mất, nhanh chóng tiến vào trạng thái minh tưởng, bắt đầu tu luyện.

- Rốt cuộc cũng ổn định, hy vọng có thể kiên trì thêm chút thời gian.

Quang minh tháp chủ Áo Bố Lai Ân thở dài . Làm chủ đạo bảy vị tháp chủ, hắn nỗ lực cũng là nhiều nhất.

Thuỷ tháp chủ Tây Lạp Tư mỉm cười nói:

- Lần này chúng ta phong ấn rất thuận lợi, tranh thủ thời gian này củng cố phong ấn, tranh thủ mười năm bế quan phong ấn vĩnh viễn thêm tính ổn định, tạo phúc cho Long Khi Nỗ Tư đại lục nhân loại

Áo Bố Lai Ân mỉm cười nói:

- Ta cũng muốn như thế , nếu mười năm này chúng ta có thể ổn định phong ấn thì cấp cho Long Khi Nỗ Tư đại lục 100 năm hoà bình.

Thẳng thắn mà nói, ta đối với Đông Long đế quốc càng ngày càng kính nể, chỉ có không ngừng phong ấn cường độ, mới có thể thấy bọn họ cường đại ra sao. Nhất là phong ấn hạch tâm long vương. Lực lượng của nó chúng ta cũng không tưởng tượng được.

- Áo Bố Lai Ân, ta có chuyện muốn nói.

Ám tháp chủ Tư Long sắc mặt âm trầm nói.

Áo Bố Lai  sửng sốt nhìn Tư Long :

- Làm sao vậy?

Tư Long nhìn kỹ phong ấn trước mắt nói:

- Ta có việc phải rời khỏi Pháp Lam một đoạn thời gian. Có một số việc ta phải tự mình giải quyết.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK