Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trương Tam Phong Dị Giới Du
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lời nói của Hồng Quân đạo nhân khiến cho trong lòng mọi người lành lạnh, sắc mặt mỗi người rất khó coi. Cũng may Hồng Quân đạo nhân là lão thành tinh, tự nhiên hiểu đạo lý nâng cao sĩ khí. cho nên vội vàng cười nói Mọi người cũng không cần quá mức lo lắng, nếu đến lúc đó bắt hắn không có biện pháp, lão đạo nếu liều mạng già thì kỳ thật còn có nắm chắc khiến hắn trọng thương bỏ chạy."

Nghe được Hồng Quân đạo nhân nói như vậy, thần thánh thiên sứ cuối cùng mới yên lòng, nhưng mà sư phó của ta thì lại mặc kệ, vội vàng nói: “Ân sư đang mang thương thế, đệ tử nghĩ, chuyện tình liều mạnh vẫn là để cho đệ tử làm thay đi."

"Ha ha. dựa theo như ngươi nói, có phái là nên để cho Tam Phong thay ngươi phái không?" Hồng Quân đạo nhân buồn cười nói.

"Ha ha!" Sư phó mỉm cười, dùng thiến niệm cùng Hồng Quân đạo nhân trao đổi một phen, cũng không biết nói cái gì. dù sao Hồng Quân đạo nhân đột nhiên dùng ánh mất khác thường nhìn nhìn ta. Theo sau hiểu ý cười, không có nói gì.

Những thánh thiên sứ đối với câu phát biểu vừa rồi của Hồng Quân đạo nhân chẳng qua đơn giản là lời nói khách sáo mà thòi.

Thần thiên sứ chờ thánh thiên sứ nói xong, liền chính sắc nói Hồng Quân lão huynh, theo ngươi thấy, hủy diệt quân đoàn khi nào thì tới?"

"Nhiều nhất ba trăm năm, ít nhất một trăm năm mươi năm, bọn hắn ắt hẳn sẽ đến trong khoảng thời gian này." Hồng Quân đạo nhân khẳng định nói.

" Thật nhanh a, xem ra, thời gian của chúng ta không nhiều lắm." Thần thiên sứ cau mày nói :"Thượng cổ đại thần thế hệ trước nay có mấy người đã trở về?"

"Chuyện này lão đạo cũng không rõ!” Hồng Quân đạo nhân nhún nhún vai nói : "Ngược lại các ngươi ở đây lâu hơn. như thế nào lại không biết thế?”

"Chúng ta chỉ liên hệ được với Thiểm Điện Thần, còn ngươi nữa. những người khác đều vẫn không rõ hạ lạc." Thần thiên sứ bất đắc dĩ nói.

"Không sao, lão đạo đã đưa thiếp mời. ước chừng mười năm sau bọn hắn sẽ tới Đạo Môn gặp mặt, cùng nhau thương thảo kế hoạch đối kháng hủy diệt thất quân chủ. Chắc hẳn bọn họ sẽ nể mật ta." Hồng Quân đạo nhân cười nói: “Đến lúc đó còn phải mời hai vị vui lòng đến dự a!"

"Hết sức vinh hạnh!" Thần thiên sứ vội vàng khách khí nói.

Nhưng vào lúc này, Miểu Miểu đột nhiên lại nhảy ra, hô lên với Hồng Quân đạo nhân Hồng Quân: “thực sự là ngươi! ô ô. người ta nhớ ngươi muốn chết!" Nói xong, nàng không ngờ bổ nhào vào trong lòng Hồng Quân đạo nhân khóc lên. như là nhìn thấy thân nhân lâu ngày không gặp vậy.

"A, không ngờ là Miểu Miểu a!" Hồng Quân đạo nhân cười nói :"Ngươi như thế nào ở đày?"

"Ta theo tân chủ nhân tới." Miểu Miểu chỉ vào Vong Ưu nói: “Chính là nàng!"

"Ai nha!" Hồng Quân đạo nhân chấn động, theo sau vỗ trán một cái, nói:

“ Hèn chi mà khí tức ta thấy quen thuộc như vậy, nguyên lai là truyền nhân của Cộng Công a!"

"Tham kiến sư tổ!" Vong Ưu lập tức tiến lên bái kiến.

"Ai nha, thế này thì loạn rồi!" Hồng Quân đạo nhân cười khổ nói: “Ngươi là vợ của đệ tử của đệ tử ta, kêu sư tổ cũng là đúng. Nhưng ngươi lại là truyền nhân của Cộng Công, kỳ thật so với ta chỉ kém hơn một bối phận, gọi ta sư thúc cũng không có gì sai. Phái xưng hô thế nào đây a?"

" Vong Ưu nguyện theo phu quân gọi ngài là sư tổ!" Vong Ưu vội vàng cười nói.

"Ha ha, một hài tử thật linh hoạt!" Hồng Quân đạo nhân vui mừng cười nói.

"Nếu tốt thì cũng nên cho quà gặp mặt a!" Miểu Miểu lập tức không khách khí nói :"Ngươi là trưởng bối cũng không thể keo kiệt a!"

" Miểu Miểu” . Vong Ưu vội vàng kêu nàng một tiếng.

"Ha ha!" Hồng Quân đạo nhân cười khoát tay với Vong Ưu, nói :"Khi tạo ra Miểu Miểu, kỳ thật ta cũng giúp một tay, cho nên nàng cũng coi như là thân nhân của ta, ta đối đãi với nàng như hài tử của mình, chủ yếu ta mỗi lần cùng nàng gặp mặt đều bị trấn lột một vài đồ vật, các ngươi không cần để ý."

Nói xong, Hồng Quân đạo nhân từ trên người lấy ra một khối ngọc thạch xanh biếc, cười nói: “Lần này đi ra ngoài, thu hoạch lớn nhất chỉ sợ là khối thủy nguyên ngọc thạch này, đối với Thủy thần nhất mạch mà nói, đây chính là vật báu vô giá a!" Chỉ cần đeo nó ở trên người, có thể tàng lên tốc độ tu hành của ngươi, vốn là cấp cho Miểu Miểu, bất quá nếu nàng đòi lễ vật cho ngươi, ta đây đành phải mượn hoa hiến phật. Ha ha!"

Căn bản không đợi Vong Ưu lên tiếng, Miểu Miểu liền đem thủy nguyên ngọc thạch đoạt lấy, sau đó hôn lên khuôn mặt Hồng Quân đạo nhân một cái rồi trực tiếp biến vào trong thủy kính.

"Việc này..." Vong Ưu nhìn thấy Miểu Miểu trực tiếp cầm đồ đi, ngay cả cảm ơn cũng không có, nhất thời có chút dở khóc dở cười, đành phải bất đắc dĩ nói :"Đa tạ sư tổ. chỉ là sự vô phép của Miểu Miểu kính xin sư tổ thứ lỗi."

"Ha ha. không sao, không sao!" Hồng Quân đạo nhân cười cười rồi nghiêm nghị nói Cộng Công cùng ta coi như là bằng hữu tri âm, chỉ tiếc hắn không có gắng gượng qua được thiên kiếp lần trước. Bất quá. ngươi có thể yên tâm, Cộng Công không còn, còn có ta, chỉ cần có ai can đảm dám khi dễ ngươi, đó là đối lập với lão đạo, ta tất không buông tha hắn."

Thần thiên sứ cũng vội vàng nói: "Không sai, Cộng Công coi như là bằng hữu của ta, ngày sau Thủy thần nhất mạch gặp nạn, thiên sứ quân đoàn cũng không thể chối từ."

"Đa tạ hai vị trưởng bối!" Vong Ưu vội vàng thi lễ nói.

" Không cần phái khách khí!" Thần thiên sứ theo sau nói :"Được rồi. thời gian cũng không còn sớm, chúng ta ăn cơm thôi, mâm cỗ đã chuẩn bị xong. Hồng Quân, hôm nay ta và ngươi không say không về."

"Được, không say không về!" Hồng Quân đạo nhân luôn miệng cười nói.

Kế tiếp, chính là ở trong sáng thế chỉ quang cừ hành yến hội, tuy rằng người không nhiều lắm, nhưng mà ai ai cũng là nhân vật quan trọng, ngoại trừ bần đạo ra, kém còi nhất chính là Hòa Lạp cùng các tổng chỉ huy của thiên sứ quân đoàn.

Mọi người trước kia vốn là địch nhân, nhất là Hòa Lạp, hai lần bị ta tính kế, suýt nữa đã đánh mất mạng già. Mà nay tuy rằng giải hòa. nhưng mà trong lòng luôn luôn mang oán khí. Kết quả là, trên chiến trường đã đánh mất mặt mũi cho nên bọn hắn ở trên bàn rượu tìm lại mặt mũi. Kết quả. người kính rượu mời ta so với người mời rượu sư phó và sư tổ còn nhiều hơn vài lần. Thứ chúng ta uống cũng không phải rượu phàm, mà là rượu do thiên sứ quân đoàn ủ cẩn thận, đặc biệt cung ửng cho sĩ quan cao cấp trong thiên sứ quân đoàn hưởng dụng, cho dù là thần mình, uống nhiều cũng sẽ say.

Kết quả, dưới sự thay nhau oanh tạc của bọn hắn, bần đạo uống đến nỗi đầu lưỡi tê rần, hai mắt nhìn đâu cũng thấy sao, nhìn ai cũng đều là ba cái bóng, giống như là nhất khí hóa tam thanh. Bất quá, cũng may bần đạo còn có Vong Ưu áp trận. Vào thời điểm tấu hậu, vẫn là nàng dũng cảm đũng ra cứu ta, lấy một địch một đám. Đem mấy gia hão trong thiên sứ quân đoàn tìm đến kiếm chuyện cho ngã hết, còn bản thân mình thì mặt không đổi sắc.

Sau khi trên mặt đất đầy người của thiên sứ quân đoàn nằm thẳng cẳng, mọi người mới đột nhiên nhớ tới thân phận của Vong Ưu, nàng chính là Thủy thần a! Ai có thể chuốc say Thủy thần được a? Đó khác nào là kỳ tích chứ?

Tóm lại, trận đấu rượu này thiên sứ quân đoàn đã thất bại thảm hại. thánh thiên sứ thì sắc mặt trắng xanh, thần thiên sứ thì lắc đầu cười khổ. hai người lại buồn bực một đêm.

Bất quá có một việc làm cho bần đạo cũng rất buồn bực, đó là không có nhìn thấy Athéna ở nơi này, chắc là thần thánh thiên sứ sợ nàng sau khi gặp ta lại sẽ có chuyện ngoài ý muốn phát sinh, cho nên đem nàng giấu đi.

Màn đêm buông xuống mọi người đều uống rất tận hửng. Sau khi trở lại dịch quán thiên sứ quân đoàn chuẩn bị cho chúng ta, sư tổ. sư phó cùng bần đạo, Vong Ưu bốn người không có nghi ngơi mà là đóng cửa bàn chuyện cơ mật.

Sư tổ lúc này mới bắt đầu cẩn thận hỏi ân sư tình huống gần đây. Cùng với quá trình chúng ta cùng thiên sứ quân đoàn kết thù kết oán. Bởi vì chuyện xưa quá dài. sư phó nói hơn nửa ngày, cộng thêm ta ở một bên bổ sung mới miễn cường nói rõ hết.

Hồng Quân đạo nhân sau khi biết toàn bộ những chuyện ta đã trải qua thì trầm mặc không nói, một lát sau mới cười híp mắt nói Nói tóm lại, các ngươi làm rất tốt, Nguyên Thủy à, xem ra để ngươi nắm giữ Đạo Môn là việc làm sáng suốt của vi sư a!"

"Sư phó quá khen." Ân sư vội vàng khiêm tốn nói: "Đệ tử còn có rất nhiều thiếu sót!"

"Ha ha. được rồi, còn nói khách khí với ta nữa. ta nói ngươi giỏi là ngươi giỏi." Hồng Quân đạo nhân rất sung sướng cười nói :"Lần này đối mật với vô lượng thiên kiếp, ngươi có thể lựa chọn sáng suốt buông bỏ ân oán riêng tư, không hề tính toán thiên sứ quân đoàn tập kích ngươi, điều này làm cho vi sư rất vui mừng."

"Hết thảy cũng là vì Đạo Môn!" Sư phó vội vàng nói.

"Ân, không sai, hết thảy là vì Đạo Môn!" Hồng Quân đạo nhân gật gật đầu, theo sau nghiêm nghị nói :"Nói thật với các ngươi, vô lượng thiên kiếp lần này không phải nhỏ, so với lần trước mạnh gấp nhiều lần. Vi sư phỏng chừng, nếu không toàn lực chuẩn bị. chúng ta chỉ sợ toàn quân bị diệt."

---o0o---

"A!" Sư phó kinh ngạc nói :"Chẳng lẽ thực sự nguy hiểm như thế?"

"Không sai!" Hồng Quân đạo nhân gật gật đầu nói Cho nên, vi sư tính toán để Đạo Môn lưu lại đường rút quân, cừ một vài đệ tử cấp thấp, mang theo điển tịch sư môn. đi trước tránh né đến những tinh hệ khác, dù thế nào đi nữa hắn bọn hắn chiến lực không mạnh, có vắng mặt cũng không ảnh hưởng đến đại cục. Nhưng mà một khi chúng ta bên này thua trận, kế thừa Đạo Môn đạo thống cũng chỉ nhờ vào bọn hắn thòi."

" Sư phó nói rất đúng, đệ tử trở về sẽ chuẩn bị." Sư phó vội vàng đáp.

"Ân!" Hồng Quân đạo nhân gật gật đầu nói :"Chỉ trẻ tuổi không cũng không được, thực lực bọn hắn quá yếu, vạn nhất đụng phải một ác ma, ngay cả thực lực bão vệ mình cũng không có, làm sao có thể bảo vệ điển tịch sư môn chữ? cho nên, ít nhất còn phải có mấy vị cao thủ đi theo, ân, tuyển từ trong đệ tử thân truyền của ngươi đi."

"Vậy thì có Tam Phong là thích hợp nhất!" Sư phó lập tức tiến cừ :"Hắn không chỉ thực lực mạnh, hơn nữa mưu kế xuất chúng, có thể lấy yếu thắng mạnh, riêng năng lực sinh tồn mà nói. chỉ sợ so với đệ tử còn mạnh hơn."

"Chuyện này không được!” Bần đạo vội vàng lắc đầu nói Đệ tử bất kể như thế nào cũng không thể đi vào lúc này a? Sư môn nguy cấp, ta phải góp một phần sức lực.”

"Đúng a!" Hồng Quân đạo nhân cũng gật đầu nói Mưu kế của Tam Phong chúng ta cũng cần a!"

"Việc này đệ tử sớm đã có tính toán!" Nguyên Thủy Thiên Tòn cười nói Tam Phong am hiểu nhất khí hóa tam thanh, ta nghĩ, việc bày mưu tính kế, có một cái phân thân cũng đủ rồi. phân thân còn lại thì vừa vặn khống chế Thiên Không Chi Thành, bảo vệ đám vãn bối kia cùng điển tịch sư môn."

"Ân!" Hồng Quân đạo nhân gật đầu cười nói :"Cái chủ ý này không tệ!"

" Nhưng mà, Thiên Không Chi Thành sớm đã lộ ra ngoài ánh sáng, người nào cũng biết sự lợi hại của nó, nếu vào lúc này không thấy người ta sẽ hoài nghi. Tuy rằng bọn hắn sẽ không đến nỗi nói gì. nhưng mà lòng quân không khôi sẽ dao động." Bần đạo vội vàng ngàn lại nói Đây đối với quân đội sắp tham dự đại chiến mà nói, quả thực chính là một hồi tai nạn a!"

"Cũng có đạo lý!” Hồng Quân đạo nhân theo sau nói :”Vậy theo ý kiến của ngươi, nên như thế nào đây?”

Bần đạo suy nghĩ một chút rồi nói: “Đệ tử đoán người có cách nghĩ này chỉ sợ không chỉ một nhà chúng ta, đệ tử nghĩ, ít nhất thiên sứ quân đoàn chỉ sợ cũng có tính toán như vậy, bằng không thần thiên sứ cũng không cấp bách tìm truyền nhân như thế nào, ngài nghĩ sao?"

"Không sai!" Hồng Quân đạo nhân được ta nhắc nhở, cũng tĩnh ngộ nói: “Ngươi vừa nói như thế, ta cũng có chút hoài nghi. Thần thiên sứ hôm nay biểu hiện quá mức dị thường, tựa hồ đối với người đệ tử này là tình thế bắt buộc a."

"Đúng là như thế!" Bần đạo cười lạnh nói :"Ta đoán hắn khẳng định có hai chủ ý, nếu thắng hủy diệt quân đoàn, hắn sẽ chậm rãi dạy dỗ thất công chúa. Ra sức mời nàng gia nhập vào thiên sứ quân đoàn, nếu thành công, thất công chúa có lẽ sẽ thay vị trí của thần thiên sứ, nếu công chúa chấp mê bất ngộ, tám phần sẽ bị thần thiên sứ trục xuất sư môn, dù sao khi đó cũng không còn uy hiếp của hủy diệt quân đoàn, bọn hắn tự nhiên có thể chậm rãi lựa chọn đệ tử,"

"Mà nếu chúng ta thất bại, vậy hắn nhất định sẽ trực tiếp xóa đi trí nhớ của thất công chúa, sau đó dùng pháp thuật tinh thần mạnh mẽ quán thâu vào trong tư tường của thiên sứ quân đoàn, sau đó sẽ đưa nàng đi." Bần đạo cười lạnh nói: “Dù sao khi đó chúng ta tám phần đã xong đời rồi, thần thiên sứ cũng không cần lo lắng bọn ta tìm hắn tính sổ. làm như thế nào cũng sẽ không có bất kỳ băn khoăn gì."

"Đúng, đúng, hắn nhất định là nghĩ như vậy." Sư phó lập tức gật đầu đồng ý nói Quả nhiên, vẫn là Tam Phong nhìn thấu đáo a!"

"Ha ha. không tệ a, đồ đệ này của ngươi rất được." Hồng Quân đạo nhân cũng vui mừng khích lệ nói: "Vậy theo ngươi nghĩ, chúng ta nên giải quyết việc này như thế nào?”

"Thay vì cố che giấu, chẳng thà dứt khoát liên hợp lại, mọi người đều tự mình cừ ra một vài người trẻ tuổi có tiềm lực tạo thành một đội, không, hẳn là mấy đội, như vậy cho dù một đội gặp phái chuyện ngoài ý muốn, những đội khác cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ." Bần đạo đề nghị nói :"Kể từ đó, chúng ta chỉ cần cử mấy cao thủ chủ thần đỉnh cấp đi theo sẽ tốt hơn. Nói tóm lại, có thể tiết kiệm một chút chiến lực. mấu chốt chính là. giải quyết được nỗi lo về sau của mọi người, sĩ khí của chúng ta cũng sẽ tàng vọt."

" Ý kiến hay!" Hồng Quân đạo nhân lập tức cười nói: “Cứ như vậy, còn có thể tránh thần thiên sứ xuống tay với thất công chúa trước, hắn cũng không thể đem một đệ tử đã động tay động chân đưa vào trong đội ngũ này a? Ha ha! Thật sự là một hòn đá trúng nhiều con chim, quả nhiên lợi hại."

"Hắc hắc. sư tổ quá khen!" Bần đạo ngượng ngùng cười nói :"Chút tài mọn thôi!"

"Ha ha. tiểu kế lại giải quyết được vấn đề lớn a!" Hồng Quân đạo nhân cười nói Ta ngày mai sẽ nói chuyện với thần thánh thiên sứ trước, để cho bọn họ có chuẩn bị. đợi mười năm sau, Đạo Môn tổ chức Tru Ma đại hội, lão đạo sẽ chính thức đề nghị với những người khác, chắc hẳn bọn họ sẽ không ai phản đối!"

"Chưa dám nói thắng, nói bại trước. Nếu đường rút quân của chúng ta đã chuẩn bị xong, như vậy sư tổ có lương kế gì lui địch hay không?" Bần đạo hỏi.

"Ai, lão đạo đánh nhau thì giỏi, nhưng mà nói đến chỉ huy quân sự, ta nào có kế sách gì a?" Hồng Quân đạo nhân cười khổ nói.

Bần đạo lập tức cười nói Sư tổ thực lực vượt qua thần, cho dù vạn mã thiên quân cũng ngàn không được ngài, tự nhiên không cần phải chú ý chỉ huy quân sự gì."

"Ha ha. ngươi thật biết nịnh, lão đạo nếu lợi hại như vậy sẽ không phái ưu sầu vì hủy diệt quân đoàn rồi." Hồng Quân đạo nhân cười khổ nói :"Nào, âm hiểm quân thần nhà ngươi nếu có ám chiêu gì thì nói ra cho ta, lão đạo xin chàm chú lắng nghe."

"Hắc hắc!" Bần đạo cười khổ nói Đệ tử đối với hủy diệt quân đoàn thật sự hiểu biết không sâu, chỉ là nghe nói mà thòi, mà chỉ dựa vào nghe thì không được, ta phải thấy tận mắt mới có thể nhận định được ưu điểm cùng nhược điểm của bọn hắn. rồi sau đó tránh chỗ mạnh, tìm chỗ yếu, cái này gọi là biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Cho nên trước mắt mà nói. chúng ta chỉ có thể cố gắng hết sức tàng cường thực lực của bản thân, cũng chuẩn bị tốt các loại phụ trợ, chờ ta chân chính biết được hủy diệt thất quân đoàn nó như thế nào, sẽ suy nghĩ đến mưu kế chơi bọn chúng."

"Ân, có đạo lý!" Hồng Quân đạo nhân cười nói Ngươi nói rất đúng, gia hỏa Thiểm Điện Thần kia cũng lo lắng như vậy, hắn mấy năm này kỳ thật đều tiếp xúc với hủy diệt thất quân đoàn, dị động của hủy diệt quân đoàn cũng chính hắn là người đầu tiên phát hiện. Ta cũng nhận được thư mới vội vã trở về như vậy. Nghe hắn nói trên tay hắn bắt không ít tù binh của hủy diệt quân đoàn, bào là muốn nghiên cửu một chút. Chờ hắn trở về, ta sẽ đưa mấy người cho ngươi."

"Như thế rất tốt!" Bần đạo kinh hỉ nói Có nhận biết trực quan, ta liền nhất định có thể tìm ra sơ hờ của bọn hắn. Chẳng qua là mấy người chỉ sợ không đủ a? Thủ hạ của hủy diệt thất quân chủ khoảng bao nhiêu loại a? Ta ít nhất mỗi loại mấy tên mới được."

"Ha. không sao!" Hồng Quân đạo nhân cười nói Tốc độ của Thiểm Điện Thần chính là đũng đầu thần giới, dù sao hắn là thủy tổ của tia chớp a! Không phải là mấy tù binh cấp thấp sao? Lấy thân thủ của hắn tùy tiện là có thể bắt người đến cho ngươi."

Bần đạo nhãn tình sáng lên, tự tin nói :"Nếu là như vậy, ngày tiêu vong của hủy diệt quân đoàn sắp tới rồi."

"Được, ngươi có thể có tự tin này ta rất cao hứng." Hồng Quân đạo nhân theo sau nói : "Vậy ngươi nói công tác chuẩn bị rốt cuộc là chỉ cái gì?"

"Chuẩn bị thì nhiều thứ, tỷ như huấn luyện quân đội, các loại pháp bảo thích hợp phối hợp với nhau, còn có đan dược, tiên thạch, cùng với các loại vật phẩm phụ trợ đặc chủng.” Bần đạo giải thích nói.

"Được rồi. đem đệ tử trong môn tổ chức huấn luyện như quân đội, cũng phối hợp trận pháp cùng một vài pháp bảo trận pháp, đích xác có thể khiến cho chiến lực đại tăng." Hồng Quân đạo nhân lập tức phân phó nói :"ĐỒ nhi. việc này cấp bách, ngươi sau này trở về lập tức chấp hành."

"Vâng, đệ tử hiểu rõ." Nguyên Thủy Thiên Tòn vội vàng đáp ứng nói.

Hồng Quân đạo nhân theo sau hướng ta kỳ quái nói Chuẩn bị tiên thạch, đan dược ta cũng hiểu được, nhưng mà vật phẩm phụ trợ đặc chủng là thứ gì?"

"Cái này a!" Bần đạo ngượng ngùng nói: “Tương đối nhiều, hơn nữa còn có tính cộng hưởng, đơn cử như đại lương thần lôi hỏa thuộc tính, tuy rằng loại vật phẩm này một cái uy lực không mạnh mẽ, nhưng nếu vào thời khắc chiến đấu mấu chốt, mấy vạn người thậm chí mấy chục vạn người cùng nhau kích nổ. chỉ sợ thần thánh thiên sứ cũng lập tức biến thành gà nướng KFC."

Hồng Quân đạo nhân cùng sư phó trên mặt nhất thời xuất hiện một tia hắc tuyến. Hồng Quân đạo nhân cười khổ nói :"Chẳng trách người ta gọi ngươi là âm hiểm quân thần, quả nhiên là vô độc bất trượng phu. ngươi rất ngoan độc a!"

---o0o---

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK