Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Sáng sớm hôm sau, khí trời hợp lòng người, nhu hòa ấm áp ánh mặt trời chiếu vào hàng rèn tiểu trong hậu viện.

Ăn xong điểm tâm, Trác Vũ liền đã tới trong hậu viện, trước đây hắn sáng sớm đều sẽ tới nơi này rèn luyện thân thể.

Hậu viện tuy nhỏ, nhưng cũng để rất nhiều đồ vật, có tảng đá lớn, khối chì, cọc gỗ, đống cát, cùng với một ít trầm trọng binh khí, những này đều Hắc Thiết Tượng vì làm Trác Vũ mà thiết.

Trác Vũ đầu tiên là đánh một bộ phổ thông quyền pháp, đây là Hắc Thiết Tượng truyền cho hắn, Trác Vũ từ năm tuổi liền bắt đầu luyện tập, mỗi ngày tại hắn muốn rèn luyện thân thể trước đó, đều sẽ trước tiên đánh bộ quyền pháp này.

Bộ này phổ thông quyền pháp, Trác Vũ đã sớm thông thạo cực kỳ, mỗi lần đánh xong bộ này quyền, hắn không chỉ không cảm thấy một tia mệt mỏi, tinh thần trái lại càng thêm no đủ, thân thể cũng càng thêm mạnh mẽ.

Sau đó hắn lại đứng ở hai cái cao ba thước cọc gỗ mặt trên, ngồi xổm trung bình tấn, mà trên vai vẫn khiêng một khối nặng đến ba mươi cân trường cái hòn đá!

Trước đây hắn đều là chỉ có thể giang hai mươi cân, mà hôm nay cái kia hai mươi cân hòn đá nhưng không thấy, đã biến thành một khối ba mươi cân, Trác Vũ biết này Hắc Thiết Tượng cố ý thay đổi!

Trác Vũ kiên trì sau nửa canh giờ, hắn rốt cục gánh không được, đã mệt đến đầu đầy đại hán, hắn từ cọc gỗ trên nhảy xuống, nhưng hắn nhưng đối với này phi thường hài lòng, phải biết hắn trước đây giang hai mươi cân hòn đá, cũng chỉ là so với hiện tại lâu một chút mà thôi.

Sau đó, Trác Vũ lại dựa theo Hắc Thiết Tượng giao cho hắn thổ nạp hô hấp phương pháp, ngồi xếp bằng thả lỏng thân thể.

Chốc lát quá khứ sau khi, Trác Vũ lại khôi phục khí lực, cảm giác có thừa cả người càng thêm có sức mạnh, sau đó liền đi đánh đống cát...

Làm xong một loạt rèn luyện sau khi, Hắc Thiết Tượng đi tới, hắn trên mặt như thường ngày giống như vậy, một điểm cũng nhìn không ra là bị cái gì thương dáng vẻ.

Hắc Thiết Tượng bản ngăm đen mặt, thần tình nghiêm túc nói: "Từ nhỏ đến lớn, ta đều vẫn giao cho ngươi một ít tập võ cơ sở yếu lĩnh, ngươi nắm giữ đến tốt vô cùng, chỉ bất quá bởi vì nơi này điều kiện hữu hạn, ngươi cùng những thế gia kia danh môn con cháu so với, vẫn có chênh lệch rất lớn, bọn họ quyền pháp, luyện công tâm pháp cùng các loại vũ kỹ đều là thượng thừa, hơn nữa bọn họ còn có đan dược này phụ trợ, có thể càng tốt hơn cường hóa thân thể."

Trác Vũ từ nhỏ cũng chưa có cha mẹ, khi hắn biết được chính mình cha mẹ là bị thực lực yêu thú cường đại giết chết sau khi, hắn đã nghĩ trở thành một tên thực lực cường đại võ giả, huống chi có Hắc Thiết Tượng cái này tấm gương, này càng thêm khích lệ hắn, từ nhỏ hắn liền phi thường khắc khổ, đều dựa theo Hắc Thiết Tượng dạy cho hắn đi làm, cho nên hắn đối với mình bây giờ vẫn tính phi thường hài lòng, chí ít hắn có thể đơn độc đối mặt một con con cọp, có thể đem con cọp đánh giết.

Nhưng hiện tại lại nghe đến Hắc Thiết Tượng nói hắn cùng người khác có chênh lệch, điều này làm cho hắn rất là không phục, cũng nhận được đả kích!

Hắc Thiết Tượng nhìn thấy Trác Vũ thần tình, sau đó nói: "Ngươi phải biết thiên ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân, ngươi nhìn ngươi đổng Y Quân, nàng tuổi còn trẻ, thực lực liền cường đại như vậy, nếu như đổi làm ngươi, ngươi có thể làm được sao? Ngươi năm nay mới mười sáu tuổi, ngươi phải biết Đổng gia Cửu Long tại mười sáu tuổi thời điểm, đều đi tới chiến trường tiền tuyến, giết địch vô số! Mà này chỉ là bọn hắn một tiết khóa mà thôi!"

Trác Vũ không tiếp tục nói nữa, cúi thấp đầu.

Lúc này Hắc Thiết Tượng vuốt hắn đầu nói rằng: "Ta là người trong Ma môn, ta bây giờ đồ vật còn không thích hợp ngươi học tập, cho nên ta không có dạy cho ngươi, chỉ là cho ngươi đặt xuống thâm hậu cơ sở, chuyện này đối với ngươi sau đó này chỗ tốt vô cùng lớn, ngươi cho tới nay cũng phi thường khắc khổ, ta tin tưởng ngươi tương lai nhất định có thể so với ta còn cường đại hơn, cho nên ngươi muốn rời khỏi Xà thôn, đi thế giới bên ngoài, trống trải chính mình tầm mắt, trọng yếu nhất là, ngươi muốn đi vào một thế lực bên trong tu hành võ đạo!"

Luyện võ, không phải trầm đầu hung hăng luyện thành thành, bằng không võ giả nhất định đầy đường đều là, Xà thôn phi thường hẻo lánh, mà Hắc Thiết Tượng lại thuộc về ma đạo, cùng chính thống võ đạo tu luyện tuyệt nhiên không giống, chênh lệch lớn vô cùng, Hắc Thiết Tượng cũng không dám mạo muội để Trác Vũ đi luyện.

Vì lẽ đó, Hắc Thiết Tượng chỉ có thể để Trác Vũ đi ra ngoài bên ngoài tu hành, Trác Vũ hiện tại tuổi xem như là thành niên, hơn nữa còn theo Lý Hổ săn thú một năm, cùng phổ thông thiếu niên so với, năng lực của hắn vẫn tính là không sai.

Trác Vũ đương nhiên rõ ràng Hắc Thiết Tượng ý tứ: "Vậy ta nên làm như thế nào!"

"Trở về phòng nói!"

Hắc Thiết Tượng mang theo Trác Vũ trở lại bên trong phòng, bởi vì đón lấy nói tới đồ vật phi thường trọng yếu, vì lẽ đó Hắc Thiết Tượng không thể không cẩn thận một ít.

"Đổng Y Quân nàng chịu rất nhiều ước thúc, cho nên mới không có mang ngươi về Đổng gia, bên trong cơ thể ngươi linh châu là nàng vượt qua kiếp nạn then chốt, có thể ngươi lại không thể lập tức liền đi đến nàng bên người, cho nên ngươi bước kế tiếp phải trước tiên đề cao mình thực lực, trở thành một tên chân chính võ giả!" Hắc Thiết Tượng trầm giọng nói rằng.

Trở thành chân chính võ giả, nhưng là phải thông qua triều đình chứng minh, thu được một khối võ giả ngọc bội, mới có thể xem như là một tên võ giả, nhưng này vô cùng không dễ.

"Ta đến tiến vào Đổng gia." Trác Vũ nói rằng, nhưng Đổng gia há lại là tốt như vậy tiến vào?

"Muốn đi vào Đổng gia phi thường không dễ, đàn ông đều nếu như võ giả, hơn nữa kiểm tra cũng phi thường nghiêm ngặt, cho dù ngươi có thể đi vào, cũng không có thể tiếp cận đổng Y Quân." Hắc Thiết Tượng lắc đầu nói.

"Như thế nào mới có thể trở thành võ giả?" Trác Vũ hỏi.

Hắc Thiết Tượng thở ra một hơi dài nói: "Vũ cảnh giới chia làm hậu thiên võ giả cùng Tiên Thiên võ giả hai cái đại giai đoạn, hậu thiên lại chia làm chín tầng."

"Vừa đến ba tầng là luyện thể, chính là quá các loại phương pháp rèn luyện chính mình toàn thân gân cốt bì, cường tráng chính mình thân thể, cường hóa gân cốt."

"Bốn tới năm tầng là dịch cân, liền đem thông qua trong tu luyện công tâm pháp, cùng đủ loại phương pháp rèn luyện thân thể, khiến gân cốt bì sức mạnh có thể liền thành một mạch, tạo thành một thể thống nhất, lúc này gân mạch bên trong sẽ sản sinh nội lực!"

"Sáu đến chín tầng là nội tráng, thông qua nội công tâm pháp cùng tương ứng võ thuật rèn luyện đối với bên trong thân thể bắp thịt, gân mạch, xương cốt cùng phủ tạng tiến hành cường độ cao kích thích cùng rèn luyện, do đó khiến bên trong thân thể khí tạng, xương ống chân, bắp thịt công năng có thể trình độ lớn nhất cường hóa."

"Hậu thiên võ giả mặt sau chính là Tiên Thiên võ giả, bước vào Tiên Thiên, cùng hoàng đế đứng ngang hàng! Đây là một cái phân sơn thủy lĩnh, có mấy người cho dù tu luyện sáu mươi, bảy mươi năm, cũng trước sau dừng lại ở bên trong tráng giai đoạn, mà ngươi ít nhất phải đạt đến Tiên Thiên, mới đúng quy cách đi tìm đổng Y Quân!"

Trác Vũ chăm chú nghe, đây là hắn lần đầu tiên nghe được có quan hệ võ học cấp độ phân chia, nhưng hắn nhưng lại không biết Hắc Thiết Tượng là đến cái nào giai đoạn? Trong lòng hắn suy đoán, Hắc Thiết Tượng hẳn là đến hậu thiên đỉnh điểm, hoặc là bước chân vào Tiên Thiên vũ cảnh!

"Vì lẽ đó, ta muốn cho ngươi đi ra ngoài học tập chính đạo nội công tâm pháp cùng một ít vũ kỹ, ngươi bây giờ chỉ có thể coi là là mới vừa nhập môn luyện thể giai đoạn, vậy chính là hậu thiên một tầng, mà tới ít phải đến hậu thiên ba tầng, có thể một quyền đánh ra năm trăm cân sức mạnh, hơn nữa có thể tu luyện ra nội gia chân khí đến, mới có thể tiến hành võ giả kiểm tra, trở thành võ giả." Hắc Thiết Tượng nói rằng.

Trác Vũ gật đầu lia lịa, bất quá hắn hiện tại còn không biết muốn như thế nào mới có thể rời khỏi này Xà thôn, mà hắn xem Hắc Thiết Tượng ý tứ, là chắc chắn sẽ không rời khỏi Xà thôn.

Hắc Thiết Tượng phi thường thần bí, tới đây Xà thôn mục đích cũng không rõ, nhưng cũng quanh năm sống ở chỗ này, mười lăm năm đến chưa bao giờ rời khỏi Xà thôn, các thôn dân mặc dù hiếu kỳ, nhưng xưa nay đều chưa từng có hỏi.

Hắc Thiết Tượng đưa cho Trác Vũ một cái túi tiền, bên trong năm mươi lạng bạc, nếu như muốn an toàn vào thành nhất định phải tuỳ tùng cái kia du hành thương nhân rời khỏi, bởi vì du hành thương nhân có võ giả bảo hộ, chỉ là muốn giao nộp hai mươi lạng bạc.

Hai mươi lạng bạc, đủ người bình thường gia ăn trên hơn nửa năm

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK