Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ngay khi tin tức lực chiến đấu hơn bốn vạn được thông báo. Toàn trường đều kinh ngạc, bên kia ngay cả 5 vị thí sinh thậm chí quên cả việc chính mình cũng đang tính toán lực chiến đấu.

Toàn trường đã đạt đến mức hỗn loạn có chút không khống chế được. Lúc trước vây công Diệp Âm Trúc là số hai, số bốn, số bảy rồi tám (Số báo danh của thí sinh), thậm chí khi xông lên cũng không tuân theo quy định của giám sát quan. Bị mười tên cung đình võ sĩ của Lam Địch Á Tư đế quốc ngăn trở mới không bị thất thế.

- Ngừng tay! Nếu người nào có hành vi vượt quá sẽ bị hủy bỏ tư cách thi đấu ngay lập tức.

Tại thời khắc mấu chốt, Mã Tây Mạc đại đế hơi thở trầm xuống, một tiếng hét lớn khiến cho toàn tràng một lần nữa ổn định xuống, mọi người ánh mắt đều tập trung lên người hắn.

Mã Tây Mạc ánh mắt chuyển đến người giám sát quan, trầm giọng nói:

- Đọc lại báo cáo chiến đấu, đã giải thích rõ ràng. Tại sao sau khi tiêu diệt hoàn toàn, thí sinh số một ngược lại chiến đấu lực lại tăng lên thêm bốn vạn, còn có số hai, bốn, bảy, tám, bốn thí sinh cùng vượt qua ba vạn chiến đấu lực, như thế nào lại biến mất.

- Đúng vậy, thưa chủ nhân.

Giám sát quan cung kính hướng Mã Tây Mạc hành lễ.

- Báo cáo chiến đấu chi tiết như sau: hiệp thứ 11 thì số 2, 4, 7, 8 bốn vị thí sinh đồng thời hướng về thí sinh số một công kích, từ mật lệnh, theo như tính toán, thì bản thân họ mỗi người tiêu hao 5 – 10% chiến đấu lực.

Mã Tây Mạc trầm giọng nói:

- Tường thuật lại mật lệnh.

Giám sát quan nói:

- Tại hiệp thứ tám sắp xếp, thí sinh số một đứng tại chỗ đợi lệnh của quân đội, một ngàn bốn trăm khinh kỵ binh tại chỗ tiến hành biến đổi thành bộ binh bình thường, chiến đấu lực từ 7000 biến thành 5600.

- Chờ một chút.

Một bên thí sinh số bảy nhịn không được nói:

- Khinh kỵ binh chiến đấu lực là 5, bình thường bộ binh chiền đấu lực chỉ có 2. Khinh kỵ binh mặc dù có thể tại chỗ tiến hành biến đổi, đương nhiên có thể, nhưng lực chiến đấu chính thức không thể là 5600 được.

Giám sát quan lạnh lùng nói:

- Báo cáo chiến đấu không sai, tại địa hình rừng cây, Khinh kỵ binh chiến đấu lực giảm 2, do đó 5 biến thành 3. Mà Khinh kỵ binh chuyển thành bộ binh bình thường chiến đấu lực mặc dù là 2, nhưng trong địa hình rừng cây thì chiến đấu lực tăng thêm 2 thành 4, một ngàn bốn trăm bộ binh bình thường vừa đúng chiến đấu lực 5600.

Thí sinh số bảy sắc mặt biến đổi, lui ra phía sau một bước, ngậm miệng không nói.

Mã Tây Mạc nghe giám sát quan nói xong, nhịn không được con ngươi sáng ngời. Diệp Âm Trúc để cho khinh kỵ binh biến thành bộ binh, chiến đấu lực ngược lại tăng lên. Ngay tại hiệp thứ 3, hắn đã quyết đoán làm như vậy, quyết định thật nhanh chóng.

Giám sát quan tiếp tục nói:

- Sau khi biến đổi thành bộ binh bình thường, thí sinh số một toàn bộ chiến đấu lực đều chấp hành theo mật lệnh và tiến hành chặt cây. Tiến tới hiệp thứ bảy, sau khi hiệp thứ 10 dừng lại. HIệp thứ 11, khi số 2, 4, 7, 8 bốn vị thí sinh đồng thời hướng thí sinh số một phát động công kích, thí sinh số một vì biến đổi thành bộ binh bình thường nên còn thừa tọa kỵ, đánh vào đuôi chúng điên cuồng hướng phía ngoài lao ra, căn cứ sự tính toán của chấp hành giả, phỏng chừng số 2 bốn vị thí sinh tổ thất 5 -10% . và không thể sai lầm được.

Nghe đến đó, Khắc Lỗ Tư nhịn không được than vãn:

- Tốt, lợi dụng tất cả nguồn lực sẵn có. Quả thật là một tướng lĩnh tài ba.

Mã Tây Mạc phất phất tay, ý bảo giám sát quan tiếp tục. Bốn thí sinh vây công Diệp Âm Trúc sắc mặt trở nên khó coi.

- Số 2, 4, 7, 8 bốn vị thí sinh còn thừa trên 90% binh lực phát động tổng công kích, thí sinh số một có 1400 bộ binh bình thường. lấy cây cối đốn được cản trở công kích của địch nhân, địa hình ưu thế chiến đấu lực tăng 3, mất đi rừng rậm chiến đấu lực giảm 2. Hiệp thứ 12, tổng cộng tổn thất 560, tiêu diệt địch 1100, thí sinh số một nghênh chiến, địa hình đồng bằng, Long kỵ binh chiến đấu lực tăng 5, bộ binh chiến đấu lực giảm 1. binh đoàn Long kỵ binh tấn công xuyên thứ hiệu quả, công kích, phòng ngự tăng thêm 5. Hiệp thứ 12, thí sinh số một Long kỵ binh tổn thất 13, tiêu diệt bộ binh địch 1600.

Lúc này thí sinh số hai kêu lên:

- Đồng bằng? sao lại là đồng bằng? dám chắc sai rồi.

- Ngu dốt, ngươi nghĩ người ta tám ngày đốn cây làm gi? Tám ngày có thể đốn rất nhiều, có thể tạo thành một mảnh địa hình đồng bằng. 1000 danh kỵ binh đương nhiên không thể trùng phong, nhưng nếu có 200 Long kỵ binh, sao không thể làm thành địa hình đồng bằng?

Người nói câu này là Mã Tây Mạc đại đế. Nhìn thí sinh số 2 tóc màu lam trong lòng rất là thất vọng.

Đây là người con thông minh nhất của mình. So sánh với sự trầm ổn của Diệp Âm Trúc, hắn cũng chỉ tựa như 1 đứa trẻ.

Giám sát quan mặt không chút thay đổi nói:

- Đúng vậy. Tám ngày có thể tạo nên 1 mảnh đồng bằng, đúng là Long kỵ binh có thể.

- Hiệp thứ 13: Số 2, 4, 7, 8 bốn vị thí sinh ma pháp sư tham gia chiến đấu, thí sinh số một bộ binh bị tiêu diệt toàn bộ…..

- Hiệp thứ 14: Thí sinh số một Long kỵ binh….

Kế tiếp, chiến đấu tựa hồ trở thành nơi biểu diễn của Long kỵ binh. Tại mảnh đồng bằng, khả năng công kích của Long kỵ binh được đề cao tới cực hạn, không ngừng tiêu diệt tiêu diệt lực lượng của đối phương. Mặc dù cũng bị tổn thất, nhưng so với số lượng tổn thất của đối phương thì không đáng gì.

- Hiệp thứ 18: thí sinh số một chủ tướng xuất động, thí sinh số 2, số 4 ma pháp sư hoàn toàn bị tiêu diệt, thí sinh số một Long kỵ binh hoàn toàn không tổn thất.

Thẳng đến hiệp 18, liên thủ bốn người chiến đấu lực tổn thất hơn phân nửa. Diệp Âm Trúc lực lượng mới hình thành rốt cuộc bị bọn họ tiêu diệt hoàn toàn, nhưng dưới tình hống vây công như vậy, Diệp Âm Trúc dựa vào một vạn chiến đấu lực, tiêu diệt gần hai vạn chiến đấu lực của đối phương đã có thể nói là chiến tích huy hoàng, huống chi hắn còn chiến đấu lực một vạn của các chủ tướng, thực lực tử cấp, tiêu diệt hoàn toàn mấy ngàn địch nhân là chuyện bình thường.

- Hiệp thứ 19: hai vạn tử vong chiến sĩ khôi phục chiến đấu lực, cộng với tinh thần không sợ chết, chiến đấu lực tăng thêm 1. Người điều khiển - thí sinh số một, phản công, tiêu diệt toàn bộ quân địch, số 2, 4, 7, 8 bốn thí sinh, toàn quân bị tiêu diệt.

- Hiệp thứ 20: tất cả người chết trong chiến đấu khôi phục chiến đấu lực, thuộc loại chiến mã của thí sinh số một, bất kể chết sống, toàn bộ hồi sinh, toàn quân của thí sinh số một không tổn thất. Chiến đấu lực 40,950 không tính kỹ năng không sợ chết. Báo cáo chiến đấu xong.

Giám sát quan khép báo cáo chiến đấu lại, giao cho một gã thị vệ bên cạnh, mang đến cho Mã Tây Mạc đại đế.

Mã Tây Mạc và các vị đại thần đều nghe rất cẩn thận.

Sau khi nghe Giám sát quan tuyên bố xong, phản ứng đầu tiên của họ là mấu chốt của chiến dịch này là hiệp thứ 18, cũng chính là lúc Diệp Âm Trúc chủ tướng xuất chiến.

Mã Tây Mạc trầm giọng nói:

- Giám sát quan, tại sao tại hiệp thứ 19 thí sinh số một lại khôi phục hai vạn chiến đấu lực?

Giám sát quan lắc lắc đầu nói:

- Thần không biết, hoàn toàn dựa theo báo cáo chiến đấu của chấp hành giả.

Mã Tây Mạc ánh mắt vừa chuyển tới năm tên chấp hành giả lại chuyển tới người Diệp Âm Trúc, hướng chấp hành giả nói:

- Nói, chuyện gì đã xảy ra?

Chấp hành giả nọ ánh mắt lóe lên quang mang sợ hãi:

- Khải bẩm bệ hạ, tại hiệp thứ 18, thí sinh số một sở dĩ khôi phục hai vạn chiến đấu lực, bởi vì hắn thi triển cấm chú là Vạn Hồn Hồi Xuân, khôi phục hai vạn chiến đấu lực của binh lính.

Mã Tây Mạc sững sờ nhìn về phía Lan Địch Nhĩ đại ma đạo sư:

- Vạn Hồn Hồi Xuân? Đại sư, ngài nghe nói qua về ma pháp này chưa?

Lan Địch Nhĩ nhíu mày nói:

- Ta chưa bao giờ nghe nói có loại cấm chú như vậy ah. Không, chờ một chút…

Trong ánh mắt của nàng tràn ngập sự hoảng sợ:

- Chẳng lẽ, chẳng lẽ đâu là một người, cái….

Nhìn thẳng vào Diệp Âm Trúc, nói rõ ràng từng chữ một:

- Vong – Linh - Cấm – Chú.

- Cái gì?

Một tiếng kinh hô đồng thời vang lên. Mọi người đều nhìn Diệp Âm Trúc với ánh mắt khác thường, phải biết rằng, Vong linh ma pháp sư tại Long Khi Nỗ Tư đại lục chính là nỗi danh 2 chữ Tà Ác, tất cả ma pháp sư đều bài xích, một khi có Vong linh pháp sư xuất hiện, phần lớn các công hội ma pháp sư đều công kích, nhất là Vong linh ma pháp sư thực lực cường đại, càng là đối tượng cừu hận nhất.

Nếu Diệp Âm Trúc đúng là một tử cấp Vong Linh Đại ma đạo sư, thì báo cáo chiến đấu không có vấn đề gì, chuyện hồi phục bốn vạn chiến đấu lực, trong phạm vi của một cường giả Vong linh ma pháp sư mà nói, thì căn bản không là gì cả.

Nói đơn giản một chút. Bất kể chuyện gỉ xảy ra thì bên hắn vẫn còn hơn bốn vạn chiến đấu lực như trước. Có thể là do Vong linh đại quân ah.

- Thí sinh số một, có đúng như vậy không?

Mạc Tây Mặc hung hăng nhìn Diệp Âm Trúc. Trong nội tâm của hắn đã hình thành một cơn sóng lớn, lúc này hắn mới hiểu được tại sao Diệp Âm Trúc trước đây nói không cho ai tiết lộ bí mật của hắn, Mã Tây Mạc hối hận. Hối hận rất lớn, cũng không phải vì hắn bài xích Vong Linh ma pháp sư, nói đúng ra, hắn là người thừa kế Hắc Phượng Hoàng huyết mạch, hắn đối với hết thảy hắc ám sự vật chẳng những không bài xích, ngược lại còn muốn có lực lượng cường đại. Nếu sớm biết rằng Diệp Âm Trúc là một vị Vong linh đại ma đạo sư, hắn tuyệt sẽ không để cho Diệp Âm Trúc trước mặt nhiều người hiển lộ thực lực của mình.

Sa bàn bên kia, Khắc Lôi Na thần sắc cũng trở nên cổ quái, nhìn Diệp Âm Trúc với ánh mắt khẩn trương. Thật ngu ngốc, như thế nào nói dối đây? thật là không thể…như vậy cùng ta tại một chỗ tùy tiện nói 1 chút mà thôi, thật ngốc, trước mắt ngươi chính là Lam Địch Á Tư đế quốc có uyền lực đế vương ah!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK