Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trương Tam Phong Dị Giới Du
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lại qua một tháng, trong một buổi đấu giá bình thường, bần đạo tìm bằng hữu vong linh tin cậy, bằng phương thức nặc danh rao bán hai nhóm khô lâu pháp sư. Lam Tạp cũng tìm một người bằng hữu ngoại tộc mua nặc danh để phòng ngừa lộ ra tin tức. Với hành động cẩn thận của chúng ta, hai nhóm khô lâu pháp sư coi như giao dịch thành công.

Chẳng qua là Lam Tạp sau khi nghe báo giá của ta thì buồn bực muốn hộc máu. Tuy rằng, ta ra một cái giá tương đối thấp, nhưng mà, theo quy củ của bần đạo định ra là không phải bán mà là cho thuê, hạn thuê mười năm, tổn thất một thì bồi thường lại gấp mười.

Cho dù ta là mở mồm sư tử, nhưng Lam Tạp cũng là không thể không thuê. Ai bảo hắn nói dóc với ta làm chi? Hắn đuối lý cũng xấu hổ tìm ta lý luận. Hắn cũng biết, tìm đến cũng vô ích, lý do của ta rất đầy đủ, bần đạo sẽ nói với Lam Tạp, biết các ngươi khó khăn, có lẽ không mua nổi nhiều pháp sư như vậy, cho nên ta mới cho các ngươi thuê.

Sau khi suy nghĩ cẩn thận thì Lam Tạp ngoại trừ cười khổ ra cũng không có biện pháp. Trên thực tế, thuê cũng không tồi rồi, ít nhất tạm thời có thể khiến cho bọn hắn nâng cao sức chiến đấu và thu thêm nhiều tài nguyên.

Bất quá, thời gian mười năm thật sự là quá ngắn, nếu như ta đoán không sai, trận chiến này có thể kéo dài trên trăm năm, tám phần là mười năm sau sẽ bồi thường cho ta gấp mười, mà đem nhóm khô lâu pháp sư này lưu lại vĩnh viễn.

Có được sự trợ giúp của nhóm pháp sư này, hơn nữa bản thân Thái Thản thần tộc cũng bắt đầu gom góp rất nhiều công tượng, khiến cho tốc độ sản xuất thạch tượng quỷ của bọn hắn trở nên rất nhanh. Không thể không nói, hiệu suất của công tượng người ta rất cao, trước kia đều là bận rộn sản xuất những trang bị khác, hơn nữa không có nguyên liệu, mới bất đắc dĩ giao cho ta sản xuất, hiện tại có nguyên liệu, với tốc độ liều mạng sản xuất của bọn hắn, quả thực ít nhất một tháng sẽ có năm sáu ngàn thạch tưởng quỷ sản ra đời.

Các quan chỉ huy của thiên sứ quân đoàn thân ở tuyến đầu chỉ sau vài tháng liền phát hiện điểm này, bọn hắn lập tức phái người tới tìm ta chất vấn đây là chuyện gì xảy ra. Bần đạo tự nhiên là cực kỳ nghiêm túc nói :"Ta tuyệt đối không có cung cấp nhiều thạch tượng quỷ như vậy cho Thái Thản thần tộc, dường như các công xưởng của ta đều có người của các ngươi giám thị, bên trong có sản xuất hay không, các ngươi còn không biết sao?"

"Chẳng lẽ ngươi không có địa phương bí ẩn mới xây sao?" Quan chức thiên sứ quân đoàn nói.

"Ngu ngốc, ngươi cho là dựng công trường giống như xây nhà sao? Xây dựng một cái công trường sản xuất thạch tượng quỷ, ít nhất cũng mất nửa năm." Bần đạo khinh thường nói :"Hình như hiệp thương giữa ta và các ngươi đến hiện tại cũng chưa đến nửa năm thì phải? Mặt khác, loại công trường này động một tí là chiếm diện tích trên trăm dặm. Sương khói mông lông, lấy khoảng cách ngoài trăm dặm cũng thấy rõ, lấy mật độ do thám dày đặc của các ngươi, ta có thể thần không biết quỷ không hay dựng lên công trường sao? Nếu quả thực như thế, các ngươi quả đúng ngu ngốc thật."

"Chuyện này!" Quan chức thiên sứ quân đoàn tắc tịt.

Athéna cùng đi theo liền cười lạnh nói :"Hừ, coi như không phải ngươi làm, nhưng mà bằng vào quan hệ giữa ngươi và Thái Thản thần tộc, ắt hẳn ngươi cũng biết nguyên nhân bọn hắn đột nhiên có nhiều thêm thạch tượng quỷ như vậy phải không?"

"Thực không dám giấu diếm, đích xác biết một chút." Bần đạo cười nói :"Bất quá, ta tựa hồ không có nghĩa vụ nói cho các ngươi biết, hơn nữa chuyện tình bán đứng khách hàng, ta sao có thể làm chứ?"

"Đây không tính là bán đứng khách hàng, chúng ta cũng không có hỏi cơ mật buôn bán của ngươi." Athéna tiếp theo thản nhiên nói :"Một trăm tấn hoàng kim."

"Cũng được, ta chỉ là trần thuật một chút sự thật mà mọi người đều biết, dù sao các ngươi sớm cũng sẽ biết, ta nói ra cũng không sao cả, không tính là bán đứng khách hàng." Bần đạo giả vờ nghiêm trang nói :"Trong vị diện Thái Thản thần tộc trước kia khống chế khuyết thiếu hắc diện thạch, các ngươi cũng biết, đây là nguyên liệu chủ yếu chế tạo thạch tượng quỷ, mà trong tay của ta lại có rất nhiều. Vì thế, bọn họ vì tiết kiệm nhân lực mà đem chuyện tình sản xuất thân thể thạch tượng quỷ giao cho ta. Nhưng mà hiện tại, ta không còn hợp tác với bọn họ nữa, bọn họ cũng chỉ có thể tự mình sản xuất, hình như trong mấy cái vị diện bọn họ mới chiếm được, có rất nhiều khoáng sản hắc diện thạch thì phải!"

"Hiểu rồi, nguyên lai là chính bọn hắn sản xuất." Athéna gật gật đầu, nói :"Cáo từ!" Nói xong dẫn người đi. Đương nhiên, một chút nữa bọn hắn sẽ đưa một trăm tấn hoàng kim lại đây.

Bần đạo tưởng tượng, sau khi các điểu nhân biết được tin tức này, chắc chắn là cũng biết như thế nào kiềm chế sự phát triển của Thái Thản thần tộc. Ta cũng không thể làm cho Thái Thản thần tộc có hại, bọn hắn vốn so với điểu nhân thực lực yếu hơn một chút, vạn nhất bị đánh cho te tua, ta chẳng phải là sẽ một mình đối kháng thiên sứ quân đoàn sao?

Cho nên bần đạo nhanh chóng đưa tin tức cho Lam Tạp, nói cho hắn biết, thiên sứ quân đoàn gần đây tìm ta thu mua đại lượng hắc diện thạch, có bao nhiêu mua bấy nhiêu, hiển nhiên đã muốn bắt đầu khống chế nguyên liệu chế tạo thạch tượng quỷ, rất có thể bọn hắn sẽ sắp đánh lén mỏ quặng hắc diện thạch của Thái Thản thần tộc.

Lam Tạp đưa tới hai chữ, cám ơn, đồng thời còn có một phần hậu lễ. Ha ha, mùi vị mọi việc đều suôn sẻ thật đúng là tuyệt, không chỉ có ăn hai nhà mà còn buôn bán tốt nữa là đằng khác. Bần đạo đột nhiên phát hiện, ta quả là có tiềm chất làm gian thương.

Sự tình sau đó đặc biệt thú vị, thiên sứ quân đoàn đánh lén mỏ quặng của Thái Thản thần tộc, tự nhiên là trúng mai phục, rơi vào đường cùng đành phải chật vật chạy trốn. Nhưng mà Thái Thản thần tộc thật sự quá sơ suất, không ngờ toàn quân phóng ta, một đường đuổi giết, vì thế lộ ra một sơ hở lớn, mỏ quặng trống không, mà Athéna không ngờ vào lúc này xuất hiện, nhanh gọn đem mỏ quặng trống rỗng đập thành đống hoang tàn, sau đó trước khi Thái Thản thần tộc quay về, dùng pháp thuật không gian toàn quân rút lui.

Cứ như vậy, trong hơn chục mỏ quặng lớn Thái Thản thần tộc nắm giữ trên tay, một nữa bị Athéna đập hủy. Tuy rằng loại tài nguyên như hắc diện thạch là hủy không được nhưng mà muốn một lần nữa khai thác, tất nhiên phải xây lại mỏ quặng, ít nhất cũng làm trễ nãi sản xuất mấy tháng. Cho nên lần tập kích này, xem như Thái Thản thần tộc ăn thiệt nhỏ.

Tóm lại, chiến đấu tiếp theo, dưới sự trợ giúp của gián điệp hai mang là bần đạo, Athéna nhiều lần lập kỳ công, cơ hồ mỗi lần phóng ra đều có thu hoạch. Vô luận là chính diện đối kháng, hay là phục kích, cùng với nhiệm vụ đặc thù, nàng đều hoàn thành cực kỳ hoàn hảo. Trong thời gian vài năm ngắn ngủi, danh tiếng của nàng càng được nâng cao trong thiên sứ quân đoàn. Hơn nữa, nhiều thắng lợi huy hoàng mang lại cho nàng uy vọng cao thượng, làm cho rất nhiều binh lính khác nguyện ý đi theo nàng chiến đấu. Theo danh khí của nàng càng ngày càng lớn, rất nhanh liền đưa tới sự coi trọng của cấp trên, coi nàng là đối tượng trọng điểm bồi dưỡng.

Đương nhiên, sự quật khởi quá nhanh của nàng, khó tránh không làm người khác đố kỵ. Rất nhiều gia hỏa không phục, kiếm cớ hướng nàng khiếu chiến, kết quả của bọn hắn tự nhiên là tương đối thê thảm, Athéna cũng không phải là thiện nam tín nữ, mấy tên sinh sự đều bị nàng đánh cho lên bờ xuống ruộng. Qua chiến tích này, Athéna được xưng là đệ nhất cao thủ trong thập dực đại thiên sứ trưởng. thậm chí nghe đồn là chủ thần đỉnh cấp cũng đánh không lại nàng.

Bất kể thế nào, Athéna dựa vào chiến công giành được cùng với thực lực cường hãn của bản thân, ngày chính thức tiếp nhận chức vụ của Da Cáp Đức chỉ còn là vấn đề thời gian.

Thời gian cực nhanh, lại qua năm năm, Vong Ưu cuối cùng từ trong bụng Tiểu Lục chui ra. Hiện tại, bề ngoài của tiểu cô nương đã xảy ra biến hóa cực lớn. Nàng đã hoàn toàn biến thành bộ dáng của một Tinh Linh, nhưng mà cũng có khác biệt. Thân hình của nàng chiều cao giống như trước đây, làn da cũng trắng noãn như cũ mà không phải màu vàng như nguyên tố Tinh Linh cấp cao. Chỉ là sau lưng nàng có thêm bốn cái cánh trong suốt, giống như cánh cánh chuồn chuồn, nhìn rất thú vị.

Mà khí chất của Vong Ưu cũng chuyển biến, hơi thở thánh khiết càng thêm nồng đậm. Mọi cử động đều có một loại uy áp vô hình phát ra, hiển nhiên, thực lực của nàng đại tăng. Nhìn bộ dáng nàng đã hoàn toàn khôi phục thời kì cường thịnh nhất.

Ngoài ra, trên vai Vong Ưu còn có tiểu Tinh Linh Uy Na ngồi ở đó. Nàng luôn luôn ở bên cạnh Vong Ưu. Khi Vong Ưu chuyển sinh, nàng cũng đi theo chiếm đại tiện nghi. Được nguyên tố tinh hoa của Tiểu Lục tẩm bổ, nàng không ngờ cũng tăng lên cấp bậc thứ thần.

Chúng ta sau khi gặp mặt thì ôm chầm lấy nhau. Mười năm thật chẳng khác nào như mười thế kỷ. Ngồi tâm sự một hồi với nhau, chúng ta mới dần dần bình ổn lại tâm tình kích động. Sau đó Vong Ưu bắt đầu cùng với một ít chúng nữ nhân tới đón nàng cười rộ lên, náo loạn một hồi mới dừng lại, làm cho đầu ta muốn nổ tung. Ngất, đều nói hai nữ nhân chẳng khác nào một ngàn con vịt, nhóm người này hợp lại, ít nhất cũng mấy chục vạn a, uy lực quả nhiên khủng bố.

Náo nhiệt đủ rồi, chúng ta trở lại trang viện ở thiên giới của bần đạo, kỳ thật, trang viện ngay tại bên cạnh Tiểu Lục. Thiên Không Chi Thành đã sắp xây xong, Vong Ưu sau khi nhìn thấy cái thành cự đại này, cũng nhịn không nổi mà tán thưởng không dứt. Thiên Không Chi Thành hiện tại, chủ thành đã hoàn thành, chỉ có một vài khâu nhỏ cần sửa chữa thêm, còn phải tiến hành các loại kiểm tra, sau đó mới có thể chính thức sử dụng.

Tòa thành này ngoại hình là một hình nón đảo ngược, đường kính trên đáy là chín mươi chín dặm, chiều cao ba mươi dặm, vừa khéo là tỉ lệ 1:3. Toàn thân thành đều là màu vàng, ánh sáng lập lòe, người không biết còn tưởng rằng là hoàng kim đúc thành, kỳ thật, vô luận là tài liệu nào được trộn lẫn với kim diệu thạch thì so với hoàng kim còn quý giá hơn.

Vì xây thành này, ta cơ hồ táng gia bại sản. Thị trường bần đạo mở mười năm, bảo vật trong tay vô số kể, vật tư quý giá kiếm được chồng chất như núi, nhưng mà toàn bộ góp vào còn chưa đủ. Ta còn lấy thêm toàn bộ tài liệu trong bảo khố của Da Cáp Đức, ngoài ra còn đem bảo khố của những thành chủ toàn bộ đưa vào. Ngay cả như vật cũng không đủ, bí bạch quá ta đem thần khí của Da Cáp Đức bán đi trên trăm kiện, mới miễn cưỡng làm tới bước này.

Bất qúa, sau này kỳ thật còn có rất nhiều thứ chờ ta tiêu tiền. Nguyên mẫu thành tuy rằng đã xây xong, nhưng mà tổng thể không thể không có vệ binh. Cho nên ta còn cần chế tạo một trăm ngàn đầu kim diệu thạch thạch tượng quỷ, cũng may thứ này bốn năm trước đã bắt đầu sản xuất, hiện tại đã có hơn mười vạn, mà sau này có thể có thêm tài liệu cùng nhân viên thi công thành, tin tưởng tốc độ sản xuất có thể gia tăng gấp bội.

Còn có chính là cần xây dựng trên thành những lầu gác cho chúng ta ở và vân vân các thứ, Âu Dương đã sớm quy hoạch chín chín tám mươi mốt cung điện, nhà cửa, ban công, dựa theo huyền thiên đại trận mà bố trí, ở giữa điểm xuyến kỳ hoa dị thảo, dãy núi con sông, hồ nước thác nước, tóm lại một số lớn cần chi tiền thế này, ai, bần đạo thật là khó khăn a.

Bần đạo vừa giới thiệu tình huống của thành, vừa hướng Vong Ưu oán hận.

" Được rồi, phu quân, bất kể thế nào, trong mười năm có thể có thành tích như thế, chàng cũng không thẹn với lương tâm." Vong Ưu cười an ủi :"Về chuyện tiền nong, tự nhiên để ta xử lý, chàng khổ cực mười năm, có thể được hưởng thụ phần thưởng của ta rồi."

"Hắc hắc." Bần đạo lập tức tươi cười rạng rỡ.

" Tiểu sắc lang, quả nhiên ta thử một chút liền lộ nguyên hình." Vong Ưu giả vờ biến sắc, sau đó nhịn không được cười mắng nói :" Muốn nhàn hạ, không có cửa đâu."

"Chán thế!" Bần đạo lập tức tỏ vẻ đau khổ.

"Ha ha!" Đám nữ nhân kia vào lúc này cũng cất tiếng cười to.

Một đường vui cười, chúng ta rất nhanh đã về đến nhà. Mọi người sau khi ngồi an ổn trong phòng hội người, mới bắt đầu nói đến chính sự. Đầu tiên là ta giới thiệu cho Vong Ưu tình huống của những nữ nhân này.

Âu Dương Nhược Lan đa mưu túc trí, thực lực đã tiếp cận lục dực thiên sứ, tuy có hơi kém một chút, nhưng mà ở phương diện trận pháp thì đã tiếp cận ta, hắc hắc, chính là trò giỏi hơn thầy. Ta tính toán đem thần cách cướp đoạt từ Lôi Vũ cho nàng, như vậy mới không lãng phí.

Ái Liên Na, thực lực đạt đến thứ thần cấp, chiến đấu lực thực tế cao hơn không ít, bởi vì thần cách của nàng đã đạt đến cấp bậc thập dực đại thiên sứ trưởng, sau khi đi ra khỏi cầu không gian, liền nghênh đón nhất cửu, nhị cửu hai đạo thiên kiếp, đều là dựa vào thân thể cường hãn của nàng ấy mà vượt qua.

Tương đối kỳ quái chính là, thần cách của nàng là thập dực đại thiên sứ trưởng, lẽ ra phải có tam cửu thiên kiếp đến, tuy nhiên nó không có xuất hiện. Bực thật, dựa vào cái gì nguyên thần của thân đạt tới cảnh giới đỉnh cấp, thực lực cũng chưa đạt đến chừng đó thì cái thiên kiếp chết tiệt kia lại đến chứ? Không lẽ thiên kiếp cũng trọng nam khinh nữ sao? Chúng quy sẽ không phải là vấn đề nhân phẩm chứ?

Mân nhi, thực là vẫn là cấp bậc sáu cánh, có thần cách của thập dực đại thiên sứ trưởng, tiền đồ sau này không thể hạn lượng, đáng nhắc tới chính là, sủng vật của nàng, kim loại nặng Sử Lai Mỗ, thực lực đặc biệt cường hãn, nhất là không sợ bất luận công kích nào cùng với hai thuộc tính phá phòng ngự phá pháp thuật, thật sự rất biến thái. Nếu như hai người phối hợp lại với nhau, sức chiến đấu không hề dưới thứ thần bình thường.

Bát dực thiên sứ Lệ Nhược Nhã, có thần khí nghịch phản chi thường cùng tọa kỵ quang long hoàn An Na cấp bậc thứ thần, đừng nhìn nàng chỉ mới trở thành bát dực thiên sứ, e là sức chiến đấu thuộc loại mạnh nhất trong hàng bát dực thiên sứ.

Hai công chúa Băng Hỏa, tu luyện siêng năng nhất, thiên phú cũng cao, pháp quyết của Mộc đạo nhân cũng lợi hại, mặt khác, nàng có nhận được thần lực của Tự Nhiên nữ thần, cho nên trong thời gian ngắn có đột phá, thành công vượt qua nhất cửu thiên kiếp, thực lực tương đương lục dực thiên sứ. Mà sủng vật Phỉ Thúy của nàng cũng là cường giả trong thứ thần, cho nên sức chiến đấu của hai nàng có thể là mạnh nhất ngoài Vong Ưu.

Nữ Vũ Thần thất công chúa sinh ra vì chiến tranh, cũng đi theo ta, theo như nàng nói, không được đánh giặc đối với nàng mà nói là một loại tra tấn. Nàng chịu không nổi cả ngày nhốt ở trong cung, dứt khoát rời bỏ vương vị, truyền cho một vị đường huynh của nàng, đồng thời cũng là bộ hạ của nàng, đi theo nàng đánh đông dẹp bắc nhiều năm. Dù vậy, có thể giữ nguyên chính thống huyết mạch của vương thất, đồng thời thủ hạ cũ cũng an tâm ủng hộ tân vương, dù sao cũng là chiến hữu đồng sanh cộng tử, tình cảm thâm hậu, tự nhiên không cần phải lo lắng tân vương qua sông chặt cầu.

Sau khi sắp xếp xong xuôi, thất công chúa liền tìm tới tận cửa. Bần đạo tự nhiên đối với nàng vô cùng cảm kích, lập tức nhiệt liệt hoan nghênh. Mà trong tay ta vừa khéo cũng khuyết thiếu nhân tài quân sự như vậy, luận âm mưu quỷ kế, có lẽ không bằng ta, nhưng mà chỉ huy cụ thể trên chiến trường chính diện, ta vẫn là thua kém thất công chúa quá xa. Cho nên bần đạo dứt khoát mời nàng nắm toàn bộ quân độ thiên giới, phụ trách chinh phạt.

Thất công chúa một lần nữa nắm giữ đại quân hưng phấn không thôi, nhất là nắm giữ quân đội kim chúc long cùng thạch tượng quỷ mạnh như vậy, đây quả thức là giấc mộng của mỗi tướng quân. cho nên nàng cơ hồ lập tức lao đầu vào nghiên cứu chiến pháp mới. Về phần tu luyện, dưới sự trợ giúp của bần đạo, thực lực của thất công chúa gia tăng không ít, nhưng mà cũng chỉ là cấp bậc của đại hải quái ngày trước, còn chưa tới cảnh giới lục dực thiên sứ.

Ngoài ra, Hải Luân công chúa và Phù Nghê Nhã cũng tới. Hải Luân đem quốc gia giao cho đệ đệ, chuyên tâm làm nữ quản gia cho ta, Phù Nghê Nhã thì phụ trách quản lý chính vụ của thiên giới, có nàng giúp đỡ ta nhẹ nhàng hơn không ít. Bất quá thực lực của các nàng thật sự là vô cùng thê thảm, chỉ tu luyện được chút ngọc nữ tâm kinh, kéo dài tuổi thọ, vĩnh trú thanh xuân mà thôi, sức chiến đấu khỏi cần bàn.

Cuối cùng đặc biệt là Tiên Nhã, thanh danh Thánh nữ của nàng rất hiển hách trên đại lục, nếu như gióng trống khua chiêng đầu nhập bên ta, không nói thiên sứ quân đoàn không cho phép, mà cả thân phận của Athéna cũng có khả năng bị hoài nghi. Dù sao nàng cũng từng là thiên sứ bảo hộ của Tiên Nhã, cho nên, vì không muốn bị bại lộ, bần đạo đành phải kêu nàng tạm thời nhẫn nại, chờ ta chuẩn bị xong, sẽ bảo nàng trá tử đào thoát.

Sau khi giới thiệu xong tình huống hiện tại của các nữ nhân, ta lại đem tình hình thị trường thiên giới, chiến tranh giữa thiên sứ quân đoàn với Thái Thản thần tộc tỉ mỉ giới nói cho Vong Ưu nghe. Cuối cùng, bần đạo hùng tâm bừng bừng nói :" Lấy thực lực của chúng ta bây giờ mà nói, đã có tư cách chống lại Da Hòa Hoa. Cho nên, ta tính toán đợi cho Thiên Không Chi Thành xây dựng xong, sẽ trở về tiêu diệt đám vương bát đản kia. Về phần hậu trường của Da Hòa Hoa, tự nhiên có ân sư của ta cùng Tiểu Lục lo, nàng thấy thế nào?"

"Ta đã sớm chờ đợi ngày này. Thù này đến bây giờ chúng ta mới trả, đã là rất tiện nghi cho bọn hắn, lần này nhất định phải lưu lại cho bọn hắn một cái ký ức khó quên, làm cho bọn hắn vĩnh viễn nhớ kỹ một đạo lý." Vong Ưu nhãn tình sáng lên, cười híp mắt nói : "Khi dễ người khác cũng sẽ có một ngày bị người khi dễ lại!"

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK