Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Giờ phút này, Mộ Dung Khuynh Thành đang ở giai đoạn trùng Bán bộ Vương Giả cuối cùng.

Nàng bất đồng với Diệp Trần, trong cơ thể nàng có ma lực tinh hoa, luyện hoá ra ma lực vô cùng tinh thuần. Nếu không phải bị giới hạn cảnh giới thì luyện hoá ra ma lực cấp bậc Bán bộ Ma Vương cũng không chơi, dù sao ma lực tinh hoa của nàng cũng là một bộ phận tinh hoa ma lực của một vị Yêu Ma Vương. Nói là luyện hoá, thì kỳ thật phải dùng từ pha loãng thì đúng hơn, ma lực tinh hoa sau khi pha loãng rồi mới luyện hoá thành ma lực của nàng.

Có ma lực tinh thuần như thế, Mộ Dung Khuynh Thành trùng kích cảnh giới Bán bộ Ma Vương tự nhiên so với nhân loại và những Nhân Ma khác thì khả năng thành công cao hơn nhiều.

Ngoài ra, nàng còn là một hoàn mỹ Nhân Ma huyết mạch, và đồng thời tu thành tứ giai ma thể, cấp độ tính mạng của nàng so với nhân loại cũng cao cấp hơn, tiếp cận với tính mạng của Ma tộc.

Cho nên, năng lực tái tạo huyết dịch của trái tim nàng cũng rất cường đại, khả năng phụ tải của trái tim cũng viễn siêu nhân loại, ví dụ như Diệp Trần là điển hình. Ở lúc bình thường, tốc độ huyết dịch trong người nàng lưu chuyển cũng không khác gì nhân loại, nhưng hiện tại tốc độ huyết dịch lưu chuyển trong người nàng đã đạt tới một tốc độ kinh người, nhịp tim có thể hù chết người ta bởi vì không thể gọi là nhịp tim đập nữa mà phải gọi là chấn động.

"Ào ào ..."

Huyết dịch lúc bình thường lưu động cũng không phát ra thanh âm, nhưng hiện tại huyết dịch lưu chuyển trong người nàng lại phát ra thanh âm như tiếng nước suối chảy trong núi ra. Tốc độ lưu chuyển nhanh như vậy cũng không cho gương mặt trắng nõn của nàng đỏ bùng, càng khiến cho nàng thêm kiều diễm. Ở trên đỉnh đầu nàng, bạch vụ lượn lờ, ẩn hiện huyết hồng sắc, còn có một chút mùi huyết tinh.

...

- Chính là chỗ này!

Một ngày trôi qua, có một nhóm người không mời mà tới trên hải dương gần hòn đảo hai người Diệp Trần đang bế quan.

Đám người này chính là một đội ngũ của Nhân Ma tộc, tổng cộng có hai trăm lẻ hai người, trong đó có hai Bán bộ Ma Vương và hai trăm tên Linh Hải Cảnh Nhân Ma.

Bọn chúng có thể tìm tới đây, cũng là nhờ con Tứ Dực Hắc Ma Trùng kia truyền tin tức về.

Về phần tại sao chỉ mất một ngày mới tới được đây là bởi vì bọn chúng ở cách nơi này cũng không xa, vừa nhận được tin tức liền chạy đến.

- Bạch Yểm, bằng vào hai chúng ta chỉ sợ còn chưa đủ, trước hết chúng ta tốt nhất là làm ra một cái kết giới phong bế cả hòn đảo này không cho bọn chúng chạy thoát!

Một gã Bán bộ Ma Vương bộ dáng mập mạp nói.

Tên gọi là Bach Yểm bộ dáng thập phần quỷ dị, đầu trọc lóc, cả phần đầu đều có rất nhiều điểm trắng lấm tấm, ngay cả đôi mắt của hắn lòng trắng cũng nhiều, đồng tử không có bao nhiêu, nhìn vào phảng phất như chỉ có hai chấm đen nhỏ xíu. Ngay cả lông mi cũng không có, toàn thân hắn lộ ra vẻ âm tà hung ác.

- Vậy cũng tốt, dùng Vụ ẩn kết giới đi!

Bạch Yểm gật gật đầu, giương mắt nhìn chằm chằm vào hòn đảo phía trước.

- Các ngươi, một trăm lẻ tám người bao vây quanh hòn đảo này rồi thi triển Vụ ẩn kết giới phong bế toàn đảo cho ta. Không được để cho bất cứ thứ gì đi ra, ngay cả một con côn trùng cũng không được!

Tên Bán bộ Ma Vương mập mạp ra lệnh.

- Vâng!

Không cần phải điểm danh, tự động có một trăm lẻ tám tên Nhân Ma bước tới, dọc theo hòn đảo bay vút đi.

Nhìn đám thủ hạ lĩnh mệnh rời đi, tên mập mạp thở dài nói:

- Dám ở Hỗn Loạn Ma Hải này giết tộc nhân của Nhân Ma tộc chúng ta, cũng không biết đối phương có địa vị gì? Chẳng lẽ là Bán bộ Vương Giả của Huyết Kiếm Cung hay là người của Khô Lâu Đảo?

Bạch Yểm cười lạnh nói:

- Huyết Kiếm Cung cũng được, Khô Lâu Đảo cũng được, dám giết người của Nhân Ma tộc chúng ta thì phải trả giá thật lớn!

- Đây là tự nhiên, Huyết Kiếm Cung và Khô Lâu Đảo tuy thế lớn nhưng so với Nhân Ma tộc chúng ta vẫn còn kém không ít!

Tên Bán bộ Ma Vương mập mạp cười, nói.

Khi hai người đang nói chuyện thì xung quanh hoàn đảo phía trước bỗng nhiên có một trăm lẻ tám hắc khí trụ đen kịt bay lên, khí trụ tạo thành một hình vòng cung ở trên không giao nhau ở trung tâm trên hư không đoả. Sau một khắc, cả hòn đảo bị một vầng hắc quang bao lại, cảnh tượng bên trong văn vẹo một hồi rồi triệt để biến mất, hắc quang cũng dần vụ hoá, từ bên ngoài nhìn vào nơi này phảng phất như không có một hòn đảo nào mà chỉ có hắc vụ trùng trùng.

- Thành công !

Thấy vậy, tên Bán bộ Ma Vương mập mạp thở phào một hơi, vẻ tươi cười trên mặt càng sáng hơn.

- Ta đi gặp hắn!

Dứt lời, thân hình Bạch Yểm loé lên, hướng vào trong hắc vụ.

- Bạch Yểm, không nên vọng động!

Tên Bán bộ Ma Vương mập mạp cả kinh.

- Yên tâm, ngươi còn không tin vào thực lực của ta sao? Huống hồ có Vụ ẩn kết giới hỗ trợ, ta tiến có thể công, lui có thể ra!

Thanh âm nhàn nhạt của Bạch Yểm truyền lại.

Thực lực của Bạch Yểm đương nhiên mập mạp cũng biết rõ. Hơn nửa tháng trước, một trong ba tên Bán bộ Ma Vương bị giết chết thì tên có thực lực mạnh nhất tên là Cổ Lực, Cổ Lực ở bên trong Nhân Ma tộc cũng là một lợi hại Bán bộ Ma Vương nhưng mà thực lực của Bạch Yểm còn cao hơn Cổ Lực một bậc, thuộc về đỉnh tiêm Bán bộ Ma Vương, trong ngang cấp thì một Nhân Ma có thể tương đương với hai nhân loại nên thực lực của Bạch Yểm đối địch với hai tên đỉnh tiêm Bán bộ Vương Giả không thành vấn đề.

Nhưng từ kết quả đối phương có thể đánh chết ba tên Bán bộ Ma Vương trong đó có cả Cổ Lực và hơn ba mươi tên Linh Hải Cảnh Nhân Ma thì thực lực cũng không phải đùa, lấy thực lực của Bạch Yểm chưa chắc có thể chiếm được chỗ tốt!

Cũng may, đúng như Bạch Yểm nói, có Vụ ẩn kết giới hỗ trợ thì hắn đúng là tiến có thể công mà lùi thi có thể trở ra, vấn đề an toàn có lẽ không cần lo lắng.

- Cũng được, trước hết xem thử thực lực ngươi thế nào, nếu có thể giải quyết luôn thì càng tốt, không cần phải gọi thêm nhân thủ tới.

Nghĩ đến đây, tên mập mạp cũng theo sau.

Trên đảo, Diệp Trần đang tìm hiểu Không gian áo nghĩa thì cảm giác có chút không đúng. Lúc trước hắn còn có thể cảm nhận được động tĩnh cuồng phong thổi qua sơn thể, nhưng hiện tại phong bất động, cả hòn đảo chìm trong một mảnh tĩnh lặng bất thường, phảng phất như đã cùng với ngoại giới cách ly hoàn toàn.

"Ông!"

Linh hồn lực vốn đang khuếch tán trong phạm vi mấy trăm mét lập tức bao trùm cả hòn đảo, sau đó tiếp tục tản ra bên ngoài.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK