Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ba đạo thân ảnh tụ lại làm một, Diệp Âm Trúc xuất thủ một chiêu, tổng cộng mười khối ma pháp thạch từ trên người đối phương đều rơi vào tay hắn. Thân thể đối phương vẫn đứng lặng im không nhúc nhích, thân ảnh dần dần tiêu thất, còn số lượng linh hồn do Diệp Âm Trúc khống chế cũng biến thành 16.

Cũng là lam cấp đấu khí nhưng gấp ba lần đối thủ, mặc dù đối thủ đã ứng phó nhưng ba quyền do Diệp Âm Trúc thi triển đều là thực lực lam cấp đỉnh phong, chỉ trong nháy mắt đã chẫn vỡ nát lục phủ ngũ tạng đối phương.

Tiếp theo, cũng dùng thủ pháp tương tự, Diệp Âm Trúc liên tiếp thu thập thêm vài chục tên lam cấp võ sĩ. Số lượng ma pháp thạch trên người cũng gia tăng tới hơn 130 khối.

Dùng vong linh để trinh sát, hắn xảo diệu tránh được 3 gã tử cấp cường giả. Lúc này động thủ, hắn không hề hạ thủ lưu tình, dù sao trong cuộc thi cũng đã có người chết, vậy chết thêm vài chục người có là gì đâu?

4 thời thần (4 canh giờ???) rốt cuộc cũng kết thúc, mọi người cùng được đưa ra khỏi không gian pháp trận.

Rừng cây biến mất, trở lại với thế giới thật, số thí sinh còn sót lại không tới 30 người.

Vị Sâm Cách đại ma đạo sư kia, bởi vì ma lực tiêu hao quá độ, đã được các ma pháp sư thủ hạ đưa đi nghỉ ngơi rồi, trên đài chỉ còn lại một vị quân vụ đại thần.

Khắc Lôi Tư Ba hài lòng nhìn 30 thí sinh cuối cùng này:

- Có thể kiên trì tới lúc cuối cùng, các ngươi đã chứng tỏ được thực lực tổng hợp của mình. Cho dù cuối cùng không thể đạt tới 5 vị trí đầu tiên thì cũng có thể đăng ký tạo sách. Đế quốc nhất định có thưởng cho các ngươi trước khi rời đi, còn nếu các người nguyện ý tòng quân thì hết thảy sẽ được đãi ngộ ưu ái.

- Tạ ơn đại nhân.

Khắc Lôi Tư Ba đảo mắt nhìn qua mọi người.

- Tốt lắm, bây giờ các ngươi có thể tuần tự giao số lượng ma pháp thách ra để tiến hành thống kê. 5 vị trí đầu tiên sẽ tiến vào vòng thi tối hậu.

Kết quả được công bố rất nhanh, 3 gã tử cấp vũ giả nọ có hơn 200 khối ma pháp thạch đương nhiên được vào vòng trong. Diệp Âm Trúc có 172 khối ma pháp thạch đứng thứ 4, thứ 5 là một gã lam cấp vũ giả được chưa tới 100 khối. 5 người tham gia vòng thi cuối để chọn ra kẻ đứng đầu. 5 người mang theo mũ, lần lượt nhận lấy lệnh bài tham gia vòng thi cuối từ tay Lôi Khắc Tư Ba.

Diệp Âm Trúc có chút kinh ngạc, trên lệnh bài này có khảm ngân tương pháp trận. Ở hiện trường, thông qua thao tác của ma pháp sư và người sở hữu nó, có thể tránh được việc nhầm lẫn tên tuổi.

Mặt trời đã xuống núi, những thí sinh bị thương đã được chuyển đi điều trị. Dân chúng vây quanh để xem và các thí sinh còn sót lại cũng nhất loạt quay về Lam Địch Á Tư thành.

Khắc Lôi Tư Ba từ trên bình đài đi xuống, trong mắt lộ ra thần sắc suy tư, được bọn thị vệ hộ tống ra khỏi trường thi vũ bỉ.

- Ba ba. Đã kết thúc chưa?

Một thanh âm trong trẻo vang lên. Nhất thời trên mặt Khắc Lôi Tư Ba trở nên tươi cười thêm vài phần.

Một nữ hài tử xinh đẹp vội vã chạy đến trước mặt Khắc Lôi Tư Ba, tươi cười, thản nhiên ôm lấy cánh tay hắn. Nếu Diệp Âm Trúc ở đây nhất định sẽ kinh ngạc phát hiện ra rằng hắn biết nữ hài tử này. Đúng là Khắc Lôi Na.

- Vừa mới kết thúc. Sao con lại tới đây, ngày mai còn muốn tham gia ma pháp phục thí thì phải mau về nhà nghỉ ngơi đi.

Khắc Lôi Tư Ba âu yếm nhìn con gái.

Làm đế quốc quân vụ đại thần, Khắc Lôi Tư Ba chỉ có duy nhất một đứa con gái, được hắn cực kỳ sủng ái từ thuở nhỏ. Điều khiến hắn hạnh phúc nhất chính là Khắc Lôi Na tịnh không giống như những tiểu thư quý tộc khác tràn ngập kiêu căng, mà ngược lại rất biết điều, đồng thời các thiên phú khác cũng đều rất tốt. Sư phụ của nàng là phó hội trưởng của ma pháp sư công hội. Mới chỉ 20 tuổi nhưng đã tu luyện tới trình độ lam cấp, trên toàn Lam Địch Á Tư đế quốc cũng không có nhiều nhân tài như thế.

Có lẽ chịu ảnh hưởng của cha mà từ nhỏ Khắc Lôi Na đã thích quân sự. Ngoại trừ việc tuy luyện ma pháp, đa số thời gian nàng đều học tập tri thức quân sự cùng thúc thúc của mình là Nguyên soái Lỗ Khắc Tư của Lam Địch Á Tư đế quốc.

Địa vị của gia tộc Khắc Lôi Tư Ba ở Lam Địch Á Tư đế quốc cũng giống như gia tộc Tử La Lan ở Mễ Lan. Nhưng trong thế hệ mới đó, xuất sắc nhất chính là Khắc Lôi Na.

Cuộc thi văn võ lần này mặc dù có không ít lam cấp cường giả nhưng bất luận là vũ giả hay ma pháp sư, đại đa số lam cấp cường giả này đều xấp xỉ 30 tuổi, thậm chí có người còn hơn 30. Thực lực đủ mạnh chính là điều kiện tiên quyết để được chấp thuận dự thi. Khắc Lôi Na này mới chỉ 20 tuổi mà đã đạt tới lam cấp, trong toàn bộ cuộc thi văn võ này cũng không có mấy người.

- Ba ba, con không mệt. Tình hình thi võ hôm nay thế nào? Có gì đặc biệt không?

Khắc Lôi Na vẻ mặt và bộ dạng rất tò mò, có chút không kiên nhẫn hỏi.

Khắc Lôi Tư Ba gật đầu, nói:

- Cường giả dĩ nhiên là có. Cuộc thi văn võ lần này cũng là lớn nhất từ trước tới nay, có 3 tử cấp cường giả, thật ngoài ý liệu của chúng ta. Phải biết rằng trước kia, 30 tuổi mà đạt tới lam cấp có thể được coi là thiên tài. Xem ra sức hấp dẫn của công chúa so với quyền lực còn lớn hơn rất nhiều a!

Khắc Lôi Na mỉm cười, nói:

- Điều này thì ba ba nói sai rồi, nếu có thể lọt vào mắt xanh của công chúa, chẳng lẽ lại sợ không có quyền lực sao? Những người này đều vì cả người và quyền lực mà đến. Nghe nói Loan Phong công chúa chính là đệ nhất mỹ nhân của Lam Địch Á Tư chúng ta. Đáng tiếc, ngay cả con cũng chưa được thấy nàng. Ba ba, nàng có thực sự đẹp đến như vậy không?

Trong mắt Khắc Lôi Tư Ba toát ra một nét mông lung, phảng phất nhớ lại hôm đó ở trên đại điện.

- Đúng vậy! Nàng rất đẹp, đừng nói những người trẻ tuổi, thẳng thắn mà nói, cho dù là ba ba cũng không thể không động tâm. Đó là một vẻ đẹp không thể thể nào hình dung được, phảng phất như căn bản không nên thuộc về thế giới này của chúng ta. Chỉ có điều nàng thật sự lạnh lẽo, cho dù là bệ hạ cũng không cách nào thấy được nàng cười.

Khắc Lôi Na có chút bất mãn, mân mê cái miệng nhỏ, nói:

- Ba ba. Bình luận về mỹ nữ trước mặt một nữ hài tử, con có thể sẽ tức giận đó.

Khắc Lôi Tư Ba ha ha cười, vuốt đầu con gái, nói:

- Nha đầu ngốc, cho dù Loan Phong công chúa có xinh đẹp thế nào, trong lòng ta, cô ấy cũng vĩnh viễn không bằng Khắc Lôi Na của ta. Con mãi mãi là người quan trọng nhất của ta.

Khắc Lôi Na cười hì hì, nói:

- Cũng gần như vậy, ba ba, người vẫn chưa kể cho con tình hình cuộc thi võ hôm nay mà.

Khắc Lôi Tư Ba nói:

- Cuộc thi võ hôm nay rất kỳ quái, thông qua thủy tinh cầu, ta vẫn quan sát được nội tình cuộc thi. Nhưng làm ta kinh ngạc nhất, trong đó có một gã thí sinh mà ta không ngờ lại không thế nhìn thấu được thực lực.

Khắc Lôi Na nói:

- Có phải là mấy người tử cấp thực lực đó không? Ba ba, người cũng mới chỉ đạt tới tử cấp sơ giai mà thôi, nhìn không thấu người ta cũng là bình thường mà.

Khắc Lôi Tư Ba lắc đầu, nói:

- Không. Nếu là tử cấp mà ta nhìn không thấu thì tự nhiên không có gì là ngạc nhiên cả. Nhưng làm ta nhìn không thấu lại là một gã vũ giả lam cấp sơ giai. Lần này thi võ có hơn một ngàn người, có hơn 150 người trên lam cấp, trong đó lam cấp trung gia trở lên có hơn 30 người nhưng đạt được thắng lợi cuối cùng chỉ có 5 người. Ngoại trừ 3 gã tử cấp thì đứng thứ tư không ngờ lại là một gã chiến sĩ lam cấp sơ giai.

Khắc Lôi Na nói:

- Như vậy cũng không có gì a. Nói không chừng người ta chiến thuật tinh diệu, vượt qua cả chiến lực

Khắc Lôi Tư Ba nghiêm mặt:

- Nếu thật sự đơn giản như vậy, ta có thể nói không nhìn thấu hắn sao? Khi trận đấu vừa mới bắt đầu, ta cũng không chú ý tới người này xuất hiện. Con cũng biết, tất cả các thí sinh tham gia thi võ đều mặc trang phục giống nhau, căn bản không nhận ra ai là ai cả. Trong suốt quá trình, ta cũng không phát hiện có chiến sĩ lam cấp nào có năng lực đặc biệt. Nhưng đến giai đoạn cuối, người này lại đột ngột xuất hiện từ trong hư không, liên tục sát thương gần 20 chiến sĩ lam cấp, cướp được hơn 170 khỏa ma pháp thạch, tiến vào vòng trong. Mà hắn cũng không dùng tiểu xảo, phương thức chiến đấu cũng cực kỳ đơn giản, trực tiếp. Nhưng cho dù là chiến sĩ lam cấp cao giai cũng rất khó qua được 10 chiêu của hắn, nhất là hắn còn có năng lực phân thân, có thể gia tăng thực lực của mình lên vài lần, khiến cho đối thủ khó lòng phòng bị. Cũng hơi kỳ lạ là có mấy lần hắn sắp gặp phải 3 gã tử cấp cường giả, hắn hình như đều có thể dự đoán trước để thay đổi lộ tuyến, né tránh các chiến sĩ tử cấp. Tổng hợp các mặt này lại thì sợ rằng tiểu tử lam cấp sơ giai này không hề đơn giản.

- Vậy hắn có phải người của đế quốc chúng ta không?

Khắc Lôi Na cũng bị lời kể của cha làm cho hứng thú.

Khắc Lôi Tư Ba lắc đầu nói:

- Không, không phải. Theo lệnh bài dự thi của hắn, ta vừa mới tra ra, người này đến từ A Tạp Địch Á vương quốc, nhưng hình như không phải quý tộc.

- A Tạp Địch Á?

Không biết tại sao, Khắc Lôi Na đột nhiên giật mình.

- Vậy hắn tên gọi là gì?

Khắc Lôi Tư Ba nhìn con gái, nói:

- Hắn gọi là Diệp Tô.

- Cái gì?

Khắc Lôi Na kinh hô, dù là cách xa trăm thước cũng có thể nghe rõ.

Cuộc thi văn võ 3 năm một lần tổ chức tại Lam Địch Á Tư đế quốc cuối cùng cũng tới ngày chung kết. Đó cũng là ngày thi ma pháp.

Khi Diệp Âm Trúc còn chưa đi vào sân đấu đã thấy Khắc Lôi Na mặc ma pháp bào đứng ở lối vào nhìn ngó xung quanh. Diệp Âm Trúc trong lòng cười khổ, nha đầu kia chẳng phải đang đợi mình sao.

Quả nhiên, Khắc Lôi Na thấy Diệp Âm Trúc đi tới, nhất thời đôi mắt sáng ngời, bước nhanh tới đón.

- Ngươi sao bây giờ mới tới. Mọi người đều đến cả rồi. Ngươi cũng tốt thật đó, luôn chỉ xuất hiện đúng vào giây phút cuối.

Diệp Âm Trúc lạnh nhạt cười:

- Ta vẫn không bị muộn đấy chứ?

Khắc Lôi Na trừng mắt nhìn hắn một cái, nhưng lại hạ xuống rất nhanh:

- Ngươi có bị tiêu hao quá lớn trong cuộc thi võ hôm qua không? Đã khôi phục lại chưa?

Diệp Âm Trúc trong lòng cả kinh, không khỏi đánh giá lại thân phận Khắc Lôi Na một lần nữa. Cuộc thi võ hôm qua do Khắc Lỗ Tư chủ trì mà sao nha đầu kia lại biết mình tham gia thi võ nhanh như vậy? Rốt cuộc thân phận của nàng là thế nào?

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK