Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ở vị diện này, Diệp Âm Trúc và Tiểu Long Nữ thậm chí không thấy cả bùn đất và nước mà có băng lạnh, trong không khí chỉ có mùi máu tanh nồng nặc làm cho người ta muốn ói. Diệp Âm Trúc thậm chí có thể dám chắc, nếu người thường hít thở không khí này trong thời gian dài, thân thể nhất định sẽ bị biến hóa.

Khống chế thân thể hạ xuống, hai người giấu ở trong hắc vụ mà quan sát phía dưới. Không cần Tiểu Long Nữ nói, Diệp Âm Trúc cũng tìm được vị trí giao dịch, chính là một vùng đất tương đối trống trải ở tại lãnh địa này. Cả khu vực này là nham thạch đen, các sinh vật của Thâm uyên ở bên trong ít hơn so với bên ngoài. Vùng đất trống này diện tích rất lớn, cơ hồ tương đương với Mễ Lan Ma Vũ Học Viện. Trong đó thậm chí còn có một số căn nhà đơn giản dùng nham thạch mà dựng nên.

Chung quanh đất trống, rõ ràng có các sinh vật của Thâm uyên bảo vệ. Mà bên ngoài, các sinh vật bình thường của Thâm uyên đều đứng cách nơi này rất xa, ít nhất cũng ngoài ngàn thước không dám tới gần.

Diệp Âm Trúc đem Sinh Mệnh Trữ Tổn Bảo Thạch đưa cho Tiểu Long Nữ, bản thân lặng yên dung nhập vào trong bảo thạch, trước khi tiến vào bảo thạch hắn nói đùa:

- Mặc dù thân thể này cũng không phải của tỷ nhưng tỷ cũng không nên bị sinh vật của Thâm uyên chiếm tiện nghi. Nếu không, ta cũng không cách nào ăn nói với Thần long vương đâu

- Nói nhảm ít thôi

Dưới cái nhìn của Tiểu Long Nữ, Diệp Âm Trúc tiến vào trong Sinh Mệnh Trữ Tổn Bảo Thạch của mình lần đầu tiên từ trước tới nay . Đương nhiên, trong đó còn có Tăng Ác hai đầu tồn tại.

Theo sự biến mất của Diệp Âm Trúc, hắc vụ bao trùm chung quanh thân thể của Tiểu Long Nữ tự động tản đi, nàng khống chế thân thể phiêu nhiên hạ xuống. Cho đến khi cách mặt đất chừng trăm thước mới bị các sinh vật của Thâm uyên ở phía dưới phát hiện.

Khí lưu màu đỏ sậm nhàn nhạt vòng quanh thân thể Tiểu Long Nữ, khi các sinh vật của Thâm uyên bảo vệ cảm nhận được khí tức tử vong của nàng hông qua thân thể Nữ Vu phóng thích ra, ánh mắt lạnh như băng nhìn kỹ nàng mới nhất nhất biến mất, mà biến thành có chút ngạc nhiên. Hiển nhiên, bọn chúng đối với việc Nữ Vu này đột nhiên phi hành hạ xuống có chút ngạc nhiên.

Nếu nói tại Long Khi Nỗ Tư Đại Lục, nói đến quyền lực là nói đến thực lực và thế lực. Còn tại Thâm uyên vị diện, cũng chỉ có thực lực. Đạo lý nắm tay cứng tại vị diện này tuyệt đối được chấp nhận. Căn bản không có sinh vật của Thâm uyên dám ngăn trở. Ánh mắt Bọn chúng nhìn Tiểu Long Nữ phần nhiều là sợ hãi.

Mặc dù bốn quốc gia của Thâm uyên vị diện đều quy định sinh vật cao cấp của Thâm uyên không được tùy ý thôn phệ các sinh vật bình thường, nhưng nếu có sinh vật bình thường của Thâm uyên dám khiêu khích sinh vật cao cấp của Thâm uyên , tất nhiên sẽ không được bảo vệ. Bản thân lực công kích của Nữ Vu mặc dù không mạnh nhưng Ma Pháp phụ trợ lại cực kỳ bá đạo, tuy chúng không có khả năng thi triển nhiều loại Ma Pháp, nhưng mỗi loại đều gây cho các sinh vật của Thâm uyên sự sợ hãi. Nếu không, Nữ Vu này làm sao dám công kích Tăng Ác hai đầu thân thể cường hãn hơn nhiều?

Lạnh lùng hạ xuống trên mặt đất, chung quanh lập tức có hơn mười ánh mắt không chút che dấu hạ xuống trên người Tiểu Long Nữ.

Có thể tại chỗ giao dịch này, không thể nghi ngờ đều là sinh vật của Thâm uyên có trí tuệ bất phàm. Có thể gọi chúng là sinh vật cao cấp của Thâm uyên. Mà trong số các sinh vật cao cấp của Thâm uyên trung, đại bộ phận đều là do Nam Vu và Nữ Vu tạo thành.

Ánh mắt nhìn Tiểu Long Nữ đại đa số đều là ngạc nhiên. Hiển nhiên, Nam nữ vu này cũng không thể tưởng được tại sao lại có Nữ Vu đột nhiên từ trên trời giáng xuống. Ma Pháp phụ trợ của Nữ Vu không tệ, nhưng bọn chúng cũng chưa bao giờ thấy Nữ Vu phi hành.

Tiểu Long Nữ lạnh lùng nhìn thoáng qua Nam nữ vu ở chung quanh, thân thể vẫn đứng ở đó cũng không có di động. Các Nữ Vu khác nhìn nàng, đều rõ ràng toát ra vẻ mặt bất thiện. Hiển nhiên, bọn chúng có chút cảm thấy bất an đối với việc xuất hiện thêm một kẻ tướng mạo không tệ. Điều này không chỉ có thể làm cho chúng rơi vào hạ phong khi tranh đoạt bạn tình, đồng thời, cũng bởi vì xuất hiện đồng tộc mà sinh ra bài xích.

Theo Pháp tắc thôn phệ tại Thâm uyên vị diện, thôn phệ đồng tộc để tiến hóa là hoàn mỹ nhất, cho nên, ở chỗ này và Long Khi Nỗ Tư Đại Lục hoàn toàn khác biệt. Càng là cùng tộc, sự đề phòng lẫn nhau càng lớn.

- Ngươi khỏe chứ. Ta xuất một Tăng Ác có thể hợp pháp thôn phệ, trao đổi với ngươi một lần

Vào lúc này, một gã Nam Vu thân hình cao lớn xuất hiện trước mặt Tiểu Long Nữ. Đương nhiên, hắn nói là ngôn ngữ của Thâm uyên vị diện

Nam Vu này vóc người cơ hồ tương đương với Diệp Âm Trúc. Hơn nữa, mức độ giống người của hắn phi thường cao, trên người mặc trường bào xám trắng, tóc cũng màu xám, trong ánh mắt lóe ra hồng quang mãnh liệt, nhìn hình thái Nữ Vu của Tiểu Long Nữ, rõ ràng tràn ngập sự hứng thú.

Khiến cho Tiểu Long Nữ có chút kinh ngạc chính là, Nam Vu này trên người cũng không có mùi vị khó ngửi. Hơn nữa, trong mái tóc bạc của hắn là lẫn màu đen, mà trong con ngươi đỏ hồng lại có một đôi đồng tử màu đen.

Rất giống người, đồng tử màu đen, rõ ràng biểu hiện Nam Vu này cường đại. Ít nhất khi hắn xuất hiện các Nam Vu khác chú ý đến Tiểu Long Nữ lập tức chuyển đổi.

Tai nơi ích lợi là tối thượng, không có khả năng bọn họ tự rước lấy họa sát thân.

Tiểu Long Nữ lạnh lùng cười, xoay người bỏ đi, không để ý tới Nam Vu này, hướng tới chỗ khác mà đi tới.

- Ngươi không nghe ta nói sao?

Nam Vu thanh âm rõ ràng đề cao vài phần, chỉ đảo mắt đã chắn trước mặt Tiểu Long Nữ.

Tiểu Long Nữ lãnh đạm nhìn hắn, phối hợp với khuôn mặt lạnh lùng của Nữ Vu, càng khiến cho Nam Vu trước mắt cũng tính là anh tuấn càng không muốn ngừng.

- Mau tránh ra, ta không có hứng thú đối với ngươi

Ngôn ngữ Thâm uyên từ miệng "Nữ Vu" thốt ra.

- Ta có hứng thú đối với ngươi . Hai Tăng Ác hợp pháp thôn phệ. Đây đã là nửa tháng thôn phệ được cấp của ta. Không nên cố gắng chọc giận ta

Nam Vu uy bức nói.

- Nơi này là Hắc Yêu quốc, không phải là Lam Vu quốc của các ngươi

Tiểu Long Nữ không nhân nhượng, nhìn thẳng vào Nam Vu trước mắt.

Nam Vu sửng sốt một chút, lạnh giọng nói:

- Là Hắc Yêu quốc thì sao, có Nam Vu Lam Vũ quốc chúng ta mới phối hợp với Nữ Vu Hắc Yêu quốc các ngươi. Chẳng lẻ ngươi nhìn không ra thân phận của ta tại Lam Vu quốc sao? Ta chính là Đại Vu Vu Chủ thứ bảy của Lam Vu quốc. Nhìn thân phận của ngươi, bất quá chỉ là một Nữ Vu bình thường, nhiều nhất là Thâm uyên thẩm phán giả mà thôi

Tiểu Long Nữ hừ lạnh một tiếng,

- Ngươi mới nên đi, ta nói rồi, nơi này là Hắc Yêu quốc, ngươi muốn cùng ta giao phối, còn không xứng

Con người nhẫn nại cũng có hạn độ, càng không cần phải nói tới sinh vật của Thâm uyên có thói quen giết chóc. Đại Vu đến từ Lam Vu quốc đã phẫn nộ, hắn một tay nắm lấy vai của Tiểu Long Nữ muốn rời đi, tử hắc sắc quang mang trong đồng tử chợt lóe. Nhất thời, trên mặt đất bên cạnh Tiểu Long Nữ chợt bốc lên bốn Thực thi quỷ hình thái là bộ xương khô, chỉ bất quá xương cốt màu trắng. Nói về thực lực, so với Thực thi quỷ lĩnh chủ lúc trước Diệp Âm Trúc gặp qua kém rất nhiều. Bất quá, đối với Nữ Vu bản thân lực công kích không mạnh mà nói, cũng có tác dụng chế ước.

- Nàng ta nói đúng, nơi này là Hắc Yêu quốc, không phải là Lam Vu quốc của các ngươi, buông nàng ta ra

Một thanh âm yêu dị đột nhiên xuất hiện. Ngay sau đó, một quầng sáng màu tím đen xuất hiện, chiếu sáng chỗ này. Bốn Thực thi quỷ màu trắng vừa mới xuất hiện nhất thời biến thành tro bụi.

Lại có một gã Nam Vu xuất hiện, chỉ là khác với Nam Vu đang nắm lấy Tiểu Long Nữ. Nhìn qua, Nam Vu này hình dáng gớm ghiếc hơn nhiều, sắc mặt vàng vọt nhìn qua làm cho người ta có cảm giác bệnh hoạn, da tay thậm chí tầng tầng xếp dày lên, trên mặt có vẻ rất cứng ngắc, không vẻ mặt gì, trên người bao trùm áo choàng màu tím, đuôi áo choàng tách ra như đuôi chim yến vậy. Hơn nữa còn có chút nhếch lên trên, ở trên còn có chút hoa văn màu tím nhàn nhạt. Hấp dẫn sự chú ý nhất, là ánh mắt của hắn, đó là một cặp mắt hoàn toàn màu tím đen.

Trên người cũng không có mùi vị khó ngửi gì, chỉ là sự âm lãnh thâm thúy.

Thấy Nam Vu này xuất hiện, Đại Vu thần của Lam Vũ quốc cánh tay chộp vào trên vai Tiểu Long Nữ lập tức buông ra, sắc mặt trở nên xấu hổ. Nhưng hắn vẫn cung kính khom lưng, hành lễ với Nam Vu mới xuất hiện

- Ngài khỏe chứ, Vu Chủ tôn kính

Vu Chủ cũng không thèm nhìn hắn, chậm rãi đi tới trước mặt Tiểu Long Nữ, dùng thanh âm có chút quái dị nói:

- Cáp Ngõa Na, bên Mai Cốt Địa đã xử lý xong chưa?

Mai Cốt Địa mà hắn nói chính là vùng đất có lối ra vào thông đạo nọ.

Tiểu Long Nữ chậm rãi gật gật đầu.

Vu Chủ lúc này mới xoay người, hướng tới Đại Vu kia,

- Khiêu chiến với quyền uy của Hắc Yêu quốc, là sai lầm lớn nhất của ngươi, ngươi sẽ phải trả giá. Nàng là nữ nhân của ta. Ngươi tưởng rằng hai Tăng Ác là có thể đụng đến nữ nhân của ta sao? Một Đại Vu là thế nào?

- Ta, ta vô ý mạo phạm

Đại Vu Lam Vu quốc kinh hãi, hạ ý thức lui về phía sau vài bước.

Quang mang tím đen trong mắt Vu Chủ trong nháy mắt trở nên cường thịnh hẳn lên

- Khi ngươi tại nơi giao dịch gọi ra Thực thi quỷ là đã mạo phạm tới quyền uy của Hắc Yêu quốc. Đồng thời, ngươi nói cũng là vũ nhục tất cả Nam Vu của Hắc Yêu quốc, vi phạm công ước của bốn nước. Cho nên, ngươi chỉ có thể trở thành thực vật

Quang hoàn màu đỏ sậm đột nhiên từ dưới chân Đại Vu bốc lên. Trong nháy mắt đọng lại trên thân thể hắn, sau một khắc, Tăng Ác hai đầu thật lớn với khí tức tà ác xuất hiện từ trong địa động dưới mặt đất, ma lực Đại Vu bị hạn chế, thậm chí không hừ nổi một tiếng, cổ của hắn đã bị Tăng Ác bẻ gãy.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK