Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Chương 1456: Vu Yêu Huyết Mạch

Ông! !

Đúng lúc này, một cổ đại lực bỗng nhiên truyền đến, ngay sau đó, Diệp Trần bị cưỡng ép đưa vào trong hư không, lúc xuất hiện lần nữa thì đã đến bên trên thần chi tinh.

"Quả nhiên, đạt đến Sinh Tử cảnh thất trọng thiên sẽ bị lập tức bị bài xích ra khỏi Thần chi nhạc viên."

Diệp Trần cũng không kinh ngạc, hắn đã sớm có chuẩn bị rồi.

XÍU...UU!!

Tuy bên trên Thần chi tinh có trọng lực thập phần cường đại, cũng trên dưới một phần mười Bạch Oải Tinh bình thường, nhưng hôm nay Diệp Trần đã có kiếm nguyên cực mạnh nên hoàn toàn khắc chế một cách dễ dàng. Hắn đột ngột phóng lên hỏi mặt đất, hướng phía tầng khí quyển bên ngoài bay đi.

Chu Tước Tinh vực, nơi này có một cái cứ điểm bí mật mà người ngoài không ai biết.

Cứ điểm này nằm trên một tinh cầu hoang vu, trên thượng diện không có một chút hơi ấm, không có thực vật, không có nước, chỉ có rất nhiều cuồng phong và bão cát, còn có Cuồng Bạo tia chớp có thể làm cho nhân tâm kinh sợ.

Cái tinh cầu này được gọi là Hoang Dã tinh, là một địa phương rất ít người biết đến, tại quanh thân nó, không có bất kỳ một tinh cầu nào khác, phóng tầm mắt nhìn lại, vũ trụ là một mảnh tối như mực, ngẫu nhiên chỉ có một vài ánh Tinh Quang thoáng lập loè mà thôi.

Tại trung tâm Hoang dã tinh có một cái cung điện cự đại, cung điện này đươc bao phủ bởi một quầng sáng hắc ám, nếu có người tới đây và chứng kiến tòa cung điện này, nhất định sẽ hết sức kinh ngạc, bởi vì từ bên ngoài mà dùng linh hồn lực quan sát cũng sẽ không phát hiện ra nó, rõ ràng đã được bao phủ bởi một trận pháp ẩn nấp, có thể ngăn cách cả linh hồn lực.

Trong cung điện, có một cái sảnh hội nghị rất lớn.

Giờ phút này, hai bên bàn hội nghị đã ngồi đầy người, thô sơ giản lược xem xét, tối thiểu có hơn ba mươi người, những người này cũng không phải Nhân tộc hay Yêu tộc, mà toàn bộ là Ma tộc, Tà Linh tộc, Dạ Xoa Tộc và các loại dị tộc cường giả, tu vi hết thảy đều là Sinh Tử cảnh bát trọng thiên, theo khí tức nhìn lại, kẻ yếu nhất thì yếu hơn không ít so với Lục Thang Hoàng, nhưng kẻ mạnh thì lại mạnh hơn không biết bao nhiêu lần Lục Thang Hoàng.

"Ma Thủ Hoàng, lần này ngươi triệu tập chúng ta, là vì chuyện gì?" người ngồi ở vị trsi thứ ba bên trái là một hoàng giả Lục nhân tộc, ngón tay hắn gõ gõ xuống bàn, hỏi.

Nghe vậy tất cả mọi người nhìn về phía Ma Thủ Hoàng, bọn hắn là các cao tầng của các chủng tộc ở rải rác khắp Tứ đại tánh mạng tinh vực, nên bình thường sẽ không tụ hội cùng một chỗ để tránh bị tận diệt, dù sao tại Tứ đại tánh mạng tinh vực, bây giờ là Tam đại tánh mạng tinh vực, bọn hắn là những “con chuột”, một khi lộ mặt ra ánh sáng liền sẽ gặp phải tử vong, đương nhiên, tử vong đối với bọn hắn mà nói thật sự là một kết cục tốt, chỉ sợ sẽ bị một ít cường đại hoàng giả hoặc là chuẩn tôn dùng linh hồn lực sưu hồn, đây là điều thống khổ nhất mà sống không bằng chết đấy.

Ma Thủ Hoàng hắng giọng một cái, "Lần này triệu tập các vị tới, là có một chuyện rất trọng yếu, tin tưởng các ngươi cũng đã từng biết rõ, phía Nhân tộc đã xuất hiện một thiên tài kinh thái tuyệt diễm, tên thiên tài này chỉ mới tiến vào Thần chi nhạc viên trong thời gian gần vài thập niên, tựu đã có thể xông qua Chiến Thần tháp tầng thứ 10."

"Ngươi nói tên nhân tộc kia chính là Diệp Trần a! Ta nghe các cao tầng đã từng nói qua kẻ này, hắn đích thật là một tai họa, chưa diệt trừ được hắn thì tương lai chúng ta sẽ có thêm đối thủ đấy."

Một gã Dạ Xoa Tộc hoàng giả nói ra.

"Đối thủ sao?" Ma Thủ Hoàng cười nhạo, "Xem ra cao tầng của các ngươi còn chưa đủ coi trọng kẻ này, ta có thể nói nếu như bỏ mặc hắn phát triển, trong tương lại không lâu nữa Nhân tộc sẽ có thêm một gã Chí Tôn, hơn nữa còn có cơ hội rất lớn trở thành siêu cấp Chí Tôn đấy."

"Chí Tôn? Siêu cấp Chí Tôn? Có nói quá không, thiên tài thì chúng ta cũng không phải là chưa từng thấy qua, một vài trong số đó cũng không kém hơn hắn bao nhiêu, nhưng có thể trở thành Chí Tôn thì 100 tên trong số đó cũng đều không có được một, tất cả đều dừng tại hàng ngũ đỉnh cấp hoàng giả hoặc là chuẩn tôn. Muốn đạt đến thành tựu Chí Tôn cũng không hề dễ dàng như vậy, lại càng không cần phải nói về Siêu cấp Chí Tôn rồi."

Tà Linh tộc Tà Thứu hoàng giả phản bác nói.

Ma Thủ Hoàng cũng không nhìn hắn, nói tiếp: "Đương nhiên, ta cũng không có nhãn lực tốt như vậy, người cho rằng kẻ này có cơ hội trở thành Siêu cấp Chí Tôn chính là Vu Yêu Hoàng đại nhân của Ma tộc chúng ta đáy."

Vu Yêu Hoàng!

Vừa nghe ba chữ này, mọi người ở đây đều yên tĩnh trở lại.

Vu Yêu huyết mạch là một loại huyết mạch đặc thù nhất của Ma tộc, loại huyết mạch này có thể nói cường đại đến nghịch thiên, nhưng Thượng Thiên tựa hồ rất kiêng kị loại huyết mạch này, nên cho bọn hắn sống trong gông xiềng. Đó chính là, Vu Yêu huyết mạch vĩnh viễn không thể bước vào hàng ngũ Chí Tôn, chỉ có thể đạt đến thành tựu Sinh Tử cảnh bát trọng Thiên Hoàng giả, nhưng nếu như vậy mà xem thường Vu Yêu huyết mạch, vậy thì thập phần sai lầm rồi, Vu Yêu trời sinh rất mẫn cảm đối với thời gian, sau khi bước vào Sinh Tử cảnh, thời gian Áo Nghĩa ít nhất đã có ba thành cảnh giới, điều này làm cho trong cùng cấp độ cảnh giới, Vu Yêu huyết mạch quả thực quét ngang, thiên hạ vô đối. Dù là trong Ma tộc, trong cùng cảnh giới, ngay cả Hắc Ám ma nữ cùng Hắc Ám thần nữ cũng không phải đối thủ của Vu Yêu huyết mạch, chỉ có Đại Ma Vương huyết mạch trong truyền thuyết là tựa hồ mới có năng lực áp chế Vu Yêu huyết mạch mà thôi.

Sau khi Vu Yêu đạt tới Sinh Tử cảnh bát trọng thiên, chỉ có một người là có thể được phong làm Vu Yêu Hoàng, mà người này, không hề nghi ngờ chính là người mạnh nhất bên trong Vu Yêu nhất mạch.

Trước mắt, Ma tộc Vu Yêu Hoàng đã tiếp cận mười vạn tuổi, nhưng bề ngoài vẫn là một lão ngoan đồng, tùy thời đều có thể gặp phải đại nạn, mà lời tiên đoán của hắn lại là “lời vàng ngọc” tại trong Ma tộc, bởi vì Vu Yêu Hoàng tại phương diện thời gian Áo Nghĩa đã đạt thành tựu rất cao, đã đạt đến cực hạn, chỉ cần có một ít tin tức của người nào đó, lập tức có thể suy đoán ra một đoạn ngắn tương lai của hắn. Đương nhiên, bởi vì chỗ tu vi cảnh giới có giới hạn, nên Vu Yêu Hoàng không cách nào phỏng đoán ra tương lai của các Chí Tôn. Trước đây, đã từng có lần Vu Yêu Hoàng cưỡng ép phỏng đoán tương lai của một vị Chí Tôn Nhân tộc, nên lập tức bị rơi vào cắn trả, phải qua mấy ngàn năm sau mới dần dần khôi phục.

"Nếu như Vu Yêu Hoàng đoán ra được điều đó, như vậy tám chín phần là sự thật rồi."

Mọi người có thể không tin Ma Thủ Hoàng, nhưng sẽ không thể không tin Vu Yêu Hoàng, Ma tộc Vu Yêu Hoàng tuy không phải là một Chí Tôn, nhưng lại có thực lực Chí Tôn, nói cho đúng thì chính là một trong những chuẩn tôn mạnh nhất trong lịch sử.

"Ngay cả Vu Yêu Hoàng đều cho rằng kẻ này có cơ hội rất lớn trở thành siêu cấp Chí Tôn, như vậy kẻ này nhất định phải chết." môt kẻ Lục nhân tộc hoàng giả mặt lộ vẻ sát cơ.

"Đúng vậy, kẻ này rất đáng chết."

"Không giết hắn, tâm khó có thể bình an."

Mọi người nghị luận nhao nhao.

Ma Thủ Hoàng ý bảo mọi người an tĩnh lại, "Kẻ này nhất định phải chết, nhưng phải có một kế hoạch bí mật để ám sát hắn, kế hoạch này chỉ có thể thành công, không được thất bại, nếu không thì sau này sẽ khó ám sát hắn gấp mười, thậm chí gấp trăm lần, ngược lại chúng ta cũng có khả năng gặp phải tai hoạ ngập đầu."

"Ma Thủ Hoàng, ngươi đã có kế hoạch gì, ngươi hãy nói ra đi! Chúng ta đang nghe đây."

Đám Dạ Xoa Tộc hoàng giả không kiên nhẫn nói.

"Được."

Ma Thủ Hoàng đem kế hoạch của mình có từng bước nói ra …

Ma vực!

Vu Yêu tinh cầu.

Đây là một khỏa cửu cấp tánh mạng tinh cầu, là Vu Yêu nhất mạch tổng bộ.

Trong một tòa Thông Thiên tháp cao vút đến tận mây, một gã lão giả tóc xám đang khoanh hai tay đứng ở nơi đó, lão giả này trông rất già nua, mái tóc mặc dù không bạc trắng, nhưng trên khuôn mặt lão hiện đầy nếp nhăn, da thịt cơ hồ như sắp rơi xuống, hai mắt đục ngầu không có tiêu cự, trong miệng đã không còn cái răng nào nữa…

Đây là một Lão Nhân đã gần đất xa trời rồi.

Nhưng cũng không thể xem thường hắn.

Hắn đứng ở nơi đó mà thời gian quanh thân tựa hồ như dừng lại, mỗi một sát na cũng tức là vĩnh hằng.

Hắn đúng là Vu Yêu Hoàng, mạch người mạnh nhất của Vu Yêu huyết, cũng là tộc trưởng của Vu Yêu nhất tộc.

"Hắn ta không chỉ có cơ hội rất lớn trở thành siêu cấp Chí Tôn, mà tất nhiên sẽ trở thành là Siêu cấp Chí Tôn, thậm chí áp đảo phía trên cả Siêu cấp Chí Tôn, nhưng ta lại không thể đoán được, hắn sẽ mang đến đại nạn lớn thế nào cho Ma tộc."

"Ma tộc tung hoành vũ trụ suốt bao nhiêu tuế nguyệt, giờ đây đối thủ lớn nhất đã đến."

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK