Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Duy Ngã Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trong cổ họng Hà Bất Ưu phát ra một tiếng rít gào. thanh cự kiếm cầm trong tay ngưng kết nguyên tố gác ngang trên đỉnh đầu. tay trái phụ chịu trên thân kiếm, muốn dùng kiếm này ngăn cản một cước nặng như núi của Tần Lập.

“Phốc!”

Chân của Tần Lập đạp thẳng vào thân cự kiếm nguyên tố của Hà Bất Ưu: cự kiếm vỡ vụn. nguyên tố thiên địa nát tan. ngọn lửa khủng bổ bị khí thế của một cước này dập tắt. Chân của Tần Lập giẫm nát đầu Hà Bất Ưu. đạp Hà Bất Ưu hạ xuống trần ai, bị đạp bay thẳng vào trong lòng đất.

Một cước này của Tần Lập ẩn chứa lực lượng cường đại. toàn bộ rót vào thân thể Hà Bất Ưu. hầu như phá hư toàn bộ kinh mạch trong cơ thể Hà Bất Ưu. Đồng thời luồng lực lượng mãnh liệt này cũng đánh dập nát toàn bộ xương cốt trên người Hà Bất Ưu.

Thân thể Hà Bất Ưu đã chìm thật sâu dưới mặt đất. cả người tuy rằng không chết, nhưng cả người toàn bộ bị phá hủy. không một chỗ nào còn nguyên vẹn.

Chấn động kịch liệt, trực tiếp chấn sụp đổ hang động do thân thể Hà Bất Ưu bẳn xuống tạo ra. cả người Hà Bất Ưu bị chôn vùi thật sâu dưới lòng đất.

Đồng thời, vô số đạo cấm chế Tần Lập thiết lập dưới vùng núi Viêm Hoàng, bị Hà Bất Ưu kích động, trong nháy mắt mở ra, từng đạo lực lượng đáng sợ, trực tiếp hình thành một cái nhà giam, vây nhốt anh hóa đan nguyên trong đan điền của Hà Bất Ưu đang muốn phá thể mà ra. Nguyên Anh nhỏ nhỏ băng nắm tay, trực tiếp bị giam trong đó.

Tần Lập quét thần thức xuống, lạnh lùng quát:

- Hà Bất Ưu! Ngươi cứ thành thật ở lại đây cho ta! Ta muốn dùng Nguyên Anh của ngươi, trấn áp một phần số mệnh của môn phái ta!

Tần Lập nói xong, khí huyết trong cơ thể nhộn nhạo một hồi. một dòng máu tươi theo khóe miệng Tần Lập chảy xuống. Lúc này, chiến cuộc đã loạn thành một đám. tất cả mọi người đều điên cuồng rồi.

Nhất là Tần Lập một cước đạp Hà Bất Ưu lút sâu dưới lòng đất. lại kích thích những võ giả địa phương cực Tây này.

Gia tộc ẩn thế cũng chỉ như thế không có gì phái sợ.

- Giết sạch đám gia tộc ẩn thế này đi!

- Một tên cũng không buông tha! Gia tộc ẩn thế cũng không có gì ghê gớm!

- Tần tông chủ đã giết sạch đầu mục bọn chúng rồi! Mọi người mau dốc sức. địa phương cực Tây là của chúng ta!

Tây Qua thừa dịp hồn loạn, ở trong đám đông la lớn.

Những lời này hoàn toàn khiến cho quần hùng của địa phương cực Tây hôm nay tới ăn mừng khai tông lập phái của Viêm Hoàng môn phái đều điên cuồng, đều rống giận, rít gào:

- Địa phương cực Tây là của chúng ta!

- Là của chúng ta!

- Chúng ta!

Người của Địa phương cực Tây bên này mặc dù người đông thế mạnh. nhưng thương vong còn lớn hơn so với gia tộc ẩn thế. Không thể không thừa nhận gia tộc ẩn thế đích xác mạnh mẽ. Bọn họ đều có được kế thừa từ thời đại Thái cổ. trong người mang đủ loại bí thuật, bí thuật vừa ra, có thể trực tiếp chém giết võ giả đồng cấp bậc.

Nhưng càng là như thế này. càng làm cho quần hùng địa phương cực Tây thêm điên cuồng. Oán cừu đã kết rồi. trước sau cũng chết, không bằng chết một cách oanh oanh liệt liệt.

Đều là người trong giang hồ có sinh có tử có gì đáng sợ chứ!

Liều mạng? Ai sợ ai chứ!

Những người gia tộc ẩn thế này. hoặc là Thái thượng trưởng lão. hoặc là tiền bối danh túc, cũng đều là những lão già tuổi thọ không còn bao nhiêu, con cháu trẻ tuổi thực sự cũng không nhiều.

Chính cái gọi là giang hồ lá gan càng già càng nhỏ. những người này tuổi thọ tuy rằng không nhiêu, nhưng sống tiếp trên dưới một trăm năm thì không có vấn đề gì. Đâu ai muốn bị một đám kẻ điên như vậy lấy mạng đổi mạng giết chết? Không ai nguyện ý!

Cứ như vậy, tự nhiên trong lòng bọn họ nảy sinh ý lui, có người phản ứng rất nhanh, đã bắt đầu vừa đánh vừa thối lui ra bên ngoài, rồi tung một chiêu dương đông kích tây. xoay người bỏ chạy.

- Người của gia tộc ẩn thế bỏ chạy rồi! Bọn chúng thua rồi! Mọi người mau giết!

Tây Qua rống giận, Cơ Như Nguyệt cùng chiến đấu bên cạnh hắn. trợn trắng mắt nhìn: nam nhân của mình nhìn trúng cũng là một người điên rồi!

Nhưng không thể không thừa nhận, trong chiến đấu. loại khí thế này là trọng yếu nhất. Hiện tại quân hùng địa phương cực Tây. mặc dù trên phương điện thực lực xa không bằng người của gia tộc ẩn thế. nhưng trên khí thế thì lại hơn đối phương gấp trăm lần.

Không có biện pháp, đầu lĩnh của gia tộc ẩn thế bên này. đều bị dưới tay Tần Lập: người thì giết chết, người thì vây khốn, những người còn lại đó tuy rằng đều có danh vọng rất cao. nhưng lại không chịu phục tùng dưới kẻ khác, cũng không người nào nghe lệnh của người nào.

Mới vừa khởi đầu đánh nhau, đã giống như một đám mồi bọ không đầu. Tuy rằng thực lực mỗi người đều vô cùng mạnh mẽ. nhưng đều là tự mình chiến đấu độc lập. Nếu không phai như thế. quần hùng địa phương cực Tây làm sao có thể có cơ hội thắng lợi?

Trên chiến trường, lấy yếu thắng mạnh chỗ nào cũng có. Trong đó trọng yếu nhất, là phải nhìn xem bên yếu, có Binh Tướng lợi hại hay không.

Một người Binh hùng bằng một ổ Tướng hùng!

Trái lại ở địa phương cực Tây này. giữa những gia tộc môn pháị thường thì cũng rất nhiều ngày không qua lại. thậm chí còn có một số đụng chạm, khiêu khích nhau, nhưng bọn họ đều là hàng năm đi lại trên giang hồ ở địa phương cực Tây này. thật sự nếu muốn hợp tác cùng nhau, cái loại ăn y này trong nháy mắt là có thể nảy sinh, thành công phối hợp với nhau không một kẽ hở.

Thương vong, đích xác sẽ có. nhưng chết một người sẽ có người mới bổ sung vào.

Lại nhìn gia tộc ẩn thế, đánh tới hiện tại đã là toàn bộ khí thế không còn. tất cả mọi người đều sinh lòng rút lui, dưới loại tình huống này. bọn họ làm sao có thể chiến thắng?

“Ầm!”

Lại một hào kiệt địa phương cực Tây tự bạo mà chết, cùng chết với hắn là một lão tiền bối danh túc cảnh giới Địa Tiên của Lưu Hoa Hà.

Vị hào kiệt địa phương cực Tây này. chỉ có cảnh giới Lôi Kiếp trung kỳ, lại hồn nhiên không sợ chết ôm cổ đối phương, dẫn nổ đan nguyên. bùng nổ thật lớn! Làm cho bầu trời chung quanh bị chấn động đến sụp đồ xuống, không gian vỡ vụn trong nháy mắt cuốn thân thể hai người vào hư vô.

Trên bầu trời cao liên tục nổi lên tiếng sấm rền, pháp tắc thiên đạo bị phá hòng, tất nhiên dẫn tới thiên lôi đánh xuống.

Thượng Quan Thi Vũ tung một kiếm chém chết một lão già Thánh Nữ Hồ. rồi bay nhanh tới bên cạnh Tần Lập. vẻ mật quan thiết hỏi:

- Phu quân! Huynh không sao chứ?

Tần Lập lắc đầu, nói:

- Không có việc gì! Muội cứ bảo vệ tốt chính mình, ta có nâng lực tự bảo vệ mình!

Thượng Quan Thi Vũ gật gật đầu. lại phi thân phóng vào giữa đám người địch nhân, nói về đánh nhau. Thượng Quan Thi Vũ trải qua rất nhiều lần lịch lãm. nên cũng không sợ bất cứ người nào.

Tần Lập đưa mắt nhìn Cơ Ngữ Yên. Cơ Như Băng dưới sự bảo vệ của một đám người, thối lui đến chỗ rất xa, Tần Lập buông lòng trong lòng. Lại nhìn Viêm Hoàng sơn trước mắt đã bị san băng, trong lòng Tần Lập lại nổi lên một cơn lửa giận hừng hực.

Gia tộc ẩn thế! Lão tử theo các ngươi không chết không ngừng.

Lúc này, một lão Thái thượng trưởng lão của Lưu Hoa Hà. lên lút mò tới phía sau Tần Lập. cầm trong tay một cây đại đao vung lên. hung hăng bổ vào cổ Tần Lập.

Vị Thái thượng trưởng lão Lưu Hoa Hà này. trong mắt tràn ngập vẻ hung ác oán độc. đồng thời khóe miệng nổi lên một vẻ tươi cười đắc ý: Tần Lập đại danh đỉnh đỉnh này sắp chết dưới đao của lão! Điều này quả thực là một may mắn quá lớn.

Ngay lúc vị Thái thượng trưởng lão Lưu Hoa Hà này vung đao lên. trong nháy mắt đó chính lão cũng để hở nguyên bộ ngực ra. Tuy nhiên tốc độ của lão cực nhanh, lão hoàn toàn không quan tâm tới chỗ hờ đó. Thế nhưng lão không bao giờ ngờ tới... một chữ “Chết” thật

lớn. đúng lúc lão vung đại đao lên. trong nháy mắt đó ấn ngay trên ngực lão.

- A...

Vị Thái thượng trưởng lão Lưu Hoa Hà này, lập tức phát ra một tiếng hét thảm, Ấn tử của Sinh Tử ấn chỉ có chết không có đường sống, trong nháy mắt tiêu diệt sạch toàn bộ tất cả sinh cơ của lão.

Đến chết, lão cũng không nghĩ ra. Tần Lập rõ ràng đã kiệt lực. vì sao còn có thể phát động Sinh Tử ấn...

Thân mình Tần Lập hơi nhoáng lên một cái. một cảm giác mê muội rất nhỏ truyền đến. Hôm nay hắn đã dùng rất nhiều lực lượng căn nguyên điều này trước nay chưa từng có. Hơn nữa, gần như hắn đã xuất ra hết con bài chưa lật. ngay cả bí thuật thần thông Thái cổ vừa mới lĩnh ngộ. đều bị hắn sử đụng ra.

Thế nhưng ngoại trừ liều mạng, hắn không còn biện pháp nào khác! Ba đại gia tộc ẩn thế rõ ràng là tới giết hắn nói gì cũng không có ý nghĩa, hắn không liều mạng thì phải chết!

Tuy nhiên lúc này nhìn thấy cục diện trước mắt, rốt cục Tần Lập cũng có thể thở một hơi nhẹ nhõm. Cuộc chiến đấu. gần như là không có kéo dài gì nữa. nhưng cho dù như vậy vẫn phải đánh thêm mấy canh giờ mới hoàn toàn chấm dứt.

Từ buổi sáng sớm, đến thái dương mọc lên. vẫn đánh tới mặt trời lặn. Ánh mặt trời buổi hoàng hôn. chiếu vào Viêm Hoàng sơn trước mắt lộ ra cảnh tượng đô nát. sơn thể vỡ vụn, ngọn núi sụp đổ. Ngọn núi lớn trên thảo nguyên này gần như bị hủy diệt rồi.

Ba đại gia tộc ẩn thế. cùng phải trả một cái giá nặng nể. trong đó Thiết Kiếm Phong coi như là trà giá ít nhất. Thánh Nữ Hồ cùng Lưu Hoa Hà thì thảm rồi. chỉ huy đội ngũ: một người trực tiếp bị Tần Lập chém giết, người còn lại thì Nguyên Anh bị Tần Lập nhốt trong lòng đất. Còn những người khác: phân Lưu Hoa Hà đại khái chỉ chạy đi mười mấy người. Thánh Nữ Hồ chạy đi gần hai mươi người, hai đại gia tộc ẩn thế có thể nói là toàn quân bị diệt.

Quần hùng Địa phương cực Tây bên này, thương vong thì phải thảm trọng hơn nhiều, thậm chí có không ít gia tộc môn phái đến chúc mừng, toàn quân bị diệt.

Không có biện pháp, đây là chênh lệch, thật sự là chênh lệch, căn bản không có bất cứ người nào, có khả năng thay đổi sự thật này.

Tần Lập cũng cảm thấy áy náy, trực tiếp phân phó Tây Qua làm công tác thống kể tình hình thương vong của quán hùng địa phương cực Tây. rồi căn cứ vào mức độ thương vong của đối phương, đua ra một số lượng đan được tốt nhất.

Những gia tộc môn phái này. chỉ cẩn trong số hậu nhân có mấy con cháu tư chất không tệ. thì không tới bao nhiêu năm là có thể lại quật khởi.

Đồng thời, Tần Lập bảo Tây Qua truyền tới cho những gia tộc này một câu: “Viêm Hoàng môn phái, vĩnh viễn là minh hữu của các ngươi, bất cứ lúc nào cần tới ắt có mặt.”

Lời hứa hẹn này đã xem như rất nặng, đồng minh sinh tử có nhau cũng chỉ như thế là cùng.

Chuyện này đối với những gia tộc môn phái thương vong thảm trọng đó mà nói. nhưng thật ra là một cách an ủi tốt nhất. Bởi vì sau một trận chiến này. toàn bộ Trung Châu không còn người nào đám xem thường Tần Lập. bao gồm những gia tộc ẩn thế cao ngạo ngông cuồng tự đại đó. bọn họ lại càng không đám xem nhẹ Tần Lập nữa. cái giá phải trả cho việc xem nhẹ Tần Lập. thật sự là quá thảm trọng.

Bổn gia tộc ẩn thế cường đại. một nhà bị tiêu diệt, hai nhà bị tổn thương nặng, chỉ còn lại có một nhà Thiết Kiếm Phong, trừ lúc ban đầu bị Tần Lập dùng bí thuật thần thông thái cổ. đánh chết và bị thương một số người, ngoài ra là gia tộc bị tôn thất ít nhất.

Tuy rằng chết đi Thiết Hùng là một Thái thượng trưởng lão danh vọng rất cao. cùng với một vài tiền bối danh túc. nhưng trong thời gian ngắn Thiết Kiếm Phong, khẳng định sẽ không tìm đến Tần Lập báo thù rửa hận.

Thực lực của Tần Lập đã hoàn toàn chấn nhiếp và khuất phục những gia tộc ngông cuồng tự cao tự đại này, có trời mới biết chọc giận Tần Lập, có thể sẽ gặp phải ngập đầu tai ương hay không.

Vô số người dự đoán, không tới bao nhiêu năm nữa. Tần Lập nhất định sẽ trở thành Vương của Trung Châu hơn nữa sẽ tái hiện huy hoàng của Trung Châu, để Trung Châu lại trở thành trung tâm của thế giới này.

-o0o-

:73: :73: Mọi người vào đây (http://4vn/forum/showthread.php?79511--Goi-Cac-Manh-Thuong-Quan-ung-ho-tai-tro-Share-Truyen) ủng hộ để truyện ra nhanh hơn nào :99: :99:

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Trần Hải01 Tháng chín, 2018 17:54
Truyện hay. Đọc lần thứ 2 rồi vẫn hay😄
BÌNH LUẬN FACEBOOK