Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tinh Phong Truyền Thuyết
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Một cỗ khí thế cường đại đột nhiên bạo phát ra, trên người Điền Nan phát ra bạch sắc quang mang chói mắt, trong phút chốc đem thiên hỏa bên người và Trương Tinh Phong bức ra ngoài. Có lẽ đây mới chính là thực lực chân chính của Cửu Thiên Huyền Tiên.

- Trương Tinh Phong, không ngờ ngươi lợi hại như vậy, có thể vận dụng được cả thiên hỏa. Xem ra cũng đáng để bổn tôn xuất toàn lực!

Trên mặt Điền Nan phát ra bạch sắc quang mang thánh khiết, đây là biểu hiện của tiên khí đạt đến trình độ tinh thuần nhất định.

Cửu thiên huyền tiên của Thiên Long phái đứng phía xa quan chiến, trên mặt nở nụ cười: “Ai nha nha, lão cặn bã Điền Nan này cuối cũng cũng xuất toàn lực rồi. Không biết tên tiểu hỗn đản Trương Tinh Phong này sẽ đối phó như thế nào. Có thể khống chế được thiên hỏa, xem ra hắn cũng không đơn giản!”

Vu Đồng khẽ vung tay, từ bên trong thủ trạc lấy ra một chiếc ghế gỗ màu nâu. Chiếc ghế đặt giữa tinh không không ngờ lại giống như ở mặt đất, không hề lay động, không khác gì một chiếc ghế bình thường. Vu Đồng dường như rất nhàn nhã ngồi xuống, tay khẽ vung lên, một chung trà xanh xuất hiện trên tay.

“Uống trà, xem kịch! Thật sự là hưởng thụ!” Vu Đồng vui vẻ tự đắc khẽ ngâm nga.

Hắn bên này thản nhiên thoải mái, nhưng bên kia Trương Tinh Phong lại đang ở trong tình thế nghiêm trọng, thân thể hắn bị chấn bay về phía sau.

- Lão cặn bã, xem ra vừa rồi vẫn ngươi vẫn còn che giấu thực lực. Nhưng Trương Tinh Phong ta cũng chưa xuất toàn lực đâu. Trước tiên để cho ngươi nếm thử công kích vật lý do ta sáng tạo!

Trương Tinh Phong nói đoạn, thân thể hắn đột nhiên rung lên tại chỗ giống như ảo ảnh, không thể nhìn thấy rõ.

Điền Nan nhíu mày, nhìn một chiêu này của Trương Tinh Phong, hắn cũng không biết phải làm sao. Tiên nhân ma giới cao thủ, không ai là không dựa vào năng lượng công kích, pháp định công kích, có mấy ai lại dùng thân thể để công kích? Cũng chỉ có kỳ tài ức năm khó gặp như Bàn Cổ mới có sáng tạo ra phương pháp luyện thể như vậy. Nhưng cho dù là Bàn Cổ cũng không hề dùng thân thể để công kích. Bàn Cổ năm đó là dựa vào một thanh “Khai Thiên thần phủ” tung hoành tiên ma hai giới không ai địch nổi.

Đương nhiên, vài trăm vạn năm tu chân cũng giúp cho Điền Nan có được đầy đủ kinh nghiệm. Bàn tay của hắn khẽ động, một đạo bạch sắc kiếm mang bay về hướng Trương Tinh Phong. Nhưng chiêu thức này của hắn lại hoàn toàn bị “Vi Ba Chấn” đánh tan, còn lại một bộ phận công kích đến người Trương Tinh Phong cũng bị thiên hỏa thôn phệ.

- Hắc hắc! Lão cặn bã, hãy nếm thử một chiêu của ta! “Linh Điểm Liệt Kích —— Thứ Nguyên Trảm”!

Trương Tinh Phong nở một nụ cười quái dị, thân hình lóe lên như tia chớp, giữa tinh không lưu lại một chuỗi tàn ảnh.

Một đạo kim sắc quang mang như đã tồn tại từ thuở khai thiên tích địa chợt bạo phát giữa tinh không.

“Không hay, không gian vỡ vụn!” Điền Nan sắc mặt đại biến, hắn cũng không cho rằng thân thể mình có thể chống lại được vết nứt không gian. Tiên nguyên lực lập tức bạo phát, tiên giáp trên người cũng phát ra quang mang chói mắt.

“Tê~~~”

Vết nứt không gian cắt qua, Điền Nan sắc mặt đỏ bừng, nhưng vẫn vô sự. Hắn đã chặn được một chiêu này, dựa vào tiên nguyên lực tinh thuần và một kiện tiên giáp để ngăn chặn.

- Ha ha ha, lão cặn bã, không tệ lắm! Hãy xem chiêu thứ hai của ta! “Linh Điểm Liệt Kích —— Không Bách Liệt !

Trương Tinh Phong quát lớn, thân hình lại tăng tốc. Chỉ thấy trong chu vị vạn trượng không đâu không có thân ảnh của hắn. Tất cả thân ảnh động tác đều giống nhau, chính là “chém xuống”, dùng lực chém xuống. Ánh sáng của Nhu Kim càng thêm rực rỡ.

Phảng phất như một tấm kính vỡ tan, nhưng lại không hề phát ra thanh âm, không gian đã vỡ vụn, không phải chỉ là một vết nứt mà là vô số vết nứt.

Điền Nan cuối cũng cũng biết được sự kinh khủng của Trương Tinh Phong. Trong lúc sinh tử, hắn không còn dám ẩn tàng thực lực.

“A a a...” Điền Nan hét lên điên cuồng, ấn ký hình tròn trên trán của hắn lại bừng sáng, phảng phất như mặt trời chiếu sáng khắp cả tinh không.

Một đạo ánh sáng màu tím hoàn toàn bao bọc lấy Điền Nan, tất cả công kích của Trương Tinh Phong không ngờ đều bị chặn lại.

- Trương Tinh Phong tên hỗn đản ngươi! Được, được lắm! Không ngờ ngươi lại có thể bức bổn tôn phải sử dụng đến thần khí “Đại Lôi thần chùy”, vậy thì đừng trách bổn tôn!

Thanh âm phẫn hận của Điền Nan vang lên giữa tinh không. Lúc này trong lòng hắn cảm thấy vô cùng sỉ nhục. Phải dùng đến thần khí? Cho dù là trước đây khi đối diện với Cửu Thiên Huyền Tiên, hắn cũng chỉ cần dùng tiên quyết và tiên nguyên lực cường đại là đã có thể chống cự.

Tại tu chân giới, chỉ khi tranh đoạt “thế thân thạch”tại cực bắc hiểm vực, đối diện với một số ma thú cường đại, hắn mới phải sử dụng đến “Đại Lôi thần chùy”. Nhưng mà hôm nay, hắn lại bị một Đại La Kim Tiên ép phải sử dụng.

Bởi vì công kích vật lý của Trương Tinh Phong thật sự quá kinh khủng. Không gian vỡ vụn! Đó là công kích khủng bố đến mức nào? May ra chỉ có nhục thể đạt đến La Hán cảnh giới của Ẩn Thế phật tông mới có thể chống đỡ. Còn một chiêu “Không Bách Liệt” vừa rồi phỏng chừng chỉ có Bồ Tát cảnh giới của Ẩn Thế phật tông mới có thể ngăn cản được.

Ẩn Thế phật tông là một tông phái vô cùng thần bí, hầu như không hề xuất hiện tại tu chân giới. Năm đó, Trương Tinh Phong tại phàm nhân giới phát hiện được “Phục Ma Kim Cương Quyết”, chính là phương pháp luyện thể của phật tông. Trên Thiên Tiên có La hán cảnh giới, Bồ Tát cảnh giới, cùng với Phật Đà cảnh giới. Mà Phật Đà sở hữu chính là Bất Tử Kim Cương chi thân, tại Tiên Ma hai giới nó còn được gọi bằng một tên khác là “Bất Tử kim thân!”

Bất Tử kim thân tại Tiên Ma hai giới gần như là bất tử, nhưng cũng chỉ là tầng thứ năm trong “Lục Chuyền Huyền Thân Quyết” của Bàn Cổ. Có thể tưởng tượng được, năm đó Bàn Cổ cường đại đến mức nào. Thiên Hỏa chi thân của Trương Tinh Phong hiện tại đã không còn là cái mà Bản Cổ gọi là Thiên Hỏa chi thân nữa, hắn đã vượt xa Bàn Cổ trước kia, thậm chí có thể so sánh được với Thất Thải chi thân.

Thất Thải chi thân so với Bồ Tát cảnh giới của Ẩn Thế phật tông cũng không chênh lệch lắm. Đương nhiên, trình độ cường hãn của nhục thể Trương Tinh Phong so với Bồ Tát cảnh giới cũng không kém hơn bao nhiêu.

- Đến đây, lão cặn bã! Để bổn trưởng lão xem xem thần khí của ngươi rốt cuộc có được bao nhiêu uy lực!

Trương Tinh Phong cười lớn. Hắn thật sự muốn thử nghiệm uy lực của “Đại lôi thần chùy” này, dùng chính thân thể để thử nghiệm.

- Tiểu hỗn đản, là ngươi tự mình tìm chết, đừng có trách ta!

Điền Nan sắc mặt dữ tợn, bạch quang trên tay trái chợt bừng lên, đại chùy màu tím đột nhiên sáng lên.

“Oanh!”

Một đạo lôi điện màu tím đánh thẳng về phía Trương Tinh Phong.

- Oa, lão cặn bã, bổn trưởng lão không đấu cứng với ngươi!

Trương Tinh Phong trong nháy mắt cảm nhận được uy lực cường đại của đạo lôi điện này, uy lực của nó xem ra còn mạnh hơn cả thiên lôi, quả không hổ là thần khí!

- Tiểu tử, không gian chung quanh ngươi đã bị phong tỏa rồi. Ha ha ha, ngươi hãy chết đi cho ta!

Điền Nan hiển nhiên là đã nổi trận lôi đình, cặp mắt trợn trừng, trong miệng không ngừng gầm lên.

Trương Tinh Phong cười lạnh:

- Thần khí? Chẳng lẽ ta không có hay sao?

Trên người hắn đột nhiên xuất hiện một quang giáp màu vàng, chính là Nhu Kim biến thành. Nhu Kim có thể hóa thành các loại binh khí khải giáp, bình thường hóa thành quyền sáo là vì Trương Tinh Phong muốn rèn luyện thân thể của mình.

Thiên hỏa thiêu đốt bên ngoài chiến giáp do Nhu Kim tạo thành. Trương Tinh Phong phảng phất như kim giáp chiến thần đang đắm chìm trong thiên hỏa, ngọa nghễ nhìn tử sắc lôi điện đang đánh tới.

“Oanh!”

Lôi điện mạnh mẽ đánh lên người Trương Tinh Phong. Nhưng uy lực của nó đã bị kim giáp chặn lại chỉ còn mười phần trăm, năm phần trăm bị thiên hỏa tiêu diệt, chỉ còn lại một điểm cuối cùng, đối với Trương Tinh Phong mà nói căn bản là không có tác dụng gì.

Điền Nan đang muốn nhìn thấy Trương Tinh Phong hóa thành tro bụi, lúc này liền ngẩn người. Công kích của thần khí không ngờ lại chẳng hề có một chút tác dụng, chuyện này sao có thể?

- Lão cặn bã, xem ra bổn trưởng lão không dùng tuyệt chiêu thì không giết nổi ngươi!

Trương Tinh Phong lạnh lùng nói. Đột nhiên một đạo khí thế lăng lệ từ trong người hắn phát ra, khí thế cường đại vượt xa cả “Đại Lôi thần chùy” trên tay Điền Nan.

Một thanh trường cung màu đỏ sậm xuất hiện trên tay Trương Tinh Phong, chính là Xạ Nhật thần cung. Năm đó thân cung màu đen sau khi dung hợp với Thần Hỏa tinh hạch đã biến thành màu đỏ sậm. Trương Tinh Phong lại rất hưởng thụ cỗ hỏa nhiệt này, có lẽ là vì hắn có tiên thiên hỏa linh thân.

“Đây là... đây là Xạ Nhật thần cung!” Điền Nan vẻ mặt khó tin, trơn mắt há mồm nhìn thanh trường cung trên tay Trương Tinh Phong. Xạ Nhật thần cung là đỉnh cấp thần khí trong truyền thuyết, công lực có thể so sánh với Khai Thiên thần phủ. Một mũi “Thất Thải Thần Tiễn” bắn ra, cho dù là Bất Tử kim thân cũng xong đời. Tại tiên ma hai giới, gần như không có công kích nào có thể làm tổn thương Bất Tử kim thân, nhưng “Thất Thải Thần Tiễn” lại là một trong những loại công kích hiếm hoi có thể hủy diệt nó.

Vu Đồng phía xa cũng đã không thể ngồi yên. Hắm lập tức đứng bật dậy, nhìn chằm chằm vào cây cung đang giương lên trên tay Trương Tinh Phong: “Khí thế này, hình dáng này... Chỉ có đỉnh cấp thần khí mới có khí thế như vậy. Trong số đỉnh cấp thần khí là cung cũng chỉ có Xạ Nhật thần cung. Đỉnh cấp thần khí không ngờ lại xuất hiện trên người Trương Tinh Phong, nhất định phải báo lại chuyện này với sư môn!”

Vu Đồng cũng không kịp quan sát, bàn tay hoa lên, lấy ra một vật giống như tấm gương, lập tức bắt đầu truyền tin đến sư môn.

Đỉnh cấp thần khí, là thần khí lợi hại nhất, tại Tiên Ma hai giới cộng lại cũng chỉ có vài chục kiện. Một kiện đều cực kỳ khủng bố, như Khai Thiên thần phủ có lực công kích cường đại nhất, Xạ Nhật thần cung công kích tầm xa cường đại nhất, Trọng Huyền Tạm có sức phòng thủ cường đại nhất, Thất Tinh đạo bào hỗ trợ công kích cường đại nhất, Hỏa Nguyên Trảm có thể phá vỡ không gian thứ nguyên... vân... vân...

Trong đó không gian mà Hỏa Nguyên Trảm phá vỡ không giống như vết nứt không gian của Trương Tinh Phong.

Khe hở không gian cũng có khác biệt, nếu như là vết nứt giữa hai không gian có cùng đẳng cấp như tiên ma hai giới, uy lực so với Trương Tinh Phong không chênh lệch bao nhiêu. Còn vết nứt giữa hai không gian không cùng đẳng cấp như tu chân giới và phàm nhân giới, uy lực cực lớn, phỏng chừng ngay cả Tiên Đế cũng không giữ được mạng.

Thế nhưng không gian cùng đẳng cấp thật sự quá nhiều, tiên ma hai giới bởi vì là hai không gian hoàn toàn dựa vào nhau, cho dù có khe hở, uy lực so với vết nứt không gian của Trương Tinh Phong cũng không sai biệt lắm. Nếu như là hai không gian cùng đẳng cấp, nhưng cự ly thứ nguyên giữa hai không gian này quá lớn, vậy thì uy lực của vết nứt cũng cực kỳ kinh khủng.

Hỏa Nguyên Trảm có thể phá vỡ hai không gian đẳng cấp chênh lệch nhau. Bất quá có thể phá vỡ hai không gian cách nhau xa đến mức nào còn phải xem thực lực của người sử dụng. Nếu như là thần nhân sử dụng, thậm chí có thể tiến đến phàm nhân giới.

Đỉnh cấp thần khí là mục tiêu truy cầu của mỗi đại thế lực, tất cả đều muốn chiếm được nó.

Lúc này Điền Nan trong lòng rối loạn, không biết nên làm thế nào. Lôi kéo Trương Tinh Phong? Phỏng chừng không có khả năng. Giết chết Trương Tinh Phong đoạt lấy thần khí? Chỉ cần nhìn Trương Tinh Phong có đỉnh cấp thần khí, cộng thêm kim sắc chiến giáp trên người hiển nhiên cũng là thần khí, có lẽ hắn cũng không có thực lực đó.

Bất quá, cũng không đến lượt hắn lựa chọn!

- Xạ Nhật Thần Tiễn thức thứ tư —— Lục — Thảo — Sinh!

Trương Tinh Phong sắc mặt nghiêm trọng, vô cực lực trong cơ thể hoàn toàn vận chuyển án chiếu theo công pháp của Xạ Nhật Thần Tiễn.

[Thiếu một đoạn]

Sinh mệnh từ lúc này mà sinh!

Điền Nan kinh hãi phát hiện trên tay phải của hắn bắt đầu mọc ra một cọng cỏ dài màu xanh lục. Lực lượng sinh mệnh vô cùng cường đại, ngay cả tiên nguyên lực của hắn cũng không thể áp chế được. Một cọng cỏ nhỏ nhoi đủ khiến cho một Cửu Thiên Huyền Tiên trở nên như vậy.

“Hừ!” Sắc mặt Điền Nan bỗng trở nên lạnh lẽo. Tay trái của hắn hóa thành trảo, trực tiếp rứt một miếng thịt trên tay phải ra, đem cọng cỏ kia nhổ tận gốc.

Điền Nan lập tức vận chuyển tiên nguyên lực khôi phục cơ thể. Nhưng hắn cũng biết, dùng tiên nguyên lực khôi phục cơ thể tiêu hao thật sự quá lớn.

- Trương Tinh Phong, bổn tôn không giết ngươi thì không phải là Điền Nan!

Điền Nan đã phát điên, lập tức xuất ra chiêu thức cấm kỵ của Tử Hà Cảnh.

- Tử Hà Huyễn Tâm Giới thức thứ nhất —— Thiên Động!

Điền Nan vẻ mặt dữ tơn, tiên nguyên lực toàn thân bắt đầu vận chuyển theo một quỹ tích kỳ lạ, trong lòng không ngừng mặc niệm pháp quyết. Cũng chỉ có mặc niệm mới có thể đạt đủ tốc độ, nếu như chỉ đơn thuần niệm pháp quyết, có lẽ phải mất đến nửa ngày.

Trương Tinh Phong bỗng giật mình, hắn cảm nhận được từng trận áp lực truyền đến, phảng phất như tinh không đang sụp đổ. Áp lực cường đại khiến cho hắn phải điên cuồng vận chuyển vô cực lực để chống lại.

Xạ Nhật Thần Tiễn tổng cộng chia làm tám thức. Thức thứ nhất và thức thứ hai thích hợp để sử dụng tại Phàm nhân giới. Từ thức thứ ba đến thức thứ tám phân biệt cần có thực lực từ Thiên Tiên đến Tiên Đế. Đương nhiên ngươi cũng có thể sử dụng vượt cấp, điêu kiện là ngươi có thể chịu được lực phản phệ.

Năm đó Xạ Nhật Ma Đế chính là tại cảnh giới Ma Đế sử dụng vượt cấp thức thứ tám “Thất Thải Thần Tiễn”. Có điều năm đó Bàn Cổ đã luyện thành Lục Chuyển huyền thân, so với Bất Tử kim thân còn cao hơn rất nhiều, cho nên Xạ Nhật Ma Đế mới rơi vào cảnh binh hủy người vong.

- Xạ Nhật Thần Tiễn thức thứ năm —— Thanh — Quang — Thiểm!

Đây là công kích mạnh nhất mà thực lực Đại La Kim Tiên của Trương Tinh Phong có thể sử dụng.

Tinh không hoàn toàn sụp đổ, trương Tinh Phong chỉ cảm giác bản thân giống như bị một chiếc lồng không gian phong tỏa. Nhưng Xạ Nhật Thần Tiễn cũng đã bắn ra! Chỉ thấy giữa tinh không u ám đột nhiên lóe lên một tia sáng màu xanh, lập tức biến mất không thấy nữa. Điền Nan giật mình, hắn lập tức thuấn di, nhưng đã không còn kịp.

“A!” Điền Nan hét thảm một tiếng, tay trái của hắn đã bị chém đứt.

Thanh quang lóe lên, dựa vào lực lượng áp súc nén lại thành một tiễn quang ngắn. Công kích không hề có khí thế, năng lượng hoàn toàn thu liễm lại, chỉ đến khi công kích địch nhân mới trong nháy mắt bạo phát toàn bộ lực lượng, là một chiêu cực kỳ kinh khủng.

Điền Nan đã phát điên, tay trái của hắn không ngờ lại bị chém đứt. Nếu như không phải vào lúc tối hậu hắn khẽ dịch người một chút thì cái bị chém đứt đã là cần cổ.

Bất quá, tiên nhân quan trọng nhất không phải thân thể mà là nguyên anh. Điền Nan lập tức phát động lực lượng nguyên anh, gầm lên:

- Tử Hà Huyễn Tâm Giới thức thức hai —— Thiên Lôi!

Điền Nan sắc mặt hung ác, tay trái giơ cao “Đại Lôi thần chùy”. Hắn tin tưởng dựa vào chiêu thức cấm kỵ cùng với của uy lực của lôi thần khí, nhất định có thể giết chết Trương Tinh Phong.

Trương Tinh Phong biến sắc, uy lực cường đại của thiên lôi này rõ ràng vượt xa vừa rồi. Vẻ mặt của hắn trở nên lạnh lẽo. Liều mạng, phản phệ thì cứ để cho nó phản phệ! Trương Tinh Phong đối với thân thể của mình hoàn toàn tin tưởng, hắn rốt cuộc đã bắn ra mũi tên thứ ba.

- Xạ Nhật Thần Tiễn thức thứ sáu —— Lam — Hỏa — Phệ!

Toàn bộ khí lưu trong tinh không hoàn toàn hỗn loạn.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK