Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Diệp Âm Trúc gật gật đầu.

"Đấu khí và ma pháp của con đều tăng lên hơn bốn giai, nếu tu luyện bình thường thì cho dù con tu luyện với tốc độ nhanh so với người bình thường, sợ rằng cũng cần mười năm."

Phi Nhĩ Kiệt Khắc Tốn cười lạnh một tiếng,

"Tăng lên nhiều so với bình thường thì ngươi cũng không thể đem tất cả năng lượng Phượng Hoàng hoàn toàn hấp thu đâu, nếu ta đoán không sai thì lúc này hẳn là còn có một bộ phận năng lượng giấu ở trong thân thể ngươi. Khi ngươi có thực lực đủ mạnh , thân thể cũng đủ mạnh thì mới có thể từ từ chuyển hóa cho thực lực của ngươi lên, ta cũng không phải không bội phục Tư Long. Ngươi biết không, tiểu tình nhân này của ngươi vốn là Tư Long lưu lại cho bản thân hắn hưởng dụng ."

Diệp Âm Trúc chấn động,

"Ngài nói là Tư Long cũng biết Tô Lạp trên người có Phượng Hoàng hoàng tộc huyết mạch sao ?"

Âm thanh của Phi Nhĩ Kiệt Khắc có một tia thâm thiết bi thương.

"Tư Long là đồ đệ do ta dạy dỗ. tất cả tri thức của hắn đều là theo ta học tập , thì sao lại không biết được ? Nếu không phải Phượng Hoàng hoàng tộc huyết mạch, thì sao hắn lại dễ dàng lựa chọn tiểu tình nhân của ngươi làm đệ tử, nếu ta đoán đúng thì Tư Long là muốn đợi được thực lực bản thân tăng lên tới bạch cấp chín giai.giống như ta lúc trước. Tại thời khắc cuối cùng sẽ hấp thủ phượng hoàng hoàng tộc huyết mạch năng lượng trong cơ thể tiểu tình nhân của ngươi,dựa vào thần lực trợ giúp thì bản thân một bước vọt tới Hắc Vu hồn cảnh giới."

Diệp Âm Trúc hít thật sâu nói,

"Hèn hạ, Tư Long này là tên hỗn đản, ngay cả đồ đệ mà hắn cũng không buông tha sao ?"

Phi Nhĩ Kiệt Khắc Tốn lạnh lùng nói:

"Đây là sự thật , ngay cả ta đã dưỡng dục hắn trên trăm năm mà cũng đem ra đối phó, huống chi là đệ tử của nó, tiểu tình nhân của ngươi vốn là hắn chuẩn bị lưu lại cho bản thân mình . Hắc Vu hồn so với Bạch vu hồn còn khó có thể tu luyện hơn nhiều, ta dám chắc, nếu dựa vào thực lực của hắn thì vĩnh viễn cũng không có khả năng đạt tới Hắc Vu hồn cảnh giới, nhưng có tiểu tình nhân Phượng Hoàng hoàng tộc huyết mạch thì khỏi phải nói. Phượng Hoàng vương cũng có thể xưng là Phượng Hoàng chi thần, trong truyền thuyết tồn tại là thần cấp cảnh giới. Huyết mạch của nó trong nháy mắt có thể bộc phát sinh ra năng lượng sẽ có hiệu quả tuyệt vời như thế nào. Tư Long chính là muốn đợi được tới thời khắc mấu chốt thông qua hoạch làm cho tiểu tình nhân của ngươi hồng hoàn mà đạt tới phá tan trở cách, đến lúc đó thì tất cả huyết mạch năng lượng của tiểu tình nhân của ngươi đều sẽ bị hắn hấp thu, ngay cả linh hồn cũng sẽ tan biến."

Diệp Âm Trúc hai đấm không biết lúc nào đã nắm chặt . Nghe Phi Nhĩ Kiệt Khắc Tốn nói như vậy. Trong lòng hắn có thật nhiều xót. Tô Lạp đã cô khổ từ nhỏ đến lớn, thụ quá vô số khó khăn mà bây giờ ngay cả sư phụ vừa mang lại cho nàng mấy năm sống bình thường cũng có mưu đồ với nàng. Thương tiếc trong lòng nhất thời thăng tới đính điểm, trong lòng âm thầm thề, vĩnh viễn cũng sẽ không để cho bất luận kẻ nào thương tổn Tô Lạp. trừ phi bước qua xác hắn.

Phi Nhĩ Kiệt Khắc Tốn thở dài một tiếng, nói:

"Ta biết ngươi trong lòng suy nghĩ cái gì, chỉ là thực lực của ngươi và Tư Long bây giờ chênh lệch quá lớn. muốn đối phó Tư Long, ngươi giống như là đối phó với cả Pháp Lam, dù sao ta bây giờ chỉ có linh hồn mà Tư Long là một trong những hạch tâm của Pháp Lam . ,

Diệp Âm Trúc hận nói:

"Tô Lạp rời con mà đi, chắc hẳn là bởi Tư Long hoặc là bởi vì cha nàng?"

Phi Nhĩ Kiệt Khắc Tốn nói :

"Là Tư Long. Ngươi phải đáp ứng với ta cần bảo trì tĩnh táo, với lực lượng của ngươi còn không đủ thì nhất định không thể đi tìm Tư Long. Bây giờ ngươi chỉ có thể nhẫn nại, ngươi cũng học vong linh ma pháp từ ta một thời gian, nhớ kỹ ta từng nói với ngươi. Mỗi người đều có ba hồn bảy phách, ba hồn bảy phách này tổ hợp cùng một chỗ, sẽ hình thành linh hồn lạc ấn, tinh thần chi hải bên trong cũng được xưng là tinh thần lạc ấn."

Diệp Âm Trúc gật gật đầu.

Phi Nhĩ Kiệt Khắc Tốn nói tiếp

"Có lẽ là lúc trước Tư Long từng hại ta nên hắn đối với đệ tử cũng lo lắng, tiểu tình nhân của ngươi lúc biến hồi bản thể thì ta đã cảm giác được hồn phách của nó không được đầy đủ, chỉ có Tư Long mới có thực lực để lấy đi của nó một hồn một phách, để có thể làm cho nó bị ảnh hưởng còn sống, khi tiểu tình nhân của ngươi bị hắn khống chế vĩnh viễn, nếu hắn muốn giết tiểu tình nhân của ngươi, chỉ cần ra tay hủy diệt bị một hồn một phách mà hắn để yểm đi thì tiểu tình nhân của ngươi cũng lập tức chết không có chỗ chôn, linh hồn lạc ấn phá tán, đừng nói là ta cho dù là thần cũng cứu không được nàng, nó lựa chọn rời đi ngươi, hẳn là có hai cái nguyên nhân, một là bởi vì bản thân nó cũng không xác định vận mệnh tương lai của bản thân , hai là bị người khác khống chế thì làm sao có thể cùng người yêu ở cùng một chỗ cho được? Thêm nữa, ta nghĩ Tư Long nhất định đối với nàng có nói qua, không cho phép nàng và nam nhân nào cùng ở chung một chỗ. Bởi vì Tư Long phải đoạt được nàng hồng hoàn trong tương lai, Tư Long lại rất cường đại, nó sợ sẽ liên lụy ngươi. cho nên mới hội thừa dịp ngươi ngủ say mới rời đi, nha đầu kia hẳn là cực kỳ yêu ngươi a!"

"Tư - long -"

Diệp Âm Trúc nổi giận gầm lên một tiếng, phất mạnh tay lên. Rồi ngồi xuống giường. khi hắn ngồi xuống giường thì đem đấu khí thu hồi . bởi vì hắn nhớ tới cái giường này đối với hắn và Tô Lạp mà nói đều có nhiều lắm kỷ niệm.

"Di -"

Diệp Âm Trúc đột nhiên cảm giác được thân giường dưới tay tựa hồ có chút bất đồng, bèn nhấc tay lên bỗng nhiên phát hiện. Tại trên thành giường có khắc bảy chữ rất sâu.. từ hình dáng là có thể nhìn ra, nó được khắc bằng móng tay .

" Xin hãy quên ta, tình nhân hỡi."

Bảy chữ đơn giản, nhưng lại giống như một thanh kiếm sắc đâm thật sâu đâm vào lòng Diệp Âm. nước mắt không cầm được từ trên mặt chảy xuôi xuống, ngắn ngủn chỉ trong vài ngày, hắn và Tô Lạp đã cùng nhau trải qua tử biệt cùng sanh ly, loại thống khổ này làm tâm tình của hắn suýt nữa không cách nào chấp nhận.

Đây là yêu sao ? Nguyên lai yêu một người lại bị thống khổ như thế.

"Không, Tô Lạp, ta sẽ không cho nàng rời xa ta . Vĩnh viễn sẽ không có gì ngăn cách chúng ta , có bất cứ khó khăn nào ta và nàng vĩnh viễn sẽ ở cùng một chỗ."

Nước mắt rơi ra, Diệp Âm Trúc lập chưởng ra đem khối gỗ có khắc chữ tách ra thu vào Tu Di thần giới, đứng lên dứt khoát, trong mắt đã lộ vẻ kiên nghị .

"Âm Trúc, ngươi muốn làm gì?"

Phi Nhĩ Kiệt Khắc Tốn có chút lo lắng hỏi.

Diệp Âm Trúc nói:

"Sư phụ. ngài yên tâm, con sẽ không lỗ mãng đi tìm Tô Lạp, cũng sẽ không đi tìm Tư Long, nhưng một ngày nào đó, con nhất định sẽ đoạt lại hồn châu của ngài và hồn phách của Tô Lạp từ Tư Long.Thực lực! bây giờ con phải có thực lực để có thể cùng Tư Long đối kháng và lực lượng tuyệt đối để cùng đối kháng với thế lực Pháp Lam."

Phi Nhĩ Kiệt Khắc Tốn trong lòng âm thầm đồng ý, ông biết Diệp Âm Trúc đã hiểu được . không cần minh nói thêm cái gì.

"Âm Trúc, không nên khổ sở, mất mát chỉ có dựa vào lực lượng bản thân mới có thể đem trở về một người, có một tin tốt cho ngươi, trải qua lần dùng linh hồn lực giúp ngươi phát động uy lực của siêu thần khí cổ cầm , đối với cách như thế nào đem ma pháp của ngươi cùng vong linh ma pháp dung hợp cùng một chỗ, ta đã cơ bản nghĩ thông suốt , ta sẽ tiến vào ngủ say để khôi phục trạng thái linh hồn lực. khi ta tỉnh táo lại là lúc ta sẽ đem vong linh ma pháp thích hợp với ngươi để truyền thụ cho, chỉ cần ngươi có thể luyện thành thì Pháp Lam cũng không thể không chiến thắng được."

Phi Nhĩ Kiệt Khắc Tốn hóa thành hắc vụ trở lại long hồn giới và Diệp Âm Trúc cũng từ trong phòng đi ra.

Lúc này, sắc trời bên ngoài đã bắt đầu ửng hồng, Mễ Lan chiến sĩ bắt đầu tỉnh dậy. Cứu tử quyết thương, rửa sạch chiến trường, củng cố phòng ngự, và có rất nhiều chuyện cùng đợi bọn họ đi làm.

"Âm Trúc."

Tử thanh âm vang lên. hắn và Minh vẫn đứng ở bên ngoài phòng, vẫn đợi Diệp Âm Trúc.

Diệp Âm Trúc miễn cưỡng lộ ra vẻ tươi cười,

"Yên tâm đi, ta không có việc gì. Chuyện bên này nếu đã chấm dứt thì chúng ta cũng nên rời đi. Kế hoạch dụng binh đối với Phật La từ bây giờ sẽ bắt đầu, ta muốn cho Phật La nhân biết kết quả của kẻ phản bội."

Sau khi thương lượng sơ qua, Diệp Âm Trúc lập tức tìm An Thiết Lạc Đế. Từ danh nghĩa mà nói bây giờ hắn chỉ huy cao nhất trong Tư Phúc Nhĩ Đặc thành .

"Diệp Nguyên soái. Ngài không sao chứ ?"

tiếng của An Thiết Lạc Đế sang sảng vang lên từ ngoài vào trong trướng. Buổi tối ngày hôm qua ông ta cũng ngủ ngon giấc, mặc dù thân thể và tinh thần đều có chút mệt mỏi nhưng ông đã không biết bao nhiêu năm chưa từng hưng phấn quá như lúc này.

Diệp Âm Trúc mỉm cười. nói:

"Ta khỏe lắm. Nguyên soái, tình huống quân ta bây giờ như thế nào?"

An thiết lạc đế nụ cười trên mặt thu liễm vài phần, thở dài một tiếng. nói:

"Mặc dù lần này thành công chống cự lại Phật La nhân, nhưng chúng ta cũng tổn thương rất nhiều, chiến đấu viên giảm rất nhiều. phương Đông quân đoàn ít nhất mất đi một nửa chiến đấu lực, muốn khôi phục tuyệt không phải một sớm một chiều. Bất quá, chúng ta gây cho phật la nhân tổn thất lớn hơn nữa, bọn họ tổn thất ít nhất cũng gấp đôi chúng ta. Ta phái thám tử đi ra ngoài vừa mới hồi báo, Phật La đại quân đã triệt trở lại Phật La cảnh nội, bởi vì không có hậu cần bổ cấp, trên đường lui về phía sau , bọn họ bỏ lại không ít công cụ và tọa kỵ bị thương , còn có không ít thi thể thương binh , này đánh một trận kết thúc thì Phật La nhân muốn khôi phục nguyên khí tuyệt cũng không phải một ngày hai ngày."

Diệp Âm Trúc gật gật đầu. nói:

"Trận chiến đấu này đối với chúng ta mà nói rất là trọng yếu . Lần này đả kích Phật La nhân rất nhiều. bọn họ còn muốn tổ chức công kích đã rất khó . An thiết lạc đế Nguyên soái. Tư Phúc Nhĩ Đặc thành sẽ giao cho ngài, hy vọng ngài có thể thủ thành giống như lần này. Đem phòng tuyến cuối cùng này thủy chung bảo trụ."

An thiết lạc đế trong lòng cả kinh,

"Diệp Nguyên soái. ngài phải đi sao ?"

Diệp Âm Trúc gật gật đầu. nói:

"ta còn có nhiều chuyện quan trọng cần làm, đồng bọn của ta đang chờ ta trở về, nếu hết thảy thuận lợi , ta nghĩ Phật La nhân sẽ không còn dám vào Mễ Lan nửa bước . Ta sẽ giáo huấn một cách thê thảm."

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK