• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Bầu trời màu sắc rực rỡ, đại địa màu sắc rực rỡ, không gian chung quanh đều là một mảnh nhàn nhạt màu sắc rực rỡ, tựa như ảo mộng, làm cho hoa mắt thần mê.

Trên mặt đất, trân quý dược thảo bình thường khó gặp tùy ý có thể thấy được, hơn nữa, chúng nó niên kỉ phần đông là quá vạn năm, ẩn chứa linh khí khiến không gian chung quanh đều có vẻ phù động.

Tại đây ở trung tâm không gian, có một cái thủy đường không lớn, nước ao bích lục trong suốt, trong đó có cá bơi chơi đùa, trên mặt thủy đường, vài cọng hoa sen không gió tự động, cấp cho mảnh không gian này một phần phiêu dật.

Một bên Thủy đường, hai người sóng vai ngồi cùng một chỗ, là một nam một nữ, nam phiêu dật hào hiệp, nữ khả ái tịnh lệ, như một đôi thần tiên quyến lữ. Bất quá, dù nhìn kỹ, nhưng không thể nhìn ra, lúc này nam tử cũng không phải là thực thể, mà chỉ bất quá là một người do nguyên thần ngưng kết thành ảnh tượng mà thôi.

Không sai, ở đây, chính là Lâm Dật Phi trong Ngọc Tháp không gian.

Từ khi Lâm Dật Phi đem Linh Dược Cốc thiên tài địa bảo di tiến vào đây, ở đây liền xảy ra biến hóa long trời lở đất.

Nếu như nói trước đây, ở đây chỉ là một nơi không gian có thể chứa vật đặc thù mà nói, như vậy lúc này, ở đây cũng đã biến thành một cái thế ngoại đào nguyên.

Để cấp cho phiến không gian này tăng thêm linh tính, Lâm Dật Phi không tiếc tiêu hao tinh lực, đem một cái tiểu thủy đường di vào, còn ở bên trong thả mấy con cá, rồi gắn hoa sen chủng tử.

Lâm Dật Phi từng giây từng phút đều hấp thu linh khí ngoại giới cùng trong không gian Ngọc Tháp, vì thế, tu vi hắn mỗi thời mỗi khắc đều đang đề thăng, mà phiến không gian cũng vô thì vô khắc mở rộng, chỉ bất quá, tu vi Lâm Dật Phi gần đây có đề thăng nhưng không nhanh, vì thế, phiến không gian này tốc độ tăng trưởng cũng rất giống nhau, nhưng dù vậy, lúc này Ngọc Tháp không gian cùng Lâm Dật Phi lần đầu phát hiện ra nó, thì đã mở rộng không chỉ trăm mét dài rộng.

"Dật Phi, nếu là trước đây, ta nghĩ cũng không dám nghĩ, người ở trong thân thể, cư nhiên còn có thể tồn tại như vậy một cái không gian, đây quả thực là bất khả tư nghị a." Trong tĩnh tọa Hàn Tuyết Nhi đột nhiên thì thào nói.

"Ha hả, thế gian to lớn, không gì không có, khó có được là, cái không gian này không có xuất hiện tại trong thân thể người khác, cũng chỉ có xuất hiện ở tại trong cơ thể của ta." Lâm Dật Phi cười trả lời. Đối với Hàn Tuyết Nhi cảm khái, hắn đã sớm cảm khái qua, hiện tại, hắn đã hoàn toàn tiếp nhận chuyện này thực rồi.

Hơn nữa, hắn phát hiện, cái không gian này quả nhiên là diệu dụng vô cùng, có thể chứa vật cũng đã đủ biến thái rồi, mà càng thêm biến thái chính là, cái không gian này thời khắc đều đang hấp thu ngoại giới linh khí đưa vào, gồm linh khí này đồng hóa, cuối cùng chậm rãi tiếp tế tiếp viện cho tháp thân, khiến tháp thân càng lúc càng lớn, mà kết quả như vậy là, tu vi hắn vững bước mà đề thăng, dù cho không tận lực tu luyện, hắn cũng có thể cảm thấy mình tiến bộ. Đối với loại chuyện nghịch thiên này, Lâm Dật Phi không biết tốt hay xấu, nhưng chỉ nghe theo mệnh trời a.

Ngay khi hai người ngươi một lời ta một câu nói chuyện phiếm, Lâm Dật Phi đột nhiên thân hình kiềm hãm, sau đó lắng nghe chốc lát, đối Hàn Tuyết Nhi bên người nói: "Tuyết Nhi, chúng ta đi ra, sư tôn Đan Trần Tử vừa gọi đến, chẳng biết có chuyện gì."

"A? Phải đi ra sao? Ta còn chưa có đã a?" Ở đây thanh tĩnh u nhã, lại không có ngoại nhân quấy rối, chính là thích hợp hai người tâm sự, Hàn Tuyết Nhi quả nhiên là không muốn đi ra ngoài.

"Ha hả, ngươi nha! Ở đây muốn lúc nào thì vào lúc đó, còn quan tâm thời gian ít nhiều như vậy sao? Đi." Nói xong, thân ảnh hắn liền biến mất vô tung, nguyên thần trở về bản thể. Tiếp đó, Hàn Tuyết Nhi cũng liền tiêu thất ở tại chỗ, xuất hiện ở bên ngoài, trong phòng Lâm Dật Phi.

Hai người liếc nhau, nhìn nhau cười, tất cả đều ở trong lòng không nói gì..

Lâm Dật Phi tiến lên kéo cánh tay nhỏ bé của Hàn Tuyết Nhi, chuẩn bị cùng nàng đi gặp Đan Trần Tử... ... .

"Ra mắt tiền bối ( sư tôn )." Đi tới trong phòng Đan Trần Tử, Lâm Dật Phi cùng Hàn Tuyết Nhi tiến bước lên phía trước hành lễ. Tại trước mặt Hàn Tuyết Nhi, Lâm Dật Phi cũng không có gì là ẩn dấu, đối với xưng hô Đan Trần Tử là sư tôn, Hàn Tuyết Nhi đương nhiên cũng sẽ không tức giận, mà Lâm Dật Phi biết, nếu là để Thanh Phong tán nhân biết mình xưng hô Đan Trần Tử là sư tôn, tuyệt đối có biết cũng vui vẻ, cũng sẽ không trách cứ.

"Ân, Dật Phi, Tuyết nhi, các ngươi đã tới." Đan Trần Tử nhàn nhạt lên tiếng, sau đó khoát tay chặn lại, ý bảo hai người ngồi xuống.

"Tạ ơn sư tôn, " Lâm Dật Phi cùng Hàn Tuyết Nhi ngồi xuống phía dưới Đan Trần Tử, Lâm Dật Phi lại nói: "Chẳng biết sư tôn hôm nay gọi đệ tử đến đây là có chuyện gì?"

"Ha hả, xác thực là có việc, ngươi có nhớ lần trước ta và ngươi đề cập qua việc ma đạo yêu tụ?" Đan Trần Tử không vội mà hòa hoãn nói ra.

"Đệ tử đương nhiên nhớ kỹ, ách, lẽ nào đã đến giờ rồi sao?" Sơ lược suy nghĩ, Lâm Dật Phi liền đoán được, hẳn là tụ chi kỳ tới rồi, bất quá, hắn cùng Hàn Tuyết Nhi đàm đạo, cư nhiên không có cảm thấy thời gian trôi qua.

"Không sai, còn có một tháng nữa, đó là lúc ma đạo yêu tụ, đến lúc đó, toàn bộ nhất lưu môn phái sẽ gom lại Tu Chân Giới đệ nhất đại phái, Côn Lôn Phái, sẽ lấy phương thức tỷ thí tuyển ra một trăm người đệ tử dưới ba trăm tuổi, tiến nhập mật cảnh." Nói đến đây, Đan Trần Tử âm điệu không khỏi đề cao, như là tụ hội này đối với hắn cũng có không nhỏ lực hấp dẫn.

"Tiến nhập mật cảnh?" Lâm Dật Phi bất giác mà đáp một tiếng.

"Không sai, tiến nhập mật cảnh. Dật Phi, ngươi tới Tu Chân Giới thời gian ngắn ngủi, chẳng biết việc mật cảnh, nghĩ đến Thanh Phong Các Chủ cũng chưa kịp nói cho ngươi, hôm nay, ta liền nói rõ cho ngươi. Ma đạo yêu ba cái thế chân vạc, có nơi tu luyện riêng, mà ở chỗ giao giới tam tộc, có một chỗ không thuộc về bất luận cái tộc gì. Đó là chỗ mật cảnh." Đan Trần Tử nghiêm mặt nói: "Mật cảnh mỗi trăm năm mở ra một lần, mỗi lần chỉ được trăm người tiến nhập, hơn nữa trăm người này tất cả đều phải là niên linh tại dưới ba trăm tuổi, nếu là vượt lên trên một năm tuổi, sẽ bị mật cảnh tự động loại bỏ."

"Cư nhiên có loại địa phương này?" Nghe xong Đan Trần Tử giới thiệu, Lâm Dật Phi tâm trạng liền hướng tới, hận không thể lập tức tiến nhập vào mật cảnh này.

"Ha hả, Tu Chân Giới to lớn, không có gì là không có khả năng. Lần này đi tới Côn Lôn phái, chính là vì tuyển ra một trăm danh ngạch nhập cảnh, ta nghĩ, với ngươi hôm nay Phân Thần Kỳ tu vi, tiến nhập mật cảnh hẳn là có hi vọng."

Bình thường tu luyện đến Phân Thần Kỳ cần bốn trăm năm thời gian, mà người dưới ba trăm tuổi, đại thể cũng đều có trên dưới Xuất Khiếu trung hậu kỳ tu vi, với Lâm Dật Phi Phân Thần Kỳ tu vi, chỉ cần không đụng tới đối thủ quá mức khó chơi, hoàn toàn có thể lấy được một cái danh ngạch.*

"Sư tôn yên tâm, vô luận như thế nào, đệ tử đều muốn đi vào mật cảnh, nhìn bên trong rốt cuộc có cái gì không giống với. Được rồi, sư tôn, chúng ta lúc nào có thể đi Côn Lôn phái?" Lâm Dật Phi tự mình biết tình huống của mình, với hắn Hợp Thể Kỳ tu vi, lấy một cái danh ngạch, quả thực là dễ dàng, mặc dù là Hàn Tuyết Nhi, cũng tuyệt đối có thể lấy một cái.

"Ân, ngay ngày mai a! Sớm một ít qua đó, cũng là hiểu rõ tình huống một ít đối thủ." Sơ lược lo lắng, Đan Trần Tử liền định ra ngày xuất phát."Được rồi, Tuyết nhi, chắc ngươi cũng sẽ đi tham gia lần này tụ hội a?" Lúc này, Đan Trần Tử đột nhiên nghĩ tới Hàn Tuyết Nhi đang tĩnh tọa ở đàng kia, nghĩ đến thân phận của nàng, còn có của nàng tu vi, tin tưởng một chuyến này, nàng cũng nhất định là sẽ đi.

Thấy Đan Trần Tử hỏi mình, Hàn Tuyết Nhi vội vã trả lời: "Ân, ta cùng Dật Phi trước khi ra đi, cha từng có nói, còn dặn ta đến lúc đó tại Côn Lôn phái gặp gỡ."

"Ha hả, đã là như vậy. Được rồi, các ngươi hai người xuống phía dưới nghỉ ngơi a! Ngày mai chúng ta sẽ xuất phát, đi tới Côn Lôn tiên cảnh."

"Vâng." Hai người đứng dậy, cùng kêu lên nói... ... .

Vừa nghĩ đến sẽ đi Tu Chân Giới đệ nhất đại phái Côn Lôn phái, Lâm Dật Phi tâm trạng không khỏi có chút kích động, về phần nói muốn chiến đấu, Lâm Dật Phi cũng là không thèm để ý, với hắn hiện tại Hợp Thể Kỳ tu vi, còn có thể lo lắng trong trẻ tuổi có ai đả thương được hắn sao? Mật cảnh, Lâm Dật Phi đã cảm giác được lực hấp dẫn cường đại!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK