Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tiểu Long Nữ nói:

- Ngươi cứ tùy tiện đi. Ít nhất nơi này cũng rất gần lối ra thông đạo. Nếu có Mẫu Yêu Vương như vậy tồn tại, chúng ta cũng có thời gian trở về. Có điều, bất kể ngươi làm như thế nào, đừng để cho ta lại nhìn thấy cái tên ghê tởm đó, khi nào ngươi chuẩn bị rời đi thì hãy gọi ta

Vừa nói, Tiểu Long Nữ hai tay vung nhẹ ra, kim quang nhàn nhạt ngưng tụ dưới chân nàng. Nham thạch màu đen cứng rắn tựa như băng tuyết gặp phải lửa nhanh chóng bị hòa tan. Trên người Tiểu Long Nữ được vây bởi một tầng kim quang, chậm rãi nhập vào lòng đất. Ngoại trừ khí tức tinh thần vẫn liên kết với Diệp Âm Trúc ra, cả người nàng cũng biến mất.

Diệp Âm Trúc bất đắc dĩ lắc lắc đầu. Hắn biết, Tiểu Long Nữ bởi vì chán ghét hoàn cảnh vị diện này cho nên mới lựa chọn chui xuống đất tiến hành tu luyện. Dù sao sinh mệnh năng tại thế giới này cũng phi thường thưa thớt, hiện tại Diệp Âm Trúc cũng không cần nàng trợ giúp gì.

Long tộc đều thích ngủ như vậy sao? Bất luận là thần long như con thằn lằn của Tây long đại lục hay là Đông long đại lục, xem ra đều có tập tục thích ngủ như nhau.

Không có Tiểu Long Nữ bên người, Diệp Âm Trúc ngược lại càng thêm thoải mái. Ít nhất không cần giải thích hành động của mình cho người khác.

Với tinh thần lực của Diệp Âm Trúc hoàn toàn có thể khống chế nhiều sinh vật tại Thâm uyên tiến hành giết choc, nhưng hắn cũng không làm như vậy. Trong một quần tộc, xuất hiện một dị loại là rất bình thường. Nhưng nếu đồng thời xuất hiện số lượng lớn dị loại thì rõ ràng là xuất hiện vấn đề. Hiện tại Diệp Âm Trúc hoàn toàn không hy vọng bị Thâm uyên vị diện chú ý. Cho nên, hắn chỉ đem kinh nghiệm đặt ở trên người Tăng Ác này, mà không có khống chế thêm bất kỳ sinh vật tại Thâm uyên vị diện nào nữa.

Tăng Ác vóc người phát triển, tốc độ thôn phệ huyết nhục và linh hồn cũng rõ ràng tăng thêm. Chỉ sau hơn một canh giờ, Diệp Âm Trúc lại cảm thụ tin tức của Tăng Ác ở bên kia, phát hiện nó đã hoàn thành quét sạch núi bên đó. Chẳng những giết chết tất cả sinh vật tại Thâm uyên ở đó, hơn nữa, còn thôn phệ toàn bộ huyết nhục và linh hồn, đang ngồi ở đó chậm rãi tiêu hóa.

Phương thức tiêu hóa của Sinh vật tại Thâm uyên rõ ràng khác so với các sinh vật tại Long Khi Nỗ Tư Đại Lục. Chúng nó thông qua một loại năng lượng phân giải để tiến hành tiêu hóa. Huyết nhục bị Tăng Ác thôn phệ vừa tiến vào trong cơ thể của nó lập tức sẽ bị phân giải thành năng lượng dung nhập vào thân thể, thôn phệ sinh vật càng cường đại, quá trình phân giải này cũng tự nhiên chậm hơn một chút. Tại sườn núi này, ngoại trừ Ác Liêm lĩnh chủ ra, các sinh vật tại Thâm uyên khác cơ hồ là vừa thôn phệ đã bị phân giải.

Lúc này đây, Tăng Ác tiến hóa cũng không rõ ràng như trước. Dưới sự thôn phệ số lượng sinh vật tại Thâm uyên không sai biệt lắm, thậm chí là có thêm một Ác Liêm lĩnh chủ thực lực tương đương với hắn trước khi tiến hóa, thân thể của hắn chỉ có một chỗ xuất hiện biến hóa, chính là cánh tay.

Cái móc câu trên cánh tay trái cũng đã tiêu mất, cũng biến thành bàn tay bốn ngón. Diệp Âm Trúc không nhịn được âm thầm cười khổ. Không nghĩ tới, mình khống chế Tăng Ác so với mình cũng giống nhau, cũng biến thành tám ngón. Bất quá tam ngón tay của nó không thể dùng để đánh đàn, mà chỉ dùng để giết chóc.

Quang mang nhàn nhạt lóe ra, trong không khí mùi máu tươi cực kỳ nồng đậm. Cái loại mùi vị này rất khó hình dung, ít nhất Diệp Âm Trúc tuyệt sẽ không tự mình đi ngửi lấy. Trong không khí tràn ngập khí tức ôn dịch không ngừng đến từ trên người Tăng Ác. Đồng thời cũng đến từ các sinh vật tại Thâm uyên đã chết đi. Diệp Âm Trúc phát hiện, cơ hồ trên người tất cả các sinh vật tại Thâm uyên đều có độc tố tồn tại. Chỉ bất quá mạnh yếu khác nhau mà thôi.

Giống như Tăng Ác có thể đem ôn dịch phóng thích ra, rõ ràng là một loại độc tố rất mạnh.

Kế tiếp là làm cái gì? Tự nhiên là tiếp tục giết choc. Hai tay của Tăng Ác cũng không khách khí đem hai thanh liêm đao lớn của Ác Liêm lĩnh chủ nắm trong tay, hai tay vung lên, hai thanh đại liêm đao gác ở trên vai, nhìn qua càng thêm dũng mãnh. Dưới sự ra lệnh của Diệp Âm Trúc, trực tiếp đi đến hướng ngọn núi khác.

Căn cứ theo phán đoán của Diệp Âm Trúc, ở bên ngoài ngọn núi này, mặc dù không biết là ai ra lệnh và khống chế, nhưng mỗi một một ngọn núi đều có thực lực không sai biệt nhau lắm. Mà Tăng Ác sau khi tiến hóa lại có hai thanh liêm đao Ác Liêm, cho dù không cần mình khống chế, cũng đủ để quét sạch các ngọn núi khác. Cho nên, lần này hắn cũng không khống chế, chỉ truyền đạt cho Tăng Ác mệnh lệnh giết chóc còn lại để hắn tùy ý đi.

Các sinh vật trong Thâm uyên vị diện, tựa hồ bọn chúng tồn tại là vì giết chóc và máu tanh. Cứ như Tăng Ác này linh hồn đã bị Diệp Âm Trúc đánh nát, nhưng khi Diệp Âm Trúc ra lênh cho nó giết chóc. Diệp Âm Trúc có thể từ trên người nó cảm nhận được một loại gần như là khoái cảm. Không chút bài xích, thậm chí còn cực kỳ hưng phấn đi tới hướng tới một ngọn núi khác.

Loại đặc tính giết chóc này chỉ sợ là ngay cả trên thân ma thú khát máu nhất của Long Khi Nỗ Tư Đại Lục cũng sẽ không được như vậy. Đây là Thâm uyên vị diện, các sinh vật tại Thâm uyên về chỉnh thể thực lực không bằng Long Khi Nỗ Tư Đại Lục. Nhưng nếu để cho các sinh vật của Thâm uyên vị diện tới Long Khi Nỗ Tư Đại Lục, Diệp Âm Trúc cũng không dám tưởng tượng sẽ tạo nên tình cảnh kinh khủng như thế nào nữa.

Khi Diệp Âm Trúc lần đầu tiên chỉ huy Tăng Ác tiến hành chiến đấu theo bản năng, hắn thấy Tăng Ác bắt đầu thôn phệ sinh vật tại Thâm uyên. Hắn đã hạ quyết tâm, bản thân phải cố gắng hết sức, nhất định phải đem các sinh vật đáng sợ của vị diện này hoàn toàn hủy diệt. Bọn chúng căn bản không có ý nghĩa để tồn tại.

Giết chóc lại bắt đầu, theo thực lực tăng lên của Tăng Ác, tốc độ giết chóc rõ ràng cũng tăng lên. Diệp Âm Trúc phán đoán phi thường chính xác. Ngọn núi này cũng có một Lĩnh chủ tồn tại, mà Lĩnh chủ thực lực rõ ràng đều không sai biệt lắm. Căn bản không cách nào kháng cự được Tăng Ác của mình có thêm một đôi liêm đao cực lớn công kích. Chỉ trong một thời gian ngắn, trước sau đã có bốn ngọn núi đã trải qua Tăng Ác "tẩy rửa".

Căn bản không cần Diệp Âm Trúc khống chế, Tăng Ác đã được tiến hóa này đã bạo phát ra công kích cực kỳ đẫm máu. Đến chỗ nào, cơ hồ không còn sinh vật nào sống sót. Nói cũng kỳ quái, các sinh vật tại Thâm uyên ở mỗi một ngọn núi tựa hồ căn bản không chạy trốn. Cho đến khi Tăng Ác hoàn toàn giết sạch, cũng không rời khỏi ngọn núi.

Nếu một hai ngọn chỉ là trùng hợp. Sau khi trải qua chém giết khắp sáu ngọn núi, Diệp Âm Trúc đã rõ ràng phát hiện ra vấn đề này.

Chế ước, là chế ước, nhất định là có lực lượng chế ước các sinh vật tại Thâm uyên này không dám rời khỏi lãnh địa của mình. Mà Tăng Ác làm Lĩnh chủ hiển nhiên không có hạn chế này. Điều này từ việc hắn công kích mỗi ngọn núi khiêu chiến Lĩnh chủ đối phương thì có thể nhìn ra được.

Các sinh vật tại Thâm uyên này bị chế ước giữ chặt tại một chỗ, Diệp Âm Trúc nghĩ tới vấn đề mấu chốt. Bọn chúng là vì bảo vệ lối ra vào thông đạo hoặc có thể nói là lối ra của Thâm uyên đến Long Khi Nỗ Tư Đại Lục. Bảo vệ hai ngàn Tăng Ác hai đầu ở tận cùng bên trong.

Sau khi điên cuồng tàn sát sáu ngọn núi, trải qua không ngừng thôn phệ, Tăng Ác mà Diệp Âm Trúc khống chế rốt cuộc cũng lại tiến hóa. Lúc này đây, tiến hóa không ngừng là thân thể của hắn. Cái cổ trên vai rốt cuộc cũng dài ra, biến thành một cái đầu so với cái ban đầu nhỏ hơn một chút. Chính thức trở thành một Tăng Ác hai đầu.

Thực lực của Tăng Ác hai đầu Diệp Âm Trúc từ trên người Tăng Ác này đơn giản nghiên cứu một chút, thì thấy đã gần như là ma thú cấp chín. Phát hiện này, nhất thời khiến cho Diệp Âm Trúc có chút giật mình. Nói cách khác, tại lối ra vào thông đạo đang có hơn hai ngàn ma thú cấp chín đang bảo vệ. Tuy thực lực của chúng có lẽ chưa chính thức đạt tới trình độ cấp chín. Nhưng bởi vì là đồng tộc, khi đồng thời phát động một loại công kích sẽ có khả năng sinh ra lực công kích cực kỳ kinh khủng. Thậm chí thực lực so với hai ngàn ma thú cấp chín của chủng tộc khác ở cùng một chỗ còn muốn mạnh hơn. Quả nhiên, Thâm uyên vị diện cực kỳ coi trọng thông đạo này.

Cuộc tàn sát vẫn tiếp tục, Tăng Ác hai đầu không ngừng thôn phệ huyết nhục căn bản là không biết mệt mỏi. Tử năng trong cơ thể hắn thông qua thôn phệ không ngừng tăng cường. Đền bù tiêu hao, tự thân tiến hóa. Mà sau khi hắn tiến vào cấp bậc Tăng Ác hai đầu, tiến hóa rõ ràng dừng lại. Sau khi tàn sát một ngọn núi nữa, thân thể cũng không có biến hóa rõ ràng, chỉ là tử năng càng thêm dư thừa mà thôi.

Mà khi Tăng Ác hai đầu này tàn sát tới ngọn núi thứ bảy. Điều mà Diệp Âm Trúc chờ mong rốt cuộc đã tới.

Tàn sát chấm dứt. Đang hoan hỉ thôn phệ huyết nhục và linh hồn, Tăng Ác hai đầu ngồi ở trên đỉnh núi nghỉ ngơi. Đây là một quá trình tiêu hóa hấp thu, đáng nhắc tới chính là hai thanh đại liêm đao đến từ Ác Liêm lĩnh chủ tựa như liêm đao của tử thần thu hoạch vô số tính mạng. Nhưng trên thân vẫn bóng loáng như trước, chẳng những không có nửa phần tổn hại, mà bởi vì giết chóc quá nhiều, mặt trên tựa hồ còn tản ra sát khí lạnh như băng, để ở hai bên thân thể của Tăng Ác. Có hai thanh liêm đao này, đối với nó mà nói tuyệt đối là như hổ thêm cánh. Làm cho hắn trong giết chóc có thể sinh ra lực phá hoại càng thêm kinh khủng. Ít nhất, cho đến bây giờ cũng không có bất kỳ sinh vật nào có thể ngăn cản được hai thanh liêm đao này công kích.

- Là ai cho ngươi quyền lực thôn phệ?

Một thanh âm âm dương quái khí vang lên. Lúc này đây, cũng không phải vang ở trong đầu Tăng Ác hai đầu, mà là ở trong không trung. Thanh âm phảng phất từ bốn phương tám hướng mà đến, tiếng gầm cuồn cuộn, khiến cho cả ngọn núi cũng hơi run rẩy.

Từ trong bản năng của Tăng Ác hai đầu, Diệp Âm Trúc lập tức cảm giác được tâm tình sợ hãi. Tăng Ác hai đầu đã hạ ý thức cầm lấy hai thanh cự liêm đao, từ trên đỉnh núi đứng lên.

Diệp Âm Trúc lập tức dùng tinh thần lực của mình khống chế Tăng Ác hai đầu. Tỉnh táo cảm thụ khí tức chung quanh.

Một đạo lưu quang màu đen từ trên bầu trời xa xa nhanh chóng bay tới. Trong chốc lát, đã tới trên đỉnh núi. Thông qua mắt của Tăng Ác Diệp Âm Trúc thấy đó là một quái vật hình dạng như chim.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK