Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trương Tam Phong Dị Giới Du
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Bất quá, bần đạo cho dù biết, ta cũng sẽ không đi tìm bọn họ, dù sao bản thân ta cũng không sạch sẽ gì. Ta tùy rằng dựa theo yêu cầu của bọn họ sản xuất số lượng lớn hắc diện thạch thạch tượng quỷ, nhưng mà chính mình lại ở một chỗ khác, bí mật sản xuất thạch tượng quỷ cấp cao được Athéna cải tạo.

Thạch tượng quỷ đặc biệt của ta không chỉ có dùng tài liệu kim diệu thạch cao cấp nhất, còn thêm vào các loại thần phù mà Athéna học được. Không những toàn diện gia tăng các loại thuộc tính của thạch tượng quỷ, mà còn tăng thêm ba cái kỹ năng, một là đạn năng lượng thuộc tính hủy diệt, mặc dù uy lực không có biến thái như của Cái Thứ, nhưng mà có thể tăng lên thực lực của bọn hắn, hơn nữa được sự trợ giúp của hủy diệt xạ tuyến cùng trớ chú xạ tuyến, khiến cho bọn hắn có thể chống lại thiến sứ chiến tướng mà không rơi vào thế hạ phong, đây cho dù là thạch tượng quỷ cực mạnh của Thái Thản tộc cũng làm không được.

Kỹ năng thứ hai chính là tự bạo, bởi vì bản thân kim diệu thạch là tài liệu ma pháp dồi dào ma lực, một khi thạch tượng quỷ thân cao hơn mười thước tự bạo, uy lực tuyệt đối là khủng bố, ít nhất lôi kéo theo một thiên sứ chiến tướng chôn cùng là chuyện cực kỳ dễ dàng.

Kỹ năng cuối cùng càng thêm biến thái, chính là kỹ năng sống lại đặc hữu của thần phù, nói cách khác, những gia hảo này cho dù là bị đánh nát hay là tự bạo cũng không sao hết. Toàn bộ thần phù trên người bọn hắn đều sẽ hóa thành một đạo kim quang bay trở về, sau đó ở trong thổ chi tinh hoa thủy tinh của Đại Địa mẫu thần đưa tới, một lần nữa tái tạo, giống như thần phù Cự Nhân trước kia.

Vũ khí mạnh mẽ như thế, bần đạo tự nhiên là mong muốn càng nhiều càng tốt, chẳng qua là thần phù cần thổ chi tinh hoa thủy tinh duy trì, cho nên những thạch tượng quỷ của ta chỉ có thể an bài ở trên thành thị ta mới xây. Mặt khác số lượng thần phù cũng chịu sự hạn chế của thô chi tinh hoa thủy tinh. Giống như thần phù Cự Nhân năm đó chỉ có thể duy trì số lượng một vạn. Mà thổ chi tinh hoa thủy tinh hiện tại của ta là tác phẩm của Đại Địa mẫu thần, uy lực tự nhiên phải mạnh hơn vô số lần, nhiều nhất nó có thể khống chế một trăm triệu cái thần phù. Mà trên người mỗi thạch tượng quỷ phải có mười thần phù mới có thể phát huy lực chiến đấu lớn nhất, nói cách khác, ta nhiều nhất có thể có một đội quân một trăm ngàn thạch tượng quỷ.

Tuy rằng thoạt nhìn số lượng này là phi thường khủng bố, nhưng mà, không nên quên, thành thị của ta chu vi hơn trăm dặm, nói cách khác, diện tích ước chừng không đến một vạn dặm vuông, cho nên mỗi dặm vuông chỉ có thể chia ra khoảng một ngàn thạch tượng quỷ, mà bọn hắn còn phải chia làm hai bộ phận, phân biệt bảo vệ phía trên cùng phía dưới thành thị. Tính như vậy, mỗi dặm vuông chỉ có năm trăm thạch tượng quỷ, bọn hắn một khi bị phái đi tiến công, như vậy thành thị của ta lại trống huơ trống hoác.

Hơn nữa, thạch tượng quỷ là không quân, tiến công có thừa nhưng phòng ngự không đủ, thêm nữa là không thế đối kháng với chiến sĩ đã đổ bộ xuống thành. Vì thế, bần đạo không thể không nghĩ biện pháp, nghĩ tới nghĩ lui vẫn là cảm thấy thần phù chiến sĩ là phù hợp nhất. Nhưng mà thổ chi tinh hoa thủy tinh thật sự quá trân quý, Đại Địa mẫu thần lấy ra cái đó đã là đồ tốt nhất của nàng, nếu không phải vì Tiểu Lục, nàng còn không nỡ lấy ra. Ta nếu như còn tìm người ta xin, thì rất kỳ cục, cũng là mất hết mặt mũi.

Nếu không thể như vậy cũng chỉ có thể trao đổi, nhưng mà Đại Địa mẫu thần vô dục vô cầu, tài sản so với ta còn giàu hơn, còn cái gì có thể làm nàng động tâm đây? Bần đạo khó xử hơn một năm, mới quyết định dùng thổ hệ đạo pháp một trong ngũ hành đạo thuật giao dịch với Đại Địa mẫu thần. Đại Địa mẫu thần đối với pháp quyết tu luyện của ta phi thường hứng thú và kinh ngạc, hiển nhiên, cấp bậc pháp quyết của ta so với nàng cao minh hơn nhiều, hơn nữa, có đạo thư của ta tham khảo, đối với sự phát triển sau này của nàng có tác dụng cực lớn.

Đại Địa mẫu thần hiển nhiên là người tốt, không hề chiếm tiện nghi một tên tiểu bối như ta, cho nên nàng dứt khoát đem nửa phần cuối của thần phù chi thư cho ta, trong đó ghi chép như thế nào chế tạo thổ chi tinh hoa thủy tinh đẳng cấp cao. Truyền thụ cho tri thức không bằng truyền thụ cho phương pháp học tập tri thức, bần đạo quả thật cảm kích nàng muốn chết.

Có kỹ thuật rồi, bần đạo liền bắt tay vào kế hoạch, mấy vị diện phong phú kim diệu thạch thuộc về ta toàn lực khai thác, mỏ quặng tính bằng đơn vị hàng nghìn cùng nhau khởi công, tổng số lượng khô lâu thợ mỏ đạt tới số lượng mười tỷ kinh người, khô lâu pháp sư tinh luyện kim loại cũng vượt qua ngàn vạn. Mỗi ngày dùng để chống đỡ hắc ám thiên mạc mà hao tổn vạn tấn xương cốt, nếu ta không có Minh thần trợ giúp, căn bản không thể chèo chống công trình lớn như vậy.

Đương nhiên, ta gióng trống khua chiêng phát tài như thế, cũng dẫn tới sự đố kỵ của người khác, chuyện tình tập kích thợ mỏ, cướp đoạt tài nguyên mỏ quặng ùn ùn kéo đến. Mà ta không có khả năng có nhiều quân linh thủ vệ mỏ quặng như vậy, trên thực tế, những gia hỏa khi đem mỏ quặng bán cho ta, chỉ sợ cũng đã có ý tưởng cướp đoạt. Đáng tiếc, bần đạo cũng không phải là quả hồng mềm dễ bị khi dễ, ta đối với chuyện này cũng sớm đã có chuẩn bị.

Khô lâu thợ mỏ của ta bản thân chính là chiến sĩ, khô lâu pháp sư tinh luyện kim loại lại càng lợi hại, hơn nữa được sự trợ giúp của hắc ám thiên mạc, người bình thường cũng không cướp bóc được, dù sau khô lâu ở mỗi địa phương chí ít cũng có mấy chục vạn, dễ dàng tập kích như vậy sao? Có năng lực động thủ đều là những tên có chút thế lực, ý tứ của bần đạo chính là trảm thảo trừ căn.

Lúc đầu ta hướng mọi người truyền ra cảnh cáo của ta, người không phạm ta, ta không phạm người, người nếu phạm ta, trảm thảo trừ căn. Rất nhiều người sớm đã hỏi thăm bối cảnh của ta, biết hậu trường của ta là hỏa nguyên tố giới, người bình thường cũng cho chút mặt mũi. Nhưng mà vẫn có một số người không biết sống chết, thật sự không thể kìm hãm được lòng tham trước nhiều tài nguyên khoáng sản quý giá như vậy , nghĩ rằng chỉ cần làm bí mật, ta không biết được ai làm thì không thể trả thù. Coi như tìm tới, nếu không có chứng cớ, bọn hắn cũng không cần quan tâm đến kháng nghị của ta.

Hắc hắc, nếu là ở kiếp trước, bần đạo là một quân tử, có lẽ còn nói lý lẽ với đám này, đáng tiếc hiện tại ta đã sa đọa thành âm hiểm quân thần rồi, chứng cớ sao? Vứt, trực tiếp giết tới tận ổ là được.

Dựa theo nguyên tắc này, bần đạo cũng vì diết gà dọa khỉ, ta một người một kiếm giết vào vị diện của mấy tên có gan khiêu chiến với quyền uy của ta, trực tiếp từ trong thiên quân vạn mã của đối phương, tiêu diệt chủ thần, phá hủy han ổ của bọn chúng. Ngắn ngủi một năm thời gian, liên tiếp diệt bảy nước, thu lưu người đầu hàng, làm cho vị diện ta khống chế tăng lên chiến. Trong nhất thời, bần đạo uy chấn chư thần, rốt cục được công nhận là thế lực lớn thứ ba ngoài thiên sứ quân đoàn cùng Thái Thản thần tộc.

Bất quá, ngàn vạn lần đừng tưởng rằng ta thật sự có thực lực, lấy sức một mình, quét ngang mấy tỷ quân của mấy cái vị diện. Bần đạo cũng không có tự mình động thủ, đừng quên, ta có thiên kiếp điều khiển từ xa, kỳ thật, người động thủ là Tiểu Lục, tâm trí của hắn còn là một hài tử, bần đạo chỉ cần nói cho hắn biết, tài liệu xây dựng thành cho hắn bọ người ta đáng cướp, Tiểu Lục liền trực tiếp nổi giận lôi đình, bắt ta nói cho hắn biết là ai làm.

Vì thế bần đạo liền tự mình chạy đến hang ổ của bọn cướp một chuyến, ban đầu, ta là ôm tâm tư hòa bình đến, chỉ cần bọn hắn giao ra những thứ bọn hắn đánh cướp, cũng bảo đảm sau này không phạm phải sai lầm tương tự, ta đây sẽ không truy cứu nữa. Thế nhưng đám ngu ngốc này không những không tiếp thụ lòng tốt của ta, mà còn tính toán lưu ta lại, vậy còn khách khí cái rắm a? Trực tiếp chìa một ngón tay, nói câu :"Toàn bộ tiêu diệt." Những tên ngu ngốc này trong khoảnh khắc bị đánh thành tro bụi.

Những gia hỏa này giống ta là nhất cấp chủ thần, chẳng qua là ỷ người đông thế mạnh, hơn nữa chiếm cứ địa lợi tuyệt đối, mới kiêu ngạo như thế. Đáng tiếc, trước lực lượng tuyệt đối, những thứ bọn hắn cậy vào, tất cả đều hóa thành bọt nước.

Mà lực phá hoại mà Tiểu Lục trong mấy lần chiến đấu thể hiện ra, làm cho ta xem mà than thở. Bần đạo trước kia cũng là có chút tự phụ, nhưng mà so sánh với người ta, ta chỉ bằng cái rắm a! Mãi đến lúc này, ta mới biết được, Tiểu Lục, Cáp Mặc và Đại Địa mẫu thần những người ở cấp bậc này có bao nhiêu đáng sợ.

Tiểu Lục sau khi được ta dặn, cấm chú liên tiếp ùn ùn từ trên trời giáng xuống. Uy lực tuyệt đối có thể so với thiên kiếp, hớn nữa diện tích bao trùm cũng lớn đến biến thái, mỗi cái pháp thuật của hắn không ngờ có thể bao phủ chu vi ngàn dặm. Những gia hỏa cấp bậc thứ thần trở xuống, căn bản không có năng lực chống cự, trực tiếp bị đánh thành cát bụi, còn gia hỏa nhất cấp chủ thần thì dưới pháp thuật đơn thể tinh chuẩn của Tiểu Lục, bị miểu sát đương trường. Lực sát thương khủng bố như thế, bần đạo nhìn thấy mà sửng sốt. Thầm nói, gia hỏa này quả thật lợi hại a, có thể giết chết Cáp Mặc được hay không đây?

Sau đó ta đặc biệt hỏi qua Đại Địa mẫu thần mới biết được lực chiến đấu của ba người là tương đương, chẳng qua là mạnh ở các phương diện khác nhau. Cáp Mặc thích đánh nhau, tuy rằng năng lượng trong cơ thể của hắn ở trong ba người là thấp nhất, nhưng mà hắn lại đem toàn bộ tinh lực sử dụng trên kỹ năng chiến đấu, vô luận là kỹ xảo hay kinh nghiệm, so với Đại Địa mẫu thần và Tiểu Lục đều mạnh mẽ hơn.

Mà Đại Địa mẫu thần không thích trang đấu, không có ma lực cực mạnh trong ba người, tuy nhiên bởi vì nguyên nhân tính tình, một thân thực lực phát huy không nhiều lắm. Sức chiến đấu miễn cưỡng so với Cáp Mặc mạnh mẽ hơn một chút. Về phần Tiểu Lục, ma lực cao, hơn nữa bởi vì chính nó có thể sinh ra ma pháp nguyên tố, cho nên lực lượng dự trữ dư thừa, mỗi lần đều là toàn lực xuất thủ, căn bản không sợ ma lực tiêu hao. Cho nên uy lực pháp thuật Tiểu Lục phóng thích ra đặc biệt biến thái, riêng lấy lực phá hoại mà nói, hắn là cực mạnh. Nhưng mà trí lực của hắn quá thấp, lại không thể di động, nếu như thật sự chống lại tên cáo già Cáp Mặc, phần thua lại lớn hơn một chút.

Bất quá, bần đạo lại nhìn ra Tiểu Lục kỳ thật có tiềm lực vô cùng lớn, chỉ cần ta dạy dỗ tốt, tin tưởng hắn đánh với hai tên Cáp Mặc cũng không có vấn đề gì. Vì thế, bần đạo lúc rỗi dãi, thường xuyên trao đổi với hắn, vì dẫn dắt trí tuệ của hắn, ta thường xuyên truyền thụ một số chủ ý âm độc cho hắn. Tiểu Lục tính tình trẻ con hiển nhiên đối với sự nghiệp âm độc có tiền đồ này cực kỳ yêu thích.

Vì nóng lòng thực hiện các ám chiêu của mình, hắn hiện tại thậm chí mỗi ngày trông ngóng có người đánh cướp quặng mỏ của hắn, đáng tiếc, sau khi ta đánh giết mấy cái vị diện, thằng ngu cũng biết ta khủng bố và biến thái, tự nhiên không có người đi tìm chết. Cho nên nguyện vọng của hắn, sợ là còn lâu mới có thể thực hiện được.

Theo thời gian chuyển dời, Thiên Không Chi Thành của ta đã dần thành hình, bộ khung cùng một phần thân cơ bản đã hoàn thành, đây chính là kết quả nỗ lực của hơn ba trăm vạn siêu cấp pháp sư Tinh linh vương. Vì thuê bọn họ, bần đạo có thể nói là táng gia bại sản, thần khi bị Nguyên Tố nữ thần lừa gạt không dưới mười kiện, đặc biệt là trầm mặc phi phong, cái thần khí này uy hiếp đến sinh tử đại quân, nàng là bất kể như thế nào cũng muốn lấy được tới tay. Cho dù ta lấy cớ đã bán cho người khác cũng không được, nàng muốn ta ra lại giá gấp đôi mua về lại cho nàng.

Ai, rơi vào đường cùng, bần đạo cũng chỉ đành khuất phục, mặt khác, ta còn xuất ra số lượng lớn vật tư, thỏa mãn nhu cầu của những Tinh Linh vương này. Không có chỗ tốt cho bọn họ, e là bọn họ sẽ không xuất toàn lực. Vạn nhất khi xây dựng cố ý phá hoại, làm ra cái công trình không ra gì, ta đây chỉ có nước khóc không ra nước mắt a!

Về phần thạch tượng quỷ kim diệu thạch, bần đạo không có chế tạo nhiều, tượng trưng tạo ra hơn mười con làm thí nghiệm. Tuy rằng kỹ thuật của bọn họ đã rất thành thục, nhưng mà với bần đạo thì thấy vẫn chưa đủ, ta còn đang đợi Athéna nghiên cứu thấu đáo phần hạ của thần phù chi thứ, đến lúc đó, nhất định sẽ làm cho thực lực của những thạch tượng quỷ này tăng lên. Mặt khác, ta còn đang chờ lấy được phụ kiện cao cấp nhất trong tay Thái Thản thần tộc, nhìn xem có thể tiến hành phỏng chế được hay không.

Hai loại phụ kiện bọn họ cung cấp ta cũng đã từng cẩn thận nghiên cứu qua, từ trong đó nhận được không ít gợi ý, chẳng qua còn có mấy điểm mấu chốt chưa hiểu được, hiển nhiên là bị Thái Thản tộc giấu đi, chỉ có lấy được phụ kiện cao cấp hơn, mới có thể phá giải.

Bất quá, Thái Thản tộc cũng không ngốc, đối với kỹ thuật của mình cực kỳ giữ bí mật, phụ kiện cấp bậc cao nhất khẳng định không đưa cho ta, nhưng mà, bần đạo là ai chứ? Nếu chính diện không được, thì ta không thể từ phụ diện xuống tay sao?

Vì để sớm lấy được phụ kiện kỹ thuật cao cấp nhất, cũng vì bổ khuyết khủng hoảng tài chính mà xây thành mang đến, bần đạo bắt đầu mạnh mẽ trợ giúp Thái Thản tộc. Dưới tình huống không ảnh hưởng đến tốc độ xây thành, dốc hết sức trợ giúp Thái Thản tộc chế tạo hắc diện thạch thạch tượng quỷ. Thậm chí là một nửa số thạch tượng quỷ đáng lẽ là thuộc về ta cũng không cần, toàn bộ bán cho Thái Thản tộc, đổi lại một số lượng lớn tài liệu đồng thời cũng chiếm được tình hữu nghị với Thái Thản, bọn họ đối với ta tỏ vẻ cảm tạ, theo nguyện vọng của ta, tặng cho ta một trăm vạn con lôi nguyên tố còn nhỏ.

Lôi nguyên tố chính là tọa kỵ của Thái Thản kỵ binh, thực lực mỗi con đều là thứ thần, sức mạnh cường hãn. Nhưng mà, chúng nó còn nhỏ cũng rất yếu ớt, thực lực chỉ tương đương với ma thú cấp bảy cấp tám. Mà số lượng một trăm vạn tuy rằng nhìn thấy là nhiều, nhưng trên thực tế, cách thức sinh trưởng mau lẹ nhất của lôi nguyên tố đó là cắn nuốt lẫn nhau. Một trăm vạn lôi nguyên tố còn nhỏ này trải qua hơn trăm năm cắn nuốt lẫn nhau, mới có thể lớn dần ra thành mười con lôi nguyên ố đủ tư cách. Những lôi nguyên tố còn nhỏ này có được cũng không dễ dàng, ước chừng cũng là sản lượng mười năm của toàn Thái Thản tộc.

Bất quá, bần đạo chính là không có muốn dựa theo truyền thống của Thái Thản tộc mà nuôi bọn nó, ta có quyết định của riêng mình, không phải ta có Tiểu Lục sao? Trong ma lực chi hoàn của Tiểu Lục chính là có năng lượng cực kỳ dồi dào, ta tính toán đem những lôi nguyên tố này thả vào đó nuôi dưỡng, hơn nữa cấm chúng nó cắn nuốt lẫn nhau. Cụ thể phải bao nhiêu năm chúng nó mới có thể lớn lên ta cũng không nắm chắc, nhưng mà ta lại không thiếu gì lực chiến đấu của hơn mười con lôi nguyên tố, bọn nó muốn sinh trưởng trong bao lâu cũng được, ta cũng không quan tâm, cứ nghĩ là thí nghiệm một lần là được. Vạn nhất ngày sau bọn nó trưởng thành, ha ha, số lượng một trăm vạn, chính là rất khủng bố nha. Phải biết rằng tọa kỵ lôi nguyên tố của Thái Thản tộc cũng chí có mười vạn mà thôi.

Tóm lại, Thái Thản tộc dưới sự trợ giúp mạnh mẽ của bần đạo, trong năm năm ngắn ngủi đã rất nhanh hợp thành một đại quân hơn ba mươi vạn thạch tượng quỷ. Trong đó đại bộ phận đều là do hơn chục khu sản xuất bí mật của ta ở mỗi vị diện chế tạo, còn lại là do Thái Thản tộc tự mình làm ra.

Phải biết rằng, sau khi thêm vào phụ kiện cấp cao của Thái Thản thần tộc, thực lực của thạch tượng quỷ đã tiếp cận thiên sứ chiến tướng. Cho dù là ngũ đại quân đoàn của Da Cáp Đức, cũng chưa đến năm vạn là thiên sứ chiến tướng. Sự xuất hiện của ba mươi vạn thiên sứ chiến tướng, đây là khái niệm gì a? Cho nên đại quân ba mươi vạn này lập tức phá vỡ thế cân bằng giữa Thái Thản thần tộc và Quang Minh thần tộc.

Tuy rằng, bần đạo dựa theo hiệp nghị trước đó, đem chuyện tình Thái Thản thần tộc mua thạch tượng quỷ nói cho thiên sứ quân đoàn, nhưng mà dưới sự trợ giúp của Athéna, thành công làm cho cái tin tức trọng yếu này không được thiên sứ quân đoàn để mắt đến. Bởi vì tình báo của ta phi thường mơ hồ, chỉ nói Thái Thản tộc mua một số lớn thạch tượng quỷ, số lượng cụ thể không có, sức chiến đấu của thạch tượng quỷ cũng không miêu tả, còn Athéna thì giả vờ nghiêm túc trong vấn đề này, hai người Khắc Lạp Khắc luôn luôn lấy phản đối Athéna làm nhiệm vụ của mình ngay lập tức nhảy ra,còn nói Athéna chuyện bé xé ra to. Khiến cho cao tầng thiên sứ quân đoàn phán đoán sai lầm những thạch tượng quỷ kia chỉ là đồ bỏ đi, cho nên căn bản không quan tâm.

Vì vậy, thiên sứ quân đoàn cứ thế mà không biết mình đã ăn một cái thiệt thòi lớn. Thái Thản thần tộc lần này cũng là vắt óc tìm kế cho thiên sứ quân đoàn một trận nhớ đời. Đầu tiên là cố ý khiêu khích, nhiều lần tập kích nơi đóng quân của thiên sứ quân đoàn, sau khi chờ cho đại quân thiên sứ chủ lực tập hợp, Thái Thản thần tộc lại dụ dỗ thiên sứ quân đoàn tiến hành quyết chiến.

Nếu nói chính diện quyết chiến, thiên sứ quân đoàn người đông thế mạnh đương nhiên là không sợ Thái Thản tộc. Bọn hắn chỉ sợ Thái Thản tộc ỷ vào tốc độ nhanh, công kích mạnh, cùng bọn họ chơi trò đánh du kích. Lần này nhìn thấy Thái Thản tộc cũng dám chính diện quyết chiến, bọn hắn chính là cầu còn không được, kết quả, thiên sứ quân đoàn quả thật ngu ngốc đâm đầu triển khái quyết đấu chính diện với Thái Thản tộc.

Đại chiến song phương vừa bắt đầu là cực kỳ kịch liệt, nhưng mà, ban đầu, Thái Thản tộc thực lực cường hãn chiếm cứ ưu thế, nhưng mà theo chiến đấu liên tục, ưu thế người đông thế mạnh của thiên sứ quân đoàn bắt đầu hiện rõ. Nhưng mà vừa lúc này, đội kỵ binh tinh nhuệ nhất của Thái Thản tộc bất thình lình xuất hiện ở mặt bên thiên sứ quân đoàn, mà phía sau bọn hắn chính là ba mươi van thạch thượng quỷ. Có thêm hai đội quân này gia nhập, lập tức liền đem thiên sứ quân đoàn đánh tan tác.

Quá trình đại chiến cực kỳ thảm thiết, kết quả tự nhiên không cần nói cũng biết, thiên sứ quân đoàn đánh giá tình thế sai lầm thương vong thảm trọng, bị ép phải lui lại. Thái Thản thần tộc thừa thắng xông lên, liên tiếp công chiếm hơn mười vị diện của thiên sứ quân đoàn, trong đó có mấy địa phương giống như thiên giới, tài nguyên phong phú, linh khí nồng hậu, hơn nữa còn có thành thị, mỏ quặng thiên sứ quân đoàn để lại, vô luận là kiến thiết hay phòng ngự cũng tương đối dễ dàng. Hơn nữa thiên sứ quân đoàn rút lui cũng quá mức vội vàng, để lại vô số tài nguyên cho Thái Thản, chỉ riêng những thứ này, cũng đủ giúp cho Thái Thản tộc tái sản xuất thêm mấy chục vạn thạch tượng quỷ. Xem ra, Thái Thản tộc sau này sợ là sẽ một lần nữa quật khởi.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK