Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Một cỗ khí tức nặng nề truyền từ trên bầu trời xuống Cực Diễm Môn bên dưới.

Đầu tiên là giọng nữ như chuông bạc kinh động mọi người, tiếp đó là những tiếng rít bùng nổ truyền ra từ bầu trời, nhất thời cuồng phong rít gào. mây đen quay cuồng bụi đất tung bay.

Uy áp hùng mạnh tới từ bốn "người" chớp mắt bay đến đây: ba nam một nữ. Trong bốn người này, tối thiểu có ba cái mà Trương Hằng có ấn tượng khắc sâu.

Cô gái áo xanh cười khẽ kia chính là Thanh Vũ Điểu, yêu thú Hóa Hình hậu kỳ từng truy đuổi Trương Hằng chạy trối chết.

Ở giữa có hai thanh niên, trong đó một vị đôi mắt màu xanh, lóe ra khí tức nguy hiểm, người này chính là Thiết Mộc chủ nhân Vô Ưu Lâm, yêu thú Hóa Hình đỉnh phong - Thanh Thiết Thần Ưng.

về phần thanh niên trong ánh mắt ngẫu nhiên thoáng hiện tia máu bên cạnh Thiết Mộc. nếu Nguyên Anh Kỳ tham gia Hội đấu giá Phi Linh Đảo lúc trước có mặt chỗ này. nhất định sẽ chấn động: Thanh niên trước mắt lại chính là Huyết Giao Long, thủ lĩnh dẫn dắt đông đảo yêu thú Hóa Hình KỲ tập kích Phi Linh Đảo.

Một gã nam tử cuối cùng, làn da toàn màu đen cũng như Thanh Vũ Điểu đứng cạnh Thiết Mộc cùng Huyết Giao Long, cũng là một yêu thú Hóa Hình hậu kỳ, xem bộ dạng thực lực không thấp hơn Thanh Vũ Điểu.

Bốn con yêu thú Hóa Hình hậu kỳ trở lên!

Quy mô như thế, hoàn toàn có thể quét ngang bất cứ đại phái tu chân hạng nhất nào ở giới tu chân Tam Tinh Vực!

Huống chi, trong đó còn có hai yêu thú Hóa Hình đỉnh phong, bất cứ một ai trong Thiết Mộc cùng Huyết Giao Long cũng đủ truy giết tu sĩ Nguyên Anh Kỳ đại viên mãn nhân loại chạy trối chết.

Cái này còn chưa xong, trừ bốn con yêu thú Hóa Hình hậu kỳ trở lên kia ra, từ phương xa còn bay đến hơn trăm con chim ưng khổng lồ màu xanh. Hai cánh mở rộng ra dài tới bốn năm trượng, theo chúng nó bay tới. toàn một mảnh khu vực đều chìm trong bóng tối. mặt trời cũng bị che mất phân nửa.

Trên không trung Cực Diễm Sơn xuất hiện nhiều yêu thú cấp độ khủng bố như thế, tựa như nguy cơ tận thế phủ xuống.

- Thanh Vũ. ngươi xác định là chỗ này chứ?

Nam tử màu da hơi đen lấy ánh mắt ngạo nghễ liếc nhìn môn phái dưới chân, quay sang hỏi cô gái áo xanh.

- Hừ. Hắc Báo. bổn tiểu thư sẽ nhớ nhầm chỗ hay sao? Nếu không tin ngươi có thể hỏi Thiết Mộc đại bá.

Cô gái áo xanh khẽ hừ một tiếng, có chút khinh thường nói.

Nam tử Hắc Báo kia cười lạnh nói:

- Còn bổn tiểu thư? Bắt đầu từ khi nào mà ngươi đã sớm quên mất thân phận của mình là một phần tử của yêu tộc? Không phải cấu kết cùng nam tử nhân loại chứ?

- Ngươi... Ngươi... Hắc Báo. ngươi nhớ kỹ cho bổn tiểu thư...

Cô gái áo xanh nổi giận, thậm chí có dấu hiệu nổi giận.

- Dừng lại cho ta.

Huyết Giao Long ngữ khí lạnh nhạt nói. ánh mắt lãnh liệt hung hăng đảo qua hai người, mang theo một cỗ ý niệm không thể chống cự.

- Vâng. Nhị điện hạ.

Cô gái áo xanh cùng Hắc Báo không dám lên tiếng.

- Thiết Mộc thúc, chỗ này hẳn là Cực Diễm Môn chứ? Không bằng ta ra lệnh một tiếng, trực tiếp hủy diệt môn phái bên dưới.

Huyết Giao Long dùng ánh mắt trưng cầu nhìn về phía Thiết Mộc.

- Tốt nhất đừng làm như vậy... Đừng quên mục đích của chúng ta Lần này,

Thiết Mộc trầm ngâm nói.

Trong Cực Diễm Điện, chúng tu sĩ đại loạn, thậm chí có đệ tử môn phái xông tới báo tin. Không ngờ vừa trải qua một trận đánh diệt môn lại nghênh đón yêu thú khủng bố như hổ rình mồi.

- Mọi người lưu thủ Cực Diễm Sơn. mở ra đại trận hộ phái, yêu thú bên trên giao cho ta.

Trương Hằng mặt không đôi sắc nói. thần thức của hắn đã sớm nhìn rõ cảnh trên không trung Cực Diễm Môn cũng phải nhức đầu. Lấy thực lực mấy yêu thú Hóa Hình KỲ mạnh mẽ ở trên không Cực Diễm Sơn. nếu liên hợp lại thì dù là tu sĩ Hóa Thần kỳ đỉnh cấp cũng khó mà đối chọi được.

Nhưng thân là tông chủ Cực Diễm Môn, Trương Hằng tự nhiên sẽ không lùi bước, từ đầu đến cuối hắn vẫn giữ vẻ mặt trấn định, để chúng tu sĩ trong đại điện yên tâm không ít.

- Ngươi cũng hiệp trợ bọn họ phòng thủ.

Trương Hằng liếc Tử Cực tán nhân, trao đổi ý niệm xong, tiếp đó bản thân hắn hóa thành điện lôi chói mắt biến mất trong mắt mọi người.

Vù vù vù!

Cùng lúc, ở động dung nham Hỏa Dong Tinh nhảy ra ba bóng người, chính là phân thân của Trương Hằng cùng với hai cái tạo thân Nam Minh cùng Quỷ Sư.

"Các ngươi cũng lưu thủ Cực Diễm Sơn, đừng để yêu thú bên ngoài tấn công vào."

Mệnh lệnh của Trương Hằng vang lên trong linh hồn bọn họ.

Theo mệnh lệnh của Trương Hằng, phân thân tạo thân đều gia nhập trận hình phòng thủ.

Vù vù vù

Trương Hằng xuất hiện ở trên không Cực Diễm MÔN lẳng lặng đánh giá ba nam một nữ trước mắt, không hiện ra vẻ kinh hoảng gấp gáp gì. có được phong phạm tông sư một phái, làm chúng tu sĩ ở Cực Diễm Sơn âm thầm kính phục.

- Là ngươi...

Cô gái áo xanh cùng Thiết Mộc cùng kinh hô, đã nhận ra được Trương Hằng.

- Thế nào, làm các vị thất vọng rồi...

Trương Hằng nhàn nhạt nói. ánh mắt liếc hơn trăm con chim xanh to lớn xa xa. lập tức nhận ra lai lịch của chúng.

Phượng Tường Cự Ưng yêu thú cấp bốn am hiểu tốc độ cùng thuật ẩn nấp, đến không bóng dáng đi không tung tích, là yêu thú quần cư.

Yêu thú cấp bốn, tương đương với tu sĩ Kết Đan Kỳ thế giới nhân loại.

Mà lúc này đập vào mắt là hơn trăm con Phượng Tường Cự Ưng. tương đương với một trăm tu sĩ Kết Đan Kỳ loại liên thủ công kích, đủ làm bất cứ thế lực hay tu sĩ bậc cao nào phải biến sắc.

- Ngươi ở đây thì rất tốt. lát nữa cùng bắt giữ. nhưng không biết vì sao Bất Tử Tà Đế tông chủ Cực Diễm Môn các ngươi còn chưa đi ra.

Thiết Mộc khinh miệt liếc Trương Hằng, cũng không để ý tới. Nhưng trong lòng hắn lại có chút nghi hoặc, vì sao Bất Tử Tà Đế tông chủ Cực Diễm Môn không hiện thân, ngược lại để cho Trương Hằng này ra mặt, trong đó có âm mưu gì không?

Hắn Chỉ biết tông chủ Cực Diễm Môn là Bất Tử Tà Đế đã đánh bại Vũ Vô Cực. về phần cụ thể Bất Tử Tà Đế có tên gì. hắn hoàn toàn không hay biết.

- Ha ha, lại làm các ngươi thất vọng, ta chính là Bất Tử Tà Đế mà ngươi nói cũng là tông chủ Cực Diễm Môn.

Khóe miệng Trương Hằng xẹt qua một tia tươi cười trêu chọc, khi vừa hiện thân, hắn đã chú ý thu liễm khí tức của mình.

- Ngươi chính là Bất Tử Tà Đế?

Thiết Mộc cùng cô gái áo xanh đều đầy vẻ không tin. ở trong mắt bọn họ. Trương Hằng chẳng qua là một tu sĩ Nguyên Anh KỲ thực lực bình thường.

- Chúng yêu các ngươi đến Cực Diễm Môn ta có chuyện gì? Nếu không có câu trả lời rõ ràng... Hừ. đừng trách hôm nay ta ra tay vô tình, bốn người các ngươi ít nhất cũng phải có một nửa để mạng lại nơi này.

Trong mắt Trương Hằng đột nhiên lóe ra ánh bạc quỷ dị, uy áp tinh thần hùng mạnh quét ra thành hình quạt đánh về phía chúng yêu.

Đối mặt đôi mắt bạc cùng uy áp hùng hồn ập tới. thân hình bốn người Thiết Mộc liên tục lui ra mấy trượng, mới khó khăn ổn định thân hình, trong lòng kinh ngạc không thôi.

Đáng sợ nhất vẫn là đôi mắt bạc của đối phương như có thể nhìn thấu hết thảy, làm cho người ta bất an.

Thiết Mộc nhanh chóng khôi phục trấn định, đôi mắt sắc bén màu xanh nhìn chằm chằm Trương Hằng, nhàn nhạt nói:

- Thời gian không đến hai năm. thực lực của ngươi đã tăng lên mức này. Chẳng qua, nếu ngươi cho rằng bằng vào thực lực của mình là có thể chiến thắng mấy người chúng tạ vậy thì sai lầm to rồi.

Hắn cảm giác Trương Hằng lúc này rất quái dị, nhìn qua như một tu sĩ Nguyên Anh Kỳ. nhưng quan sát cận thận thì lại lộ ra vài tia khí tức tu sĩ Hóa Thần kỳ.

"Thực lực của đối phương mạnh cỡ nào?"

Đây là nghi vấn bức Thiết nhất của Thiết Mộc hiện giờ.

- Thiết Mộc thúc, có gì phải sợ. nếu hắn đám xuất chiến một mình, bốn người chúng ta cùng liên thủ diệt hắn!

Trên người Huyết Giao Long lộ ra một cỗ sát khí lẫm liệt, đôi mắt đột nhiên đỏ lên. tiếp đó ngừa mặt hét to một tiếng. Trong huyết quang ngập trời, hắn Hóa Thần thành một con giao long màu máu dài đến hai mươi trượng, linh khí ngập trời khuấy động, uy áp vô hình càng thêm đáng sợ trong những tiếng gầm thét, dù là tu sĩ Nguyên Anh hậu kỳ trở xuống bị dọa vỡ mật.

- Cùng tiến lên giết hắn dù là tu sĩ mới vào Hóa Thần Kỳ. dưới bốn người chúng ta liên thủ công kích thì cũng không có phần thắng.

Trên người nam tử Hắc Báo lóe ra hắc mang, oong một tiếng lập tức hóa thành một con báo đen dài đến hai trượng, toàn thân tráng kiện tràn ngập lực lượng.

Rống! Chấn động đại địa!

Toàn thân Hắc Báo lưu chuyển hắc quang chấn động, bộ lông dựng thẳng, một đôi mắt tràn ngập thị huyết nhìn chằm chằm con mồi Trương Hằng, miệng máu lộ ra hàng loạt ràng thép lạnh lẽo. móng vuốt sắc nhọn lóe ra hàn quang làm người ta kinh sợ.

Vù!

Tựa như thuấn di, trong chớp mắt Hắc Báo lao ra sau lưng "con mồi", ra tay sau Huyết Giao Long, lại đi trước một bước tới bên cạnh Trương Hằng.

Vẻ mặt Trương Hằng xẹt qua một tia dị sắc. không ngờ tới Hắc Báo này có được phương thức di động đáng sợ như vậy.

Theo sát sau đó, Huyết Giao Long há to miệng máu có thể nuốt cả nửa căn phòng cắn Trương Hằng. con mắt âm lãnh bắn ra xạ tuyến màu máu làm cho không khí không ngừng chấn động.

Thiết Mộc cùng cô gái áo xanh hơi do dự trong nháy mắt, liền hóa thành hai cái bóng xanh gia nhập vào trong trận chiến.

Trương Hằng đã sớm đoán trước cục diện bị bốn người vây công, hắn cũng không kinh hoảng, vẻ mặt vẫn bình tĩnh như trước.

Cảm nhận được tiếng xé gió sắc nhọn cùng hàn ý nhè nhẹ truyền từ sau lưng, khóe miệng Trương Hằng xẹt qua một tia cười lạnh, tùy ý để đối phương đánh tới.

Ầm!

Một tiếng nổ tung làm cho chúng tu sĩ Cực Diễm Môn kinh hồn bạt vía một trận vô cùng lo lắng cho tông chủ mình. Một khi Trương Hằng không thể ngăn cản yêu thú đó. vậy thì vận mệnh của bọn họ...

- Đây là công kích của ngươi đó ư?

Chọi cứng với Hắc Báo, Trương Hằng cười lạnh.

Hắc Báo đánh lén thành công, trong mắt không còn vẻ vui mừng, vẻ mặt tràn ngập khó tin quay người đầy vẻ sợ hãi.

Dùng thân thể cứng rắn chịu một kích của yêu thú Hóa Hình hậu kỳ. đây còn là người ư?

Dù là tu sĩ nhân loại Hóa Thần KỲ trong truyền thuyết, dùng thân thể chọi cứng với một trảo toàn lực của yêu thú Hóa Hình hậu kỳ, sợ rằng Chỉ có kết cục ngã xuống.

Chỉ có Trương Hằng tự biết, vừa rồi mình thừa nhận một kích như vậy. nhìn bên ngoài Chỉ trầy da một chút, Kỳ thật bên trong đã bị nội thương rất nhỏ.

Rắc!

Hắc Báo vừa sinh ra ý niệm chạy trốn lại phát hiện móng vuốt của mình đã bị đối phương tóm lấy. Trương Hằng vừa dùng sức, lập tức bóp nát xương cốt.

Đúng lúc này, Huyết Giao Long há to miệng vừa máu đánh tới. một đạo xạ tuyến màu máu cũng đánh tới trước một bước.

Trương Hằng cười hắc hắc. kéo Hắc Báo trong tay hung hăng ném về phía Huyết Giao Long...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK