Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Quang Chi Tử
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Khoa Nhĩ – Lam Địch ngẩn ra một chốc , nói :

-Không bình thường à , nơi này có gì không bình thường ?

Nỗi bất an trong lòng ta ngày càng lớn , một cỗ hàn khí âm trầm từ cách đó không xa truyền lại . Ta đứng phắt dậy , vung tay một cái , phát ra một Thủy hệ ma pháp cấp thấp , ngay lập tức dập tắt ngọn lửa . Nắm chặt pháp trượng Tô Khắc Lạp Để , ta rõ ràng đã cảm giác được khí tức đặc trưng của Yêu tộc đang đến , không ai quen thuộc với khí tức này hơn ta . Tại sao Yêu tộc lại xuất hiện ở chỗ này ?

Khoa Nhĩ – Lam Địch cũng theo ta đứng hẳn dậy , hắn tựa hồ cũng chưa cảm giác được gì , chỉ cau mày , nói :

-Thập Bát , ngươi nhạy bén quá chăng ? Ta chưa cảm giác được cái gì hết a .

Ta trầm giọng nói :

-Nhanh , mau gọi mọi người tập trung toàn bộ lại , xung quanh đây đang tồn tại một lực lượng hết sức đáng sợ , toàn bộ phải đề cao cảnh giác .

Khoa Nhĩ – Lam Địch gật đầu , hắn dù sao cũng là quân nhân kinh qua huấn luyện khắt khe , gặo phải tình huống đột xuất này tự nhiên cũng có phương pháp ứng biến . Thủ hạ của hắn cũng là những tay cao cường , toàn bộ đã tập trung đầy đủ , cơ hồ không phát ra một tiếng động nhỏ nào .

Khí tức tà dị trong không trung càng lúc càng mãnh liệt , như thế này , ngay cả Khoa Nhĩ – Lam Địch cũng phát sinh cảm ứng có chút bất ổn , hắn biến sắc hỏi :

-Rốt cục là thứ gì vậy , ta cảm giác dường như là rất tà ác.

Ta trầm giọng nói :

-Nếu như ta đoán không lầm thì chính là Yêu tộc .

-Yêu tộc ?

Khoa Nhĩ – Lam Địch thất thanh hỏi :

-Thật sự có Yêu tộc tồn tại hay sao ?

Ta liếc mắt nhìn hắn một cái , bất đắc dĩ lắc đầu nói :

-Bây giờ trên Đại lục rất nhiều người cũng đang có ý nghĩ giống ngươi , ta có thể chắc chắn với ngươi rằng , Yêu tộc quả thực tồn tại , ta còn từng giao thủ với bọn chúng , ngươi bây giờ tốt nhất không nên hỏi nhiều , chúng ta trước hết cứ cố gắng ứng phó tình huống trước mắt rồi hãy bàn sau . Các ngươi đi theo ta . Chúng ta đi xem sao .

Nói xong , ta dựa vào cảm giác của chính mình , đi thẳng về hướng rừng sâu .

Khí tức tử vong đặc trưng của Yêu tộc thực sự rất dễ nhận biết , ta chỉ cần theo hướng khí tức phát ra nồng nặc nhất mà đi tới tất nhiên sẽ tìm được chỗ của bọn chúng . Khoa Nhĩ – Lam Địch mang theo mười tám tên thủ hạ , bám sát sau lưng ta , không phát ra một tiếng động nhỏ nào.

Khí tức tử vong càng lúc càng đậm đặc , đến mức cả ta cũng cảm giác được áp lực cường đại mà nó mang lại .

Rốt cục , khi chúng ta tới một chỗ sâu thẳm trong rừng là lúc ta phát hiện được căn nguyên của khí tức tử vong nọ , đó là một mảnh đất trống giữa rừng , trên mặt đất tuyệt không có dấu hiệu gì của sự sống , chỉ mang một màu xám xịt , tại xung quanh vùng đất đó , thực vật cỏ cây đều nhuộm một màu xám xịt . Trung tâm của bãi đất là một cái hố to , miệng rộng ước chùng hơn 5 trượng . Đứng từ vị trí của chúng ta , không cách nào thấy rõ bên trong cái hố đó có gì , quang mang màu đỏ sậm ma quái từ trong hố truyền ra , mang lại cảm giác sợ hãi khác thường.

Khoa Nhĩ – Lam Địch truyền âm cho ta , nói :

-Đây là sào huyệt của Yêu tộc hay sao ?

Ta nhẹ nhàng gật đầu , đáp :

-Rất có thể . Chúng ta cứ đợi ở đây một chút .

Nơi này so với nơi trước kia ta cùng bọn Chiến Hổ đại ca tiêu diệt Yêu tộc thì nhỏ hơn nhiều , cũng không thấy Yêu thú xuất hiện nhưng ta dám chắc , chẳng sớm thì muộn nó cũng sẽ trở thành một nơi đản sinh Yêu thú của Yêu tộc , ta nhất định phải quét sạch lũ quái vật này , nếu không , tổn thất trong tương lai mà bọn chúng gây ra sẽ lớn đến không thể dự đoán được .

Trên bầu trời , mây đen vẫn đang vần vũ bao phủ , điểm tập trung của đám mây đen này chính là phía trên của huyệt động đen ngòm kia .

Tiếng vang sa sa từ trong huyệt động truyền ra ngoài , ta nhanh chóng hướng mắt ra hiệu cho Khoa Nhĩ – Lam Địch , bảo hắn cẩn thận , lặng lẽ kéo pháp trượng Tô Khắc Lạp Để từ trong túi vải ra ngoài , thúc giục năng lượng dung hợp trong cơ thể , duy trì bản thân ở trạng thái tốt nhất , ngay lúc ta vừa mới chuẩn bị xong thì tiếng sa sa vang lên dữ dội .

Xoạt xoạt xoạt xoạt xoạt một tràng dài , hơn mười bóng đen từ trong huyệt động bay vụt ra , đáp phịch trên mặt đất , chính là lũ Yêu thú kinh khủng mà ta từng gặp qua , bọn chúng tựa hồ đánh hơi thấy người sống , con mắt lóe ra ánh nhìn đỏ sậm , trừng trừng quay đầu về phía chúng ta .

Ta thấp giọng quát :

-Các ngươi cẩn thận lo cho bản thân mình .

http://4vn/forum/showthread.php?p=153069#post153069

Đối mặt với lũ quái vật tà ác này , ta trong lòng tuyệt không hề nhân từ , ngay lúc chứng minh phán đoán của mình là đúng , ta đã chuẩn bị thủ đoạn sét đánh không kịp bưng tai để tiêu diệt bọn chúng một cách nhanh chóng nhất .

Thúc giục năng lượng trong cơ thể , ta hoàn toàn không để ý đến ánh mắt kinh ngạc của Khoa Nhĩ – Lam Địch đứng cạnh , nhanh nhẹn vung cao pháp trượng Tô Khắc Lạp Để , một vệt quang mang dài hơn ba trượng quét thẳng về phía đám Yêu thú trước mặt .

Tiếng nổ ầm ầm vang lên , hơn mười Yêu thú nhất thời bị năng lượng quang nguyên tố cường đại của ta đánh tan tác như cuồng phong quét lá mùa thu , toàn bộ đều bị tiêu diệt . Nhưng ta cũng không vì thế mà bớt khẩn trương , bởi vì càng ngày càng có nhiều Yêu thú từ trong động bay ra .

-Hỡi Quang nguyên tố , bằng hữu vĩ đại của ta , ta thỉnh cầu ngài , hãy dùng lực lượng của ngài tạo nên quang mang vô tận , hóa thành tinh thần , tiêu diệt hết địch nhân trước mắt – Quang Tinh Thiểm Diệu .

Quang nguyên tố quanh người ta nhanh chóng ngưng kết sau đó chuyển hóa thành quang tinh ở trước mặt ta , tạo nên một bức màn ánh sáng che phủ , ta sở dĩ ngâm xướng chú ngữ là muốn để cho ma pháp này phát huy uy lực đến cực điểm .

Thân ảnh nhoáng lên một cái , ta bay ngược trở lại rừng cây , vô số quang tinh dưới sự điều khiển của ta phóng thẳng về phía trước . Dưới ánh sáng mãnh liệt phát ra đó , cả ta và Khoa Nhĩ – Lam Địch nhất thời mất đi thị giác . Ta rõ ràng cảm giác được , toàn bộ đám Yêu thú từ huyệt động xông ra , dưới một kích này của ta đều biến thành tro bụi , thậm chí ngay cả một số ít Yêu thú trong huyệt động cũng đã bị ta tiêu diệt .

Quang mang lóe lên rồi từ từ tắt mất , bãi đất trống vừa rồi đã trở nên thủng lỗ chỗ , chất nhầy màu xanh vương vãi khắp nơi , không biết có bao nhiêu Yêu thú đã bỏ mạng . Khắp bãi đất cũng chỉ còn một cái huyệt động lớn , mùi khó ngửi lan khắp trong gió khiến cho ta không nhịn được phải lắc đầu .

Khoa Nhĩ – Lam Địch ngơ ngác nhìn cảnh tượng bày ra trước mắt , thì thào nói :

-Cái này , cái này là ma pháp gì vậy , làm sao lại có uy lực ghê gớm như thế , ngươi , ngươi tuyệt không đơn giản là Ma đạo sĩ bình thường vậy .

Ta trầm giọng nói :

-Còn chưa hết đâu , cẩn thận đấy .

Ta bắt đầu ngưng tụ lực lượng Thánh Kiếm , chuẩn bị hủy diệt toàn bộ sào huyệt này .

Phía trong sào huyệt đột nhiên phát ra tiếng rú thê lương , hơn mười điểm sáng đỏ vọt ra , lao thẳng về phía ta . Ta vung ngang pháp trượng Tô Khắc Lạp Để trong tay , phát ra một đạo ánh sáng hình thành một tấm màn chắn , thi triển trận pháp Quang Chi Thúc Phược ( Ánh sáng trói buộc ) , đón ngay lấy đám Yêu thú đang lao tới này , quang mang lóe lên một cái , toàn bộ bọn chúng đã bị năng lượng Quang nguyên tố của ta tiêu diệt gọn .

Trong động huyệt bây giờ , tả hữu Yêu thú 2 bên trùng trùng kéo ra bên ngoài , tốc độ nhanh gấp 3 lần lúc nãy , lực công kích của đám Yêu thú này so với ban đầu thì mạnh mẽ hơn rất nhiều , nếu không phải năng lượng dung hợp trong cơ thể ta cuồn cuộn không dứt , quả thực hoàn toàn không dễ đối phó chút nào .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK